Thương hiệu Pokémon ưng ý tuân theo quy tắc cha người. Luôn có cha Pokémon mở đầu để chúng ta lựa chọn, Ash hay đi thuộc hai tín đồ bạn sát cánh khác trong anime và thông thường có một bộ ba Pokémon lịch sử một thời để bạn bắt. Thâu tóm được bộ ba huyền thoại thường là những phương châm cuối game và thấp rộng một bước so với hộp lịch sử một thời mà các bạn sẽ phải đương đầu trong trò chơi. Trong thời gian gần đây, bộ ba lịch sử một thời đã không ngừng mở rộng để trở nên Bộ tứ huyền thoại trở lên. Người ngưỡng mộ vẫn nắm bắt ý tưởng về một bộ cha Huyền thoại, với một số bộ phim truyền hình Legendaries thông dụng nhất là một trong những phần của bộ ba. Chúng tôi liệt kê danh sách bộ ba tốt nhất có thể tồn tại trong trò chơi Pokémon.

Bạn đang xem: Tất cả các pokemon huyền thoại


Contents
Lực lượng của tự nhiên – Tornadus, Thundurus với Landorus
Người bảo đảm hồ – Uxie, Mesosterone với Azelf
Các Titan huyền thoại – Regirock, Regice cùng Registeel
Quái thú huyền thoại – Raikou, Entei với Suicune
Bộ ba tia nắng – Solgaleo, Lunala cùng Necrozma
Tao Trio – Zekrom, Reshiram với Kyurem
Bộ cha Aura – Xerneas, Yveltal với Zygarde
Những bạn giám hộ của Đất, hải dương và Trên ko – Groudon, Kyogre với Rayquaza
Bộ ba sáng tạo – Dialga, Palkia và Giratina
Chim lịch sử một thời – Zapdos, Articuno với Moltres

Có liên quan: Tất cả Pokémon cao tay và Wardens của chúng trong Pokémon Legends Arceus


Lực lượng của tự nhiên và thoải mái – Tornadus, Thundurus và Landorus

*
*
Hình hình ảnh qua The Pokémon Company

Bộ tía này đang trở thành một bộ tứ trong Legends: Arceus cùng với sự trình làng của Enamorus, tuy nhiên họ vẫn bị fandom xem như là một bộ ba. Hầu hết Pokémon trông y như Thần này đi lang thang trên khung trời Unova và tất cả khả năng biến hóa thành nhiều dạng thú tính hơn. Lực lượng Thiên nhiên khét tiếng với nhượng quyền thương mại vì ko phổ biến, chủ yếu là do xây cất của họ. Bọn chúng trông vô cùng kém hấp dẫn, với điều giỏi duy duy nhất về chúng là Landorus rất tuyệt vời trong những giải đấu Pokémon cạnh tranh.


Người đảm bảo hồ – Uxie, Mesosterone cùng Azelf

Hình ảnh qua The Pokémon Company

Uxie, Mesosystem cùng Azelf theo thứ tự là đa số Legendaries đại diện cho tri thức, cảm xúc và ý chí của nhỏ người. Bọn chúng sống trong những hang rượu cồn trên tía hồ Sinnoh. Số đông người đảm bảo an toàn hồ rất quan trọng đặc biệt trong việc bảo trì sự cân đối giữa Dialga cùng Palkia, với họ quan trọng khi nhị Legendaries đó cần được khuất phục. Cả tía Người bảo vệ hồ đông đảo thuộc các loại tâm linh và trông giống như nhau. Chúng khá khó để rõ ràng với nhau với là đều Pokémon xứng đáng quên trong kế hoạch mập của hầu như thứ.


Các Titan lịch sử một thời – Regirock, Regice và Registeel

Hình hình ảnh qua The Pokémon Company

Các Titan Huyền thoại đã tiếp tục tăng từ 3 lên 5 trong thay hệ 8 cùng với sự thành lập của Regieleki và Regidrago. Mặc dù nhiên, giải pháp giải thích cổ điển của các Titan là Regirock, Regice cùng Registeel. Gần như người lớn tưởng được tạo thành bởi Regigigas trong thời gian sau này, tạo ra các châu lục trong quả đât Pokémon. Mỗi người khổng lồ thay mặt đại diện cho các vật liệu là một phần của lục địa như đá, băng và thép. Người to con là một trong những phần của truyền thuyết thú vị vào loạt Pokémon, tuy nhiên chúng được thiết kế với hơi nhàm chán.


Quái thú huyền thoại – Raikou, Entei cùng Suicune

Hình hình ảnh qua The Pokémon Company

Chúng là mèo giỏi răng nanh? cửa hàng chúng tôi sẽ không bao giờ biết!


Raikou, Entei với Suicune đã có lần là số đông Pokémon thông thường đã bị tiêu diệt trong trận hỏa hoạn ở Tháp đồng thau. Ho-Oh đã phục hồi họ, biến họ thành Legendaries nhưng tất cả chúng ta đều biết với yêu thích. Mặc dù các thú vật Huyền thoại là hình tượng trong nhượng quyền yêu quý mại, nhưng lại không có không ít thứ đối với chúng. Bọn chúng chỉ là phần lớn sinh vật bốn chân to to mà các bạn phải xua đuổi theo mọi Johto. Tuy nhiên, Entei cực kỳ ngầu trong Phim sản phẩm 3 về Pokémon.

Bộ ba ánh sáng – Solgaleo, Lunala cùng Necrozma

Hình ảnh qua The Pokémon Company

Solgaleo là sứ đưa của mặt trời, giỏi nói giải pháp khác, là con thú nuốt chửng mặt trời. Lunala là sứ trả của mặt trăng, hay nói cách khác là con thú điện thoại tư vấn mặt trăng. Necrozma ý muốn hấp thụ cả hai fan để ánh nắng họ vạc ra và trở thành con bạn thật của họ. Cả tía Pokémon đều được thiết kế theo phong cách tuyệt vời cùng Necrozma là giữa những Pokémon đối địch rất tốt trong trò chơi. Cuộc đấu trùm với Ultra Necrozma là 1 trong những trận đánh đầy thách thức và có lợi nhất vào series.


Có liên quan: các nhà phân tích dữ liệu phát hiện tại ra bằng chứng cho thấy thêm các dạng Galarian đang trên tuyến đường đến Pokemon GO


Tao Trio – Zekrom, Reshiram và Kyurem

Hình ảnh qua The Pokémon Company

Zekrom, Reshiram và Kyurem từng là một trong Rồng nhưng mà đã bóc tách ra trường đoản cú lâu. Kyurem tìm kiếm phần đa nửa còn thiếu của chính bản thân mình với hy vọng nối lại bọn họ và quay trở lại toàn vẹn. Zekrom và Reshiram là hai trong các những Legendaries được thiết kế theo phong cách đẹp tuyệt nhất trong trò chơi, và truyền thuyết về bộ cha này thiệt hấp dẫn. Con Rồng thuở đầu trông ra làm sao trước khi tách thành Zekrom, Reshiram cùng Kyurem chưa khi nào được bật mí và vẫn là 1 trong những trong những bí mật lớn nhất của Pokémon.


Bộ bố Aura – Xerneas, Yveltal cùng Zygarde

Hình hình ảnh qua The Pokémon Company

Xerneas đại diện cho tất cả sự sống trên Trái đất. Yveltal là đối cực của Xerneas và đại diện thay mặt cho chết choc và sự bỏ diệt. Zygarde là bạn trung gian giữa hai fan và biến chuyển một bé lai kaiju / Mecha đẩy đà khi toàn bộ 100% phần tử cơ thể của anh ấy ta links với nhau. Cả tía đều là ẩn dụ cho đơn lẻ tự tự nhiên và thoải mái của sự vật. Sự sống mới không thể tiếp tục nếu không có sự diệt diệt, nhưng chết choc chỉ rất có thể tồn trên nếu cuộc đời vẫn tồn tại. Không có cái này hay dòng kia, sự tồn tại bắt buộc tiếp tục.

Những fan giám hộ của Đất, biển lớn và Trên không – Groudon, Kyogre cùng Rayquaza

Hình ảnh qua The Pokémon Company

Pokémon Ruby và Sapphire là khi bộ truyện trở nên danh tiếng với những Pokémon huyền thoại và thần thoại cổ xưa của nó. Fan chơi về cơ bản đối khía cạnh với Pokémon, đông đảo người thay mặt cho sự cân bằng tự nhiên của thay giới. Groudon, Kyogre với Rayquaza lớn hơn cả cuộc đời và cần yếu ngăn cản. Groudon cai trị các vùng đất, Kyogre là bậc thầy của các đại dương, với Rayquaza bảo đảm an toàn bầu trời phía trên Trái đất. Bộ cha này là phần đa thứ gần cận với các vị thần trong thế giới Pokémon cho tới khi loạt phim ra mắt các vị thần thực thụ trong cầm cố hệ tiếp theo.


Bộ ba sáng tạo – Dialga, Palkia với Giratina

Hình hình ảnh qua The Pokémon Company

Trong Ruby cùng Sapphire, người chơi phải đối mặt với những Legendaries kẻ thống trị Đất, biển và không khí. Trong Diamond & Pearl, tín đồ chơi phải đối mặt với những vị thần theo nghĩa black của vũ trụ Pokémon. Dialga điều hành và kiểm soát thời gian trong khi Palkia cai quản không gian. Cả nhì đều trung thành với Arceus, vị thần của tất cả vũ trụ. Giratina là vị thần sa ngã, bị Arceus hạ xuống nhân loại Distortion. Dialga cùng Palkia nhập vai trò là Michael và Gabriel của Arceus theo lý thuyết Cơ đốc, trong khi Giratina thay mặt đại diện cho cục cưng sa bổ Lucifer. Bộ ba sáng tạo là 1 phần của một số truyền thuyết lôi cuốn trong nhượng quyền yêu quý mại, gần đây đã được xem lại trong Pokémon Legends: Arceus.

Chim huyền thoại – Zapdos, Articuno và Moltres

Hình hình ảnh qua The Pokémon Company

Đôi khi bản gốc là xuất sắc nhất, và điều này đúng cùng với Pokémon. Zapdos, Articuno với Moltres quá mang tính hình tượng đối cùng với nhượng quyền thương mại dịch vụ để không chuyển họ vào list bộ bố Pokémon lịch sử một thời hay độc nhất từ ​​trò chơi. Không phải ai ai cũng biết Kyogre, Kyurem, Yveltal tốt Necrozma là ai, nhưng ai ai cũng biết Zapdos, Articuno cùng Moltres là ai. Những con chim huyền thoại không hẳn là một trong những phần của thần thoại phức tạp, và cách chúng hình thành vẫn còn đó trong không khí. Nhưng các chú chim huyền thoại tùy chỉnh thiết lập khuôn chủng loại mà tất cả các cỗ ba sau đây sẽ tuân theo. Nếu không có ba Chú chim huyền thoại này, bọn họ sẽ không sở hữu và nhận được ngẫu nhiên bộ ba nào trong tương lai, và nhượng quyền thương mại nợ họ tương đối nhiều vì điều đó.

Corner
Skip to content

Pokémon huyền thoại Là gì? Có các loại huyền thoại nào?

Pokémon huyền thoại là tên thường gọi chung cho các loài Pokémon hiếm, sở hữu sức khỏe phi thường xuyên hoặc khả năng đặc biệt. Không tính ra, Pokémon huyền thoại thông thường không mang điểm lưu ý giới tính do đặc thù độc độc nhất của Pokémon.

Từ khi ra đời đến nay, thế giới Pokémon đã cho ra đời hơn 800 loại Pokémon không giống nhau. Trong những đó, có gần 80 một số loại Pokémon huyền thoại khác nhau. Mỗi Pokémon huyền thoại đều sở hữu cho mình sức mạnh phi hay hay nhập vai trò đặc biệt quan trọng trong quả đât Pokémon nói chung. ở kề bên đó, Pokémon huyền thoại luôn chiếm đa số trong vị trí cao nhất 100 loài Pokémon được ái mộ nhất lân cận các Pokémon Mega do tính độc nhất của nó.

Tính đến thời khắc hiện tại, theo Poke
Corner nghiên cứu và tìm hiểu, có những loại Pokémon lịch sử một thời sau:

*

Mythical Pokémon

Mythical Pokémon (Pokémon ảo ảnh – 幻のポケモン Maboroshi no Pokémon) tuyệt Mirage Pokémon là các Pokémon sệt biệt, rất hiếm khi được nhìn thấy bởi ngẫu nhiên ai trên quả đât Pokémon. Một số trong những Mythical Pokémon hiếm thấy cho nỗi trong khi không chắc tất cả sự mãi sau của chúng. Giống hệt như chúng chỉ sống trong số câu chuyện truyền miệng hay giai thoại vậy, buộc các giáo sư bắt buộc bỏ vô cùng nhiều công sức của con người nghiên cứu cùng tìm kiếm.

Bên cạnh tên gọi Mythical Pokémon, trong game Pokémon nói chung, chúng có cách gọi khác là các Event-exclusive Pokémon. Những Pokémon này không bao giờ được search thấy theo những cách thông thường; cách duy tuyệt nhất để tải chúng trong trò chơi là qua các event do Nintendo tạo ra trên toàn cố gắng giới. So với những Legendary Pokémon, Mythical Pokémon tuy sức mạnh có phần rẻ hơn cơ mà xét về độ hiếm cao hơn nữa nhiều.

Corner.vn-Mô-hình-Pokémon-Gấu-bông-Pokémon-Bài-Pokémon-5.png" alt="*">