Plants vs Zombies™ 2 trên PC

Plants vs Zombies™ 2, đến từ nhà trở nên tân tiến ELECTRONIC ARTS, đang làm việc trên hệ quản lý điều hành Android trong vượt khứ.

Bạn đang xem: Plants vs

Giờ đây, chúng ta có thể chơi Plants vs Zombies™ 2 trên PC với Game
Loop một biện pháp mượt mà.

Tải xuống nó trong thư viện Game
Loop hoặc kết quả tìm kiếm. Không còn xem xét pin hoặc những cuộc gọi tức bực vào sai thời điểm nữa.

Chỉ cần thưởng thức Plants vs Zombies™ 2 PC trên màn hình hiển thị lớn miễn phí!

Plants vs Zombies™ 2Giới thiệu

Chơi cuộc lưu lạc chiến lược hành vi ăn khách, chỗ bạn chạm chán gỡ, chào đón và đánh bại binh đoàn thây ma thư giãn từ bình minh cho đến cuối ngày. Tích lũy một tổ quân thực thứ tuyệt vời, nạp đầy bọn chúng với Plant Food và chỉ dẫn kế hoạch tối ưu để bảo đảm an toàn bộ não của bạn.

KHÁM PHÁ HÀNG TRĂM CÂY VÀ nhỏ VẬT

Thu thập các truyền thuyết về bãi cỏ mếm mộ của bạn, như hướng dương và Peashooter, cùng rất hàng trăm hình ảnh chụp vườn cửa hoa khác, bao hàm cả những loài hoa sáng chế như Lava Guava cùng Laser Bean. Tham gia tuyệt đối hoàn hảo với 1 loạt thây ma lớn lao ở hồ hết lượt, như Jetpack Zombie với Mermaid Imp - bạn thậm chí sẽ phải đảm bảo bộ não của chính bản thân mình khỏi phe cánh Gà Zombie hung hãn!

TRỒNG CÂY MẠNH MẼ

Kiếm được các Gói hạt giống khi bạn chơi và sử dụng chúng để hỗ trợ năng lượng cho rất nhiều cây mạnh mẽ của bạn. Tăng mức độ mạnh cho những cuộc tấn công, bớt hai lần phòng thủ, tăng tốc thời hạn trồng với thậm chí đã đạt được những khả năng hoàn toàn mới. Bức tốc cây trồng của chúng ta để bảo vệ những thây ma đó không còn tồn tại!

CẠNH TRANH CHỐNG NGƯỜI KHÁC trong ARENA

Bạn nghĩ rằng kế hoạch đánh zombie của doanh nghiệp là tốt nhất? hãy thử nghiệm tài năng trồng cây của công ty khi bạn đương đầu với những người chơi không giống trong Arena. Gia nhập Arena và cạnh tranh với những người chơi khác để sở hữu được điểm số tối đa trên những cấp độ độc đáo. Tìm tiền xu, piñatas và hơn thế nữa nữa để đi đầu bảng xếp hạng, thăng cấp thông qua Giải đấu và vươn lên là người bảo vệ khu vườn cửa cuối cùng.

Xem thêm: 3 Bước Để Đổi Mật Khẩu Wifi Tplink Cơ Bản Nhất, Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel, Tp

HÀNH TRÌNH QUA KHÔNG GIAN VÀ THỜI GIAN

Trận chiến trên 11 nhân loại điên rồ, từ Ai Cập cổ đại cho Tương lai xa, và không những thế nữa. Với hơn 300 cấp cho độ, các quanh vùng vô tận cực kì thử thách, những trò chơi bé dại vui nhộn và các sự kiện Piñata tiệc nhỏ hàng ngày, luôn luôn có một thử thách mới nhằm hoàn thành. Phân phối đó, hãy sẵn sàng phòng thủ xuất sắc nhất của bạn - ts Zomboss đang mong chờ để đưa bạn vào tận cùng của hầu hết thế giới!

Yêu cầu gật đầu đồng ý Chính sách quyền riêng tư & cookie với Thỏa thuận người dùng của EA.

Thỏa thuận bạn dùng: https://tos.ea.com/legalapp/WEBTERMS/US/en/PC/

Chính sách quyền riêng tứ và cookie: https://tos.ea.com/legalapp/WEBPRIVACY/US/en/PC/

Plants vs Zombies 2 là phiên bản tiếp theo của tựa trò chơi Plants vs Zombies rất là đình đám. Tiếp nối thành công của phần đầu tiên, Plants vs Zombies 2 mở rộng trận đánh giữa cây với thây ma (zombie) lên một tầm cao mới. Vào game, các bạn sẽ chu du qua 11 vùng đất khác biệt từ Ai Cập cổ kính đầy huyền bí cho đến thế giới tương lai vi diệu. Bạn sẽ trải qua những thử thách thú vị với trên 300 màn chơi cho mình thỏa sức phun zombie. Phiên phiên bản này cũng cho phép bạn xây dựng, upgrade đội quân thực vật của bản thân thêm phần khỏe mạnh mẽ, đủ sức vượt qua đủ đông đảo chủng các loại zombie lạ thường nhất cũng như chống lại tên trùm Dr. Zomboss.


*

Automate the predictable in Plants vs Zombies 2 & transform your chơi game with Macros. Get access khổng lồ inventive Macros in the Blue
Stacks Macro Community
*

vạc Plants vs Zombies 2 trên một cửa ngõ sổ. Và chuyện trò với anh em của các bạn trên hành lang cửa số khác thừa nhận CTRL + Shift + 8 nhằm mở Trình làm chủ đa thông tin tài khoản Và ban đầu tạo các phiên bản sao new hoặc xào luộc một phiên bản hiện có.
*

Script your way khổng lồ gaming glory in Plants vs Zombies 2 with Blue
Stacks Script. Write và run a phối of commands to lớn automate repeated tasks. Trigger the command by assigning it khổng lồ any key.
*

Blue
Stacks lets you master Plants vs Zombies 2 with useful features lượt thích the Repeated Tap. Now you vì chưng not have khổng lồ press the same key repeatedly to initiate an action. Just assign it lớn one key and you are good lớn go.
Multi Instance Sync Play Plants vs Zombies 2 with the nguồn of Multi-Instance Sync. Replicate what you are doing on the main instance on all other instances. Level up faster, play more.

Eco Mode Keep your PC running smoothly even with multiple instances. Play Plants vs Zombies 2 with the Farm Mode enabled và your PC will utilize minimum resources in each instance.

Real-Time Translation Experience the thrill of playing Plants vs Zombies 2 in your local language.

High FPS Experience immersive gaming at every step in Plants vs Zombies 2 with Blue
Stacks. Customize in-game FPS for an incredibly seamless gaming performance.


cách tải và nghịch Plants vs Zombies 2 bên trên PC (máy tính)

Tải và setup Blue
Stacks trên lắp thêm của bạn

Hoàn tất singin vào Google để cho Play
Store, hoặc triển khai sau

Tìm Plants vs Zombies 2 trên thanh search kiếm ở góc phải màn hình

Nhấn vào để thiết lập Plants vs Zombies 2 vào danh sách hiệu quả tìm kiếm

Hoàn tất đăng nhập Google (nếu chúng ta chưa làm cách 2) để thiết đặt Plants vs Zombies 2

Nhấn vào icon Plants vs Zombies 2 tại màn hình chính để ban đầu chơi


*

Plants vs Zombies 2 đưa về cho bạn những trận chiến hấp dẫn, thú vị với đầy xả stress trước đối phương là hàng đàn zombie tếu táo. Bạn phải thật khôn khéo đặt cây, kết hợp đội hình hợp lý mới rất có thể giành được chiến thắng. Plants vs Zombies 2 là một trong game thủ thành chiến thuật, vắt nên, nếu muốn trải nghiệm trò chơi một cách dễ chịu nhất, bạn hãy chơi Plants vs Zombies 2 bởi Blue
Stacks. Sau thời điểm tải game trên PC (hỗ trợ Windows 7, 8, 10) với Blue
Stacks, bạn sẽ được từng trải những trận chiến hấp dẫn, lôi cuốn, giống hệt như đang thử khám phá Plants vs Zombies 2 phiên phiên bản PC vậy. Chơi Plants vs Zombies 2 trên PC giúp cho chính mình chơi dễ dàng dàng, thoải mái với screen rộng, kết nối internet luôn ổn định, thao tác làm việc nhanh, dễ ợt với con chuột và bàn phím. Cạnh bên đó, trải nghiệm trên Blue
Stacks, chúng ta có thể sử dụng phương tiện Keymapping với những phím bấm solo giản, giúp bạn thuận tiện khi chơi.


Hệ điều hành

Microsoft Windows 7 với trở lên

Vi xử lý

Intel hoặc AMD

RAM

RAM ít nhất 4GB

HDD

Dung lượng đĩa trống 5GB.


Lưu ý:

* các bạn phải là quản lí trị viên trên PC của mình. Cập nhật trình điều khiển đồ họa trường đoản cú Microsoft hoặc nhà cung cấp chipset.