Phần mềm làm chủ thiết bị và bảo trì Quasoft CMMS được xây dựng nhằm mục đich tối ưu hóa hiệu suất thiết bị, máy móc và tài sản nói chung, nâng cao hiệu quả các bước bảo trì, và buổi tối đa hóa lợi ích của doanh nghiệp và đơn vị máy.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý thiết bị

Phần mềm gia hạn thiết bị Quasoft CMMS cũng giúp tăng tốc tích đo lường và hỗ trợ ra đưa ra quyết định bằng hệ thống report chuyên sâu và khối hệ thống cảnh báo tự động. Điều này giúp doanh nghiệp quản lý qui trình gia hạn một cách vừa đủ và liên tục, hạn chế những sơ suất bởi vì con người gây ra.

Phần mềm bảo trì thiết bị góp doanh nghiệp tự động hóa hóa cùng giám sát các bước liên quan tiền đến duy trì nhà máy. Đồng thời tích hợp với các phần hệ Logistic khác như làm chủ kho,và tải hàng. Hệ thống hỗ trợ quản lý bảo trì thiết bị cho tất cả các quy mô doanh nghiệp.

Phần mềm duy trì thiết bị Quasoft CMMS cách tân và phát triển trên nền trảng web-base hoàn toàn có thể chạy bên trên nhiều căn cơ hệ điều hành bao gồm Linux, UNIX, & Windows. được cho phép triển khai trên mô hình mạng nội bộ, mạng WAN hoặc mạng internet giúp tín đồ dùng có thể làm bài toán mọi lúc các nơi.

Người sử dụng rất có thể làm bài toán với khối hệ thống trên internet trên đa số các trình chăm sóc vd., internet Explorer, Firefox hoặc Google Chrome.

Quản lý thiết bị

Đáp ứng đông đảo qui mô và lĩnh vực hoạt động

Tài sản với thiết bị của khách hàng – từ máy tính xách tay để bàn đến, máy móc thiết bị công nghiệp lớn – hoàn toàn có thể được thống trị theo cách bạn bằng ứng dụng quản lý bảo trì thiết bị Quasoft CMMS. Phần mềm có thể chấp nhận được bạn tạo đông đảo quy định gia hạn định kỳ (CMMS), những các bước sửa chữa, đa số vật tư phụ tùng đang sử dụng.

Bạn có thể phân ra những thiết bị thành hầu như cấp nhỏ dại hơn, dễ dàng làm chủ cũng như truy nã xuất lịch sử hào hùng của từng phần tử dễ dàng hơn khi nào hết.

Lịch sử sản phẩm giúp theo dõi quá trình sửa chữa và thay thế sửa chữa phụ tùng. Người bảo trì cần thông tin này để phân tích lỗi hỏng, tấn công giá hiệu quả của các bước bảo trì, xác minh tuổi thọ thực tiễn và unique của phụ tùng nhằm phản hổi và kiểm soát và điều chỉnh quy định gia hạn định kỳ, tránh hỏng hỏng hốt nhiên xuất cùng vẫn tận dụng được tối đa kỹ năng sử dụng phụ tùng để giảm túi tiền thay cố gắng phụ tùng.

Khác với tài liệu ghi chép trên giấy hay trên tệp tin tài liệu, phần mềm cung cấp lịch sử thiết bị không chỉ trên toàn thiết bị mà còn có thể chấp nhận được xuất lịch sử hào hùng của từng bộ phận của thiết bị, góp giảm thời hạn tìm kiếm tin tức cần xem xét.

Những danh mục có trong chức năng cai quản thiết bị:

Danh sách đồ tư, phụ tùng

Danh mục thiết bị, các thông số kỹ thuật kỹ thuật cùng tài liệu liên quan

Quản lý quá trình chuyển đổi nơi gắn thêm đặt, lịch hoạt động và bộ phận chịu bỏ ra phí bảo trì của thiết bị

Danh mục phụ tùng kèm theo theo trang bị (spare part)

Cấu trúc lắp thêm (BOM of equi
CMMSent)

Quản lý kế hoạch gia hạn thiết bị (Bao gồm bảo trì định kỳ, lịch hiệu chuẩn, lắp đặt …)

Quản lý lịch đo lường và thống kê thiết bị

Có thể bảo trì phụ tùng trên từng bộ phận hay gia hạn toàn bộ các bộ phận của thiết bị

Xem lịch sử dân tộc bảo trì, sửa chữa thay thế phụ tùng, dịch chuyển bộ phận

Quản lý điều chuyển thiết bị, tài sản

Quản lý giao dìm thiết bị, tài sản

Quản lý kiểm kê thiết bị, tài sản

Quản lý khấu hao thiết bị, tài sản

Thông tin về sửa chữa cho mỗi phụ tùng, thiết bị cùng máy lúc được lựa chọn, yêu thương cầu. Các thông tin bao gồm: số lần sửa chữa, loại nguyên nhân, thời gian dừng, chi phí và biên bản

Quản lý hiệu chuẩn – kiểm định

Với số lượng thiết bị to trong xí nghiệp việc cai quản khâu hiệu chuẩn kiểm định cho những thiết bị máy móc theo quy định quy định khá là nhức nhối.

Phần mềm có chức năng quản lý hiệu chuẩn chỉnh kiểm định giúp thống trị chặt chẽ và rõ ràng các đồ vật sẽ yêu cầu hiệu chuẩn chỉnh kiểm theo mốc thời hạn đã được giải pháp sẵn.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ gửi email lưu ý hoặc SMS cảnh báo cho tất cả những người được phụ trách thông báo khi mà thiết bị đang tới hạn , mang đến hạn hoặc quá hạn hiệu chuẩn kiểm định của vật dụng đó. Góp người cai quản có thể tiếp giáp sao được các thiết bị mà tránh khỏi việc quên cũng tương tự có thêm điều khoản trong khâu quản lý giúp bớt tải áp lực công việc quản lý.

Với thời kỳ technology 4.0 việc nắm bắt được thông tin hối hả giúp xử lý được bài toán đưa ra ra quyết định được thiết yếu xác, gấp rút mà không có tác dụng tốn thời hạn và năng suất trong công việc.

Quản lý bảo trì

Quản lý gia hạn một cách chuyên nghiệp

Với con số thiết bị lớn, công việc bảo trì nhiều khiến cho phòng bảo trì dễ quên, dẽ sót và nặng nề phát hiện đa số điểm quan liêu trọng.

Phần mượt quản lý duy trì thiết bị góp theo dõi cục bộ các mặt chuyển động liên quan cho phòng bảo trì như: các công việc gia hạn cần thực hiện, các các bước hiệu chuẩn, kiểm định, bình chọn thiết bị, những thiết bị trong tình trạng nên theo dõi, gần như vật bốn phụ tùng có chức năng thiếu hụt cho công tác làm việc bảo trì… góp phòng gia hạn xử lý quá trình kịp thời, nhằm mục đích ngăn phòng ngừa hư hỏng xảy ra với chi tiêu thấp nhất.

Kế hoạch bảo trì định kỳ tất cả thể tự động sinh ra nếu khách hàng đặt lịch mang lại nó, hoặc hoàn toàn có thể thao tác để tự tạo thành những chiến lược phụ vụ cho công tác làm việc bảo trì, với đồ họa trực quan tiền giúp fan dùng nắm bắt được tốt nhất tình hình, yêu cầu nhân sự. Chúng ta cũng bao gồm thể biến hóa thời gian duy trì chỉ bởi 1 thao tác kéo chuột đơn giản, ta đã hoàn toàn có thể điều chỉnh lại kế hoạch gia hạn của mình.

Chi phí duy trì là chiếc chìa khóa trong việc đánh giá kết quả sử dụng thứ cũng như hiệu quả của công việc bảo trì. Tin tức này đề xuất cho nhà quản lý để đanh giá kỹ năng sinh lời của thiết bị, so sánh nhắm loại trừ những ngân sách chi tiêu không vừa lòng lý, xem xét năng lực tiết kiệm giá thành bảo trì. Phần mềm cung cấp báo cáo phân tích giá thành với các dạng, những cấp khác nhau giúp tìm ra ” điểm nóng” về túi tiền bảo trì, góp nhà quản lý theo dõi cùng phân tích tại sao gây ra tăng túi tiền b ảo trì.

Các tính năng chính:

Theo dõi yêu cầu về bảo trì, cảnh báo qua thư điện tử và tin nhắn sms

Theo dõi thời gian sử dụng máy

Giám sát tình trạng thiết bị

Lập kế hoạch duy trì tổng thể

Lập phiếu duy trì đột xuất vì chưng hư hỏng kế bên kế hoạch.

Thông tin gia hạn thuê ngoài

Bảo trì đo lường và thống kê tình trạng, ghi nhận thông số thiết bị

Tự đụng báo các công việc bảo trì qua email

Ghi nhận các bước bảo chăm sóc hàng ngày

Kiểm tra đo lường và tính toán thiết bị

Phần quan trong là Quasoft CMMS được cho phép lập kế hoạch chất vấn (checksheet) và giám sát các bước kiểm tra đó. Giám sát quá trình kiểm tra có ý nghĩa sâu sắc quan trọng vào sản xuất, giúp đảm bảo sản xuất an ninh cũng như chống chống hầu hết sự cố tiềm ẩn có thể sảy ra. Quasoft hỗ trợ theo dõi kiểm tra thời gian thực nhờ các công nuốm di động, những trạng thái thiết bị không bình thường sẽ được cảnh báo ngày lập tức

Phần mượt quản lý duy trì sẽ giúp họ ghi nhận những tham số điều kiện làm việc của dòng sản phẩm móc (độ rung, sức nóng độ,áp suất, vv), để xác minh một biến đổi đáng nhắc nào kia là tín hiệu của một sự núm đang tiến triển. Kiểm tra đo lường và thống kê thiết bị mang lại ích lợi là sẽ nhanh lẹ phát hiện nay và xử trí kịp thời các hỏng hóc trước khi chúng trở nên tân tiến thành một sự ráng lớn. Nó là thành phần chủ yếu của duy trì tiên đoán. Việc sử dụng kiểm tra giám sát và đo lường thiết bị có thể chấp nhận được việc duy trì được lên kế hoạch, hoặc tất cả các hành động khác được triển khai để phòng chặn và nên tránh được các thiệt hại hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem thêm: Top 27 Địa Điểm Du Lịch Hà Nam Đẹp “Quên Lối Về”, Top 15 Địa Điểm Du Lịch Thú Vị Nhất Tại Hà Nam

Ngoài ra phần mềm cho phép nắm bắt được nhanh nhất có thể các tin tức bất hay của thiết bị trong khi vận hành thông qua các screen theo dõi

Các công dụng chính:

– đồ mưu hoạch

– hỗ trợ kiểm tra và thống kê giám sát bằng QR code và những thiết bị di động

– lưu ý khi có trạng thái bất thường

– Hệ thống báo cáo

– Hỗ trợ import/export dữ liệu từ excel

Quản lý cài đặt hàng

Quản lý cài đặt hàng thuận lợi hơn lúc nào hết

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Quasoft CMMS chất nhận được doanh nghiệp cai quản nghiệp vụ mua hàng một cách xuyên suốt từ khi xuất xứ yêu cầu thiết lập hàng cho tới khi nhận thấy hàng với thanh toán. Quy trình này được triển khai theo đúng một quãng thời gian xuyên suốt.

Các yêu cầu thiết lập hàng: Khi gồm yêu cầu, người sử dụng sẽ tạo nên các yêu thương cầu bằng phương pháp nhập những tin tức theo mẫu mã excel (Tải thẳng từ phần mềm), tiếp đến phần mềm sẽ hỗ trợ import dữ liệu vào. Bên cạnh đó người áp dụng cũng có thể tạo các yêu cầu thiết lập hàng bằng tay khi phạt sinh các yêu cầu mua sắm hóa với nguyên đồ gia dụng liệu.

Chức năng nhấn hàng: ứng dụng quản lý duy trì thiết bị Quasoft cung ứng việc thống trị số lượng nhận, số lượng lỗi. Phần mềm cung ứng nhận hàng bằng phương pháp chọn các mục có trong PO

Quản lý hóa đơn: hệ thống được cho phép tạo hóa solo mua hàng tự động dựa trên tin tức trên đơn mua sắm chọn lựa hoặc nhân viên cấp dưới kế toán nhập bằng tay thủ công vào hệ thống. Anh tài này được thao tác trên phân hệ Kế toán nên thu.

Thanh toán: chức năng này ở trong phân hệ Kế toán cần thu và thực hiện tính năng lưu trữ hội chứng từ liên quan đến thanh toán những khoản tiền tương quan đến thiết lập hàng

Các công dụng chính:

Quản lý yêu thương cầu tải hàng

Quản lý báo giá

Quản lý 1-1 hàng

Quản lý dìm hàng

Quản lý hóa đơn mua hàng

Quản lý thanh toán

Quản lý bh nhà cung cấp

Quản lý tồn kho

Phần mượt quản lý gia hạn thiết bị Quasoft CMMS hỗ trợ đầy đầy đủ các chức năng phiếu nhập, xuất, thẻ kho, kiểm kê, chuẩn bị xếp… trong khi phần mềm cung ứng phong phú các dạng biểu đồ hỗ trợ cho nhà cai quản nắm bắt nhanh sự biến động về nhập xuất theo các mục đích sử dụng.

Tồn kho cao là một vì sao gây gia tăng giá thành bảo trì. Tuy nhiên, tồn kho thiếu thốn sẽ làm tăng thời gian xong máy vày thời gian mong chờ khi phụ tùng quan trọng không tất cả trong kho. Cần giải quyết hợp lý vụ việc này để vừa cắt vừa giảm ngân sách tồn kho, vừa cắt giảm thời gian xong máy. Phần mềm cung ứng nhiều report phân tích giúp công ty quản trị sản phẩm tồn kho tốt hơn. Cùng với chức năng quản lý tồn kho bên trên từng kệ hàng, phần mềm giúp tìm cấp tốc vật bốn phụ tùng khi nên đến, duy nhất là trong trường hòa hợp máy xong đột xuất vì chưng hư hỏng mà mỗi phút ngừng máy hoàn toàn có thể đáng giá nhiều triệu đồng.

Những hạng mục có trong chức năng quản lý kho:

Quản lý danh sách nhà cung cấp

Quản lý các chuyển động nhập xuất kho dụng cụ, phụ tùng

Tạo list hàng đợi trước khi xuất, nhập kho

Quản lý kho trên từng địa điểm trong kho

Kiểm kê kho đồ gia dụng tư

Kiểm kê thiết bị

Di gửi vật tứ trong kho

Xác định số lượng tồn kho của từng các loại vật tư trên từng địa chỉ trong kho

Dựa trên con số tồn kho, đối chiếu với con số tồn kho tối thiểu, xuất ra những thông tin để đặt mua hàng và cung ứng lập phiếu đặt tải hàng

Báo cáo/phân tích

Trải nghiệm sức khỏe của báo cáo/phân tích Quasoft CMMS

Phần mượt quản lý gia hạn thiết bị Quasoft CMMS có đầy đủ các dạng báo cáo/phân tích khỏe mạnh nhất, góp nhân viên cũng tương tự ban lãnh đạo bao gồm cái quan sát tổng quan liêu nhất.

Hệ thống báo cáo

1. Report bảo trì

Danh sách thiết bị lọc theo các tiêu chuẩn khác nhau

Danh sách sản phẩm theo quanh vùng lắp đặt

Danh sách lắp thêm theo dây chuyền

Danh sách vật dụng theo thành phần chịu phí

Danh sách thiết bị về triệu chứng khấu hao

Danh sách lắp thêm về tình trạng bảo hành

Danh sách thiết bị tại những thời điểm thời điểm.

Thống kê số lượng thiết bị theo loại, đội và khoanh vùng tại những thời điểm khác nhau.

Qui định bảo trì của thiết bị

Danh sách thiết bị về triệu chứng bảo trì

Danh sách phiếu duy trì và chứng trạng xử lý

Danh sách vật tư áp dụng để duy trì thiết bị theo khu vực

Kế hoạch thực hiện vật tư, phụ tùng

Kế hoạch gia hạn tuần, tháng

Tuổi thọ phụ tùng

2. Report chi phí bảo trì:

Biểu đồ giá thành bảo trì

Chi phí bảo trì theo các tiêu chí (khu vực, nhóm vật dụng …)

Phân tích cấu thành đưa ra phí duy trì (Chi giá tiền vật tư/phụ tùng, giá cả nhân công và ngân sách thuê ngoài)

Phân tích đưa ra phí gia hạn theo giai đoạn

3. Báo cáo sự rứa và dừng máy:

Phân tích tại sao dừng đồ vật (Pareto)

Biểu đồ thời hạn dừng máy

Thời gian dừng lắp thêm theo dây chuyền

Thời gian trung bình giữa hai lần hư hỏng

Thời gian thay thế trung bình kèm với thông tin để đánh gia năng lượng công nhân thay thế sửa chữa (thời gian hoàn thành, chất lượng các bước sửa chữa)

Báo cáo MTBF và MTTR theo máy với theo dây chuyền

Báo cáo năng lực sẵn sàng của thiết bị cùng dây chuyền

4. Report kho và tải hàng:

Xuất nhập tồn

Báo cáo tồn kho

Biểu đồ tồn kho theo giai đoạn

Báo cáo mua hàng theo công ty cung cấp

Báo cáo tồn kho theo vị trí

5. Báo cáo/phân tích công suất thiết bị:

Báo cáo/phân tích hiệu suất thiết bị

Phân tích chỉ số hiệu xuất thiết bị

6. Báo cáo nhân sự bảo trì:

Phân tích nhân sự bảo trì

Theo dõi khối lượng công việc hàng ngày

Đánh giá bán thực hiện duy trì của nhân viên

Ứng dụng mang đến mobile

Phones-1.png?x11767 alt=Mobile
Phones-1 class="alignleft wp-image-459" title="phần mượt quản lý bảo trì thiết bị" width=374 height=352 srcset="https://www.quasoft.vn/wp-content/uploads/2016/04/Mobile
Phones-1.png 847w, https://www.quasoft.vn/wp-content/uploads/2016/04/Mobile
Phones-1-300x283.png 300w, https://www.quasoft.vn/wp-content/uploads/2016/04/Mobile
Phones-1-768x724.png 768w" sizes="(max-width: 374px) 100vw, 374px">Smartphone sẽ là xu hướng hiện nay và sau đây sắp tới, sự hiện diện của những ứng dụng di động chính là công nắm làm bùng nổ trẻ trung và tràn đầy năng lượng xu cầm này.

Với việc áp dụng mobile cho các bước quản lý duy trì thiết bị nó sẽ là một trong những lợi thế không nhỏ là một công cụ cung ứng đắc lực cho quá trình của bạn. Chúng ta cũng có thể đi soát sổ tình trạng hằng ngày mà chỉ cẩn cố kỉnh một dế yêu nhưng gồm thể cập nhật đầy đủ tài liệu mà bạn muốn lưu trữ, việc yêu cầu bộ phận duy trì xem xét triệu chứng thiết bị không còn là một sự việc lớn với có một vài thao tác nhỏ trên chiếc smartphone của bạn.

Thời gian của rất nhiều người chỉ đạo (sếp) thường rất ít cho quá trình duyệt những yêu cầu của toàn cục công ty, nhưng chỉ cần một loại điện thoại, sếp rất có thể tranh thủ duyệt những yêu cầu, cho nên vì thế công việc gia hạn luôn được đảm bảo an toàn một cách gấp rút và công dụng nhất

Phần mềm thống trị thiết bị là luật đắc lực giúp công ty lớn theo dõi chặt chẽ hệ thống đồ vật móc, gia sản cố định. Đặc biệt, doanh nghiệp dễ dãi sửa chữa trị khi thứ móc gặp gỡ vấn đề kỹ thuật. Qua bài viết dưới đây, mailinhschool.edu.vn sẽ ra mắt 6 ứng dụng quản lý, bảo trị thiết bị công dụng nhất cho những doanh nghiệp.


Dưới đó là 6 ứng dụng quản lí lý gia hạn thiết bị hiệu quả được không ít khách hàng công ty lớn tin dùng.


Tên phần mềmHỗ trợ cai quản trên năng lượng điện thoạiHỗ trợ trích xuất report chi tiếtMiễn phí/Trả phí
mailinhschool.edu.vn MaintenanceMiễn chi phí trọn đời cho 1 ứng dụng
Speed
Maint
Trả phí
Win
Main
Trả phí
GSOFT1.625.000đ/tháng
Izi solutionTrả phí
CMMS - Viet
Soft Ecomaint
Trả phí

mailinhschool.edu.vn Maintenance được coi là phần mềm quản lý vật tư thiết bị phổ cập và được không ít doanh nghiệp tin sử dụng nhất hiện tại nay. Phần mềm giúp theo dõi với ghi nhận những dữ liệu của máy móc từ tiến độ nhập kho mang đến hoạt động. Phân phối đó, mailinhschool.edu.vn Maintenance còn cung ứng tính năng lập kế duy trì và kiểm tra, thay thế sửa chữa giúp doanh nghiệp lớn kịp thời xử lý và khắc phục lỗi lúc cần. Những kĩ năng ưu việt không giống của ứng dụng như sau:

Phần mềm có khả năng tự tùy chỉnh thiết lập các nhiệm vụ và danh sách phân công công việc.Giao diện báo cáo trực quan, đơn giản và dễ dàng và kỹ thuật như Pivot, Calendar cùng Kanban.Tính năng đo lường quá trình cấp dưỡng và trích xuất thông tin giúp doanh nghiệp quản lý dữ liệu nhanh chóng.Nhân viên thuận lợi trao thay đổi hồ sơ và tạo nên lệnh bảo trì.Mail thông báo auto nhắc nhở nhân sự thời gian và nhiệm vụ gia hạn thiết bị.
*

Ứng dụng làm chủ và bảo hành tài sản, thiết bị GSOFT

1.3 ứng dụng quản lý bảo trì thiết bị Quasoft CMMS

Quasoft CMMS là phần mềm quản lý thiết bị có tính năng tối ưu. Qui định được tin dùng nhờ việc đo lường và thống kê trực tiếp tình trạng buổi giao lưu của máy móc. Cấp dưỡng đó, Quasoft CMMS còn hỗ trợ tính năng bảo trì kịp thời giúp doanh nghiệp lớn tiết kiệm giá cả sửa chữa. Nhờ vào phần mềm, những công ty hoàn toàn có thể giám giáp kỹ các chuyển động và nhận báo cáo đánh giá chỉ tổng quan. Một số công dụng khác của vận dụng là:

Tính năng thống kê giám sát và bảo trì mọi chuyển động sản xuất giúp công ty lớn theo dõi bài toán kiểm tra, tình trạng hoặc hiệu suất của dòng sản phẩm móc.Phần mềm cung cấp theo dõi quá trình của công việc và hoạt động sửa chữa. Phần mềm cung ứng tính năng bảo vệ để gia hạn hoạt rượu cồn sản xuất.Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự phân bổ các phương tiện về bảo trì, setup những trách nhiệm cần ưu tiên.Lịch sử và report của từng thiết bị sẽ tiến hành công khai cho bạn nhanh chóng.Phần mềm cung ứng khả năng quản lý hiệu chuẩn giúp phân các loại và chất vấn từng thiết bị bao gồm sẵn.
*
Phần mượt giúp làm chủ và theo dõi những trang thiết bị

1.5 Ứng dụng cai quản lý duy trì thiết bị Speed
Maint

Một trong những phần mềm cai quản vật tứ thiết bị được rất nhiều doanh nghiệp tin yêu là Speed
Maint. Nguyên tắc hỗ trợ thống trị bao quát mắng tiến độ chuyển động cũng như tần suất sử dụng của máy móc. Đặc biệt, doanh nghiệp hoàn toàn có thể dễ dàng link các phần tử kiểm toán cùng thiết bị với nhau. Speed
Maint còn tồn tại tính năng cảnh báo tự động lỗi lỗi hóc của sản phẩm móc. Dựa vào đó, doanh nghiệp sẽ đúng lúc sửa chữa. Những công dụng khác của ứng dụng là:

Các tài sản, công ty thầu, nhà cung cấp nguyên vật tư và sản phẩm được update đầy đủ trải qua hồ sơ.Phần mềm cung ứng lịch sử thay thế và gia hạn cụ thể.Quy trình nhiệm vụ được số hóa.Phần mềm có khả năng số hóa các thao tác gia hạn chất lượng.Doanh nghiệp nhận được rất nhiều gợi ý và phương án giúp duy trì trang trang bị đúng cách.
*

Phần mềm giúp quản lý và theo dõi những trang thiết bị

1.6 Phần mềm cai quản vật tư thiết bị Win
Main

Win
Main là ứng dụng thống trị máy móc mang đến doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể thống trị và theo dõi và quan sát tính năng duy trì và lên kế hoạch cho dự án. Đồng thời, người cai quản cũng đo lường và thống kê được hoạt động vui chơi của thiết bị và đk làm việc. Win
Main hỗ trợ các báo cáo thống kê số liệu với phân tích những rủi ro khủng hoảng cho doanh nghiệp. Một vài điểm mạnh khác của phần mềm là:

Phần mềm giúp thống kê với quan sát các hoạt động gia hạn trang thiết bị.Doanh nghiệp được xem báo cáo và lịch sử vẻ vang cho những loại vật dụng móc đã bảo trì.Phần mượt giúp làm chủ đơn vị cung cấp, nhà thầu và trang thiết bị thiết yếu xác.Doanh nghiệp dễ ợt quan cạnh bên và kiểm soát quá trình làm việc cũng như ngân sách chi tiêu cho từng một số loại máy móc.Phần mềm có khả năng tích hợp những công nỗ lực và công dụng của áp dụng khác để tạo kế hoạch.

2. Tiêu chí sàng lọc phần mềm làm chủ thiết bị phù hợp

Để bảo đảm an toàn phần mềm hoạt động trơn tru cùng liên tục, các doanh nghiệp buộc phải xét những tiêu chí và nhân kiệt sau đây.

Theo dõi tài sản toàn vẹn như người sử dụng, tần suất sử dụng,...Báo cáo cụ thể về số lượng, triệu chứng thiết bị vào doanh nghiệp;Đảm bảo bình an dữ liệu;Có tài năng lên chiến lược và nhắc nhở thời gian duy trì để những thiết bị được bảo trì bảo chăm sóc đúng thời gian, tăng thêm tuổi thọ;Đầu tứ vào phần mềm dựa trên thuật toán đám mây: Mọi dữ liệu từ thiết bị sẽ được lưu trữ và chuyển đổi kịp thời, tiện lợi trong việc làm chủ và xóa bỏ nếu dữ liệu gặp sự cố. Tin tức cũng không thực sự ràng buộc thuộc máy trạm của thiết bị.

Phần mềm thống trị thiết bị hỗ trợ công ty theo dõi thời hạn máy móc. Cung cấp đó, nguyên lý này còn giúp công ty phân tích được những bong ra và khủng hoảng rủi ro khi sản xuất. Nhờ đó, các chiến lược và kế hoạch sẽ tiến hành khởi cồn để đảm bảo lợi ích lâu bền hơn của doanh nghiệp. mailinhschool.edu.vn hy vọng bài viết sẽ giúp người hâm mộ lựa chọn đúng ứng dụng cho công ty của mình.