+ Để xem được Full HD bạn cần đăng nhập VIP , liên hệ Admin làm việc ô comment dưới để dìm acc VIP miễn giá tiền .

Bạn đang xem: Tình sử jang ok jung

+ Hãy ấn Play vài ba lần nếu dấn thông báo video clip Not Found, trường hợp vẫn ko được hãy gửi sang vps khác giúp thấy phim.
+ Phim
Teen đề nghị chúng ta nên áp dụng trình coi sóc Firefox để xem phim nhanh nhất, mua Firefox trên đây
*
server Zing:12345678910111213141516171819202122

*

*

""Jang Ok Jung, Live For Love"" luân chuyển quanh cuộc sống của người phụ nữ nổi giờ đồng hồ trong lịch sử dân tộc Hàn Quốc Jang Ok Jung (Jang Hee Bin). Tập phim hứa hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả nhiều điều mới mẻ và lạ mắt và thú vị về Jang Hee Bin khi không tập trung khắc họa sự mưu mô, mánh khoé của Jang Hee Bin mà khai thác các tuyến cảm xúc cũng như diễn tả nhân đồ vật này như một nhà may y phục lừng danh thời Triều Tiên.
*

*

Nội dung:""Jang Ok Jung, Live For Love"" luân chuyển quanh cuộc đời của người phụ nữ nổi giờ trong lịch sử Hàn Quốc Jang Ok Jung (Jang Hee Bin). Tập phim hứa hứa hẹn sẽ mang về cho người theo dõi nhiều điều mới lạ và thú vui về Jang Hee Bin khi không triệu tập khắc họa sự mưu mô, mưu mô của Jang Hee Bin mà khai quật các tuyến cảm tình cũng như mô tả nhân đồ gia dụng này như một công ty may y phục lừng danh thời Triều Tiên.
Disclaimer: Mọi tài liệu về phim bên trên website này phần lớn được shop chúng tôi và những thành viên thâm nhập website tổng vừa lòng từ các host như Google, Youtube, Daily
Motion, Veoh, Megavideo, Youku, Clipvn, Blogcomvn, Tamtay, Stage6, My
Space, Bolt, Guba, OUOU,... Cơ mà không cho vào server của bọn chúng tôi. Do đó, cửa hàng chúng tôi không chịu trách nhiệm về những dữ liệu được share tại đây. Nếu tất cả những vấn đề khác về những tài liệu này vui lòng liên hệ với các host đã share những tin tức này.Phimteen.org is not responsible for any nội dung linked to lớn or referred to lớn in this site. None of the đoạn clip files are hosted on our servers; they are indexed and embedded in a fashion similar to Google và other popular tìm kiếm engines. All clips are collected from và hosted by Google, Youtube, Daily
Motion, Veoh, Megavideo, Youku, Clipvn, Blogcomvn, Tamtay, Stage6, My
Phim
Hay.Com, please take your DMCA take down notices directly to the video clip websites that are hosting your files.

Trong đoạn kết của tập 11 "Tình sử Jang Ok Jung", Ok Jung (Kim Tae Hee) bị Thái hậu nghiền uống thuốc khiến cô không còn kĩ năng sinh nở.


Trong Tình sử Jang Ok Jung tập 11, Lee Soon (Yoo Ah In) cùng Ok Jung (Kim Tae Hee) sau cuối cũng gặp lại nhau.

Xem thêm: Nico Robin Yêu Ai ? Robin Có Thích Luffy Không


Ở tập này, Đại hoàng đại phi Jo (Lee Hyo Choon) - người mong muốn tác thành Ok Jung và Lee Soon đã kín đưa Ok Jung vào Hoàng cung và bố trí để bệ hạ có thể gặp mặt cô. Ngay khi nhìn thấy Ok Jung, Lee Soon vẫn vội vã chạy lại cùng ôm cô: "Ok Jung, gồm thật sự là nữ không? Làm nắm nào nữ lại ở chỗ này được?". Ok Jung đáp: "Từ bây giờ, bất cứ thế nào, thần thiếp cũng trở thành có phần đa thứ thần thiếp muốn". Lee Soon rất bất thần trước sự chuyển đổi của Ok Jung cùng đáp: "Hãy làm đều gì con gái muốn!".
*
*
*
*

Ngay sau đó, Lee Soon đã cho gọi Trung điện In Hyun đến gặp mặt mình. Trước đó, Ok Jung đang nói cùng với anh rằng mình đã gặp gỡ gỡ In Hyun tuy vậy cô ta có tác dụng lơ khiến Lee Soon cực kì tức giận vày In Hyun đã từng hứa sẽ gửi Ok Jung vào cung cho hoàng thượng nếu search thấy cô.
Khi Lee Soon ngồi đối diện In Hyun, anh kể lại với cô về lời hứa đi tìm kiếm nữ nhân mà anh yêu và In Hyun vẫn nói rằng cô sẽ với Ok Jung về cho Lee Soon ví như tìm thấy. Ngay lập tức sau đó, Lee Soon đã khiến cho In Hyun bất ngờ khi cho hotline Ok Jung vào, đôi khi bắt In Hyun tiến hành lời hứa của mình. Khi đó, Ok Jung đối diện với In Hyun không hề lo lắng và ánh mắt cô ánh lên vẻ thách thức.
Buộc yêu cầu giữ lời hứa, In Hyun đã chuyển Ok Jung vào cung cùng với tư phương pháp một cung thiếu phụ đặc biệt: Cung con gái sẽ ship hàng Hoàng thượng. Trong lúc đó, Thái hậu không xong xuôi cảnh báo In Hyun về Ok Jung tuy nhiên cô nói mình sẽ kiểm soát mọi thứ.
*
*

Tuy nhiên, chắc rằng mọi chuyện trọn vẹn không trong trong tầm tay của In Hyun vì chưng dù sao cô cũng là phi tần nhưng lại phải tận mắt chứng kiến cảnh phu quân của chính bản thân mình vui vẻ cùng với người lũ bà khác. Vào một lần chúa thượng ghé thăm Ok Jung và có mặt cả In Hyun, Lee Soon vẫn ngang nhiên giãi tỏ tình cảm cùng với Ok Jung: "Nàng lừng khừng rằng ta nhớ phụ nữ đến chũm nào đâu..." khiến In Hyun cực kỳ sốc. Trước lúc In Hyun kịp bong khỏi nơi riêng tứ của hoàng thượng và Ok Jung, Lee Soon còn gối đầu lên... đùi Ok Jung với cười thỏa mãn: "Ta thực sự muốn đặt đầu mình ở đây". Trong những lúc đó, Ok Jung vừa mát xa đầu mang đến anh vừa hướng tới In Hyun với thú vui chiến thắng.
*
*
*

Ở cuối tập 11 của Tình sử Jang Ok Jung, Ok Jung bị một tổ cung nữ bất ngờ đột ngột bắt đi trong đêm. Cô bị đưa tới chỗ Thái hậu Kim với bà ta nghiền Ok Jung phải uống thuốc khiến cho cô quan trọng mang thai: "Uống nó nếu ngươi ước ao sống. Nó là thiết bị thuốc sẽ cứu mạng ngươi. Mặc dù nhiên, ngươi sẽ không còn khả năng sinh nở nữa. Trường hợp ngươi uống nó, ta sẽ cứu ngươi, bởi không, ngươi sẽ phải đồng ý cái chết".
*
*
*

Trong khi những cung nữ đổ thuốc vào miệng Ok Jung thì thánh thượng đến tìm cô tuy vậy không thấy gì ngoài một hiện nay trường lộn xộn cùng đổ nát khi Ok Jung bị tóm gọn đi. Tập phim kết thúc ở trên đây gây hiếu kỳ cho khán giả.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập cấu hình trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT vị Sở tin tức và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019