ham mê Tiểu Long chiến bại trong phim bắt đầu

0

Thích tiểu Long tự bản thân sản xuất, làm đạo diễn cùng đóng chính trong phim điện hình ảnh "Thần thám trường học". Mặc dù nhiên, quality của thành tựu không cao, khiến người coi thất vọng.

Bạn đang xem: Thời niên thiếu của bao thanh thiên

vì sao "Bao Công" Lục Nghị từ quăng quật đỉnh cao danh tiếng

0

Nam diễn viên từng bị trầm cảm vì không chống chịu nổi áp lực của sự nổi tiếng. Lục Nghị cho thấy thêm phải nhờ gồm cuộc hôn nhân với Bào Lôi, anh mới vùng dậy tinh thần.

Diễn viên "Thời niên thiếu thốn của Bao Thanh Thiên" chết thật ở tuổi 36

0

Sau 1 năm điều trị, bệnh ung thư miệng của Phó Tùng ko thuyên giảm, trái lại còn nặng hơn. Anh được thông báo qua đời vào ngày 12/9.

thích Tiểu Long đang kết hôn

0

Nam diễn viên biết tới đã thành thân với nữ giới mà anh tán tỉnh và hẹn hò từ năm 2016. Họ thậm chí là có con đầu lòng.

Lý Băng Băng sa thải 20 fan giúp bài toán trong 3 năm

0

Trong show hướng về cuộc sống, Lý Băng Băng bật mý cô yêu ước cao về tính sạch sẽ, cấm đoán khách mời trực tiếp ngồi trên sofa.

tình duyên sóng gió của rất nhiều tài tử nhập vai Triển Chiêu

0

Mới đây, Tiêu Ân Tuấn ngừng cuộc hôn nhân thứ nhị trong ồn ào. Anh và Hà Gia Kính, yêu thích Tiểu Long đều phải sở hữu chuyện tình duyên ko hạnh phúc.

Sự trở lại thảm họa của phù hợp Tiểu Long

0

Dư luận đặt dấu hỏi lớn về sự nghiệp của mê say Tiểu Long sau khi tác phẩm mới thất thu tại phòng vé Trung Quốc. Phim chỉ bỏ túi 350 USD.

làm nên của Lý Băng Băng ở tuổi 48

0

Lý Băng Băng được bằng hữu tổ chức sinh nhật bất ngờ. Thiếu phụ diễn viên "Thời niên thiếu thốn của Bao Thanh Thiên" chia sẻ ảnh kỷ niệm với được người theo dõi khen trẻ rộng tuổi.

Lý Băng Băng gặp gỡ Lý Thần

0

Hình ảnh Lý Thần và Lý Băng Băng ở với mọi người trong nhà gây bàn tán. Trước đây, họ không từng hợp tác với nhau.

Triệu Lệ Dĩnh để mặt mộc lúc vào vai thôn cô bé

0

Triệu Lệ Dĩnh góp khía cạnh trong bộ phim truyện "Hạnh Phúc đến Vạn gia". Cô biểu hiện vai người thiếu nữ nông thôn chũm sức làm cho giàu.

Xem thêm: Top 15+ Khách Sạn Hà Nội Star Hào Nam Hà Nội Mới Nhất 2022, Giá Phòng Star Hotel Hanoi, Mai Dịch Từ 25

thích Tiểu Long phát tướng

0

Ở tuổi 32, tên tuổi của mê thích Tiểu Long không còn vang danh như thời nhỏ. Nam diễn viên nặng nề tới 90 kg.

"Bao Công" Lục Nghị đáp trả nghi ngại phát tướng mang lại không nhận thấy

0

Một số hình ảnh hậu ngôi trường lan truyền cho thấy Lục Nghị khủng tới mức khó nhận ra. Nam giới diễn viên nhanh lẹ đăng hình ảnh mới độc nhất để lấp nhận.

‘Bao Công’ Lục Nghị vạc tướng

0

Nam diễn viên 44 tuổi tăng cân mất kiểm soát điều hành và khiến cho nhiều tín đồ không nhận thấy khi lộ diện tại phim trường.

cuộc sống thường ngày của "Bao Công" Lục Nghị

0

Bên cạnh cảm tình mặn nồng hơn hai mươi năm không đổi, vợ ông chồng Lục Nghị với Bào Lôi còn được ưa thích với cuộc sống giàu có.

Dàn sao võ thuật sửa chữa Hồng Kim Bảo, Lý Liên Kiệt thất gắng ra sao?

0

Thích tè Long, phía Tả, Bành Vu Yến là những ngôi sao võ thuật thế kỷ mới từng được đánh giá có khả năng tiếp bước đàn anh đi trước như Hồng Kim Bảo, Thành Long, Lý Liên Kiệt.

Số phận trái chiều của cỗ ba ngôi sao sáng phim ‘Tân Ô Long viện" 1994

0

Hơn trăng tròn năm kể từ lúc “Tân Ô Long viện” khuynh đảo màn ảnh, cuộc đời của tía diễn viên chính gồm Ngô bạo dạn Đạt, yêu thích Tiểu Long với Hác Thiệu Văn sẽ rẽ sang phía mới.

"Công Tôn Sách" Nhậm Tuyền phú quý sau khi giải nghệ

0

Nhậm Tuyền từng là phái nam thần cổ trang bên trên màn ảnh Hoa ngữ. Anh tuyên bố giải nghệ năm 2016, dồn trung ương huyết kinh doanh và rất thành công.

đam mê Tiểu Long tự tiến hành cảnh võ thuật nguy nan trong phim

0

Trong tập phim mới "Kim thiện sản phẩm ma" đam mê Tiểu Long không chỉ tự mình thực hiện các cảnh đu dây, đánh nhau mà anh còn đảm nhận vai trò lãnh đạo võ thuật.

"Phúc Nhĩ Khang" và phần lớn sao china hái ra tiền nhờ vào nghề tay trái

0

Những nghệ sĩ hết thời như "Công Tôn Sách" Nhậm Tuyền, "Phúc Nhĩ Khang" Châu Kiệt... Từ tìm cho bạn một cuộc sống mới phong lưu và vui vẻ sau thời điểm rời ngoài làng giải trí.

TVB chứa chan phim Đại lục, thời kỳ huy hoàng tàn lụi đầy tiếc nuối nuối

0

Khán trả Hong Kong giờ được xem nhiều phim bởi vì Đại lục thêm vào hơn là TVB thực hiện. Đây là hệ trái tất yếu ớt sau thời gian dài trượt dốc thiếu đầu tư của đài TVB.