Những người dùng laptop chắc hẳn đã tất cả một vài lần quên tắt máy sau khoản thời gian dùng, kết quả là sản phẩm chạy nền vào một thời gian dài. Nếu hành động này xảy ra nhiều lần sẽ khiến những linh kiện điện tử bên phía trong máy bị giảm tuổi thọ, máy cấp tốc hỏng, sản phẩm bị nóng có thể dẫn đến chập điện, cháy nổ khiến nguy hiểm mang lại những vật dụng với khu vực xung quanh.

Bạn đang xem: Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính win 7


*
Phần mềm hẹn giờ tắt laptop tốt nhất


Để khắc phục tình trạng này, sự ra đời của các phần mềm hẹn giờ tắt máy tính là khôn cùng cần thiết cùng hữu ích. Trong bài bác viết dưới đây, Tieng
Dong.com sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm hẹn giờ tắt máy vi tính được đánh giá chỉ cao bởi nhà sản xuất và người sử dụng. Mời các bạn thuộc đọc bài viết sau.

Top những phần mềm hẹn giờ tắt máy tính xách tay tốt nhất

Để tìm và lựa chọn mua đặt một phần mềm như thế nào đó cho máy tính, bạn cần lưu ý kỹ lưỡng nhiều tiêu chuẩn liên quan tiền như: những tính năng của phần mềm, những tính năng nổi bật hơn các phần mềm khác, phần mềm miễn tổn phí hay tất cả trả phí, giao diện sử dụng, ngôn ngữ,…

Dưới đây là đứng đầu những phần mềm nhưng mà bạn có thể tham khảo:

1. Phần mềm hẹn giờ tắt máy vi tính Wise tự động Shutdown

Wise tự động hóa Shutdown là một phần mềm mới của hãng Wise
Cleaner, đây là một thương hiệu phần mềm chăm cung cấp các tiện ích chăm sóc, dọn dẹp, tối ưu hệ thống cho PC.

Các tính năng nổi bật của Wise tự động Shutdown:

Hẹn giờ tắt laptop sau một khoảng thời gian như thế nào đó: sau thời điểm phát xong danh sách nhạc, xem xong xuôi một video, tải lên thành công xuất sắc một video, tải xong một ứng dụng,…Hẹn giờ khởi động lại vật dụng tính, cài đặt chế độ ngủ đông (Sleep) hoặc khóa lắp thêm tính.

Thao tác thực hiện hẹn giờ với Wise tự động hóa Shutdown cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần tải về rồi mở ứng dụng này ra. Sau đó bạn tiến hành thiết lập đặt giờ và các tùy chọn không giống rồi bấm Start Task để set lịch đến ứng dụng.

Tải về ứng dụng Wise auto Shutdow miễn tầm giá Tại đây hoặc tại đây.

2. Phần mềm hẹn giờ tắt máy vi tính Shutter

Shutter là phần mềm hẹn giờ tắt mở máy tính xách tay dựa bên trên những tải đặt của người dùng. Bạn có thể cài đặt tắt thứ ngay sau khoản thời gian ngừng hoạt động một chương trình nào đó, hoặc tắt máy ngay trong khi CPU bị sử dụng quá mức,… Phần mềm này có nhiều tùy chọn mang đến người sử dụng hơn so với Wise auto Shutdown. Phương pháp sử dụng tương tự như hướng dẫn trên, bạn thêm những sự kiện cùng giờ hẹn tương ứng, sau đó bấm Start để thiết lập mua đặt tắt mở máy vi tính theo yêu thương cầu.

Tải về ứng dụng Shutter miễn phí Tại đây.

3. Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính xách tay Shutdown Timer

Ứng dụng này hoạt động và các tính năng tương tự như ứng dụng Shutter đã giới thiệu bên trên đây. Ứng dụng Shutdown Timer cho phép tắt máy, khởi động lại tương quan đến CPU, RAM, tiến trình, network,…


Làm việc với Shutdown Timer, bạn lựa chọn sự kiện tương ứng rồi chọn giờ hẹn tắt, bật thiết bị sau đó bấm Activate là xong.

Tải về ứng dụng Shutdown Timer miễn tầm giá Tại đây.

4. Phần mềm hẹn giờ tắt máy vi tính m
Shutdown

m
Shutdown là một trong những số ít phần mềm hẹn giờ tắt bật máy vi tính sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt. Đây là một ứng dụng được lập trình bởi người Việt với được người sử dụng trong nước ủng hộ rất nhiều. Phần mềm m
Shutdown bao gồm thể được sử dụng để hẹn giờ tự tắt máy vi tính hằng ngày. Hơn nữa, phần mềm này hơi gọn nhẹ với dễ sử dụng, phù hợp với tín đồ của đông đảo người Việt.

m
Shutdown có hai lựa chọn đến người dùng, đó là:

Hẹn giờ tắt lắp thêm sau một khoảng thời gian nào đó.Hẹn giờ tắt máy chính xác vào thời gian làm sao đó.

Đặc biệt nếu đang xem phim, nghe nhạc cơ mà sắp đến thời gian tắt máy tính xách tay thì hệ thống sẽ tự động giảm dần âm lượng và tắt đồ vật trong yên lặng.

Tải về ứng dụng m
Shutdown miễn phí Tại đây.

5. Phần mềm hẹn giờ tắt sản phẩm tính auto Shutdown

Giống như những phần mềm hẹn giờ tắt bật máy tính tự động khác thì tự động hóa Shutdown cũng có các tính năng để đảm nhiệm chức năng này: Thiết lập thời gian để tắt máy tính xách tay tự động, thiết lập các phím tắt mang lại từng chức năng để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng,… bao gồm thể nói, auto Shutdown là một ứng dụng rất hữu ích cùng cần thiết mang lại những người thường xuyên ngủ quên trong lúc đang sử dụng máy tính xách tay để coi phim, nghe nhạc,…

Tải về ứng dụng tự động Shutdown miễn phí Tại đây.

6. Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính xách tay Shutdown
Guard

Nhắc đến các phần mềm hỗ trợ tắt laptop tự động thì không thể bỏ lỡ Shutdown
Guard. Đây là một tiện ích đơn giản và nhỏ gọn hỗ tợ tắt máy, restart máy trong những trường hợp cố kỉnh đổi thiết lập hệ thống hay download đặt chương trình. Shutdown
Guard tất cả khả năng vô hiệu hóa những ứng dụng đang chạy bên trên hệ thống trước khi tắt máy, đây là một phương pháp tắt lắp thêm tự động rất khoa học. Không tính ra, ứng dụng còn có thể kích hoạt âm nhạc thông báo, tùy chọn ngôn ngữ phù hợp và chạy ẩn bên trên nền hệ thống nên tiết kiệm không khí và khoáng sản máy.

Tải về ứng dụng Shutdown
Guard miễn mức giá Tại đây.

7. Hẹn giờ tắt máy tính xách tay bằng lệnh

Sử dụng lệnh hẹn giờ tắt lắp thêm sẵn có trên máy tính của bạn là cách đơn giản nhất để tắt sản phẩm tự động mà lại không cần đến bất kỳ phần mềm nào.

Nhấn tổ hợp phím Windows + R .Nhập vào hộp thoại Run lệnh: shutdown -s -t 30 -c “Tat may di choi” nếu bạn muốn hẹn giờ tắt lắp thêm tự động hoặc lệnh: shutdown -r -t 60 -c “Khoi dong lai may tinh” nếu muốn hẹn giờ bật thứ tự động.Thay đổi thời gian với ghi chú theo ý muốn của bạn.Nhấn Enter.

Như vậy là Tieng
Dong.com đã giới thiệu mang lại bạn những phần mềm tắt trang bị tự động mà công ty chúng tôi đánh giá chỉ cao nhất và lệnh hẹn giờ tắt đồ vật tự động sẵn bao gồm trên máy tính của bạn. Hãy lựa chọn cùng tải về cho máy tính của mình một ứng dụng tin cậy nhất và tất cả những trải nghiệm thật tuyệt vời với tính năng tắt, bật sản phẩm công nghệ tự động bạn nhé.

Hẹn giờ đồng hồ tắt máy vi tính Win 7 là trong số những thông tin có ích mà chưa phải người dùng nào thì cũng biết. Nếu bạn chưa chắc chắn cách thực hiện, đừng bỏ qua nội dung bài viết sau đây nhé!

1. Tiện ích khi hứa giờ tắt thiết bị tính

- bạn cần download file nhưng thời hạn download tương đối lâu, mà các bạn lại quan yếu chờ thiết bị tải kết thúc rồi new tắt máy, khi đó, hứa giờ tắt máy tính sẽ trở đề nghị vô thuộc tiện lợi.

- kế bên ra, bài toán hẹn tiếng tắt máy vi tính sẽ tinh giảm việc người khác đột nhập và truy vấn vào những tin tức mật trong thứ tính, laptop của bạn.

- hứa hẹn giờ máy tính xách tay còn giúp duy trì độ bền của sản phẩm tính.

*

2. Phía dẫn phương pháp hẹn giờ tắt laptop Win 7

Sau đó là 4 giải pháp hẹn tiếng tắt máy vi tính Win 7 1-1 giản, được rất nhiều người cần sử dụng lựa chọn sử dụng. Mời chúng ta tham khảo.

2.1. Thực hiện hộp thoại Run

Bước 1: Giữ tổ hợp phím "Windows + R" để mở hộp thoại Run. Sau đó, gõ lệnh "shutdown -s -t 3600".

Trong đó:

- shutdown: Tắt thiết bị tính.

-s: Viết tắt của shutdown.

Xem thêm: Nguồn gốc và ý nghĩa ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, nguồn gốc, ý nghĩa ngày quốc tế thiếu nhi

-t: Viết tắt của time.

- 3600: 3600 là thời hạn hẹn giờ đồng hồ tắt máy tính được tính bởi giây, bạn có thể thay đổi quý hiếm 3600 thành thời gian hợp lí hơn.

*

Một số lệnh được tùy chỉnh cấu hình sẵn về thời gian, bạn cũng có thể sử dụng như sau:

+ 5 phút: shutdown -s -t 300.

+ 10 phút: shutdown -s -t 600.

+ 15 phút: shutdown -s -t 900.

+ 30 phút: shutdown -s -t 1800.

+ 1 tiếng: shutdown -s -t 3600.

+ 2 tiếng: shutdown -s -t 720.

Bước 2: sau khoản thời gian nhập lệnh bạn sẽ nhận được một thông báo nhỏ ở góc bên phải màn hình, cho thấy thêm thời gian máy tính sẽ tắt.

Bước 3: hy vọng hủy lệnh tắt máy tính xách tay bạn cũng mở vỏ hộp thoại Run lên cùng nhập lệnh "shutdown -a" vào.

*

2.2. Chế tạo file Shortcut thực hiện nhiều lần

Bước 1: Trước tiên hứa giờ tắt laptop Win 7 bạn bấm vào phải vào màn hình desktop > lựa chọn "New" > lựa chọn "Shortcut".

*

Bước 2: trên ô "Type the location of the item", các bạn điền vào "shutdown -s -t 10", trong những số ấy 10 là số giây. Chúng ta cũng có thể thay thay đổi số giây này theo ý muốn, đây chỉ với bước thuở đầu bạn điền vào thôi. Click "Next" để tiếp tục.

*

Bước 3: Điền tên mang đến shortcut vừa tạo nên và chọn "Finish" nhằm kết thúc.

*

Bước 4: Để thay đổi thời gian hứa hẹn giờ tắt máy chúng ta có thể nhấn vào phải vào shortcut vừa sản xuất và lựa chọn "Properties". Sau đó đổi khác giá trị "10" (số giây mà bạn đã thiết lập ở bước 2) trong mục "Target", tiếp đến click "Ok" để xác thực việc hẹn tiếng tắt máy tính trong Win 7.

*

2.3. Tắt máy tính xách tay bằng Windows Task Scheduler

Hẹn giờ tắt máy tính Win 7 Task Scheduler vận dụng cho máy tính chạy Windows XP (cũng là một trong những cách hẹn giờ tắt thiết bị Win XP).

*

Cách thực hiện như sau:

- Bước 1: Vào "Control Panel", mở "Scheduled Tasks" > kích đúp loài chuột vào "Add Scheduled Task".

- Bước 2: Trong vỏ hộp thoại "Scheduled Task Wizard", bấm "Next" > chọn nút "Browse" và tìm đến tệp: "Windowssystem32shutdown.exe". Đặt một tên bạn có nhu cầu và chọn lựa chọn Daily.

- Bước 3: Chọn thời gian trong ngày bạn có nhu cầu máy tính tắt. Sau đó, sẽ có được hộp thoại xuất hiện yêu cầu nhập tên người tiêu dùng (username) và mật khẩu; bạn cũng có thể điền hoặc bỏ qua.

- Bước 4: trước lúc nhấn nút "Finish" để kết thúc, bạn hãy đặt vệt kiểm nghỉ ngơi ô "Open advanced properties for this task when I click Finish". Phương pháp này khiến cho bạn đặt thêm lựa chọn cho vấn đề hẹn giờ tắt máy.

- Bước 5: Trong vỏ hộp thoại xuất hiện, nghỉ ngơi ô "Run", nối thêm "–s" vào trong dòng lệnh và những câu lệnh "-t xx" (xx là số giây chờ tắt máy) cùng "-c" "từ các bạn muốn".

- Bước 6: trước lúc kích vào nút "OK" nhằm đóng hộp thoại, dìm trỏ loài chuột vào thẻ "Settings" với đặt vết kiểm vào ô "Only start the task if the computer has been idle for at least:", kế tiếp đặt thời hạn bạn thấy hợp lí với mình. Vì thế là trả thành.

*

2.4. Hẹn giờ tắt máy bằng phần mềm chuyên dụng

Ngoài 3 biện pháp hẹn giờ tắt trên, chúng ta cũng có thể tham khảo các chương trình chăm dụng. Các chương trình này sẽ cung cấp cho mình các tùy chọn bổ sung, chẳng hạn như tài năng đăng xuất, ngủ đông, đặt thời hạn tắt máy đúng mực hoặc tắt thứ sau một thời hạn dài không hoạt động.

- lịch trình Sleep Timer được thiết kế với đặc biệt dành cho tất cả những người thích nghe nhạc trước lúc chìm vào giấc ngủ. Người tiêu dùng cần quyết định xem họ có nhu cầu nghe nhạc vào bao lâu, trước khi thiết bị của họ chuyển sang chế độ ngủ đông hoặc tắt máy.

- Windows Shutdown Assistant là một trong những phần mềm được cho phép bạn auto tắt PC vào thời hạn đã định. Bạn cũng có thể thiết lập để máy tắt vào các trường hợp khác, như khi hệ thống không hoạt động, thực hiện CPU quá mức cần thiết hoặc sạc pin yếu.

*

- lịch trình PC Sleep là 1 trong công cụ đối chọi giản được cho phép bạn tắt sản phẩm tính của chính bản thân mình vào 1 thời điểm ví dụ hoặc vào một khung thời hạn cụ thể. Setup PC Sleep yêu mong Dot Net Framework, nhưng quy trình này rất đối chọi giản. Ngoài việc tắt thiết bị tính, chúng ta có thể sử dụng PC Sleep để triển khai các công dụng liên quan khác ví như khởi cồn lại hoặc đăng xuất. Một cửa sổ pop-up sẽ mở ra trước khi PC tắt, bởi vậy bạn cũng có thể tạm dừng hành động nếu vẫn đang làm cho việc. Với việchẹn giờ đồng hồ tắt máy vi tính Win 10 cũng trở nên tương từ thực hiện quá trình như vậy chỉ khác trên giao diện.

Với những phương pháp hẹn tiếng tắt máy tính xách tay Win 7 bên trên đây, chúc bạn triển khai thành công và bao hàm trải nghiệm hài lòng. Cảm ơn sẽ theo dõi.