*
*

*
*
*
*

khuyên bảo Sro Offline ▾ Tân Thủ ▾ hệ thống Nhiệm Vụ ▾ hệ thống Game ▾
chỉ dẫn Sro Offline ▾ Tân Thủ ▾ khối hệ thống Nhiệm Vụ ▾ hệ thống Game ▾
*

Khi những Lữ khách hủy diệt quái, sẽ bỗng dưng xuất hiện NGUYỆT TINH (phụ thuộc lever quái). Sau khi hủy hoại Nguyệt Tinh vẫn xuất nhiều THỎ TINH. Khi tàn phá THỎ TINH sẽ bất chợt nhặt được "CHÌA KHÓA" (mang tên Lỗ Hổng không Gian)
*

Sử dụng "chìa khóa" tại các thành, đang dẫn đến CỔNG DỊCH CHUYỂN vào nhân loại Lãng Quên. Lúc đủ đk yêu cầu, các bạn sẽ được dịch rời đến thế giới Lãng Quên. 
Tùy vào "chìa khóa" bạn nhặt được khi diệt Thỏ Tinh, mà các bạn sẽ được gửi vào map Con Tàu ĐắmLàng Thổ Quỷ hoặc Hỏa Diệm Sơn theo cấp độ quy định. 
Khi tham gia phụ bạn dạng tại thế giới Lãng Quên có thể nhặt được các loại Bùa. Phụ bạn dạng có độ khó khăn cao đang có tỷ lệ rơi lá bùa cao hơn. 
Khi thu thập đủ số lượng các loại Lá bùa có thể trả trọng trách để nhận vũ khí tương xứng của bộ sưu tập. 
Hy vọng quý Lữ khách sẽ sở hữu những đề xuất thú vị và thu hút trên chuyến hành trình tại maps Thế Giới quên béng này. đa số thắc mắc, góp ý vui lòng gọi vào tổng đài 1900 54 54 19 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn đang xem: Thế giới bị lãng quên

Trân Trọng!

Khu vực Tàu Đắm:

*
Q TGLQ là Q rất cực nhọc và rất bí hiểm nhưng quà tặng thì người nào cũng biết ,nếu bạn hoàng thành trách nhiệm Q TGLQ tùy Chủng tộc thì các bạn sẻ cảm nhận Vũ Khí SON A theo á lục hoặc Châu âu.Lổ hổng không gian (101 ->110)= Sun cung cấp 11. -> SON AKhi ta Luyện cấp ->đánh Nguyệt Tinh -> Thỏ Tinh =lỗ hổng không gian chi tiết Nhiem vụ TGLQ nhu sau- làm thịt các quái thú cầm chìa khóa để đưa chìa khóa mở ô cửa vào nhân loại bị lãng quên mang tên là “Lỗ hổng không gian”.
*
cấp 101->110nhận Q tại NPC Senmute (Thống Đốc Thành Alex)thu thập đủ 8 lá bùa (ở Tàu Đắm - bãi tắm biển của sự phẩn nộ)Bộ sưu tập biển cả thù hận dìm tại NPC: Senmute - Thống đốc Ai Cập.Bao gồm: Chìa khóa gẫy, Cự giáp, Đàn ma, Tim quỷ, Đá của vong hồn thù oán, Tay móc câu, Miếng dán lốt thương, Nước mắt của Sereness
*

Thế giới bị lãng quên: Ai là “Người chi phí sử”? (kỳ 1)

Sự tương đồng rõ rệt trong thiết kế, nghệ thuật và năng lực xây dựng của rất nhiều chủng người bí mật cổ xưa cho biết thêm một nguồn kỹ năng phổ thông của trái đất thời kỳ ấy.

*

“…Từ xa xưa, loài bạn đã từng cải tiến và phát triển đến trình độ chuyên môn siêu đẳng. Đó là rất nhiều xã hội cao cấp, với những học thức khoa học tập tinh vi, trải rộng khắp hành tinh. Họ đã thiết kế những công trình kiến trúc béo múp như những kim tự tháp, đông đảo tòa bên nguy nga khổng lồ… Nhưng, những điều này không góp họ trở nên xuất sắc đẹp và nhân từ hơn, mà lại trái lại họ càng ngày đắm ngập trong tiện nghi đồ dùng chất, trở bắt buộc suy đồi và tàn nhẫn, ích kỷ và căn bệnh hoạn… đầy đủ lực lượng thời thượng vô hình rất đau khổ vì điều đó. Chúng ta cảnh báo trái đất nhiều lần, gần như mong trái đất đổi thay, nhưng không tồn tại kết quả. Cuối cùng, họ tạo nên đại thảm họa, thừa nhận chìm và xóa sổ sát như sạch sẽ tất cả vết tích của thế giới cũ, chỉ gồm rất ít người tốt được lựa chọn ở mỗi vùng miền bên trên quả khu đất là được phù hộ với sống sót. Những người dân ấy sinh sôi loài fan đông trở lại, để rồi, một chu kỳ lịch sử mới lại bắt đầu…”

Nhiều phát hiện tại khảo cổ học mang lại thấy, cảnh xa đó không hẳn là không tồn tại cơ sở.

Đáng chú ý là, có rất nhiều nét đặc trưng chung trong chuyên môn xây dựng của những công trình kiến trúc từ thời thượng cổ ngơi nghỉ khắp chỗ trên rứa giới. Sự tương đương rõ rệt trong thiết kế, nghệ thuật và kĩ năng xây dựng của không ít chủng người bí mật cổ xưa cho thấy thêm một nguồn kiến thức phổ thông của nhân loại thời kỳ ấy.

1. Số đông khối đá cấp góc và những khối đá nhiều mặt

Nhiều kiến trúc thượng cổ cho thấy thêm các phiến đá được giảm theo mẫu kiến tạo đặc biệt, gồm tạo hình góc vuông tại phần giao 2 bức tường. Những nhà nghiên cứu cho rằng người cổ điển thiết kế khối xây như vậy để phòng ngừa động đất.

*

“Đền Thung lũng”, Giza, Ai Cập – có khá nhiều khối đá với điểm sáng như vậy tại “Đền Thung lũng”. Khoảng chừng 5.000 năm trước.

Không ai giải thích được tại sao kỹ thuật thành lập tinh vi như vậy hoàn toàn có thể xuất hiện nay từ 5.000 năm trước. Ở thời khắc đó, theo sách giáo khoa hiện tại tại, hầu hết nhân một số loại có trình độ thổ dân, sinh sống thành bầy đàn hay cỗ lạc, đau khổ hoang dại không hơn súc vật dụng bao nhiêu.

Xem thêm: Trung Bình Cộng Tuổi Của Bố Và Mẹ Là 41 Tuổi Và Trung Bình Cộng Tuổi Của Bố Mẹ Và Con Là 30 Tuổi

*

Thổ dân Asmat, Papua, New Guinea, ngày nay.

Nhiều ngàn năm trước….

*

Luxor, Ai Cập. (trái), Machu Pichu, Peru (phải).

*

Các khối đá những mặt – Đền Thung lũng, Giza, Ai Cập. Vào khi các khối xây trên Ai Cập thượng cổ đi theo một phương diện phẳng nằm ngang, thì các khối xây phái mạnh Mỹ lại có không ít góc cạnh, không áp theo các mặt phẳng ngang dọc nhất thiết nào cả. Điều đó đòi hỏi kỹ năng chuyên môn thậm chí còn thời thượng hơn nữa.

 

*

Kỹ thuật nề được cho là của tín đồ Inca, tại Sacsayhuaman, Cuzco, phái mạnh Mỹ

*

*

*

Sacsayhuaman. gần như khối xây khổng lồ, sít chặt nhau mang đến độ dao lam cũng ko len thân được, có những thiết kế và mặt phẳng không theo quy tắc, khớp chặt cùng nhau không đề nghị vôi vữa, có chức năng chịu lực cực kỳ lớn, hạn chế được động đất. Hầu như con người nhiều ngàn năm trước, người sở hữu của những tường ngăn kỳ lạ này là ai?

*

Một trong số 300 bục đá trên hòn đảo Easter. Chúng là phần đông khối đá bazan nặng chừng chục tấn mỗi khối. Kiểu cách của bọn chúng hết sức tương đương với các khối xây tại nam giới Mỹ làm việc trên.

…So sánh với công trình kiến trúc của các thổ dân. Theo sách giáo khoa, vào thời kỳ những kim tự tháp được xây dựng, hầu hết bọn họ giống như vậy này:

*

Nghịch lý ấy là do đâu? Rõ ràng, mô hình lịch sử vẻ vang tuyến tính được dạy dỗ trong trường hiện thời không thể phân tích và lý giải được, không còn thích hợp. Các nhà khoa học gan góc hiểu rằng, lịch sử dân tộc nhân loại cần được được viết lại trường đoản cú đầu.

Minh Trí (tổng hợp)-tin180

-> Kỳ tiếp: Thế giới bị lãng quên: “Người tiền sử” là ai? (kỳ 2)


Thẻ: ai là fan tiền sửđảo Easter
Giza Ai Cập
Luxor Ai Cập
Machu Pichu Peru
Sacsayhuaman Cuzco
Thế giới bị lãng quên