Social Plugin


Top Audio Tuần


*

Truyện audio, sách nói: hồ nước Sơ tư tưởng Học - tâm thần Hay Kẻ Điên (Full trọn bộ)


tháng 11 26, 2022
*

Truyện audio ngôn tình, trinh thám: làm hồ sơ Kỹ Thuật Hình Sự - Dư San San (Full trọn bộ)


tháng 8 07, 2023
*

Truyện audio trinh thám, khiếp dị: phiên bản Thông Báo Tử Vong- Chu Hạo Huy (Full)


tháng 2 06, 2023

Truyện audio ngôn tình, trinh thám: Phong Ma Yến Tước- Thái Chí Hạo (Tập 31)


tháng 8 14, 2023

Truyện audio dã sử: Thủy Hử - Thi năn nỉ Am- Giọng đọc Nguyễn Thanh (cực hay và hiếm)


tháng 11 07, 2021

Comments new Nhất


Featured Post


*
Truyện VIP

Truyện audio trinh thám, gớm dị: Danh Gia Cổ vật dụng Quyển 04- Minh Nhãn Mai Hoa (Full trọn bộ)


Admin Lạc Hồn Cốctháng 6 11, 2023

Truyện audio trinh thám, linh dị: Danh Gia Cổ Vật  Quyển 04: Minh Nhãn Mai Hoa Tác giả…


Danh Mục Audio


Tác Giả


Fanpage


Random Posts


3/random/post-list

Audio Coin mới Nhất


3/coin/post-list

Top Audio Tháng


Truyện audio ngôn tình, trinh thám: làm hồ sơ Kỹ Thuật Hình Sự - Dư San San (Full trọn bộ)


tháng 8 07, 2023

Truyện audio, sách nói: hồ Sơ tâm lý Học - tinh thần Hay Kẻ Điên (Full trọn bộ)


tháng 11 26, 2022

Truyện audio trinh thám, kinh dị: bản Thông Báo Tử Vong- Chu Hạo Huy (Full)


tháng 2 06, 2023
Tắt lăng xê

Menu Footer Widget


Crafted with by Templates
Yard | Distributed by không tính phí Blogger Themes

Săn Cá Thần

Tác giả Đặng Thiều quang quẻ
Bộ sách
Thể loại ma
Tình trạng Chương 39
Định dạng e
Book mobile pdf epub azw3
Lượt xem 2085
Từ khóa e
Book mobile pdf epub azw3 update Đặng Thiều quang quẻ Trinh Thám ma Huyền Ảo Văn học vn Văn học phương Đông
Nguồn

Kịch tính, hoang đường, phiêu dạt và đượm chất kinh dị, Săn cá thần là loại tiểu thuyết mà khi cầm lên trên người ta đề nghị đọc mang lại kỳ hết. Cuộc săn bắt trưng ra một hiện thực cuộc sống trần trụi của tiền với dục vọng, của những con người tân tiến đầy trường đoản cú tin, không sợ bất cứ điều gì, với muốn chiếm dụng những máy “đỉnh” nhất. Đám người ấy sau cùng cũng đã sát mặt cá thần, dẫu vậy chỉ để dìm về một nỗi khinh thường bỉ khôn cùng.

Bạn đang xem: Săn cá thần full

Ngõ hầu mỗi bọn chúng ta, vào cuộc sống, chẳng yêu cầu đều đã đi săn một bé cá thần nào kia của riêng biệt ta, biến cuộc sống thường ngày của ta thành một cuộc xua đuổi bắt mê mẩn hố nhọc nhằn, mà hiệu quả chỉ là nỗi điếm nhục bẽ bàng cấp thiết gỡ gạc?

Nhưng rồi phần đa thứ cũng qua đi, chỉ tình yêu và vẻ rất đẹp vĩnh hằng của tự nhiên và thoải mái là ở lại.

***

Nhà văn bật mí, cuốn sách “Săn cá thần” anh mới dứt dựa trên số đông cuộc săn một nhỏ cá lớn bí mật ở mạn Điện Biên, lào cai của anh và nhóm chúng ta câu cá. Cuốn sách mất ba năm mới tết đến hoàn thành, tác giả giải thích, vì chưng lối viết nhẩn nha cùng “lười” ngừng nếu không biến thành giục giã.

Từ những nguyên mẫu kế bên đờiCuốn tè thuyết nho bé dại “Săn cá thần” ở trong phòng văn Đặng Thiều quang mới trình làng đầu tuần, được bật mí là”mượn” khá nhiều hình ảnh ngoài đời từ những người chung xung quanh anh, bạn bè, anh em, hoặc đầy đủ “chiến hữu” trong câu lạc bộ câu cá nhưng anh tham gia, cùng cả phần làm sao chính phiên bản thân anh.“Săn cá thần” nhắc về một đội nhóm người vào cuộc đi tìm con cá khổng lồ kỳ kỳ lạ trên vùng cao phía bắc. Ban đầu chỉ là đê mê vui, vô thưởng vô phạt, rồi sau cùng tất cả bị kéo theo vòng luân phiên kỳ lạ tầm thường quanh nhỏ cá. Phần nhiều mặt trái è trụi tuyệt nhất của cuộc sống thường ngày dần lộ ra trong cuộc săn. Những người dân đi săn cá ban sơ vô cùng tự tin với đa số gì bản thân có, từ tiền cho công nghệ, nhưng sau cuối chỉ dìm về một nỗi coi thường bỉ khôn cùng.Đặng Thiều Quang phân chia sẻ, mẩu chuyện được xây đắp trên cấu tạo từ chất của phần đa cuộc đi câu trong team câu cá, trong số đó có cả những chuyến hành trình tìm con cá to con trên mạn ngược. Anh nhảy mí: “Năm 2009, những người bạn tôi nói rằng ở khu vực Điện Biên, tô La tất cả một con cá siêu to, có thể lật cả thuyền, đến nên công ty chúng tôi đã tổ chức triển khai đi săn con cá đó. Toàn cảnh lúc sẽ là cửa khẩu Chiềng Khương, nơi sông Mã chảy vào Việt Nam. Con cá được bà con xung quanh mô tả có thể cắn cả chó, cắn cả chân một bé bê, và đang trở thành một mẩu truyện huyền thoại trong vùng. Chúng tôi đến nơi, nhưng tác dụng chuyến câu chỉ nên gãy cần, đứt cước và chỉ được thấy được vây lưng con cá đó”.Đặng Thiều Quang đến biết, những cụ thể trong cuốn sách, dù hư cấu cơ mà đều bắt đầu từ những thực tiễn trong cuộc sống.Phát hành truyện bên trên mạng và… xe pháo bus

Đặng Thiều Quang phân chia sẻ, cuốn sách khởi thảo từ thời điểm năm 2009, lúc đầu anh chỉ viết “Săn cá thần” cho vui, chuyển phiên quanh vấn đề đi câu, chứ không đề ra yêu cầu ví dụ gì về tính nghệ thuật, lớp lang. Cuốn sách được anh viết theo phong cách cuốn chiếu, viết cho đâu gửi lên mạng Internet mang lại đó, đến mọi người vào đọc và bình luận, góp ý. Ngày qua ngày, số lượng bạn đọc mọi khi một tăng, mỗi một khi anh viết chậm, phần nhiều lời giục từ biệt phía bạn đọc lại đổ về liên tiếp. Đến mức, tất cả một thời hạn anh ngại viết, quăng quật lửng câu chuyện đó, nhiều fan hâm mộ đã nhiệt tình “tự sáng tác” tiếp mẩu chuyện của anh.Đến khi chỉnh sửa viên Phạm Trung con đường của VOV gọi được, anh đã thuyết phục Đặng Thiều Quang hoàn hảo để đăng câu chuyện dài kỳ trên báo in của VOV. Báo VOV thiết kế trên xe bus, và không ít hành khách đang trở thành bạn đọc không còn xa lạ của Đặng Thiều Quang, ngóng hóng kỳ tiếp theo, trong đó có cả một chàng trai phụ xe niềm nở góp ý cho câu chuyện.BTV Phạm Trung con đường nhận xét, “Săn cá thần” khéo léo phối kết hợp cả yếu tố kỳ ảo với hiện thực trong câu chuyện, với lựa chọn một cái kết phía thiện”. Cuốn sách bao gồm tính hành động và kết cấu như một bộ phim truyền hình kinh dị, các trường hợp kịch tính với tiết tấu được đẩy nhanh, bất ngờ.Trong buổi reviews cuốn sách của Quang, những người dân bạn trong clb cũng có mặt và chia sẻ với anh thông thường quanh cuốn sách. Anh Lương Xuân Minh, trong số những thành viên của câu lạc bộ câu cá bật mý về những ngày đọc phần đông trang thứ nhất của bạn dạng thảo: “Lần trước tiên đọc phiên bản thao trên trang cá nhân của Đặng Thiều Quang, tôi vẫn có tuyệt hảo bởi do “Săn cá thần” trọn vẹn khác cùng với những tưởng tượng về giọng văn trước đó của Quang. Trước đây, khi hiểu văn Quang, tôi thường phàn nàn rằng anh có thể viết kỹ hơn, trau chuốt hơn như thế những mà ko làm. Đến nấc một thời hạn dài Quang không đưa phiên bản thảo mang đến tôi đọc nữa, do biết gắng nào tôi cũng can. Hầu hết trang đầu của bản thảo “Săn cá thần” dang dở làm cho tôi nóng ruột, thường xuyên giục anh. Nhưng đến lúc cầm phiên bản thảo sách rất đầy đủ kèm cùng với minh họa do thiết yếu anh vẽ, tôi lại ra quyết định không đọc mà chờ cho đến khi ra sách”.Nhiều chúng ta văn của Quang, trong đó có đông đảo tên tuổi như nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên, các nhà văn Võ Thị Xuân Hà, Đỗ Bích Thúy, công ty biên kịch Phạm Ngọc Tiến, công ty thơ Lê Anh Hoài… đang đi đến dự buổi trình làng sách và khích lệ Đặng Thiều Quang.Đặng Thiều Quang vượt nhận, “Săn cá thần” là một trong những sự không giống biệt, so với các tác phẩm anh cho ra đời trước đây, như “Bóng giai nhân”, Hoen rỉ”, “Chờ tuyết rơi”… Anh nói, điều bạn muốn gửi gắm qua cuốn sách này là hầu hết giá trị giỏi đẹp của cuộc sống như niềm tin, tình yêu đã tồn trên vĩnh cửu.

T.L -nhandan.vn

***

Tác phẩm tiên tiến nhất của Đặng Thiều Quang, là tè thuyết ly kỳ, gồm phần hư ảo tuy nhiên lại mang ý nghĩa hiện thực sâu sắc.

Đặng Thiều quang viết văn từ hết sức sớm, anh là cây bút lừng danh từ thời sinh viên cùng đã xuất bản nhiều tè thuyết nhưHoen gỉ(1996),Chờ tuyết rơi(2007),Đảo mèo trắng(2008),Bóng giai nhân(2009) cùng những tập truyện ngắnTôi cùng D’Artagnan(2007),Phải lòng(2009). Bẵng đi một thời hạn không thấy Đặng Thiều Quang đã tạo ra tác phẩm mới, không ít người quen biết ngỡ nhà văn trẻ con ngày làm sao nay đã chuyển sang nghề kinh doanh cà phê và vui chơi giải trí bằng thú câu cá.

Đặng Thiều Quang thừa nhận, viết văn với anh cũng cần một chiếc deadline như có tác dụng báo, và nhờ có sự hối thúc của rất nhiều bạn bè, độc giả anh mới hoàn thành được tiểu thuyếtSăn cá thần. Đặng Thiều quang là tay mê câu cá, anh tất cả biệt danh là "quangcaqua" (tức quang cá quả, nhờ có tài năng câu cá quả). Đặng Thiều Quang share năm 2009 anh hợp tác vào viếtSăn cá thần:"Ban đầu tôi chỉ định viết để cho bằng hữu trong câu lạc cỗ câu cá đọc giải trí. Bởi là viết đùa nên không tồn tại một mức độ ép, nội dung không có lớp lang, và cũng không dụng công văn phong, nghệ thuật và thẩm mỹ gì". Bên báo Phạm Trung tuyến (báo VOV) đã đề nghị Đặng Thiều quang viết tiếp truyện và mang lại đăng từng phần lên báo VOV. Đó là trong số những động lực bao gồm để Đặng Thiều Quang xong cuốn sách của mình.

Săn cá thầnlà một cuốn sách khác biệt so với phần lớn sáng tác trước đây của Đặng Thiều Quang. Nếu như lứa fan hâm mộ yêu văn học 8x biết đến Đặng Thiều quang đãng như một đại trượng phu D’Artagnan lãng mạn, thì ởSăn cá thầnlại là một trong cây cây viết khác hẳn. Tác phẩm tiềm ẩn những chi tiết hoang đường, kịch tính, đầy hóa học phiêu lưu, khiếp dị.

Truyện xuất hiện bằng chuyến đi câu của nhị gã lũ ông, một người sở hữu động cùng một người thụ động, rồi cả hai bị cuốn vào cuộc săn con cá thần trên sông Thiêng sống miền núi phía Bắc. Con cá thần được nhắc đến và biểu đạt ngay từ trên đầu truyện, đó là một trong những con cá to to khiếp, nó mới xuất hiện thêm trở lại sau không ít năm phát triển thành mất: "Nó sẽ nuốt sống hàng trăm con chó của dân phiên bản trong vòng ngực tháng. Thậm chí trong cả những con bê tháng men ra bờ sông uống nước cũng bị nó cắn chân lôi tuột xuống sông. Kết luận nó tương đương một con quái vật hơn là 1 trong con cá thần". Và hai nhân vật, một thì trường đoản cú tin mạnh dạn mẽ, quyết câu được bé cá như là trong người có máu săn bắn, quyết câu được con cá để chứng tỏ tài năng và sức mạnh, một bạn thất bại nhút yếu thì câu cá như thể một hành vi a dua, săn bắt cá cho tất cả chuyện cùng để giết thì giờ. Nhưng mà rút cục, cả hai phần đông bị cuốn vào cuộc săn nhưng càng trong tương lai càng trở bắt buộc kỳ quái chẳng thể nào thoát ra được.

Săn cá thầnchứa đựng các yếu tố hoang đường, huyền ảo. Tức thì từ mẫu tiêu đề sách vẫn gợi về một sự thần bí, tuy vậy câu chuyện lại trưng ra một hiện nay sống è cổ trụi. Từ con cá thần ở 1 khúc sông hoang vắng, rất nhiều giấc mơ báo ứng, lão thầy thờ bị gặm cụt tay, con cá khổng lồ trong một khúc sông… đa số là những chi tiết huyền ảo, lại được người sáng tác dựng nên như thực đầy cuốn hút.

Xem thêm: Tìm Hiểu Giá Trị Văn Hóa Lịch Sử Đồng Nai, Bảo Tàng Đồng Nai

Nhưng dòng hay nhất mà lại câu chuyện đem về không buộc phải là văn bản xuyên suốt, gọn gàng gàng, tình tiết nhanh như một tập phim Hollywood, cũng chưa phải những diễn biến huyền bí, kỳ ảo, mà đó là thông điệp về bé cá thần mang lại. Con cá thần vừa là bé vật cho các nhân vật đi săn, nhưng lại nó cũng mang ý nghĩa biểu trưng, như một cực hiếm thiêng, một hình tượng về niềm tin mà từng con bạn đều theo đuổi.

TrongSăn cá thần, Đặng Thiều Quang hình thành hai nhân vật mang tính điển hình. Tú khỉ là đại diện cho những người hành động, một kẻ "ăn tục nói phét" bỗ bã, trực tiếp thẳn tuy nhiên cư xử với bằng hữu rất nghĩa hiệp. Còn nhân thiết bị tôi – Đăng cuội - lại là một trong những chân dung hiền đức lành, trường đoản cú ti, tuy thế sống phía thiện. Đọc truyện hay thấy nhân vật Tú khỉ lôi cuốn hơn cả, bởi là một nhân đồ vật gồ ghề, từ mẫu sự lăn lộn chợ giời, chơi với đủ dân giang hồ cơ mà vẫn nghĩa hiệp với bạn bè. Đặng Thiều Quang cho biết khi anh viếtSăn cá thần, đồng đội trong câu lạc cỗ câu của anh đã tổ chức triển khai hẳn một cuộc thi để xem ai tương đương nhân thiết bị Tú khỉ hơn cả.

Khó đưa ra một người thực kiểu như nhân đồ trong truyện, nhưng chủ yếu con cá thần lại sở hữu một nguyên mẫu mã hẳn hoi. Người sáng tác Đặng Thiều Quang cho thấy hội câu của anh ý năm 2009 từng nhận thấy cuộc điện thoại cảm ứng thông báo về sự lộ diện của một con cá mập mạp ở một khúc sinh sống miền núi hoang vu, và câu lạc bộ câu đã cử fan đi tiền trạm tìm con cá. "Tới nay shop chúng tôi vẫn chưa săn được con cá đó, cùng nó giống như một mối chiên hận của cả câu lạc bộ".

Đông hòn đảo nhà văn, fan hâm mộ yêu mê thích Đặng Thiều Quang vẫn tới chúc mừng đơn vị văn và đón phát âm tác phẩmSăn cá thần. Xuất hiện trong buổi giao lưu reviews sách, đơn vị văn Võ Thị Xuân Hà phát biểu: "Văn chương Việt đang rất cần những tiểu thuyết đương đại nhưSăn cá thần". Còn đơn vị văn Đỗ Bích Thúy thì thừa nhận xét Đặng Thiều quang quẻ đã đổi khác hẳn phong cách với cuốn sách tiên tiến nhất này. Chị nói: "Trong đầu óc của tôi, giọng văn của quang lãng mạn. Nhưng cuốn sách đó lại hấp dẫn, và là một trong cuốn sách nhưng những người hâm mộ yếu tim cần suy nghĩ trước lúc đọc".

Chính Đặng Thiều quang quẻ cũng xác định anh đã đổi khác cách viết. Anh nói: lúc viết, tôi đã đề ra một mục tiêu là các nhân vật phải săn bé cá thần. Câu chuyện cứ từ cuộc đi săn này mà triển khai ra. Rất nhiều kết cấu thế đổi, cốt truyện nhanh, có sự bất ngờ... Mặc dù nhân trang bị vẫn có những thời gian lang thang về trung khu trạng.

Nhà báo Phạm Trung tuyến cùng một số nhà văn xuất hiện tại buổi trình làng nhận địnhSăn cá thầnlà chiến thắng hay tuyệt nhất của Đặng Thiều Quang. Còn người sáng tác vẫn nghi ngờ về đánh giá và nhận định đó: "Năm 2009, đái thuyếtBóng giai nhâncủa tôi cũng khá được các công ty phê bình review là tác phẩm rất tốt của Quang. Chính vì như thế tôi quyết viết cuốn sách này tốt hơn cuốnBóng giai nhân. Mặc dù nhiên, nó giỏi hay không, xuất sắc đến đâu thì yêu cầu chờ fan hâm mộ thẩm định".

*
Truyện audio Lạc Hồn Cốc: Săn Cá Thần

Truyện audio đáng sợ Việt Nam: Săn Cá Thần

Tác giả: Đặng Thiều Quang

Diễn đọc: Đặng Thiều Quang

***********


Kịch tính, hoang đường, khám phá và đượm hóa học kinh dị, Săn cá thần là hình dáng tiểu thuyết cơ mà khi cầm lên trên người ta đề xuất đọc mang lại kỳ hết. Cuộc đi săn trưng ra một hiện tại thực cuộc sống trần trụi của tiền với dục vọng, của không ít con người tiến bộ đầy tự tin, ko sợ bất kể điều gì, và muốn chiếm hữu những thiết bị “đỉnh” nhất. Đám fan ấy sau cuối cũng đã cạnh bên mặt cá thần, tuy nhiên chỉ để dấn về một nỗi coi thường bỉ khôn cùng.

Ngõ hầu mỗi bọn chúng ta, trong cuộc sống, chẳng yêu cầu đều đã đi săn một con cá thần nào đó của riêng rẽ ta, biến cuộc sống thường ngày của ta thành một cuộc xua đuổi bắt đắm đuối hố nhọc nhằn, mà công dụng chỉ là nỗi nhục nhã bẽ bàng cấp thiết gỡ gạc?

Nhưng rồi hồ hết thứ cũng qua đi, chỉ tình yêu cùng vẻ rất đẹp vĩnh hằng của tự nhiên và thoải mái là ngơi nghỉ lại.

Giá thành phầm trên Tiki đã bao hàm thuế theo điều khoản hiện hành. Mặc dù tuỳ vào cụ thể từng loại thành phầm hoặc phương thức, địa chỉ cửa hàng giao sản phẩm mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm túi tiền khác như mức giá vận chuyển, phụ chi phí hàng cồng kềnh, ...


Audio khiếp Dị
Audio Trinh Thám
Audio Truyện Dài
Audio Truyện Việt
Truyện Free

Đăng nhận xét


1Nhận xét


Thêm dấn xét
Tải thêm...
✅ Click vào ô "Thông báo mang lại tôi" ở góc cạnh trái bên dưới để theo dõi ý kiến nhận xét của mình!✅ ko spam quảng cáo, có thái độ mạt sát, sứt nhọ, nói xấu, xúc phạm bạn khác!✅ Cám ơn những bạn!


Donate Lạc Hồn Cốc


*

Đăng cam kết Hội Viên VIP


*