Mua tài khoản download Pro để đề nghị website Download.vn KHÔNG quảng cáotải toàn cục File cực nhanh chỉ từ 79.000đ.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển mp3 sang mp4


Chuyển từ MP3 quý phái MP4, đổi video clip sang FLV hay clip sang 3GP... Là một trong số những năng lực mà Total đoạn clip Converter có thể thực hiện, giúp người dùng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, coi các clip đó.


Total clip Converter Total video clip Converter cho Mac

Total đoạn phim Converter là phần mềm đổi khác định dạng đoạn clip cực kỳ phổ biến hiện nay. Nó hỗ trợ hầu hết các thiết bị tương tự như các định dạng đoạn clip đang có trên thị trường, đồng thời cung cấp cho tất cả những người dùng một phương pháp vô cùng dễ dàng và đơn giản để chuyển đổi định dạng clip (convert video clip MP3 lớn MP4).

Dùng Total video Converter đưa MP3 sang trọng MP4

Tất nhiên để rất có thể sử dụng phần mềm này thì các bạn phải tải và thiết lập phần mềm này trên vật dụng tính của chính mình rồi.


Bước 1: Khởi chạy phần mềm Total đoạn clip Converter, nhấp vào New Task nhằm bắt đầu.

Bước 2: Một hành lang cửa số Windows xuất hiện, các bạn tìm tới vị trí đã lưu file video clip định dạng MP3, chọn nó rồi Open.


Bước 3: Một hình ảnh khác xuất hiện, đó là danh sách những thiết bị, các định dạng mà lại Total video Converter hỗ trợ. Có thể thấy rõ sự tiện dụng của lao lý này ngay sinh hoạt đây.

Nếu ý muốn convert đoạn phim để sử dụng cho lắp thêm nào, chỉ cần chọn vào thiết bị đó để thực hiện (thẻ Pocket Player).

Total đoạn phim Converter cung ứng hầu hết những thiết bị số hiện nay nay

Ngoài ra, giả dụ muốn đổi khác đoạn clip thành file âm thanh, cũng chỉ cần click quý phái thẻ Audio File và chọn định dạng mong muốn xuất ra.

Xem thêm: Top 13 Địa Điểm Du Lịch Ngoại Thành Hà Nội Cuối Tuần Lý Tưởng

Các định dạng âm thanh mà Total video clip Converter hỗ trợ


Ở đây chúng ta muốn đưa sang dạng video, định hình MP4, nên sẽ chọn thẻ clip File với click tiếp vào mục MP4.

Chọn đoạn phim File và định dạng đề nghị chuyển đổi

Bước 4: Giao diện bây giờ của Total video Converter sẽ sở hữu dạng như bên dưới đây. Các bạn có thể thay đổi vị trí file sau khi đổi khác ở con đường dẫn bên dưới (nhấp vào Browse), hoặc cứ thể Convert Now cùng lưu tệp tin tại địa điểm được gợi ý đó.


Đây là quá trình thực hiện.

Với phần đông file tất cả độ lớn và thời gian biến hóa lâu, nếu không thể ngóng đợi, có thể tick vào ô Shut down the computer after converting completed để yêu cầu máy tính tự động tắt khi hoàn tất.

File được chuyển đổi sẽ sinh hoạt trong folder mà các bạn đã chọn lọc (thư mục này sẽ tự động hóa mở ra khi quy trình convert hoàn thành).

Bấm chuột nên vào file, chọn Properties để kiểm tra lại xem quy trình có thực sự thành công xuất sắc hay không?


Video hướng dẫn biến đổi MP3 thanh lịch MP4 bằng Total đoạn phim Converter

Một điểm mạnh khác của Total video Converter là thừa trình đổi khác định dạng không có tác dụng giảm chất lượng hay mất tệp tin gốc, mà lại nó đã chỉ bổ sung cập nhật thêm file bắt đầu tại địa chỉ cửa hàng đã được chỉ định sẵn.

Chúc các bạn thực hiện tại thành công!


Sắp xếp theo mặc định
Mới nhất
Cũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi

Ứng dụng liên quan


Tài khoản
Gói thành viên
Giới thiệu
Điều khoản
Bảo mật
Liên hệ
Facebook
Twitter
DMCA

Bạn có thể chuyển đổi âm thanh định dạng mp3 thanh lịch mp4 và nhiều định dạng khác bằng công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí.


*

*

Hãy chọn mp4 hoặc bất kỳ định dạng nào khác mà bạn cần (hơn 100 định dạng được hỗ trợ)
*

Hãy chờ đợi trong những khi tệp của bạn sẽ được chuyển đổi và bạn có thể tải nó về mp4-tệp
*

Chỉ yêu cầu thả tệp tin mp3 của người tiêu dùng trên trang để biến đổi mp4 hoặc bạn có thể chuyển nó sang hơn 250 định dạng tập tin không giống nhau mà ko đăng ký, giới thiệu một email hoặc mờ.
*

Chúng tôi delete download lên tệp tin mp3 ngay chớp nhoáng và biến đổi file mp4 sau 24 giờ. Toàn bộ các file đưa với bảo đảm một nấc độ tiên tiến và phát triển của mã hóa SSL.
Bạn không nhất thiết phải cài đặt ngẫu nhiên phần mềm. Toàn bộ mp3 để biến đổi mp4 tiến hành trong các đám mây cùng không sử dụng bất kỳ tài nguyên của dòng sản phẩm tính.
Mô tả