Tiểu thuyết “Nụ mỉm cười khuynh thành”(微微一笑很倾城) được nạm Mạn (顾漫) đăng thiết lập trên mạng văn học Tấn Giang từ thời điểm tháng 8 năm 2008, xuất bạn dạng thành sách vào tháng 7 năm 2009 do Nhà xuất bản Văn nghệ Giang Tô. Chủ yếu cách viết dịu nhàng, lãng mạn; giọng văn sát gũi, vui vẻ của cầm cố Mạn đang khiến phần đông bạn đọc trung quốc say mê quan sát và theo dõi và chia sẻ mọi nỗi buồn nụ cười với các nhân đồ vật trong tác phẩm. Rất có thể nói, “Nụ mỉm cười khuynh thành” là một trong câu chuyện cổ tích thời tiến bộ mang phong vị ngọt ngào, hài hước, làm người ta nhớ mãi không quên.

Bạn đang xem: Nụ cười khuynh thành cố mạn


Tháng 6 năm 2010, “Nụ cười cợt khuynh thành” được công ty xuất phiên bản Văn học tập và công ty cổ phần truyền thông Quảng Văn thiết kế tại vn với thương hiệu “Yêu em từ ánh nhìn đầu tiên.”
Những phân đoạn được dịch với đăng dưới đây là các ngoại truyện của “Nụ cười khuynh thành”, bao gồm cả phần ngoại truyện được tác giả viết vào đầu năm mới nay, đều không tồn tại trong cuốn sách đã xuất bạn dạng ở Việt Nam.
Với vốn giờ Trung hết sức từ tốn của mình, bản dịch này còn có sự giúp đỡ của phần mềm Quick Translator © 2009 – 2010 ngoctay
Tang
Thu
Vien.com. Do vậy, rất mong mọi tín đồ thông cảm và mong muốn nhận được không ít lời dấn xét, góp ý để bản dịch ngày càng triển khai xong hơn.
Bản dịch chỉ mang tính chất chất cá nhân, phi yêu quý mại, xin vui mắt không mang nó ra ngoài Blog này nhằm đăng sở hữu ở gần như nơi khác.
MỤC LỤC
*

Ngoại truyện lắp thêm ba: thương hiệu của bé nhỏ Tiêu.

Các bé bỏng cưng nhà họ Tiêu.
Hai anh em và "Sàng chi phí minh nguyệt quang..."
Kịch ngắn về nhì anh em.
Ngoại truyện về KO và Mỹ ngươi ca
0nhận xét
*
*

Trang chủ
Đăng ký:Bài đăng (Atom)

About Me


*
meo_chanOW~>Con mèo nhỏ?:">Xem hồ nước sơ hoàn chỉnh của tôi

Trang


Du ca


"Dù bất kỳ chuyện gì xảy ra, tôi luôn luôn muốn là fan đứng trước để bảo vệ"
(LEE Magazine July Issue - Jung Yunho)

Bảo bối trong túi tôi~


*
Yah~ Yah~

123... Nhỏ nhắn tập đếm~


*

With You Always ♥


"…Anh vẫn mãi chỉ chú ý về phía em

Tiểu thuyết “Nụ cười cợt khuynh thành” (微微一笑很倾城) được gắng Mạn (顾漫) đăng cài đặt trên mạng văn học Tấn Giang từ tháng 8 năm 2008, xuất phiên bản thành sách hồi tháng 7 năm 2009 bởi vì Nhà xuất phiên bản Văn nghệ Giang Tô. Chủ yếu cách viết dịu nhàng, lãng mạn; giọng văn ngay sát gũi, vui miệng của nỗ lực Mạn đã khiến đông đảo bạn đọc china say mê quan sát và theo dõi và share mọi nỗi buồn thú vui với các nhân trang bị trong tác phẩm. Rất có thể nói, “Nụ cười cợt khuynh thành” là 1 trong câu chuyện cổ tích thời văn minh mang phong vị ngọt ngào, hài hước, làm bạn ta nhớ mãi không quên.

Tháng 6 năm 2010, “Nụ mỉm cười khuynh thành” được bên xuất phiên bản Văn học tập và công ty cổ phần media Quảng Văn xây dừng tại nước ta với thương hiệu “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.”

Những phân đoạn được dịch với đăng dưới đó là các ngoại truyện của “Nụ cười khuynh thành”, bao hàm cả phần nước ngoài truyện được tác giả viết vào đầu xuân năm mới 2010, đều không tồn tại trong cuốn sách vẫn xuất bạn dạng ở Việt Nam.

Tang
Thu
Vien.com. Bởi vì vậy, rất ao ước mọi fan thông cảm và hy vọng nhận được rất nhiều lời thừa nhận xét, góp ý để bản dịch ngày càng hoàn thành xong hơn.

Bản dịch chỉ mang ý nghĩa chất cá nhân, phi thương mại, xin vui mắt không mang nó ra bên ngoài Blog này để đăng download ở hầu như nơi khác.

MỤC LỤC

*

Ngoại truyện đồ vật ba: thương hiệu của bé bỏng Tiêu.

Các nhỏ nhắn cưng bên họ Tiêu.

Hai bạn bè và “Sàng tiền minh nguyệt quang…”

Kịch ngắn về nhị anh em.

Xem thêm: Chi nhánh, phòng giao dịch vietcombank đà nẵng, danh sách chi nhánh

Ngoại truyện liên hợp Vy Vy – Sam Sam I

Ngoại truyện liên hợp Boss chiến tranh Đại Thần

Bé Tông nuôi em

Ngoại truyện về KO và Mỹ mày ca.


54 comment to “Ngoại truyện niềm vui khuynhthành”

Em mailinhschool.edu.vn :”> ss là Lu đây :”> Em còn nhớ ss chứ :”> Em nhưng mà không lưu giữ ss thì ss bi tráng lắm đấy :”>

Ss chỉ viết mấy loại này :”> để “lả lướt” mong em dịch thật nhanh thật cấp tốc hết phần nước ngoài truyện này í :”>

Ôi dộ ôi, đáng yêu lắm í :”>

Em mailinhschool.edu.vn cũng dễ thương lắm í :”>

*

Đọc xong xuôi cười bị tiêu diệt mất. Hai bạn thật đáng yêu và dễ thương quá đi thôi.

Ước gì mình cũng có một chúng ta nấu cơm rửa bát quét nhà, lương cao hơn nữa mình lại chuyển hết tiền cho mình nữa oa oa

*

Ừ í TT______TT dịp đọc tôi cũng phải ca bài xích “Ước gì” như chúng ta ah~

*

đây là raw phien nước ngoài của truyện ( có 21 chap) mà mình đuợc một người chúng ta share cho. Hy vọng giúp gì đuợc cho meo-chan ^^.

Nếu 21 chap đó toàn là đôi đáng yêu này, ủng hộ các bạn meo rứa theo nốt dịch XD

http://www.mediafire.com/?6zwjrxw5xbchzb5

*

Trước hết, Meo cám ơn Như và fan bạn của chúng ta vì sự ủng hộ này. Mình đã và đang down và xem phần ngoại truyện chúng ta send đến mình. Bạn dạng raw ấy vừa gồm phần truyện do Cố Mạn viết, vừa có cả các ngoại truyện là fanfic do những người dân cũng yêu quý Tiêu nại – Vy Vy (và cả đôi bạn trẻ Mo K nữa) như bọn chúng mình viết :D.

Theo bản thân biết thì trước mắt trái đất của “Nụ mỉm cười khuynh thành” dưới ngòi cây bút của gắng Mạn tạm ngưng ở những phần ngoại truyện mình đã ghi ở trên. Sau khi dịch chấm dứt ngoại truyện của Mo K, nếu có chức năng và thời gian, hi vọng Meo tất cả thể share với đông đảo người các fanfic khác của đái thuyết, để cuộc sống đời thường của những nhân vật rất có thể kéo nhiều năm mãi~

Thật sự cám ơn các bạn rất nhiều! Thân XD~

*

hic , mình down bạn dạng raw của khách hàng ở bên trên mạ về thứ mình ko phát âm đcphải sở hữu font gì bắt đầu đọc đc phiên bản word đấy vậy bạn ?

*

Đây là file txt, bạn click chuột phải ~> xuất hiện with Microsoft Word ~> Text encoding: chọn Chinese Simplified (GB2312) nhấn OK là sẽ đọc được à