Điểm qua 6 lần Kaito Kid mở ra trong movie Thám tử danh tiếng Conan cùng với những màn trình diễn đầy kịch tính của tên tội phạm xuất sắc nhất Nhật bản này nhé!


*

*

Trong nội dung bài viết sau phía trên của Topcongty, hãy cùng khám phá 6 lần Kaito Kid xuất hiện trong movie Thám tử lừng danh Conan nhé!


Tính cho năm 2023, Kaito Kid từng 6 lần mở ra trong các tập bạn dạng điện hình ảnh của series Thám tử lừng danh Conan (Detective Conan movies): 

Conan movies 3: Ảo Thuật Gia cuối cùng Của vậy Kỷ;Conan movies 8: bên Ảo Thuật với Đôi Cánh Bạc;Conan movies 10: Lễ ước Hôn Của Thám Tử;Conan movies 14: con Tàu mất tích Giữa Trời Xanh;Conan movies 19: Hoa phía Dương Rực Lửa;Conan movies 23: Cú Đấm Sapphire Xanh.

Bạn đang xem: Thám tử lừng danh conan tập 587

Kaito Kid là một trong nhân vật hư cấu trong loạt chuyện tranh và anime khét tiếng Thám tử danh tiếng Conan của người sáng tác Aoyama Gosho. Anh ta là 1 tên trộm giỏi, được biết đến với biệt danh “Phantom Thief Kid” giỏi “Kaito 1412”.

Kaito Kid được diễn đạt là một nam giới trai trẻ em tuổi, kế hoạch lãm, kĩ năng và bao gồm tình yêu thương với nghệ thuật, đặc biệt là nghệ thuật ảo thuật. Anh ta thường xuất hiện thêm trong những tập phim đặc biệt của Thám tử nổi tiếng Conan cùng là đối thủ đáng gờm của bao gồm nhân vật chính – Conan Edogawa. 

1. Kaito Kid lộ diện trong Conan movies 3: Ảo Thuật Gia sau cùng Của nạm Kỷ – The Last Wizard of the Century

Lần trước tiên mà Kaito Kid xuất hiện thêm trong movie Thám Tử lừng danh Conan phía trong tập phim Ảo Thuật Gia sau cuối Của núm Kỷ. Vì là một tên trộm hết sức tài ba, Kaito Kid sẽ lên chiến lược để đánh tráo quả trứng Fabergé được trưng bày tại kho lưu trữ bảo tàng Nghệ thuật hiện đại Suzuki sinh sống Osaka, một món đồ ký ức của triều đại Romanov của Nga. 

Shiro Suzuki, cha của người bạn Sonoko, là chủ tải quả trứng cùng đã yêu cầu công an và đội Conan giúp đỡ bảo đảm an toàn nó. Trong lúc đó, Conan với Heiji đang tìm ra vị trí nhưng Kaito Kid sẽ tiến công và đã bị bất ngờ khi Kaito bị phun bởi một bạn bí ẩn.

Tập phim này dứt mở ra các nghi vấn cho người xem như kẻ giết Kaito Kid là ai? Kid gồm thực sự chết hay dùng đầy đủ trò phù thủy của để bặt tăm trong quy trình truy đuổi? Hãy thuộc đón xem nhé!

*

Thông tin phim:

IMDb: 7,5/10Thể loại: Hành động, tội phạm Thời lượng: 100 phútNgày phân phát hành: 14 tháng bốn năm 1999Đạo diễn: Kanetsugu KodamaDoanh thu: 2,6 tỷ yên

➤ Tham khảo: Danh sách 26 bộ phim truyện Thám tử khét tiếng Conan tập dài hay nhất

2. Kaito Kid lộ diện trong Conan movies 8: nhà Ảo Thuật với Đôi Cánh tệ bạc – Magician of the Silver Sky

Trong tập phim này, trách nhiệm của Conan là bảo đảm viên đá số trời trước lời thử thách của cực kỳ trộm Kaito Kid. Trong buổi công diễn vở kịch “Joseshine” cuối cùng, Kid đã hàng fake Shinichi với thản nhiên tiếp cận Ran. Vì mải triệu tập vào mục tiêu của mình, Conan bị Kid đánh lạc hướng, bởi vì Kaito Kid đích thực sẽ hành vi trên chuyến cất cánh của Juri tới Hakodate.

Tuy nhiên, Juri bị hạ độc, Conan sau khi giải quyết và xử lý được nguyên nhân thì bất ngờ máy bay gặp gỡ sự cố. Sau đó, Kaito Kid đã hỗ trợ Conan khống chế máy cất cánh bị rơi từ do. Do trời vượt tối, không thể nhận thấy đường, Kid sẽ nhường ghế lái mang đến Ran, anh ta loa ra ngoài dụ cảnh sát để thắp sáng bé đường chuẩn bị hạ cánh. Conan tiếp nối đã mang giọng Shinichi để khuyên bảo Ran cách điều khiển máy bay hạ cánh. Vừa lo lằng, vừa lo lắng nên Ran ko kìm nén nổi cảm xúc đã buộc miệng nói: Tớ yêu thương cậu, Shinichi!

Trong tập phim Nhà Ảo Thuật cùng với Đôi Cánh Bạc, Kaito Kid đã hóa thành anh hùng phối hợp cùng với Conan để bảo đảm an toàn thành công. Chấm dứt tập phim này cũng khiến người xem đặt ra nhiều ngờ vực về danh tính thật sự của Kaito Kid.

*

Thông tin phim:

IMDb: 7/10Thể loại: Hành động, tội phạm Thời lượng: 108 phútNgày vạc hành: 17 tháng tư năm 2004Đạo diễn: Yamamoto TaichiroDoanh thu: 2,8 tỷ yên

3. Kaito Kid mở ra trong Conan movies 10: Lễ mong Hồn Của Thám Tử – The Private Eyes’ Requiem

Bộ phim Lễ ước Hồn Của Thám Tử, một quý khách hàng đã mời nhóm thám tử nhí mang lại khách sạn và tặng ngay cho từng thành viên một vòng tay nhằm vào công viên miễn phí. Tuy nhiên, các chiếc vòng tay này đã biết thành gắn thứ phát nổ. Sau đó, có một người bầy ông kín đáo liên lạc thông báo rằng thủ phạm là hai người, một trong những đó bị thịt chết. Cả Conan với Kogoro đang đi điều tra vụ án này.

Movie 10 Lễ cầu Hồn Của Thám Tử không những là cuộc hội ngộ của bộ cha thám tử trung học nổi tiếng Conan (Shinichi), Heiji, Hakuba nhưng tập phim cũng đều có sự xuất hiện của vô cùng đạo chích Kaito Kid. Hôm nay Kaito Kid vẫn đi cướp một vài ba đồ trang sức có quý hiếm tại một công ty gần điểm xẩy ra vụ án. Khi biết tin, Kid đã cống hiến giúp Conan phá vụ án.

Conan, Kaito Kid, Heiji, Hakuba đã phối kết hợp để cứu vãn Ran, Ayumi, Genta, Mitsuhiko, Haibara và những người khác như thế nào? do sao 3 thám tử trước này lại bị thịt chết. Vị khách hàng lần này của Kogoro là ai? Hãy theo dõi bộ phim truyện Lễ cầu Hồn Của Thám Tử trong series Thám tử nổi tiếng Conan cùng Topcongty nhằm tìm câu trả lời nhé! 

*

Thông tin phim:

IMDb: 7.1/10Thể loại: Hành động, tội phạm Thời lượng: 111 phútNgày phạt hành: 15 tháng bốn năm 2006Đạo diễn: Yamamoto TaichiroDoanh thu: 3,03 tỷ yên

➤ Tham khảo: Top 10 phim Thám tử lừng danh Conan (conan movie) hay nhất

4. Kaito Kid lộ diện trong Conan movies 14: nhỏ Tàu mất tích Giữa Trời Xanh – The Lost Ship in the Sky

Con Tàu bặt tăm Giữa Trời Xanh liên tiếp là một tập phim có sự mở ra của Kaito Kid, tuy vậy lần này, cực kỳ đạo chích có thời gian “góp mặt” dài ra hơn so với các tập phim Conan trước. Bộ phim truyện đã tiếp thu 31,4 triệu USD từ những suất chiếu của nó. 

Trong phim, Kaito Kid bị thử thách bởi Jirokichi rằng viên ngọc quý mà lại Kid khao khát sẽ được trưng bày trên boong bầu trời của máy bay Bell Tree First.

Trong diễn biến xuyên trong cả tập phim, Kaito Kid đã giả trang thành một tín đồ hầu rất nhiều bị Ran phát hiện, kế tiếp siêu đạo chích đã buộc phải giả dạng Shinichi để tiếp tục trà trộn. Về phần Ran, cô ấy phạt hoảng vì chưng Jirokichi nói rằng gồm virus thất thoát trên thứ bay. Bao gồm Kaito Kid là người đã hỗ trợ Conan lúc bị ném ra khỏi máy bay, cả hai cùng hạ cánh xuống thị trấn bé dại cách Osaka ko xa. Đến nơi, Conan đã giúp Kaito Kid thoát khỏi sự ngờ vực của Ran.

*

Thông tin phim:

IMDb: 6.2/10Thể loại: Anime, hoạt họaThời lượng: 103 phútNgày phạt hành: 17 tháng tư năm 2012Đạo diễn: Yamamoto Yaseuichiro Doanh thu: 3,19 tỷ yên

5. Kaito Kid xuất hiện thêm trong Conan movies 19: Hoa hướng Dương Rực Lửa – Sunflowers of Inferno

Nội dung tập Hoa phía Dương Rực Lửa vào phim Thám tử khét tiếng Conan công ty yếu triệu tập về Conan, Kid cùng Ran. 3 bạn họ đều có mục đích chung là đảm bảo an toàn bức tranh Sunflowers. 

Khi đó, Kaito Kid cải trang Shinichi. Ba nhân vật chạm mặt nguy hiểm vào cuối bộ phim truyền hình và Kaito Kid chỉ rất có thể cứu một người không người nào khác chính là Ran. Kế tiếp Ran đã phát hiện tại Shinichi đã cứu vãn mình không phải Shinichi thật. 

Trong lúc đó, Conan đã một mình chống chọi với nguy hiểm, ngay giây phút sinh tử, Conan đã cảm nhận được xúc cảm từ Ran từ phía bên ngoài và thức giấc lại tự đó. Cậu áp dụng thắt sườn lưng tạo bóng để tự cứu mình. Conan với Kid đã giành được bức tranh Sunflowers vào thời gian cuối phim.

*

Thông tin phim:

IMDb: 6.2/10Thể loại: Anime, hoạt họaThời lượng: 112 phútNgày phát hành: 18 tháng tư năm 2015Đạo diễn: Shizuno KobunDoanh thu: 4,45 tỷ yên

➤ Tham khảo: 9 thú vị từ trailer Conan Movie 26: tàu lặn sắt color đen

6. Kaito Kid xuất hiện trong Conan movies 23: Cú Đấm Sapphire Xanh – The Fist of blue Sapphire

Lần xuất hiện sau cuối của Kaito Kid vào 26 movies Thám tử khét tiếng Conan đó là trong bộ phim Cú Đấm Sapphire Xanh. Vào phim, Conan bất đắc dĩ buộc phải bay lịch sự tận Singapore để giúp đỡ siêu trộm Kid nắm rõ vụ án liên quan đến Sapphire Xanh lịch sử một thời của Đảo quốc Sư tử.

Xem thêm: Chuyện tình đẹp của nữ diễn viên park shin hye và jung yong hwa

Phần lớn thời lượng tập phim tạo ra xúc cảm có kẻ thứ ba đứng sau màn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trực tiếp của Leon Love với Kaito Kid. Phim có rất nhiều cảnh gây cấn diễn ra, đến cuối phim, mọi tín đồ lên con đường trở về Nhật bản và công an Nakamori Ginzo đang hóng Kid nhằm tóm cổ anh chàng.

*

Thông tin phim:

IMDb: 6.2/10Thể loại: Anime, hoạt họaThời lượng: 109 phútNgày phạt hành: 12 tháng 4 năm 2019Đạo diễn: Nagaoka ChikaDoanh thu: 4,45 tỷ yên

Topcongty vừa tin tức đến chúng ta 6 lần Kaito Kid lộ diện trong movie Thám tử danh tiếng Conan, hãy đón coi hết các tập phim này để trải nghiệm được hết sự thông minh, tinh quái quỷ của nhân trang bị này nhé!

Câu hỏi liên quan đến những lần Kaito Kid xuất hiện thêm trong movie Thám tử nổi tiếng Conan

1. 6 lần Kaito Kid xuất hiện trong movie Thám tử lừng danh Conan là đều tập nào?

6 lần Kaito Kid xuất hiện thêm trong movie Thám từ lừng danh Conan ở ở những tập Ảo Thuật Gia ở đầu cuối Của thế Kỷ, công ty Ảo Thuật với Đôi Cánh Bạc, Lễ mong Hôn Của Thám Tử, con Tàu mất tích Giữa Trời Xanh, Hoa hướng Dương Rực Lửa, Cú Đấm Sapphire Xanh. 

2. Những tập phim Thám tử danh tiếng Conan có sự xuất hiện thêm của Kaito Kid gồm doanh thu tối đa là?

Các tập phim Conan Movie tất cả Kaito Kid xuất hiện thêm có doanh thu tối đa phải nhắc đến: Ảo Thuật Gia cuối cùng Của cụ Kỷ, Lễ ước Hôn Của Thám Tử, Hoa phía Dương Rực Lửa, Cú Đấm Sapphire Xanh…

3. Movie Conan gồm Kaito Kid xuất hiện thêm thu hút nhiều lượt xem tuyệt nhất là?

Danh sách movie Conan gồm Kaito Kid xuất hiện thêm thu hút nhiều lượt xem nhất là: nhà Ảo Thuật với Đôi Cánh Bạc, Lễ cầu Hôn Của Thám Tử, Hoa phía Dương Rực Lửa, con Tàu biến mất Giữa Trời Xanh…

Chàng trộm hào hoa lãng tử Kaito Kid là trong những nhân vật được hâm mộ nhất trong series Thám tử lừng danh Conan. Mối quan hệ của cậu cùng nhân vật thiết yếu Conan cũng nhận được rất nhiều sự chú ý. Cùng với thân phận vốn không đội trời chung “thám tử – siêu trộm”, Conan và Kid liệu rất có thể đứng thông thường một chiến tuyến? Hãy cùng mailinhschool.edu.vn tò mò về côn trùng quan hệ đặc trưng này trong bài viết sau!

Mối dục tình giữa Conan với Kid

Trong manga, Kid với Conan là kẻ địch của nhau. Kể từ lúc Kid chạm chán Conan, cậu hình như đã đoán trước được viễn cảnh kẻ thù sẽ luôn xuất hiện trong những vụ trộm sau này của mình. Kid cảm xúc Conan khiến cho việc tiến hành các vụ trộm trở phải thú vị hơn, còn Conan xem những vụ trộm của Kid như 1 trò giải trí. Bài toán Conan đối đầu và cạnh tranh với khôn xiết trộm Kid là sự việc phản chiếu từ mọt quan hệ tuyên chiến đối đầu trong thừa khứ giữa thân phụ của họ: Toichi Kuroba, Kaito Kid đời trước và là cha của Kaito Kid hiện tại, được nghe biết là người đã thách đấu Yusaku Kudo, thân phụ của Shinichi.

*
Yusaku và Toichi từng là địch thủ của nhau

Báo chí sẽ dành khuyến mãi cho Conan thương hiệu “thiên địch” của Kid vị cậu có thể phá vỡ hầu như kế hoạch của tên vô cùng trộm với khiến kẻ địch trắng tay đi về. Trong một vài trường hợp, Conan hình như có thể ‘cảm nhận’ được sự hiện hữu của Kid. Bởi đó, Kid nhận xét rất cao mức độ gian nguy của Conan và luôn luôn tạo ra những kế hoạch để khiến cho cậu phân tâm.

Conan có vẻ như không thích Kid, cậu từng nói rằng “Anh ta chỉ là 1 trong những tên trộm áp dụng phép thuật”. Mặc dù nhiên, vào trường hợp yêu cầu thiết, cả hai có thể gạt sự ghen đua của bản thân sang một bên (trong một thời hạn ngắn) và thao tác làm việc cùng nhau. Thân Kaito Kid cùng Shinichi Kudo trong khi có một thỏa thuận hợp tác ngầm rằng Shinichi đang không đi tìm kiếm siêu trộm ở ngoại trừ đời thường.

*
Mục đích thiết yếu của Conan là lật tẩy mánh khóe của Kid còn bắt trộm chỉ cần “phụ”

Dù đứng ở nhị lập trường trái chiều nhưng đôi lúc Conan và Kid cũng trợ giúp lẫn nhau (dù có thể không tình nguyện lắm). Kid từng nhiều lần hỗ trợ Conan, để đáp lại thì Conan cũng sẵn lòng dừng lại cuộc bắt giữ lại Kid cùng để đối phương thoát ngoài sự vây bắt của công an một bí quyết dễ dàng. Mặc dù nhiên, Conan nhiều khi cũng “lợi dụng” Kid vào cho mục đích của mình. Dù Kid không muốn đối đầu và cạnh tranh với tổ chức triển khai Áo black nhưng ở đầu cuối cậu cũng trở nên Shinichi “đưa vào tròng” và cần đi ngược lại ý mong mỏi của mình.

Có thể thấy quan hệ giữa Conan vs Kid trong Thám tử danh tiếng Conan hết sức phức tạp, vừa là bạn vừa là đối địch. Họ có thể giúp đỡ nhau nhưng cũng chuẩn bị sẵn sàng lập chiến lược để phá nhau ngẫu nhiên lúc nào. Tuy nhiên, với sự lộ mặt dần của tổ chức triển khai Áo đen thì có thể sắp tới đây, thám tử và vô cùng trộm sẽ trọn vẹn đứng phổ biến một chiến tuyến. Do vì, hung thủ giết phụ thân của Kid có tác dụng cao là thành viên của tổ chức này.

Tại sao Kid biết Conan là Shinichi?

Kid nhận thấy danh tính thực sự của Conan vào movie 3: Ảo thuật gia sau cuối của vắt kỷ. Kid đã cải trang thành thanh tra Ninzaburo Shiratori với nghe trộm điện thoại cảm ứng của mọi tín đồ trên nhỏ tàu của tập đoàn lớn tài thiết yếu Suzuki. Vào cuộc thì thầm giữa Conan và tiến sĩ Agasa, ông đã gọi Conan là Shinichi như thông thường vì không có bất kì ai ở xung quanh. Nhờ đó, Kid đã nhận được ra thân phận đích thực của Conan. Câu hỏi này cũng đã được chứng thực trong movie 14: nhỏ tàu mất tích giữa trời xanh.

*
Kid đang thừa nhận biết thân phận Shinichi của Conan vào movie 14

Trong manga thì vẫn chưa xuất hiện tình tiết đề cập về hoàn cảnh Kid biết tính danh của Conan. Tuy nhiên trong chap 1018, Kid đã gọi Conan cùng Heiji là “hai thám tử trung học”. Vì chưng đó, hoàn toàn có thể nhận thấy rằng Kid đã biết Conan là ai. Nhiều tín đồ cho rằng tất cả hai tài năng lớn. Một là trong chap trận đánh báu đồ gia dụng Ryouma, Conan đã bật mí cho Kid một số thông tin về mẹ mình nhờ kia Kid biết được thực sự vì Yukiko là học tập trò của cha Kid Toichi Kuroba. Nhì là sau vụ án trong chap chuyến du ngoạn thực địa red color thẫm, truyền thông media đã cung cấp tin Shinichi có tương quan đến vụ án và Kid phụ thuộc vào đó để nhận thấy danh tính của Conan. Tuy vậy chỉ bản thân Kid biết được thực sự này còn trợ lý Konosuke Jii của cậu hoàn toàn có thể vẫn không biết.

Các bộ phim truyện Conan cùng Kid

OVA 4: Conan, Kid cùng Crystal Mother
Movie 3: Ảo thuật gia ở đầu cuối của vậy kỷ Movie 14: con tàu bặt tăm giữa trời xanh
Movie 23: Cú đấm Sapphire xanh
Tập 59 – 60: Conan tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với khôn xiết trộm Kid 

Mục đích thiết yếu của Kaito Kid trong các vụ trộm là nhằm mục đích đưa tên tuổi Kid quay trở về và tìm ra kẻ vẫn giết phụ thân mình. Rộng nữa, cậu ta cũng chưa từng làm chuyện yêu thương hại đến ai. Bởi vì đó, Conan luôn luôn tỏ ra thoải mái và dễ chịu trong những phi vụ bắt Kid, cậu chỉ ao ước lật tẩy các mánh khóe của cực kỳ trộm cơ mà thôi.

Ở phía ngược lại, Kid biết rằng đối thủ thực sự của Conan là tổ chức Áo đen, kẻ rất có thể đã giết phụ vương mình. đề xuất dù Conan các lần phá hoại những vụ trộm hoàn hảo của mình thì Kid vẫn luôn hỗ trợ cậu. Cùng rất các diễn biến tiếp theo của series liên quan đến tổ chức Áo đen, Conan và Kid hoàn toàn có thể sẽ hòa hợp tác nghiêm ngặt hơn để tuyên chiến và cạnh tranh với kẻ thù.Đừng quên đón xem những tập tiếp theo của series Conan tại: https://mailinhschool.edu.vn/series/tham-tu-lung-danh-conan-5e857135574ebb00334427a2