Bạn vẫn xem phim LỆNH GIẾT - MẤT DẤU 2 - SỨ ĐỒ HÀNH GIẢ 2

Bộ phim LỆNH GIẾT - MẤT DẤU 2 - SỨ ĐỒ HÀNH GIẢ 2 trực thuộc thể các loại phim Hành Động Hình Sự của Hồng Kông. Phim làng hội black Hồng Kong xuất xắc năm 2017

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình chuẩn y Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên vn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)

Khi sử dụng tìm tìm trên Google, vui tươi thêm "vn2" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm, ví dụ: (lenh giet mat dau 2 su do khô hanh gia 2 vn2).

Bạn đang xem: Những điều cần biết trước khi xem 'sứ đồ hành giả 2


CÙNG THỂ LOẠI:
MỚI CẬP NHẬT
*

30/30

HỌC CẢNH truy KÍCH - ĐẶC VỤ truy tìm KÍCH


*

36/36

Đội Trưởng Cảnh Sát


*

38/38

BẢY NGÀY SINH TỬ


*

Đội Điều Tra Trọng Án


*

Thanh Tra chủng loại Mực 2


Tập Full

Thám Tử kỹ năng - Phantom Detective 2016


30/30

MÊ CUNG


16/16

TRUY TÌM KẺ SÁT NHÂN


30/30

HÌNH CẢNH - GUN METAL GREY


19/19

ĐỐI ĐẦU


20/20

ĐỘI TÌNH BÁO CIB 2006


36/36

Dấu Vết


Full

BẰNG CHỨNG VÔ TỘI - LÁ THƯ CỦA KẺ TỬ TÙ


23/23

ĐẶC CẢNH PHI LONG


7/7

CẠM BẪY


20/20

Lạp Tội Đồ Giám


Truy liền kề Trùm Băng Đảng - Đội kháng Khủng tía Liệp Ảnh Phần 2


TOP PHIM MỚI ĐƯỢC YÊU THÍCH

Lang Quân không phải như Ý


PHIM Trung Quốc

An Lạc Truyện


PHIM Trung Quốc

Thiên hồ Đại Nhân Thân Yêu


PHIM Trung Quốc

Phong Nguyệt Biến


PHIM Trung Quốc

Từng Niên thiếu hụt - Once and Forever 2023


PHIM Trung Quốc

Em Là sương Lửa dương thế Của Tôi


PHIM Trung Quốc

Ngọc Cốt Dao


PHIM Trung Quốc

Trần Duyên - Bonds of This World


PHIM Trung Quốc
Phim mới update
Phim coi nhiều
Trang website 100% không có nội dung quảng cáo.
QUỐC GIA:
Phim Hàn Quốc
Phim Trung Quốc
Phim Hồng Kông
Phim Mỹ
Phim Việt Nam
Phim Thái Lan
Phim Nhật Bản
Phim các Quốc Gia
Phim Chiếu Rạp
Phim hàn quốc 2
THỂ LOẠI PHIM:
Hành Động
TLXH Hành Động
Hành Động Hài Hước
Cờ bạc Xã Hội Đen
Võ Thuật
Võ Thuật kiếm Hiệp
Tình Cảm
Xuyên Không
Tâm Lý - ghê Dị
Cổ Trang Tổng Hợp
Hoạt Hình - ANIME
Ca nhạc
phimvn2
contact .vn2
gmail.com
Đây là phần mềm Test tra cứu kiếm đưa lập tiêu đề, hồ hết hiển thị chỉ nên mô phỏng, trang website ko dẫn links đến nội dung đoạn phim trực tuyến, cũng như bất kể một hình hình ảnh riêng bốn nào.
Mất lốt 2 là bộ phim phát hành vào thời điểm năm 2017, được sản xuất vày điện hình ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ huy bởi đạo diễn Văn Vỹ Hùng cùng với sự tham gia của những diễn viên Hồng Vĩnh Thành, hứa hẹn Thiệu Hùng, Huỳnh Thuý Như, Miêu Kiều Vỹ, è Hào, Tuyên Huyên, Viên Vỹ Hào. Kế bên ra, phim giỏi Sứ Đồ Hành đưa 2 ở trong thể các loại Hành động, Hình sự. Mời chúng ta đón xem Mất vết 2 tại TVHEY.

Mất vết 2 hay còn gọi là Sứ Đồ Hành trả 2 là phần tiếp nối của tựa phim hành vi hình sự cực kì thành công ra mắt hồi năm 2014, phần này liên tiếp được chỉ huy bởi giám chế Văn Vỹ Hùng cùng sự tham gia của dàn diễn viên nói cách khác là “hoàn toàn mới”, tuy vậy sức hút của phim là điều chưa hẳn bàn ôm đồm bởi quý hiếm thương hiệu tương tự như những cái tên góp mặt đều rất quen thuộc. Người “dẫn dắt” đến mạch phim lần này chính là sếp Khang – Miêu Kiều Vỹ, trong những lúc những khuôn mặt mới như Trương Triệu Huy, è cổ Hào và Tuyên Huyên thường rất “chất”. Ko kể ra, Mất dấu 2 cũng là dự án mà TVB muốn lăng xê dàn sao trẻ của bản thân gồm Huỳnh Thúy Như, Viên Vỹ Hào, trần Bách Hào, cùng với sự quay trở lại của “đại ca” Hoan tin vui – hứa Thiệu Hùng.

*

Mất vết 2 chuyển phiên quanh sếp Trác Khải (Miêu Kiều Vĩ), từ bây giờ đang là giám đốc cấp cao ở trong nhà tình báo hình sự, anh kín đáo đến Băng Cốc có tác dụng nhiệm vụ. Tại Thái Lan, sếp Khải đúng theo sức với các cảnh gần kề nằm vùng khám phá đường dây buôn bán ma túy quý phái Hồng Kông. Tuy nhiên, một vụ nổ lớn xảy ra khiến toàn cục thuộc cung cấp của Khải phần đông hy sinh. Sau chết choc của đồng đội, Trác Khải phải đối mặt với sự hóa học vất và khảo sát của ngành. Không số đông thế, cậu bạn thân của anh là Lê Thụy Quyền (Trương Triệu Huy) cũng trở thành một nhóm sát thủ giết hại một bí quyết bí ẩn. Trước khi chết, Quyền đang để lại mang lại Khải một nữ công an nằm vùng chưa thừa nhận là Trịnh Thục Mai (Huỳnh Thúy Như).

*
Lúc này, tập đoàn lớn xã hội đen lớn số 1 Hồng Kông vẫn lục đục nội bộ. Người tiếp sau mới là Ngụy Đức Tín (Trần Hào), hắn ta là một đầu rồng rất là ranh ma, luôn tỉnh apple trong hầu hết tình huống, việc đầu tiên hắn làm chính là tiến hành trừ khử đối thủ. Đầu sỏ Đàm Hoan tin vui (Hứa Thiệu Hùng) may mắn trốn bay nhưng vk ông lại bị chết thảm. Hỷ quyết tâm xóa sạch lý lịch công an nằm vùng của chính mình để trở nên một buôn bản hội black thực thụ, mục đích là để trả thù Đức Tín.

Xem thêm: 3 cách khắc phục nhanh chóng lỗi bị dính chữ trong word 2007

Trong lúc đó, Khải phối phù hợp với Thục Mai, anh ước ao tìm lại những cảnh sát nằm vùng bên dưới trướng của Quyền để làm rõ tử vong của anh, đồng thời lập ra team “tình báo bình dân” để điều tra tập đoàn của Tín. Quá trình thu thập dắt mối giúp bọn họ kết thân với 3 nhân tố quan trọng đặc biệt là Lạc thiếu Phong (Châu Bách Hào), tự Thiên Đường (Viên Vỹ Hào) với Thi Gia Lị (Tuyên Huyên). Trong đó Gia Lị là nhân tố rất sệt biệt, cô được Tín giao trọng trách thống trị tiền thu về từ những thương vụ làm ăn phi pháp. Về phía Tín, hắn không dứt phát triển con đường dây nội gián trong sản phẩm ngũ cao cấp của lực lượng cảnh sát. Bầy cảnh sát biến đổi chất khống chế hệ thống tình báo, buộc Khải và Mai đề nghị bắt tay với Hoan Hỷ để đối phó Tín.