Thông tin Park Hyung Sik với Park Bo Young yêu thêm nữa trong phần 2 của cô Nàng khỏe mạnh Do Bong Soon đang gây xôn xao cõi mạng.

Bạn đang xem: Park bo young và park hyung sik

Nhắc tới đông đảo OTP, được dân tình gán ghép quan tâm nhất trên làng vui chơi Hàn Quốc, chắc chắn rằng không thể bỏ qua Park Hyung Sik cùng Park Bo Young, sau khoản thời gian cả hai có màn hợp tác ký kết đầy ăn ý và tuyệt vời trong siêu phẩm Cô Nàng mạnh khỏe Do Bong Soon, reviews vào năm 2017.

Theo media Hàn báo tin cùng tiết lộ vừa qua nhất của nhà sản xuất, dường như như sắp sắp tới đây dân tình đã được tận mắt chứng kiến màn tái thích hợp của couple Park - Park trong phần 2 Cô Nàng trẻ khỏe Do Bong Soon. Được biết, mùa new này sẽ không còn tập trung vào chuyện yêu đương của đôi bạn gà bông An Min Hyuk và do Bong Soon nhưng sẽ khai thác một câu chuyện hoàn toàn mới, rõ ràng ở đấy là kể về em chúng ta của vị Bong Soon - Kang nam Soon, thương hiệu phim do vậy cũng trở nên đổi thành Cô Nàng khỏe khoắn Kang phái nam Soon (Strong Woman Kang nam giới Soon).

Điều đó đồng nghĩa tương quan với bài toán Park Hyung Sik và Park Bo Young đang chỉ xuất hiện thêm chớp thoáng trong phim cùng với tư biện pháp là cameo chứ không hề là diễn viên chính. Tuy tất cả chút tương đối tiếc nuối nhưng thông tin này vẫn đủ sức nhằm những fan hâm mộ couple “vui 3 ngày 3 đêm”, bởi rõ ràng sẽ chẳng liệu có còn gì khác hạnh phúc hơn khi được chú ý thấy đôi bạn trẻ mình thương yêu sóng vai cùng cả nhà trên màn hình ảnh nhỏ.

Hậu Cô Nàng mạnh bạo Do Bong Soon, Park Hyung Sik - Park Bo Young từng không ít lần dính nghi ngại phim giả tình thật, khi các lần cả nhị bị netizen phát hiện nay mặc xống áo đôi, thậm chí là treo nhẫn đôi. Đã vậy, “người rất đẹp không tuổi” Park Bo Young còn không tiếc giành cho sao phái mạnh Happiness nhiều lời khen tất cả cánh ngay trước bàn dân thiên hạ. Bởi vì những nguyên nhân này cơ mà suốt bao năm qua kể từ ngày Cô Nàng mạnh mẽ Do Bong Soon lên sóng, fan hâm mộ couple vẫn có “chấp niệm” sâu sắc, quyết vai trung phong ở lại để đẩy thuyền đôi bạn đến cùng.

Ngày 30/3, media xứ Hàn tin báo Park Hyung Sik với Park Bo Young - hai bạn trẻ chính trong tập phim “Cô Nàng khỏe mạnh Do Bong Soon” phạt sóng năm 2017 đang đã tái vừa lòng trong bộ phim hậu truyện “Cô Nàng trẻ trung và tràn đầy năng lượng Gang phái mạnh Soon”.

Theo báo cáo, nhì diễn viên đã kết thúc việc tảo phim đến vai diễn đặc biệt trong thành phầm này.

Phim kể mẩu truyện về Kang phái mạnh Soon, người em bọn họ xa và cũng có thể có sức mạnh hệt như Do Bong Soon. Kang nam Soon sẽ điều tra chuyển động buôn ma túy toàn cầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cổ Phiếu, Hướng Dẫn 5 Cách Đầu Tư Cổ Phiếu An Toàn

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm Lee Yoo Mi, Ong Seong Wu, Byun Woo Seok, Kim Hae Sook, Kim Jung Eun, Park Hyung Sik cùng Park Bo Young, dự loài kiến ​​​​ra đôi mắt trong nửa đầu xuân năm mới nay.

Mặc dù chưa rõ Park Hyung Sik và Park Bo Young sẽ đảm nhiệm vai trò gì trong "Cô Nàng mạnh bạo Gang nam Soon", cơ mà sự xuất hiện thêm của chúng ta đang nhận thấy sự mong chờ lớn từ khán giả, đặc biệt là các fan hâm mộ của bộ phim truyền hình “Cô Nàng mạnh mẽ Do Bong Soon”.

Hiện tại, Park Hyung Sik đã tham gia bộ phim truyện truyền hình đang chiếu của đài tv
N “Our Blooming Youth”. Vào phim anh thể hiện vai một hoàng tử vừa sexy nóng bỏng vừa nghiêm nghị. Trong lúc đó, Park Bo Young vẫn quay bộ phim của Netflix “Mùa xuân đến cơ sở y tế tâm thần” (tạm dịch). Quanh đó ra, bộ phim truyền hình “Concrete Utopia” của Park Bo Young cũng chuẩn bị ra mắt.

TH (SHTT)

Phim Hàn gây sốc với cảnh "tiểu tam" vào tận phòng tiếp khách sạn ân ái cùng với chồng bạn thân ngay bên cạnh người vk bị chuốc dung dịch ngủ

"Mỹ nhân phim 18+" Jang ngươi In Ae kết hôn