Support

Thể loại

nhiều người đang ở chế độ luyện nghe

Hãy triệu tập luyện nghe bằng phương pháp xem phim ko phụ đề. Khi chạm chán khó khăn hãy bấm dừng lại hoặc phím tắt space trên bàn phím để hiển thị đoạn hội thoại ko nghe được. Quá trình này sẽ giúp b cải thiện kỹ năng nghe 1 cách nhanh chóng.

Bạn đang xem: Thần sấm 3: thời khắc tận thế

Đăng nhập qua cổng Google Đăng nhập bằng Facebook HOẶC

Password Hide

Quên mật khẩu? nhấp vào đây

Đăng ký qua cổng Google Đăng ký qua cổng Facebook

HOẶC TẠO TÀI KHOẢN TRỰC TIẾP

Password Hide

Confirm Password Error message here!

Full name Error message here!

Quên mật khẩu? Nhập email của chúng ta vào ô dưới. Hệ thống sẽ giữ hộ mật khẩu new về e-mail của bạn.

thư điện tử Error message here!

Trở lại đăng nhập

Tắt phụ đề Phụ đề tiếng anh Phụ đề tiếng việt Phụ đề Anh Việt Phụ đề Việt Anh Phụ đề Anh Việt(trên dưới)
Ragnarok ám chỉ “tận thuộc của vũ trụ”, đồng nghĩa tương quan với cuộc chiến sống còn của chín cõi (Nine Realms). Sau thời điểm Loki Loki soán ngôi cha Odin, vị thần tinh tai ác này liên tiếp mở mặt đường nhiễu loạn tiến từ ước Bifrost vào trong Asgard.Ở bên đó vũ trụ, Thor (Chris Hemsworth) phải phi vào một trận chiến đầy tàn khốc với kẻ địch mà anh sẽ chạm mặt là một bạn hữu cũ tới từ biệt đội Avenger – Hulk. Cuộc tìm kiếm kiếm cuộc đời còn của Thor khiến cho anh bắt buộc chạy đua với thời hạn để ngăn chặn Hela (Cate Blanchett) tiêu diệt cả quả đât anh đang sống và làm việc cùng nền thanh lịch Asgard.

Website học tập tiếng anh qua phim ảnh đầu tiên dựa trên căn cơ phụ đề tuy vậy ngữ thông minh. Giúp bạn học trau dồi tài năng phát âm, luyện nói, luyện nghe cùng vốn tự vựng của bản thân một cách lập cập thông qua câu hỏi xem phim.

Ragnarok ám chỉ “tận cùng của vũ trụ”, đồng nghĩa tương quan với cuộc chiến sống còn của chín cõi (Nine Realms). Sau thời điểm Loki Loki soán ngôi phụ vương Odin, vị thần tinh tai ác này thường xuyên mở đường nhiễu loàn tiến từ cầu Bifrost vào vào Asgard. -- Ở bên đó vũ trụ, Thor (Chris Hemsworth) phải lao vào một cuộc chiến đầy khốc liệt với kẻ thù mà anh sẽ chạm mặt là một bè đảng cũ đến từ biệt team Avenger – Hulk. Cuộc kiếm tìm kiếm sự sống còn của Thor khiến cho anh cần chạy đua với thời hạn để ngăn ngừa Hela (Cate Blanchett) hủy hoại cả nhân loại anh đang sống cùng nền sang trọng Asgard. --

học giờ đồng hồ anh qua phim Thor: Ragnarok,hoc tieng anh qua phim Thor: Ragnarok,luyện nghe giờ đồng hồ anh qua phim Thor: Ragnarok,Thor: Ragnarok - phim giờ đồng hồ anh,học giờ đồng hồ anh miễn phí tổn qua phim Thor: Ragnarok,học giờ anh online miễn chi phí qua phim Thor: Ragnarok,xem phim Thor: Ragnarok hd,xem phim Thor: Ragnarok hd online,Thor: Ragnarok vietsub hd ,Thor: Ragnarok hd vietsub,xem phim tiếng anh ,xem phim tieng anh ,Xem phim Thor: Ragnarok phụ đề giờ đồng hồ anh,Phim Thor: Ragnarok phụ đề song ngữ,Xem phim Thor: Ragnarok engsub,Xem phim Thor: Ragnarok engsub,Xem phim Thor: Ragnarok english subtitles,Xem phim Thor: Ragnarok english subtitles,

Bạn chuẩn bị xem test phim vào 5 phút. Để xem phim giới hạn max và hỗ trợ chi tiêu Server, hãy dùng tài khoản e
JOY PRO nhé!
Hiện trên do lượt truy cập quá đông và chi tiêu server quá quá tài năng chi trả, chúng mình cần tạm dừng cung ứng phim miễn phí. Tính đến khi bọn chúng mình tìm kiếm được giải pháp, các bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản PRO của e
JOY English để truy cập mailinhschool.edu.vn (do e
JOY là đối tác với mailinhschool.edu.vn).Các bạn chưa có tài khoản e
JOY PRO rất có thể chat để dìm hướng dẫn. Bầy mình sẽ cố gắng hết sức để trở lại, mong chúng ta thông cảm!
Bạn sắp tới xem thử phim vào 5 phút. Để coi phim giới hạn max và hỗ trợ ngân sách Server, hãy dùng tài khoản e
JOY PRO nhé!
Hiện tại vps của mailinhschool.edu.vn sẽ quá mua và giá cả vượt quá kĩ năng của chúng mình. Bọn chúng mình vẫn đang cố gắng tìm thêm các phương án khác để hỗ trợ các bạn xem phim. Tạm thời chúng mình phải ngưng lại cho tới khi gồm phương án hiệu quả.

Xem thêm: Lmht: Lịch Thi Đấu Chính Thức Lck Mùa Xuân 2017, Trực Tiếp Giải Đấu Lck Mùa Xuân 2017 Lmht

Đối cùng với các bạn đã sở hữu tài khoản Pro của bên e
JOY, chúng mình vẫn vậy gắng đảm bảo để các bạn không bị loại gián đoạn. Chúng ta chưa có tài khoản Pro của e
JOY mà mong mỏi đăng kí mày mò cách học qua phim để nâng cao giao tiếp thì nhắn lại với bọn chúng mình.
Mong chúng ta thông cảm với mailinhschool.edu.vn nhé. Chúng mình sẽ cố gắng tìm các chiến thuật khác nhằm phục vụ chúng ta tiếp.
Phim
Learning là trang coi phim miễn phí đầu tiên tối đa hoá trải ngiệm người dùng cho việc nâng cấp trình độ giờ đồng hồ anh với phụ đề song ngữ cùng cơ chế tinh chỉnh và điều khiển thông minh. Giúp tín đồ học trau dồi khả năng phát âm, luyện nói, luyện nghe và vốn trường đoản cú vựng của mình một cách nhanh chóng khi coi phim.