Download PINO - Sổ liên lạc điện tử đến điện thoại, máy tính bảng


PINO là áp dụng sổ liên lạc điện tử giúp phụ huynh học viên và công ty trường trao đổi thông tin với nhau một bí quyết hiệu quả, với PINO phụ huynh có thể theo dõi quy trình học tập, rèn luyện của con trẻ mình thật gấp rút và chính xác nhất.

Bạn đang xem: Pino sổ liên lạc điện tử


Với thời đại bủng nổ công nghệ số, rất nhiều cuốn sổ liên lạc truyền thống lâu đời đã dần dần được sửa chữa bằng sổ liên lạc năng lượng điện tử bởi vì nó không còn phù hợp nữa. Các bậc phụ huynh tất yêu ngồi ở trong nhà để mong chờ cuốn sổ liên hệ giấy 1 năm chỉ 2 lần đến tay để ký và dìm xét. Việc ra mắt các vận dụng như PINO để giúp đỡ các phụ huynh quản lý và nắm bắt thông tin từ đơn vị trường một cách mau lẹ và dễ dãi nhất.

Thông qua PINO mang đến Android, tín đồ dùng hoàn toàn có thể xem thời khóa biểu, bảng điểm, số ngày điểm danh tương tự như các thông tin khác từ bên trường. ở kề bên đó chúng ta có thể sử dụng PINO nhằm liên lạc với giáo viên, các phụ huynh khác và góp ý với nhà trường.

Tải PINO - Ứng dụng kết nối phụ huynh và giáo viên qua di động

Đối với nhà trường PINO mang lại i
Phone giúp share thông tin về tình hình học tập của học viên tới bố mẹ một cách kịp thời, thiết yếu xác. Tạo nên sự liên kết và kết hợp giữa nhà trường và những phụ huynh học sinh. Những thông tin được phân chia thành từng mục nhỏ, riêng biệt, giúp vấn đề kiểm tra, làm chủ thông tin được thuận lợi và khoa học hơn.

Period Tracker là ứng dụng sức mạnh hữu ích dành cho chúng ta gái, và phụ nữ, Period Tracker giúp theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và sức khỏe sinh sản nhanh và đúng chuẩn thông qua điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng.

*

Download PINO - Sổ liên lạc năng lượng điện tử đến điện thoại, laptop bảng


Sử dụng PINO, từng phụ huynh học sinh sẽ được cấp cho một user và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống. Tại đây bạn dùng rất có thể biết cụ thể các thông tin, gồm những: thời khóa biểu, điểm danh, bảng điểm, danh sách lớp, gia sư giảng dạy toàn bộ các môn học... Bên cạnh đó là các thông báo quan trọng cũng sẽ được báo đỏ để phụ huynh cập nhật để có chiến thuật kịp thời cho các tình huống nghỉ học tập do ảnh hưởng của mưa, bão...

Với sự hỗ trợ của PINO, phụ huynh rất có thể đánh giá quá trình học tập của con cháu một cách trọn vẹn và kịp thời. Đặc biệt bạn còn hoàn toàn có thể ghi âm và gửi các file ghi âm này cho nhau để đàm phán thông tin. Đây là phương tiện khá hữu ích để quan sát và theo dõi và cai quản học hành của con cái mình.

Math
Tools là luật học toán bé dại gọn cùng với những tuấn kiệt mạnh mẽ hỗ trợ nhiều phương thức học thú vị, Math
Tools
giúp bạn tự học, nắm rõ kiến thức và giải các bài toán về phương trình, đạo hàm, tích phân, vẽ thiết bị thị, tra cứu nghiệm...

Hiện nay, trên ứng dụng Hà Nội Smartcity đang có tác dụng sổ liên lạc điện tử (SLLĐT) thay thế sửa chữa cho SLLĐT PINO, người dùng có thể thiết đặt ứng dụng này để truy cập các dịch vụ công trực tuyến, theo dõi thực trạng học tập của học viên dựa trên nhân tài sổ liên lạc điện tử, tra cứu điểm thi vào lớp 10, ...

tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ áo quần nhựa đài loan tủ xống áo nhựa chống khám chấn thương thể thaotrang sức tệ bạc tháitủ vật liệu nhựa đài loantủ nhà bếp nhựa

Sổ liên lạc điện tử là 1 trong những ứng dụng của dịch vụ truyền thông media đa phương tiện, là phương tiện đi lại giúp bên trường kết nối, truyền tải hồ hết thông tin cần thiết tới phụ huynh học sinh một cách nhanh lẹ và tác dụng như: tin tức về quá trình học tập, tập luyện của học sinh, tác dụng học tập, các thông tin về họp phụ huynh, ngủ lễ, tết…

Sổ liên lạc năng lượng điện tử góp rút ngắn khoảng cách giữa đơn vị trường và gia đình, cấp tốc chóng, hiệu quả, xây dựng quan hệ mật thiết hai chiều trong quản lý và giáo dục.

Giới thiệu phầm mềm PINO - Ứng dụng sổ liên lạc năng lượng điện tử

PINO là áp dụng sổ liên lạc điện tử chính thức của Sở giáo dục và Đào chế tạo ra Hà Nội. Ứng dụng PINO để giúp đỡ phụ huynh và nhà trường kết nối với nhau một biện pháp hiệu quả, tức thời.

*

Ứng dụng PINO được cho phép các bậc phụ huynh học tập sinh hoàn toàn có thể theo dõi quá trình học tập, rèn luyện của con em mình ở trong nhà trường một cách chính xác và sớm nhất với những ứng dụng như:

- Giúp nhà trường share thông tin về tình trạng học tập của học sinh một cách đầy đủ, lập cập tới phụ huynh.

- góp phụ huynh tiếp tục phối hợp với nhà trường đôn đốc bài toán học của con trẻ của mình mình.

- những thông tin cần trao đổi được phân chia theo từng mục, từng dạng nhỏ một bí quyết khoa học, dễ quan sát giúp theo dõi dễ dàng.

- giúp phụ huynh dễ dàng review quá trình tiếp thu kiến thức của học sinh một giải pháp toàn diện.

Những nhân tài nổi trội của PINO

Xem bảng điểm học sinh dễ dàng

Tất cả các điểm thi học tập kỳ, điểm chất vấn 1 tiết hay chất vấn 15 phút đông đảo được trình bày rõ ràng trên vận dụng PINO. Điểm số hầu như được update thường xuyên, khác nhau từ giáo viên công ty nhiệm.

Xem các review và dấn xét về học tập sinh

Phụ huynh sẽ nắm rõ được tình trạng học tập của học sinh, năng lượng của học viên ra sao hoặc bên trên lớp học viên có chuyên cần hay không? các giáo viên giảng dạy sẽ đánh giá và dìm xét học sinh một cách khách quan tiền nhất.

Hiển thị các khoản thường phải trả với công ty trường

Mọi số tiền cần thanh toán đều được hiển thị đầy đủ. Phụ huynh hoàn toàn có thể xem với thanh toán các khoản giá thành kịp thời mang lại nhà trường. Túi tiền thanh toán bao hàm những mục nào, PINO sẽ hiển thị rõ ràng chi tiết.

Hỗ trợ singin nhiều thông tin tài khoản khác nhau

Nếu gia đình có nhiều học sinh, việc đăng nhập nhiều tài khoản khác biệt trên ứng dụng là điều không hề khó khăn. Cha mẹ sẽ làm chủ được không còn tất cả con em của mình nhà mình bằng cách chuyển lật sang lại trong những tài khoản trên thuộc một áp dụng PINO.

Liên kết với nhiều trường học tập Việt Nam

PINO đã links với rộng 2.700 đơn vị trường nhằm mục đích trực tiếp cung cấp phụ huynh cấp tốc chóng, thuận lợi hơn lúc nào hết.

Link sở hữu app:

Lợi ích thừa trội của sổ liên lạc năng lượng điện tử so với sổ liên hệ truyền thống

Sổ liên lạc điện tử có nhiều tiện ích hơn so cùng với sổ truyền thống. Đối với bên trường, nó là phương tiện thống trị học sinh bao quát, nhanh gọn, góp phần cải thiện chất lượng giảng dạy. Còn bố mẹ thì sẽ cập nhật được hầu hết thông báo, thừa nhận xét từ bên trường, dễ ợt nắm bắt tình trạng học tập của nhỏ em, tin tức từ bên trường.

*

Sổ liên lạc năng lượng điện tử đã hỗ trợ cho phụ huynh im tâm, phối hợp xuất sắc hơn với đơn vị trường trong bài toán dạy dỗ và âu yếm học sinh, cải thiện ý thức học hành của bé em, giảm sút hiện tượng vứt giờ, trốn tiết, tập kết mất câu kết trong học tập sinh…

Sổ liên lạc trực tuyến thường được tích hợp trong các phần mềm cai quản trường học, là công cụ cung cấp đắc lực mang đến phụ huynh và nhà trường vào việc quản lý tình hình tiếp thu kiến thức của bé em, nắm bắt thông tin nhanh chóng. Đây là lý do các trường đề xuất cân nhắc, áp dụng công nghệ hiện đại trong thống trị giáo dục một cách tương xứng và hiệu quả.

Những tài năng vượt trội của ứng dụng sổ liên lạc điện tử được thiết kế theo phong cách tại Zin
Pro

Zin
Pro cung ứng dịch vụ thiết kế app sổ liên lạc điện tử chuyên nghiệp cho những đơn vị giáo dục mong muốn thiết kế hoặc chuyển đổi công nghệ, giao diện, quy mô, phần mềm quản trị app hay đặc thù thông tin của ứng dụng mobile. Phầm mềm sổ liên lạc điện tử do đội ngũ chuyên gia Zin
Pro xây đắp sở hữu các tính năng rất nổi bật như:

- hỗ trợ xem thời khóa biểu, bảng điểm, số ngày điểm danh cũng giống như các thông tin khác từ bên trường.

- có thể sử dụng để liên lạc cùng với giáo viên, các phụ huynh, góp ý với bên trường...

- đơn vị trường bao gồm thể share thông tin về tình trạng học tập của học sinh tới cha mẹ một biện pháp kịp thời, chủ yếu xác.

- những thông tin được phân tạo thành từng mục nhỏ, riêng rẽ biệt, giúp bài toán kiểm tra, cai quản thông tin được tiện lợi và công nghệ hơn.

- cung cấp danh sách các giáo viên trong trường.

- cung ứng tính năng tự động cập nhật danh bạ (cần cấp cho quyền cho ứng dụng truy vấn vào danh bạ của máy).

- Phụ huynh có thể ghi âm với gửi những file thu thanh này cho nhau để trao đổi thông tin.

- tối ưu bối cảnh học sinh.

- buổi tối ưu hình ảnh giáo viên, gộp list giáo viên theo từng môn học.

Xem thêm: Tôi yêu thiên thượng nhân gian, a di đà phật

Nếu bạn vẫn gặp gỡ khó khăn trong bài toán tìm showroom thiết kế tiện ích sổ liên lạc điện tử, hãy contact với Zin
Pro qua Hotline: 0835-299-922. Chúng tôi luôn sẵn sàng luận bàn và giới thiệu kế hoạch cực tốt với nấc giá phù hợp nhất cho dự án của bạn.