Nếu ai đang tìm kiếm những app mang giọng nữ xuất sắc nhất trên smartphone Android với i
OS, vậy thì bạn đã đến đúng chỗ. Những app chuyển đổi giọng nói luôn rất thú vị, chúng hữu ích khi bạn có nhu cầu “chơi khăm” anh em hoặc chỉ là bạn muốn áp dụng một vài hiệu ứng xuất xắc vào tiếng nói của mình.

Bạn đang xem: Phần mềm giả giọng nữ android

*
" width="780" height="520" data-srcset="https://mailinhschool.edu.vn/phan-mem-gia-giong-nu-android/imager_1_21800_700.jpg 780w, https://vuihocmeo.com/wp-content/uploads/2021/10/app-gia-giong-nu-tren-android-ios-thumbnail-768x512.jpg 768w, https://vuihocmeo.com/wp-content/uploads/2021/10/app-gia-giong-nu-tren-android-ios-thumbnail-585x390.jpg 585w, https://vuihocmeo.com/wp-content/uploads/2021/10/app-gia-giong-nu-tren-android-ios-thumbnail-263x175.jpg 263w" sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px">


1. Girls Voice Changer

*

Girls Voice Changer là 1 trong những app tất cả tính di động cao và dễ ợt sử dụng cho bất kỳ người sử dụng nào sử dụng. Nó trọn vẹn miễn phí, vị vậy chỉ cần tải xuống ứng dụng vào điện thoại cảm ứng thông minh Android/i
OS của doanh nghiệp (chỉ khoảng chừng 8MB) và bước đầu sử dụng ngay! Girls Voice Changer đặc biệt phổ biến hơn nhằm thay đổi giọng phái mạnh thành giọng nữ và kiểm soát và điều chỉnh cao độ.

Ngoài ra, app đưa giọng nữ này còn có một số tùy lựa chọn khác trong thư viện, nên lần tới khi chúng ta cảm thấy nhàm chán ở 1 phần nào kia thì vẫn còn đó nhiều thứ để trải nghiệm.


*

Girls Voice Changer app Basic

*
(23,5N+ Đánh giá)


2. Voice Changer Voice Recorder Editor & Effect

*

Mặc dù app chuyển đổi giọng nói này là dành riêng cho nhiều mục đích, nhưng mà có, bạn cũng có thể sử dụng nó như một phương tiện giúp giả các giọng nói của một cô nàng thực sự trơn tuột tru với dễ dàng.

Ngoài ra, tiện ích Voice Changer Voice Recorder Editor & Effect cũng rất có thể được áp dụng để autotune giọng của bạn. Hiện tại nay autotune là một trong những tính năng phổ biến mà phần lớn mọi ca sĩ áp dụng để kiểm soát và điều chỉnh giọng hát của mình một phương pháp hoàn hảo. Với phầm mềm này, chúng ta có thể làm điều tựa như để khắc ghi bài hát của mình hoặc giải trí trong lúc buồn chán.


*

Voice Changer Voice Recorder Editor & Effect Handy Tools Studio

*
(39,1N+ Đánh giá)


3. Voice
FX

*

App Voice
FX có nhiều tùy chọn và khả năng thú vị. Nếu khách hàng đang tra cứu kiếm một thứ gì đó không chỉ là một app biến hóa giọng nói từ nam sang nữ, cửa hàng chúng tôi rất được khuyến khích sử dụng Voice
FX.

Ngoài câu hỏi giả giọng nữ, chúng ta cũng có thể chuyển giọng nói của bản thân mình thành robot hoặc thậm chí là là các con vật. Chúng ta cũng có thể biến giọng nói nam tính của bản thân thành bất kỳ nhân trang bị phim phim hoạt hình hư cấu nào mà chúng ta muốn. Đây là 1 cách quay đoạn phim rất thuận lợi và công dụng với những hiệu ứng bửa sung, hoặc cách tân và phát triển một trò chơi nhỏ dại với những nhân đồ lồng tiếng không giống nhau. Nếu như khách hàng chưa quên, đã gồm một xu hướng không hề nhỏ là thay đổi bài hát danh tiếng thành giọng hát chipmunk.


*

Voice
FX MOBZAPP

*
(96,2N+ Đánh giá)


4. Android
Rock Voice Changer

Android
Rock Voice Changer là một phầm mềm giả giọng nữ rất nổi tiếng, với hơn 10 triệu lượt mua xuống trên cửa hàng Google Play. Giả dụ so với các app biến đổi giọng nói khác, Android
Rock Voice Changer được thiết kế theo phong cách rất đơn giản và dễ dàng và ưa nhìn nên rất dễ dàng sử dụng.

Ngoài tùy chọn đổi khác giọng nói từ nam sang nữ, còn tồn tại hơn 50 tùy lựa chọn mà chúng ta có thể trải nghiệm. Hơn nữa, chúng ta cũng có thể chia sẻ hồ hết sáng tạo của bản thân mình với anh em thông qua bluetooth hoặc các social khác.


*

Android
Rock Voice Changer Android
Rock

*
(393,8N+ Đánh giá)


5. Voice Changer – Audio Effects

Có vô cùng nhiều công dụng khi tra cứu kiếm từ bỏ khóa “girl voice changer app” trên siêu thị Google Play. Tuy nhiên không phải toàn bộ chúng phần đông đạt tiêu chuẩn. Voice Changer – Audio Effects là 1 trong những app biến đổi giọng nói khác vô cùng được khuyến khích.

Việc chuyển giọng nói của công ty từ phái nam sang nàng chưa bao giờ dễ dàng rộng thế. Nhưng, bạn không những có thể biến đổi giọng nói của bản thân thành một cô bé mà còn hoàn toàn có thể sửa thay đổi nó, rộng nữa, chúng ta cũng có thể nói chuyện với bạn bè trên điện thoại trong khi sử dụng “ứng dụng” thay đổi giọng nói. Voice Changer – Audio Effects cũng có khá nhiều thứ khác nhằm cung cấp, tiếng nói của động vật hoang dã và robot cũng hoàn toàn có thể là một sự sửa chữa thay thế cho giọng nữ nếu như bạn cảm thấy nhàm chán.


*

Voice Changer – Audio Effects Super Effect Studio

*
(127,2N+ Đánh giá)


6. Magic gọi App

*

Magic điện thoại tư vấn App là một trong ứng dụng biến hóa giọng nói trong thời hạn thực (real time) mà bạn cũng có thể sử dụng để biến hóa giọng nói của bản thân trong một cuộc điện thoại tư vấn cụ thể. Bởi vậy, nó thực sự là một trong những app thú vui mà chúng ta có thể sử dụng với bằng hữu để “chơi khăm” họ, hoặc thậm chí ngay cả với mái ấm gia đình mình!

Đối với những người đang search kiếm một app giả giọng nàng trong thời hạn thực, đây cũng là một trong lựa lựa chọn hoàn hảo. Magic điện thoại tư vấn App quan trọng lý tưởng cho vấn đề sửa đổi giọng nói từ nam giới thành nữ. Mục đích chính của ứng dụng này là các cuộc gọi thời gian thực, và bạn có thể vận hành ứng dụng này một cách thuận lợi trong thời lượng cuộc gọi.


7. Voice Changer & Sound Recorder

Nếu chúng ta là người dùng i
OS, vậy thì bạn cần phải biết rằng việc tìm kiếm một app thay đổi giọng nói trên apple Store nặng nề khăn giống hệt như đào một viên kim cương từ lòng đất.

Voice Changer và Sound Recorder được tra cứu thấy sản phẩm hiếm trên táo Store dành cho những người yêu mê say ứng dụng đổi khác giọng nói của cô ấy gái. Nó là 1 trong những app biến hóa giọng nói trực tiếp trong cuộc gọi, nghĩa là đổi khác giọng nói của bạn từ phái nam sang nữ ngay giữa cuộc gọi. Rộng nữa, bạn thậm chí hoàn toàn có thể thêm vào giọng nói nền như giờ xe cộ tham gia giao thông vận tải và tiếng vọng để làm cho cuộc gọi của chúng ta trở đề nghị vui nhộn hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm kiếm một tại sao để ra khỏi cuộc hotline của mình, thì tiện ích này đã cung cấp bạn.


8. Super Voice Editor

*

Đây là một trong những lựa lựa chọn thú vị dành cho những người đang tra cứu kiếm app biến hóa giọng nói từ phái mạnh sang nữ. Các bạn không chỉ rất có thể ghi lại âm thanh chỉnh sửa mà bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng nó trong thời gian thực! Thật tuyệt vời phải không? Super Voice Editor được cho phép bạn thêm các hiệu ứng vào giọng nói của mình trong khi chúng ta đang thực hiện cuộc gọi.

Ngoài ra, với trình cắt MP3 và trình chế tác nhạc chuông, app biến đổi giọng phái nữ này đúng là sự sáng tạo thuần túy.


9. Voice Changer with Effects

Trong danh sách những công vậy giả giọng nữ giới của chúng tôi, Voice Changer with Effects, là 1 trong những app hết sức thiết thực mà cửa hàng chúng tôi rất đề xuất cho tất cả những người dùng.

Với hơn 50 triệu lượt download xuống trên cửa hàng Google Play, Voice Changer with Effects rất cân xứng cho bất kỳ ai sẽ tìm kiếm nhiều hơn nữa một công cụ thay đổi giọng nói từ phái nam sang nữ. Với ứng dụng này, các bạn thậm chí rất có thể import một đoạn music yêu thích của mình và sau đó bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi nó thành giọng nói các bạn thích. Nó gồm hơn 40 tùy chọn thêm vào đó như Helium, Chipmunk, Zombie, Alien, và nhiều hơn thế nữa nữa…

Ngoài ra, nếu bạn muốn sửa đổi nhạc chuông của bản thân thành một đoạn âm thanh mà chúng ta vừa đưa đổi, vậy thì không tồn tại ứng dụng nào giỏi hơn áp dụng này.


10. Girls Voice changer Male to Female

Nếu ai đang tìm kiếm một app chuyển đổi giọng nói chỉ dành riêng cho giọng cô gái, app này hoàn toàn cân xứng với bạn. Nó được thiết kế đặc biệt chỉ để biến hóa giọng nói của công ty từ phái nam thành nữ. Tuy nhiên ứng dụng này hỗ trợ các tùy chọn kế bên việc thay đổi giọng nói nữ, cơ mà những thiên tài đó không chuyển động lý tưởng.


Lời sau cùng trước khi xong xuôi bài viết, nếu khách hàng có ngẫu nhiên thắc mắc giỏi góp ý về nội dung shop chúng tôi đã nói trong “Top 10 ứng dụng (App) mang giọng thiếu phụ trên điện thoại cảm ứng thông minh Android/i
OS <2022>
“, hãy share ý kiến của người sử dụng bằng khung bình luận dưới nhé.

Chúc bạn một ngày xuất sắc lành !!!


Hoàng trằn

Là người chịu trách nhiệm phần câu chữ cho Vuihocmeo.com. Tôi có sở trường tìm tòi, giao lưu và học hỏi những điều mới lạ về technology và trái đất internet.


Liên Minh lịch sử một thời (46) Thủ thuật app android (114) thủ pháp Facebook (26) thủ pháp Instagram (3) thủ thuật i
Phone (158) thủ pháp Tik
Tok (4) thủ pháp You
Tube (12) mẹo nhỏ Zalo (6)

Điện thoại chuyển đổi giọng nói bằng ứng dụng là một tin tức nhiều người dùng tìm kiếm khi muốn biến đổi giọng nói của mình trong lúc gọi điện. Nếu bạn có nhu cầu những cuộc điện thoại tư vấn với gia đình, đồng đội thêm phần thú vị, đừng vứt qua bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Một số trong những ứng dụng chỉnh, chuyển đổi giọng nói vui nhộn trên Android, i
OS

- Ứng dụng Voice Changer With Effects: Là ứng dụng chuyển đổi giọng nói dành riêng cho điện thoại hệ điều hành Android, bằng cách sử dụng các hiệu ứng tiếng nói quen thuộc, như cảm giác Helium sẽ biến hóa giọng nói của bạn trở đề nghị cao vút giống như sau khi hít khí, hiệu ứng Deep Voice sẽ tạo tiếng vọng có chiều sâu, và những hiệu ứng thú vị khác như Drunk, Zombie,...

*

- Ứng dụng Narrator’s Voice: Là ứng dụng thay đổi văn bản thành giọng nói giành cho Android, áp dụng sẽ chuyển đoạn văn bạn dạng hay tệp tin văn phiên bản bất kỳ thành lời nói. Sau khi được xử lý, chúng ta cũng có thể tải xuống hoặc chia sẻ tệp hiệu quả với đồng đội dễ dàng.

*

- Ứng dụng Voice Changer: Là ứng dụng giúpđiện thoại biến đổi giọng nói. Chúng ta có thể ghi âm và biến hóa trực tiếp giọng nói của bản thân mình trên ứng dụng, với đa dạng và phong phú các cỗ lọc giọng được cung cấp như giọng nữ, giọng nam, giọng trẻ em, giọng bạn già,... Đặc biệt, Voice Changer còn là ứng dụng biến hóa giọng nói lúc tập luyện game với bạn bè, phù hợp nhiều tựa trò chơi khác nhau.

*

- Ứng dụng Voicemod Clips: Là ứng dụng sửa đổi video, chuyển đổi giọng nói giành riêng cho điện thoại hệ điều hành và quản lý Android cùng i
OS. Ứng dụng cho phép bạn ghi âm cùng quay clip trực tiếp với khá nhiều bộ lọc khác biệt ngay trên ứng dụng. Sau đó, chúng ta cũng có thể chia sẻ số đông video, phiên bản ghi âm thú vị đó mang lại với đồng đội một biện pháp dễ dàng, trải qua các áp dụng nhắn tin với mạng thôn hội.

*

2. Điện thoại chuyển đổi giọng nói khi điện thoại tư vấn điện bởi phần mềm

Ngoài ứng dụng chỉnh và thay đổi giọng nói vui nhộn, bạn có thể thay đổi giọng nói ngay khi gọi điện. Cùng theo dõi cụ thể cách tiến hành ngay sau đây bạn nhé!

2.1. Biến hóa giọng nói khi call điện trên lắp thêm Android

- Ứng dụng
Int
Call
: Nếu bạn muốn thay đổi giọng nói của chính bản thân mình trong thời gian thực thì bạn có thể thêm các hiệu ứng âm nhạc lạ trong khi chúng ta đang triển khai cuộc điện thoại tư vấn trực tiếp.

+ chúng ta cũng có thể thực hiện các cuộc hotline vui nhộn bằng phương pháp thay đổi cao độ tiếng nói của bạn.

+ chúng ta có thể áp dụng hiệu ứng âm thanh bất cứ lúc như thế nào trong thời hạn thực. Chúng ta cần chắc chắn rằng bạn có liên kết internet bạo gan mẽ.

*

- Ứng dụng Funcalls: Đây được tấn công là một trong những ứng dụng chuyển đổi giọng nói rất tốt trong khi gọi trực tiếp.

+ Bạn cũng đều có được một tùy chọn để lưu lại cuộc trò chuyện vui nhộn của người tiêu dùng và chia sẻ nó với đồng đội của bạn.

+ hơn nữa, chúng ta có thể thực hiện những cuộc gọi điện thoại quốc tế đến điện thoại thông minh di động cũng giống như điện thoại cố định tại hơn 150 quốc gia bao gồm Châu Á, Châu Âu, Châu Phi,...

*

2.2. Điện thoại đổi khác giọng nói khi gọi điện trên i
Phone

Một số phần mềm/ứng dụng hỗ trợ biến hóa giọng nói mà chúng ta cũng có thể tham khảo mang lại điện thoại i
Phone
kể cho như:

- Ứng dụng Voicy phone: Được xem như là một một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất cho thứ i
OS. Chúng ta có thể thay thay đổi giọng nói trong những khi gọi để làm bạn bè giật mình với các giọng nói hài hước. Ứng dụng cho phép bạn sáng chế và tùy chỉnh thiết lập giọng nói để tạo nên âm thanh độc đáo, bằng cách trộn các tùy lựa chọn đã cho. Ví dụ, mobster nhanh, robot chipmunk, v.v. Ko thể có sự phối kết hợp hữu hạn và khung trời là giới hạn cho sự trí tuệ sáng tạo của bạn.

Xem thêm: Cách Chuyển Đuôi Mp4 Sang Wmv Online, Chuyển Đổi Mp4 Sang Wmv Trực Tuyến Miễn Phí

*

- cũng giống như điệm thoại Android, chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Funcalls hoặc Int
Call cho điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone nhé!

Với cách điện thoại chuyển đổi giọng nói bằng phần mềm đơn giản, công dụng mà mau lẹ trên đây, chúc bạn triển khai thành công.