Để có thể leo rank gấp rút và tự tin cân team vào mọi tình huống trong Liên Quân, bạn cần biết được đâu là những vị tướng mạnh nhất Liên Quân 2023. Họ bao gồm thể đảm bảo các tiêu chuẩn về tiếp giáp thương, khống chế, hỗ trợ tuyệt đỡ đòn để góp bạn leo rank rất dễ. Nào hãy thuộc Muaban.net điểm qua Top các vị tướng mạnh nhất vào liên quân điện thoại trong bài bác viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Những tướng mạnh trong liên quân


Tóm Tắt Nội Dung

2. Vị trí cao nhất tướng Liên Quân đi rừng mạnh nhất3. Vị trí cao nhất tướng pháp sư mạnh nhất vào Liên Quân Mobile4. đứng top tướng AD mạnh nhất Liên Quân mobile 20235. đứng top tướng mạnh nhất Liên Quân mobile với vai trò đi TOP6. Vị trí cao nhất tướng đi trợ thủ mạnh nhất liên quân mobile8. đứng top tướng gồm độ gần kề thương khủng nhất Liên Quân

1. Thông tin tổng quan lại về tựa trò chơi Liên Quân Mobile

Liên Quân điện thoại là tựa game quốc tế với tên gọi Arena of Valor. Được biết đến là một loại game di động thể loại MOBA, được Timi-J6 Studios với Tencent Games cùng hợp tác phạt triển. Hiện nay, Liên Quân smartphone đã tạo tại những thị trường như: Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan, và mở rộng lịch sự cả thị trường Nhật Bản, Hoa Kỳ cùng cả Châu Âu.

2. Vị trí cao nhất tướng Liên Quân đi rừng mạnh nhất

Những người đi rừng thường phải bao gồm kỹ năng cao, khả năng xử lý tình huống cùng đọc bản đồ cực tốt. Với các tướng đi rừng sau khi trau dồi khiếp nghiệm ở nhiều trận đấu sẽ “gánh team” cực đỉnh.

2.1 Murad

Một vị tướng với lối chơi cực kỳ ảo diệu với bộ kỹ năng Tàn ảnh đao gồm khả năng áp gần cạnh mục tiêu gây choáng và gồm thể lập cập lùi về vị trí ban đầu. Đây được xem như là chiêu thức cực kỳ lợi hại vào việc đi gank lẫn tẩu thoát. Bên cạnh đó tướng mạnh nhất liên quân 2023 này còn có chiêu Vô ảnh vực và Ảo ảnh trảm. Nhì chiêu thức này đều bao gồm lực giáp thướng cực mạnh và tiêu diệt kẻ thù vào tích tắc.

Aoi được biết đến là tướng nữ gánh team cực đỉnh

Một số gợi ý giành riêng cho bạn leo rank:

Leo rank đơn: thường ưu tiên những tướng cơ động gồm khả năng gánh team cực manh đầu game có thể nhắc đến như: Nakroth, Zuka, Murrad, Aoi, Batman,…Leo rank theo team: thì tuỳ theo đội hình chiến thuật cơ mà bạn có thể chọn tướng nuôi xạ thủ tốt Mid. Bạn cần những tướng rừng có các chiêu thức khống chế cũng như bao gồm khả năng chống chịu tốt như: Veres, Skud, tốt Lữ Bố,…

Tổng hợp mọi tướng vượt trội nhất Liên Quân smartphone theo từng vị trí, giúp bạn có thêm chắt lọc khi thâm nhập đấu xếp hạng.

Tính đến thời gian hiện tại, số lượng toàn bộ tướng Liên Quân đã lên tới mức con số 116 vị tướng, được chia làm 6 địa điểm khác nhau cùng với những điểm lưu ý xếp hạng mạnh, yếu không giống nhau.

Xem thêm: Cho giao phoi voi con nguoi? giao phối giữa người và chó: thông tin cần biết

Sau đây, hãy cùng Dohi Gaming tra cứu hiểu chi tiết những tướng Liên Quân mạnh nhất theo từng vị trí, khiến cho bạn có những thắng lợi cùng với bạn bè của mình.

Cách chơi Zata Liên Quân: Lên đồ, bảng ngọc Zata mùa 25

Cách nghịch Florentino: bí quyết lên trang bị Florentino mùa 25 mạnh dạn nhất

Cách lên đồ Valhein: Bảng ngọc Valhein Full Phép mùa 25


Xem nhanh

Toggle


I. Top các tướng vượt trội nhất Liên Quân địa chỉ đi Rừng
II. đứng đầu tướng Liên Quân mặt đường Rồng dũng mạnh nhất
III. đứng top tướng pháp sư mạnh duy nhất Liên Quân
IV. Top các vị tướng tá đi Top mạnh mẽ nhất trong Liên Quân
V. Top các tướng hỗ trợ trong Liên Quân hiệu quả nhất

I. Top những tướng to gan lớn mật nhất Liên Quân địa điểm đi Rừng

1. Ngộ Không

Với năng lực gây giáp thương chí mạng cực to kèm năng lực tàng hình “ảo diệu”, Ngộ không Liên Quân di động được số đông game thủ đánh giá là một trong các các tướng tá Liên Quân vượt trội nhất ở thời gian hiện tại.

Về điểm mạnh, Ngộ ko sở hữu cỗ kỹ năng tuyệt vời của một vị tướng trinh sát trong Liên quân như áp sát kim chỉ nam nhanh chóng, có tác dụng choáng với tàng hình. Trong số những pha giao tranh, Ngộ Không rất có thể áp gần cạnh và hủy hoại vị tướng cạnh bên thương chủ lực của địch thủ một cách nhanh chóng và tàng hình thoái lui an toàn.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Riven mùa 12: phương pháp lên đồ với Bảng ngọc Riven top bắt đầu nhất


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường phải được khắc ghi *

Bình luận *

Tên *

Email *

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm sóc này mang lại lần phản hồi kế tiếp của tôi.


Theo dõi chúng tôi
Về bọn chúng tôi
Bài viết mới
Linh tinh
taigo88.supportwin79app.vip
Facebook Twitter Linked
In Pinterest
Facebook Twitter Whats
App Telegram Viber
Back to đứng top button
Close
Tìm tìm cho:
Close
Bạn mong mỏi tìm gì...