Hơn One Piece - Vua Hải tặc đã qua 1000 tập truyện , cùng qua bài viết này chúng tôi sẽ tóm tắt lại hồ hết Arc bao gồm và cốt truyện của chúng một cách ngắn gọn duy nhất để bạn đọc có thể hiểu không còn về diễn biến của One Piece


Cho đến thời gian hiện tại, One Piece rất có thể được chia làm 9 phần theo chân cuộc hành trình dài của băng nón Rơm. 9 đa số này call là 9 saga, mỗi saga lại được tạo thành các arc bé dại với từng arc là diễn biến về một "sự kiện" nào đấy. Ở One Piece 1054, chúng ta sẽ bao gồm thức lao vào saga thiết bị 10 - đây cũng sẽ là saga sau cuối của One Piece.

Bạn đang xem: Nội dung one piece

East xanh Saga

Romance Dawn Arc

Được Shanks truyền cảm hứng, Luffy đưa ra quyết định sẽ lên đường chuyến phiêu lưu hướng tới mục đích trở thành Vua Hải Tặc. Đầu cuộc hành trình, cậu chạm chán Coby - cậu nhóc nhút hèn nhưng ao ước trở thành Hải Quân. Họ với mọi người trong nhà vào thị trấn, gặp gỡ được hải quân Morgan Tay Rìu, nam nhi ông là Helmeppo với Thợ săn chi phí thưởng Roronoa Zoro.

Số chương: 7 (từ chương 1 đến chương 7)

Số tập: 3 (Từ tập 1 đến tập 3)

Số vol: 1 (Vol 1)

Diễn đổi thay chính: Monkey D. Luffy mong mỏi trở thành Vua Hải Tặc, Zoro gia nhập băng.

Orange Town Arc

Luffy và thuyền viên đầu tiên là Zoro đến thị trấn Orange. Tại trên đây họ gặp mặt Nami - một miêu tặc và cực kì ghét hải tặc. Cả 3 hợp độc nhất vô nhị để vượt mặt Buggy the Clown, giải phóng thị trấn khỏi sự lộng hành của hắn.

Số chương: 14 (chương 8 đến chương 21)

Số tập: 5 (tập 4 đến tập 8)

Số vol: 3 (vol 1 mang đến vol 3)

Diễn vươn lên là chính: Nami tham gia (không chính thức)

Syrup Village Arc

Sau lúc Nami vào vai bầy đàn với Luffy với Zoro với tư phương pháp là hoa tiêu của băng, cả 3 đến một hòn đảo để tìm kiếm một dòng thuyền. Tại đây, họ gặp gỡ một anh chàng chuyên nói dối tên là Usopp. Lúc một âm mưu hiểm độc bị lộ tẩy, sự anh dũng của Usopp được bộc lộ, cả nhóm Mũ Rơm thuộc Usopp sẵn sàng để vượt qua băng hải tặc Mèo Đen.

Số chương: trăng tròn (chương 22 mang lại chương 41)

Số tập: 10 (tập 9 cho tập 18)

Số vol: 3 (vol 3 đến vol 5)

Diễn phát triển thành chính: Usopp nhập băng. Going Merry cũng bước đầu cuộc hành trình với team Mũ Rơm.

Baratie Arc

Usopp đổi thay xạ thủ của băng mũ Rơm. Trong hành trình dài tìm một đầu phòng bếp cho băng, cả nhóm đang đến nhà hàng quán ăn trên biển cả Baratie. Mặc dù nhiên, nhà hàng này đã bị băng hải tặc khét tiếng Don Krieg tấn công. Don Krieg vừa về bên từ Grand Line và muốn chiếm Baratie để làm phương luôn tiện quay lại.

Số chương: 27 (chương 42 đến chương 68)

Số tập: 12 (tập 19 mang lại tập 30)

Số vol: 4 (vol 5 mang lại vol 8)

Diễn biến hóa chính: Nami cùng Going Merry rời khỏi nhóm, Sanji tham gia băng

Arlong Park Arc

Khi Sanji tham gia nhóm, còn Nami lại đánh cắp con thuyền, nhóm Mũ Rơm đã theo Nami mang lại hòn đảo quê nhà của cô ấy - vị trí đang chịu sự ách thống trị của băng bạn cá Arlong. Nami là 1 thành viên của băng Arlong, và việc tham gia đội Mũ Rơm chỉ là để mang tiền. Nhưng lý do cô ấy lại bắt đầu làm băng của một kẻ như Arlong?

Số chương: 27 (từ chương 69 mang đến chương 95)

Số tập: 14 (tập 31 đến tập 44)

Số vol: 4 (vol 8 mang đến vol 11)

Diễn thay đổi chính: Nami bằng lòng gia nhập băng

Loguetown Arc

Sau lúc Nami gia nhập chính thức, cả nhóm đến thị trấn sau cùng trước lúc vào Grand Line, Loguetown, quê hương của vua hải tặc Gol D. Roger với cũng là vị trí ông chịu tử hình. Trên đây, họ không chỉ phải cạnh tranh với một vị hải quân khó nhằn cơ mà còn bắt buộc đối phó với những đối phương trước đây đang mong mỏi trả thù.

Số chương: 5 (chương 96 mang đến chương 100)

Số tập: 7 (tập 45, tập 48 mang đến tập 53); (tập 50, 51 là filler).

Số vol: 2 (vol 11 cho vol 12)

Alabasta Saga

Reverse Mountain Arc

Cả team đã bước vào Grand Line, tuy thế họ lại chạm mặt ngay một khó khăn khăn rất là lớn - bị một con cá to con nuốt cả bé tàu!

Số chương: 5 (chương 101đến chương 105)

Số tập: 2 (tập 62 đến tập 63)

Số vol: 1 (vol 12)

Whiskey Peak Arc

Có 2 kẻ bí mật trên tàu là Mr.9 cùng Ms. Wednesday, team Mũ Rơm đã đi vào được Whiskey Peak. Nơi đây chúng ta được bạn dân mừng đón nồng nhiệt. Tuy nhiên, còn có không ít điều về thị xã này khuất phía sau những gì sẽ diễn ra...

Số chương: 9 (chương 106 đến chương 114)

Số tập: 4 (tập 64 mang lại tập 67)

Số vol: 2 (vol 12 đến vol 13)

Diễn biến đổi chính: Nefeltari Vivi và Carue gia nhập hành trình.

Little Garden Arc

Khi cả team trong hành trình dài đưa Công chúa Vivi mang lại Alabasta, họ đã đi vào Little Garden, nơi thực tế là một hòn đảo lớn lao vẫn còn bị mắc kẹt vào thời kỳ chi phí sử. Họ đã phát hiện ra nào là béo long, như thế nào là hai fan khổng lồ, cùng phát hiện 4 thành viên v.i.p của tổ chức Baroque Works.

Số chương: 15 (chương 115 mang đến chương 129)

Số tập: 8 (tập 70 mang lại tập 77)

Số vol: 3 (vol 13 đến vol 15)

Drum Island Arc

Nami xẻ bệnh, cả nhóm nên dừng chân tại 1 hòn đảo tên là Drum. Đây là non sông đang cụ gắng tùy chỉnh cấu hình một chế độ mới. Dưới sự trị bởi của vua Wapol, quốc gia này chỉ từ 1 chưng sĩ , một "phù thủy" thương hiệu là Kureha sinh sống trên đỉnh núi. Luffy với Sanji yêu cầu đưa Nami lên đó, tuy nhiên điều gì sẽ xảy ra khi Vua Wapol lưu lại vong trở về nhằm đòi lại đất nước của mình?

Số chương: 25 (chương 130 mang lại chương 154)

Số tập: 14 (tập 78 đến tập 91)

Số vol: 3 (vol 15 cho vol 17)

Diễn biến chính: Tony Tony Chopper nhập băng.

Alabasta Arc

Băng mũ Rơm, bây giờ đã gồm thêm Chopper, đang đi đến Alabasta, nơi đang ngơi nghỉ bờ vực của một cuộc nội chiến. Vivi phải bằng mọi thủ đoạn tiếp cận được phiến quân và nói mang lại họ biết nguyên nhân đằng sau cuộc xung đột. Tuy nhiên, Crocodile, chỉ đạo của Baroque Works và cũng là một trong những Shichibukai, là kẻ không chỉ có biết đứng yên với quan sát... Cuối cùng, Baroque Works, hải quân, hải tặc, quân nhân gác hoàng gia với quân đội, tất cả nổi dậy trong một trận chiến sẽ đưa ra quyết định số phận của đất nước.

Số chương: 63 (chương 155 mang lại chương 217)

Số tập: 39 (tập 92 đến tập 130); tập 93, tập 98, 99, 101, 102 là filler.

Số vol: 8 (vol 17 mang đến vol 24)

Diễn đổi mới chính: Vivi với Carue rời hành trình, Nico Robin vào băng.

Sky Island Saga

Jaya Arc

Cả đội buộc phải kê Vivi tách hành trình, giấu mối contact giữa họ, và thường xuyên ra khơi cùng rất thành viên bắt đầu là Ms. All Sunday hay đó là Nico Robin (gia nhập cùng với tư phương pháp nhà khảo cổ học). Họ xuất phát đi đến hòn đảo Jaya để tìm thông tin về "Đảo Trời". Trên đây, họ chạm mặt hải tặc Bellamy và một fan tên là Montblanc Cricket.

Số chương: 19 (chương 218 mang đến chương 236)

Số tập: 9 (tập 144 mang đến tập 152)

Số vol: 2 (vol 24 đến vol 25)

Skypiea Arc

Họ đã cưỡi Knock Up Stream và bỡ ngỡ thấy mình ở giữa trong "Biển Trắng", một biển trên thai trời. Team Mũ Rơm cũng sớm phát chỉ ra rằng có một trận chiến giữa người dân của bầu trời và đa số người bản địa lúc đầu sinh sống ở một nơi được hotline là Upper Yard. Bọn họ cũng biết về kẻ gian ác được gọi là Chúa Trời Enel.

Số chương: 66 (chương 237 đến chương 302)

Số tập: 43 (tập 153 mang đến tập 195)

Số vol: 7 (vol 26 mang đến vol 32)

Water 7 Saga

Long Ring Long Land Arc

Cả nhóm đã quay trở lại Biển Xanh và đụng độ cùng với băng Foxy Silver Fox, tham gia vào trận đấu Davy Back, một trò chơi chiến tranh mà người thành công sẽ gồm đồng đội của nhóm thua cuộc. Tuy nhiên, ngay lập tức cả sau thời điểm đánh bại Foxy, băng nón Rơm đã chạm mặt phải một kẻ nhưng mà họ không hề có hy vọng đánh bại.

Số chương: 19 (chương 303 đến chương 321)

Số tập: 15 (tập 207 cho tập 219; tập 227 mang đến tập 228); tập 213 đến tập 216 là filler.

Số vol: 3 (vol 32 mang đến vol 34)

Water 7 Arc

Trong cuộc tìm kiếm một tín đồ đóng tàu để kéo băng, nhóm Mũ Rơm đã đến Water 7. Trên đây, hai thành viên đã rời nhóm.Vấn đề trở nên tồi tệ hơn khi bọn họ bị vu oan giáng họa trong vụ giết hại Thị trưởng của Water 7, cũng chính là lãnh đạo của người sử dụng đóng tàu Galley-La. Cố gắng tìm ra thủ phạm thực sự, họ đã chạm độ nhóm sát thủ của chính phủ CP9.

Số chương: 53 (chương 322 mang lại chương 374)

Số tập: 35 (tập 229 đến tập 263)

Số vol: 6 (vol 34 cho vol 39)

Diễn phát triển thành chính: Usopp với Robin tách nhóm.

Enies Lobby Arc

Băng nón Rơm, gia đình Franky, và doanh nghiệp Galley-La hợp tác để giúp đỡ Nico Robin, bảo vệ Franky và trả thù cho Iceburg. Chúng ta đã tấn công Enies Lobby, một thành trì của chính phủ nơi có trụ sở của CP9, cùng tuyên chiến với cơ quan chính phủ Thế giới.

Xem thêm: Top 20 Những Bài Hát Về Tết Dành Cho Trẻ Em, Danh Sách Tổng Hợp Nhạc Tết Thiếu Nhi Hay Nhất

Số chương: 56 (chương 375 mang đến chương 430)

Số tập: 46 (tập 264 đến 290; tập 293 mang đến 302; tập 304 mang lại 312); đa số tập 279 mang đến 283 là recap.

Số vol: 6 (vol 39 mang đến vol 44)

Diễn trở nên chính: Robin trở lại, chia tay Going Merry

Post-Enies Lobby Arc

Nghỉ ngơi sau những thách thức của sinh hoạt Enies Lobby, băng nón Rơm bị "đại náo" khi 1 loạt những khuôn mặt quen thuộc xuất hiện, cùng với đó là những tiết lộ động trời về thân thế hùng hổ của Luffy. Hai Tứ Hoàng Shanks với Râu white đã tất cả một cuộc chạm mặt lịch sử liên quan đến Ace.

Số chương: 11 (chương 431 mang lại chương 441)

Số tập: 13 (tập 313 cho tập 325); hầu hết tập từ 317 đến 319 là filler.

Số vol: 2 (vol 45 cho vol 46)

Diễn thay đổi chính: Thousand Sunny được làm cho và tham gia hành trình; Franky vào băng, Usopp trở lại.

Thriller Bark Saga

Thriller Bark Arc

Nhóm mũ Rơm liên tục cuộc phiêu lưu của họ đến Tam giác Florian và quần đảo đầy ám hình ảnh Thriller Bark, nơi phần nhiều thứ rùng rợn, zombie với Shichibukai đang chờ họ.

Số chương: 48 (chương 442 mang đến chương 489)

Số tập: 45 (tập 337 mang lại tập 381)

Số vol: 5 (vol 46 mang đến vol 50)

Diễn trở nên chính: Brook gia nhập băng

Summit War Saga

Sabaody Archipelago Arc

Khi đến Red Line, cả nhóm choáng váng tìm đường truyền đến Đảo tín đồ Cá. May thay, họ đã bất ngờ gặp một nhân ngư cùng một con sao hải dương biết nói. Từ bỏ đây, chúng ta vướng vào một vụ giải cứu con tin mà thực chất kẻ bị tóm gọn cóc ấy lại là quân địch cũ.

Mọi lắp thêm tệ hơn khi đội Mũ Rơm chạm độ với cùng một Shichibukai, một Đô Đốc thủy quân và thành viên của chính phủ nước nhà Thế Giới.

Số chương: 24 (chương 490 mang đến chương 513)

Số tập: 21 (tập 385 mang lại tập 405)

Số vol: 4 (vol 50 đến vol 53)

Diễn đổi mới chính: Cả nhóm bị phân chia cách.

Amazon Lily Arc

Kuma đang gửi mỗi thành viên trong đội Mũ Rơm từ Quần hòn đảo Sabaody đến những nơi khác nhau. Arc này tập trung quanh hành trình lâm vào đảo thanh nữ của Luffy. Cậu đang phát hiện tại ra thanh nữ trên hòn đảo này được dẫn dắt vì một Shichibukai thương hiệu là Boa Hancock.

Mời độc giả cùng mày mò One Piece gồm bao nhiêu tập? trong nội dung bài viết dưới đây để sở hữu câu trả lời nhé.


Mục lục

2 One Piece có bao nhiêu tập?4 tại sao One Piece được hâm mộ trên cầm cố giới8 bí quyết xem Anime One Piece nhanh hơn

One Piece ra đời năm nào?

Huyền thoại One Piece nhắc về hành trình dài của Monkey D.Luffy, cậu nhỏ xíu với khát vọng được biến Hải Tặc như idol của mình, với hành trình dài tìm kiếm hòn đảo cất giữ kho báu, cậu đồng hành cùng những người bạn với phiêu lưu trải qua không ít vùng đất khác nhau.


Bạn sẽ xem: One Piece bao gồm bao nhiêu tập? Đã bao gồm tập kết thúc One Piece chưa?

Với nhiều tình tiết cuốn hút lỗi cuốn trong One Piece, khán giả sẽ được trải nghiệm những pha hành động bắt mắt của đội Luffy – hay nói một cách khác là nhóm Hải Tặc nón Rơm, kết phù hợp với những pha tấu hài cực kì vui nhộn, One Piece trình làng từ năm 1997 cho tới thời điểm bây giờ đã trở thành series dài tập được rất nhiều người trên nhân loại yêu thích.

*
*
Có từng nào chương vào Manga One Piece?

Tổng cộng, mang lại tháng 12 năm 2021 có khoảng 1035 chương và 100 cân nặng tankōbon vì chưng Shueisha xuất bản. Dường như như manga sau cuối cũng đi mang đến đoạn cuối cùng của nó, nhưng bọn họ không biết nó sẽ kéo dài bao lâu.

truyện tranh One Piece cán mốc 490 triệu bản sao trên cầm cố giới, riêng rẽ tại Nhật bản là 400 triệu.

One Piece có bao nhiêu cung?

Chúng tôi có niềm tin rằng giá trị đúng chuẩn của những cung không bao hàm các cung là tập riêng biệt, phim hoặc truyện tranh, cửa hàng chúng tôi nhận được tổng mức là 15 cung trong One Piece.

Dưới đây, shop chúng tôi có list chính thức với những vòng cung của One Piece sau sự tổ chức triển khai của Crunchyroll, một kênh phê chuẩn nơi bạn cũng có thể xem Anime béo bệu này về các vị vua hải tặc.

One Piece – East blue (001-061)One Piece – Alabasta (062-135)One Piece – Skypiea (136-206)One Piece – Water 7 (207-325)One Piece – Thriller Bark (326-384)One Piece – War of the Majors (385-516)One Piece – Fish-Men Island (517-574)One Piece – Punk Hazard (575-629)One Piece – Dressrosa (630-699)One Piece – Sabo Episode
One Piece – Nebulandia
One Piece – Dressrosa (700-746)One Piece – Silver Mine (747-750)One Piece – Heart of Gold
One Piece – Zou (751-782)One Piece – Ilha Whole Cake (783-878)One Piece – Episode of East Blue
One Piece – Episode of Skypiea
One Piece – Devaneio (879-891)One Piece – Wano (892-)

One Piece bao gồm bao nhiêu cỗ phim?

Dưới đấy là danh sách toàn bộ 14 bộ phim truyện One Piece vẫn phát hành cho tới thời điểm bây giờ (2o21). Một bộ phim mới thường được gây ra mỗi năm, vì chưng vậy danh sách này rất có thể được update sớm.

1 One Piece: The Movie2 Clockwork Island Adventure3 Chopper’s Kingdom on the Island of Strange Animals4 Dead kết thúc Adventure5 The Cursed Holy Sword6 Baron Omatsuri and the Secret Island7 The Giant Mechanical Soldier of Karakuri Castle8 Episode of Arabasta: The Desert Princess and the Pirates9 Episode of Chopper Plus: Bloom in Winter, Miracle Sakura10 One Piece Film: Strong World11 One Piece 3D: Straw Hat Chase12 One Piece Film: Z13 One Piece Film: Gold14 One Piece: Stampede

Cách xem Anime One Piece nhanh hơn

Dành hàng nghìn giờ giúp thấy One Piece bao gồm vẻ là 1 trong giấc mơ so với nhiều tín đồ hâm mộ, mà lại nó rất có thể là một demo thách nếu bạn đang cố gắng nắm bắt. Lên. Cực kỳ may, có một trong những cách để bạn có thể xem One Piece cấp tốc hơn mà lại không vứt qua các sự khiếu nại và chi tiết đáng để ý nhất.

Đọc 1 phần Manga One Piece (Một phần)

Hầu không còn người ái mộ đều đính bó cùng với anime One Piece, nhưng nhiều người nhận thấy rằng bài toán đọc manga One Piece rất có thể cắt giảm thời gian. Bạn có thể bắt kịp mẩu truyện nhanh rộng nếu ít nhất bạn sẽ đọc qua các tập One Piece không chính xác là”phần bửa sung”nhưng cũng không quá quan trọng, ví dụ điển hình như cho tới tận công viên Arlong.

Skip The Intro/Outro

Một tập One Piece trung bình có thời lượng từ 22 đến 24 phút, nhưng các phân đoạn giới thiệu và xong thường kéo dãn dài từ 2 mang lại 3 phút từng tập. Có thể các bạn sẽ phải bỏ lỡ phần reviews và phần xong xuôi mỗi lần, nhưng lại làm như vậy để giúp bạn tiết kiệm được khoảng 34-51 giờ vào thời gian cuối One Piece tập 1034 mà lại không bỏ qua phần bổ sung.

Xem ở tốc độ gấp đôi

Điều này chắc chắn sẽ phụ thuộc vào vào tùy chọn bởi việc chuyển đổi tốc độ có thể làm hỏng những hiểu biết của một trong những người xem. Mặc dù nhiên, nếu như bạn cảm thấy thừa trình ra mắt chậm, coi nó ở tốc độ gấp 2 lần hoàn toàn có thể là một cách tốt để quá qua tất cả các tập One Piece nhanh hơn (bao tất cả cả phần bổ sung).

Mặc dù chúng ta có thể cảm thấy áp lực nặng nề khi đề xuất xem qua toàn bộ các tập One Piece càng nhanh càng giỏi để hưởng thụ các tập new hơn, nhưng bạn vẫn nên tận thưởng từng giây phút của bộ anime vượt thời gian này. Xem qua tất cả nội dung One Piece sẽ mất thời gian, tuy thế bạn chắc chắn rằng có thể đẩy nhanh quy trình mà không cần thiết phải bỏ qua các điểm cốt truyện của câu chuyện.

Trên đây là nội dung nội dung bài viết giúp bạn đọc làm rõ hơn về One Piece bao gồm bao nhiêu tập? Mọi thông tin trong bài viết One Piece tất cả bao nhiêu tập? Đã tất cả tập dứt One Piece chưa? đều được xác thực cụ thể trước khi đăng tải. Mặc dù nhiên nhiều khi vẫn không tránh khỏi hầu như sai xót đáng tiếc. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới nội dung bài viết để team ngũ biên tập được thâu tóm ý loài kiến từ bạn đọc.