Võ Lâm Truyền Kỳ 1 điện thoại ra mắt ship hàng các tín đồ yêu thích xài sản phẩm cổ. Mặc dù đã xuất hiện trước đó hết sức lâu, song việc tuyển lựa Võ Lâm Truyền Kỳ 1 sản phẩm điện thoại phái nào mạnh nhất vẫn là thắc mắc khó trả lời. Từng môn phái đều sở hữu một thế mạnh mẽ riêng mà lại chỉ những cao thủ yên cầu hết mới có thể trả lời được câu hỏi này.

Bạn đang xem: Phái nào mạnh nhất võ lâm 1


Từ 16 năm về trước, hệ thống môn phái của Võ Lâm Truyền Kỳ đã xuất hiện lên những chuẩn chỉnh mực của hệ phái trong loại game nhập phái, tìm hiệp. Các tài tử trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile vừa mới ra mắt, thập đại môn phái kinh khủng ấy vẫn được giữ nguyên những kĩ năng đặc trưng của khối hệ thống ngũ hành quen thuộc thuộc. Trò đùa Võ Lâm truyền Kỳ 1 Mobile vẫn đem đến cho những người chơi hệ thống môn phái nguyên bạn dạng với ngũ hành, 10 môn phái và 21 hệ chiêu thức.

Các môn phái được nhiều bằng hữu săn đón nhất hiện tại nay trong tựa trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Phái Côn Lôn trực thuộc mệnh Thổ

Đầu tiên, phải kể tới một môn phái hiện đang được rất nhiều bạn bè lựa lựa chọn là phái Côn Lôn. Đây hiện tại là môn phái hot nất khi tham gia chiến trường Tống Kim. Trong bạn dạng chính thức bây chừ Côn Lôn thực sự hết sức bá! Đem rất to, đánh đám lan, tiến công đám đông AOE cực khỏe. Mặc dù nhiên, lối chơi kha khá đơn giản. Họ sẽ có Côn Lôn Đao và Côn Lôn Kiếm. Thực tế 2 hệ phái này mình cảm nhận hồ hết hay cả.

Nhưng Côn Lôn Kiếm vẫn đòi hỏi kỹ năng PK của đồng đội tốt hơn 1 chút. Côn Lôn Kiếm tiến công làm đối thủ choáng cùng giật cao. Trung bình tấn công của môn phái này cũng rất xa và nhanh. Tầm sát thương lớn và nhận vào trong thời hạn ngắn. Côn Lôn Đao sốc đêm khỏe, cống khống chế rất nhiều. Đay là một trong hệ phái rất đáng để chơi. Nó thuộc đứng top đầu xứng đáng để bằng hữu thử.

Phái Nga ngươi thuộc mệnh Thủy

Top 2 hoàn toàn có thể khó đối chiếu với những phái khác. Bản thân sẽ chỉ dẫn 1 thay mặt là Nga Mi. Nga mi rất to gan trong việc cung cấp đồng nhóm và kiềm chế kẻ thù. Do thế bất cứ tổ nhóm nào được thành lập và hoạt động cũng sẽ phải kèm theo một môn sinh Nga ngươi trong team hình: buổi tối máu, tăng sinh lực về tối đa, tăng chống thể,.. Nga mi giúp ngày càng tăng tỉ lệ sống sót cho cả trận chiến. Không những thế bộ kỹ năng kết hợp giữa bám sát còn hỗ trợ cho đệ tử Nga mi khống chế tốt kẻ địch, hạn chế mục tiêu di chuyển bỏ chạy hay nỗ lực vào áp tiếp giáp tấn công. Bởi vậy, Nga mi hổ danh là môn phái hỗ trợ tốt nhất trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Trường phái này chỉ được phép sản xuất nhân trang bị nữ được cho phép người chơi gạn lọc theo 2 đường đó là Nga Mi tìm pháp cùng Nga mày Chưởng pháp với kỹ năng trọn vẹn chuyên biệt.

Trong lúc Nga mày Chưởng tương đối đuối 1 ít thì Nga Mi tìm được úp rất toàn vẹn vì gồm skill chấm dứt (skill 150) quần chiến cực kì ngon. Anh em có thể chọn Nga Mi kiếm (Nga Mi tìm là nước ngoài công) vì chưng đêm to, gồm búp máu, hồi huyết tốt, gần như là bất tử vào mọi chuyển động PK. Đặc biệt, anh em còn được tặng ngay free cuốn bí quyết tím vô cùng ngon. Nếu không nạp, Nga Mi tìm đi Tống Kim cũng tốt, hội đồng tốt, cực kỳ toàn diện. Nga mày được ví như "con cưng" ở trong phòng phát hành VNG. 

Phái loại Bang 

Thứ ba, anh em có thể chọn cái Bang. Trong những khi Cái Bang Rồng nói theo cách khác là làm tròn vai vào tựa trò chơi này thì mẫu bang Bổng thì lại khác. Loại Bang Bổng vô cùng mạnh. Thực ra, anh em có thể theo cái Bang long và dòng Bang Bổng phần đa được.

Điểm mạnh mẽ của Cái Bang đó là đánh hội đồng, tài năng sốc đêm cực kỳ tốt. Bây giờ mình cũng không tìm ra nhược điểm của cái Bang. Chắc rằng hệ Hỏa luôn được nhà xây dựng ưu tiên đặc biệt trong những tiến độ đầu ngay lập tức từ bản Võ Lâm Truyền Kỳ 1 PC xa xưa hay kể tới những tựa game kiếm hiệp khác, hệ Hỏa cũng luôn được ưu tiên.

Đường Môn - Thiên Nhẫn xứng danh là kẻ thù của nhau

Tiếp theo, mình nhận xét 2 môn phái này xứng danh là đối thủ của nhau là Đường Môn với Thiên Nhẫn.

Về Đường Môn, trường phái này luôn luôn tìm cho bạn một vị trí vững trãi vào giang hồ nước với lực tiếp giáp thương tốt, đồng sắt cao, vận tốc đánh cao, kỹ năng chí mạng cao. Đường Môn vươn lên là nỗi lúng túng với những môn phái phải đương đầu nhất là một trong những trận láo chiến. Đường Môn là môn phái tăm tiếng với tài năng ám sát, kỹ năng tấn công với tiêu diệt địch thủ từ tầm xa, tính cơ hễ cao và năng lực khống chế tốt. Phi tiêu Đường Môn với kĩ năng sát thương cá thể cực kì cao.

Với Thiên Nhẫn, phái này thiên về tấn công chỉ mạng cùng bùa ngoại tấn công. Thiên Nhẫn sở hữu khối hệ thống kỹ năng sát thương diện rộng, rất có thể dễ dàng tung hoành ngang dọc thân chiến trường. Người chơi có thể lựa chọn 2 các loại vũ khí là Đao và Thương khi dự vào môn phái này. Thiên Nhẫn Đao là 1 trong những phái săn bắn đồ hết sức tốt, vì vậy có khả năng làm ghê tế. 

Các trường phái gây bế tắc với các chiến thủ

Đấy là hầu như phái mình nghĩ rằng mạnh, nằm trong dạng mạnh mẽ nhất ở vào phiên bản chính thức hiện nay. Mọi phái còn lai bản thân thấy nó không được giỏi như mong mỏi đợi. Thúy Yên, Ngũ Độc, Thiên Vương, thiếu hụt Lâm. Đặc biệt là Ngũ Độc. Ngũ Độc thực sự là 1 trong phái gây thất vọng cho khá nhiều người trong các số ấy có mình. Rất lâu rồi skill show vô hình của Ngũ Độc thực sự cực kỳ bá. Nhưng bây chừ skill của Ngũ Độc chỉ dừng lại ở câu hỏi trừ vận tốc chạy nên ảnh hưởng không ít đến VPP cùng PVE. Đêm của Ngũ Độc cũng rất yếu nên bạn bè nên cân nặng nhắc. Phần lớn phái khác cũng khó nói đến sau như nào... Nhưng hiện tại cũng rất yếu như Thúy Yên, Thiên Vương, thiếu thốn Lâm. Mong muốn rằng, vào tương lai, nnhà sản xuất đang khắc phục và tăng cấp thêm đầy đủ môn phái tốt, bổ sung thêm những skill mạnh.

Nếu bằng hữu thích PK theo kiểu đâm đầu vào thì bằng hữu nên chọn Côn Lôn Đao hoặc mẫu Bang Rồng, đi Tống Kim vô cùng ổn. Sốc đêm cao thì những phái như Đường Môn, Thiên Nhẫn Đao, Côn Lôn đao đều sở hữu sốc đêm khôn xiết mạnh. Hi vọng những tin tức trên có lợi cho anh em.

Khi các bạn tham gia bất kỳ một trò chơi online nào, nhất là dòng game vào vai kiếm hiệp như võ lâm 1 thì đa phần người đùa tự đặt ra câu hỏi “nên đùa phái nào?”, “chơi phái nào vượt trội nhất võ lâm 1?”. Nắm bắt được suy xét ấy, lúc này Lôi Đình bỏ ra Nộ sẽ share môn đấng mày râu nhất võ lâm 1.Bạn vẫn xem: đề xuất chơi phái làm sao trong vltk 1

Các môn phái trong võ lâm truyền kỳ 1

Bạn tất cả biết võ lâm 1 gồm bao nhiêu phái xuất xắc không? Câu trả lời như sau:

Hệ Kim:

Hệ Mộc:

Hệ Thủy:

Hệ Hỏa:

Hệ Thổ:

Như vậy toàn diện có 5 hệ ngũ hành khớp ứng với 11 môn phái. Mặc dù nhiên phần nhiều phiên phiên bản võ lâm 1 lậu bây chừ chỉ gồm 10 phái, trừ phái Hoa Sơn.


*

Vậy phái nào mạnh mẽ nhất võ lâm 1 ?

Mỗi phái đều phải sở hữu kỹ năng với sức mạnh khác biệt cho cần rất khó khăn phân biệt. Trong khi muốn biết phái nào to gan lớn mật còn nhờ vào vào nhiều yếu tố khác như: cấp độ, trang bị, vũ khí, hành động solo hay kungfu nhóm, độ tương sinh tương khắc,…

Theo ý kiến riêng của cá thể mình trong nhiều năm gameplay võ lâm thì nhận biết phái Cái Bang rồng, Côn Lôn đao, Thiên vương vãi chùy, Thiếu Lâm đao, nhìn tổng thể thì khá trâu bò và mạnh.

Phái nào solo mạnh nhất võ lâm 1 ?

Khi nghịch võ lâm cơ mà nhắt cho phái solo táo bạo thì nghĩ tức thì đến một số trong những phái như sau:

Thương vương chùy: cực kỳ trâu trườn và dame mạnh, lag rất khó khăn chịu.

Đường Môn bạo vũ: khả năng đa dạng, quan trọng skill 9x đánh rất tức giận khiến đối phương khó mà lại thoát được, nếu kết hợp nỏ băng gần kề hoặc tiếp giáp thương đồ dùng lý cao thì gần cạnh định luôn.

Thiếu Lâm đao: ngày tiết trâu bò, lợi thế đánh bên trên ngựa, mặc thứ 5 hành tìm cây đao băng gần kề hoặc cạnh bên thương đồ vật lý + vận tốc đánh 30% thì chém không còn sẩy luôn.

Ngũ Độc: mặc dù cần mạnh các bạn phải chọn được cỗ đồ phòng ngự vật lý bắt buộc rất tồn tiền, xung quanh ra bạn cần phải có năng lực chơi.

Côn Lôn đao: nghe bạn bè nói solo cũng rất bá đạo cơ mà mình không chơi nên không đánh giá được.

Phái như thế nào đi tống kim mạnh mẽ nhất võ lâm 1 ?

Đi tống kim thì bạn hãy chọn những phái tất cả tầm tấn công xa và gần cạnh thương diện rộng. Theo tởm nghiệm của bản thân thì gợi nhắc bạn một số phái như sau:

Cái Bang rồng: vừa khẻo lại vừa có sát yêu quý dame to, đây là ứng viên số 1 của chiến trường. Đây là phái bản thân hay nghịch tại những phiên phiên bản võ lâm lậu.

Côn Lôn đao và sét: lên 120 bắt đầu bá đạo nhé, vì chưng skill 120 khi máu dưới 25% sẽ bất diệt trong 10s, cũng đầy đủ thời gian cho bạn tung hoành ngang dọc chiến trường rồi.

Thiếu Lâm đao: nói theo cách khác đây là phái cực trâu bò trong chiến trường, bảng kháng tốt, máu trâu, cố cây đao tốc 30 nữa là chém như cái máy.

Thúy yên ổn đao: có khả năng tàn hình khôn xiết bá đạo, tàn hình và dịch chuyển đến gần những phái hệ hỏa như cái Bang cùng Thiên Nhẫn đễ tấn công rất hiệu quả, năng lực 9x băng gần kề khá cao.

Nga My kiếm: cũng là một trong những lựa lựa chọn không tồi nhé.

Skill 150 phái nào mạnh nhất võ lâm 1 ?

Mình thường xuyên chơi phần lớn phiên phiên bản skill 120 là max đề xuất skill 150 bản thân không review được. Chúng ta nào biết skill 150 phái nào vượt trội nhất thì nhằm lại phản hồi nhé!

Video tổng vừa lòng skill 150 quá make up của từng phái

Nên đùa phái làm sao trong VLTK 1 PC ?

Như đã nói trước, từng phái đều phải có điểm yếu hèn và khỏe mạnh riêng, cho nên vì thế thích phái như thế nào thì chơi phái đó thôi. Câu hỏi chọn phái cũng phụ thuộc vào bạn muốn chơi để tấn công solo, tham gia liên đấu hay đi mặt trận tống kim, hành động nhóm, tất cả mình đã share ở trên chúng ta tham khảo để có lựa chọn cân xứng nhé.


Mọt tôi sẽ gợi ý cho những người "nông dân" vốn sẽ quen cày trò chơi chay, ít nạp cần chơi môn phái làm sao trong VLTK 1 điện thoại là tương xứng nhất.


*

Trong VLTK 1 Mobile có rất nhiều môn phái. Mặc dù nhiên, các môn phái này sẽ sở hữu được bên yếu ớt hơn và bên to gan lớn mật hơn, cũng giống như kỹ năng, chiêu bài và lắp thêm khác nhau. Bạn chơi nên tìm hiểu, lựa chọn thật kỹ bởi không phải lúc nào cũng nạp những vào môn phái làm sao thì môn phái đó sẽ bá nhà võ lâm và ngược lại, nếu như bạn biết chọn môn phái thì không buộc phải nạp vô số tiền cơ mà vẫn khiến địch thủ phải dè chừng. Vậy nếu khách hàng ít nạp đề xuất chơi phái làm sao trong VLTK 1 Mobile? mọt tôi sẽ giải đáp luôn cho chính mình đọc trong bài viết này.

Phụ lục

1 Nga mày Phái

Nga mày Phái

Nga Mi hiện nay đang được review là trong những môn phái đáng chơi nhất vào VLTK 1 Mobile. Đặc biệt, nếu khách hàng là dân cày chay thì Nga ngươi lại càng là trường phái đáng chơi hơn cả. Xét đến tổng quan, Nga mày vốn là môn phái hỗ trợ. Tuy thế với phiên bản VLTK 1 mobile thì Nga Mi vẫn trở nên toàn vẹn hơn. Nga ngươi thuộc hệ Thủy chủ yếu dùng nội công. Trường phái này được chia là 2 hệ là Nga ngươi Kiếm với Nga ngươi Chưởng.

Nga mi Chưởng


*

Các giải pháp của Nga mi Chưởng bao gồm:

Phong Sương Toái Ảnh: Gây liền kề thương cho toàn bộ địch trong khu vực và kèm phần trăm làm chậm, lâu thương. Đồng thời phóng 3 Băng Tinh tấn công địchBăng Vũ Tạc Tinh: Chưởng pháp tấn công địch làm việc cự ly xa.Tứ Tượng Đồng Quy: Gây tiếp giáp thương đến địch trong quanh vùng thi triển bốn nhũ băng ra xung quanh, kẻ địch chạm phải sẽ bị làm chậm, duy trì một thời gian ngắn.Từ sản phẩm Phổ Độ: Hồi liên tiếp sinh lực cho bản thân và toàn bộ đồng team xung quanh.

Nga mày Chưởng rất cân xứng trong các trận 2vs2, 3vs3 tuy thế lại thảm bại thiệt trong những trận solo. Nga ngươi Chưởng có các đòn đánh sinh sống tầm xa cùng với diện rộng. Tín đồ chơi ở các môn phái khác rất sợ lúc Nga mày Chưởng tung chiêu có tác dụng chậm cũng giống như khả năng chịu đựng damage tốt, cùng kỹ năng buff sinh lực đến đồng đội.

Với Nga ngươi Chưởng, fan chơi đề xuất ưu tiên cùng điểm tài năng theo sản phẩm công nghệ tự là Phong Sương Toái Ảnh, Từ hàng Phổ Độ, Tứ Tượng Đồng Quy cùng Băng Vũ Lạc Tinh.

Nga mi Kiếm


*

Nga mày Kiếm có các phương pháp bao gồm:

Tam Nga Tế Tuyết: 3 kiếm khí phóng về trước tàn phá địch đôi khi có tỷ lệ thọ mến và có tác dụng chậm. Dường như gây nổ băng có tác dụng chậm kẻ địch xung quanh.Kiếm Hoa Vãn Tinh: Thi triển liên tiếp 2 lần, những lần 5 băng kiếm hủy diệt địch, xung quanh mở ra băng tinh làm chậm kẻ thù ở gần.Bất chăm bẵm Bất Tuyệt: Phóng kiếm gây gần kề thương mang lại địch phía trước liên tục.Từ sản phẩm Phổ Độ: Hồi thường xuyên sinh lực cho bản thân và toàn bộ đồng đội xung quanh.

Với điểm kỹ năng, bạn chơi nâng theo lắp thêm tự là Tam Nga Tế Tuyết, Từ hàng Phổ Độ, Bất chăm chú Bất giỏi và sau cuối là kiếm Hoa Vãn Tinh. Nga mày Kiếm là một trong vị trí đặc biệt quan trọng trong quy củ săn quái dị với khả năng di chuyển nhanh, linh hoạt. Và đó cũng là hệ yêu thương cầu người chơi phải có năng lực cao nếu còn muốn tấn công.

Điểm tiềm năng của Nga ngươi Phái


*

Trên thực tế tôi người chơi có thể tăng điểm tiềm năng của Nga ngươi Phái dựa vào lối chơi của phiên bản thân. Về cá thể Mọt tôi, ở cấp độ 1 tới level 20, chúng ta nên tập trung vào điểm sức khỏe và điểm Thân Pháp. Còn từ bỏ level trăng tròn trở đi, bạn tập trung nhiều hơn vào điểm Sinh Khí. Do khi ở level cao, các bạn sẽ gặp nhiều địch thủ có damage cực kỳ mạnh, vậy nên triệu tập nâng điểm Sinh Khí sẽ giúp người nghịch trụ lâu dài trên chiến trường, cung cấp đồng đội được giỏi hơn.

Đó là hầu hết gợi ý cá thể của mối tôi khi tín đồ chơi lựa chọn môn phái Nga Mi. Tất nhiên trải nghiệm chơi, tăng cấp điểm kỹ năng hay tiềm năng như nào trả toàn phụ thuộc vào vào mỗi game thủ. Tôi hi vọng bài viết này sẽ cho tất cả những người chơi cái nhìn bao quát nhất để sở hữu được trải nghiệm đùa VLTK 1 Mobile xuất sắc nhất.

Xem thêm: Tổng Hợp Hơn 24 Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Giáp Tý 1984 Tốt Hay Xấu

Với những nhắc nhở trên, tôi tin Nga mày Phái đang là câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi: “Ít nạp đề nghị chơi phái làm sao trong VLTK 1 Mobile?”.