Ngành nghề ghê doanh
Bạn đang xem: Ngân hàng standard chartered quận 1

Ngành
6419Hoạt rượu cồn trung gian chi phí tệ khác
Huy rượu cồn vốn: dìm tiền gửi của tổ chức, cá thể và các tổ chức tín dụng khác dưới các hiệ tượng tiền gởi không kỳ hạn, tiền gởi gồm kỳ hạn và các loại tiền giữ hộ khác. Phát hành sách vở và giấy tờ có giá. Vay vốn ngân hàng của tổ chức triển khai tín dụng khác chuyển động tại việt nam và của tổ chức tín dụng nước ngoài. Vay mượn vốn thời gian ngắn của bank Nhà nước nước ta dưới bề ngoài tái cung cấp vốn. Chuyển động tín dụng: đến vay. ưu đãi thương phiếu và các sách vở và giấy tờ có giá chỉ khác. Bảo lãnh. Cấp tín dụng dưới các hiệ tượng khác theo chính sách của ngân hàng Nhà nước.Dịch vụ thanh toán giao dịch và ngân quỹ:Mở tài khoản tiền gửi tại bank Nhà nước Việt Nam, tại các tổ chức tín dụng thanh toán khác cung ứng các phương tiện đi lại thanh toán. Thưc hiện các dịch vụ thanh toán. Tiến hành các dịch vụ thương mại thu hộ, chi hộ. Tiến hành dịch vụ thu với phát chi phí mặt mang đến khách hàng. Tổ chức khối hệ thống thanh toán nội bộ và tham gia hệ thống thanh toán liên ngân hàng trong nước. Các hoạt động khác:Góp vốn, thiết lập cổ phần của những tổ chức tín dụng thanh toán và những doanh nghiệp không giống theo công cụ của pháp luật. Tham gia thị trường tiền tệ theo pháp luật của bank Nhà nước tổ chức. Thực hiện sale vàng. ủy thác, nhận ủy thác, làm đại lý phân phối trong các lĩnh vực liên quan liêu đến vận động ngân mặt hàng thương mại, kể cả việc làm chủ tài sản, vốn đầu tư chi tiêu của cá nhân, tổ chức triển khai theo phù hợp đồng. Cung ứng các dịch vụ bảo hiểm theo chính sách của pháp luật. đáp ứng các dịch vụ tư vấn tài chính, tiền tệ phù hợp với chức năng hoạt động của ngân hàng. Cung ứng dịch vụ, bảo vệ hiện thiết bị quý, sách vở có giá, cho mướn tủ két, cố kỉnh đồ và các dịch vụ không giống theo lý lẽ của pháp luật.Đối cùng với việc cung ứng dịch vụ ngoại hối trên thị phần trong nước, ngân hàng TNHH mtv Standard Chartered (Việt Nam) chỉ được thực hiện sau khi Ngân hàng bên nước xác thực đủ điều kiện. Đối cùng với việc đáp ứng dịch vụ ngoại hối trên thị trường quốc tế ngân hàng TNHH 1 thành viên Standard Chartered (Việt Nam) chỉ được thực hiện sau khoản thời gian được bank Nhà nước xác thực đăng ký. Thực hiện hoạt động bao thanh toán. Giao thương chứng khoán. Bảo lãnh phát hành các loại trái khoán được phép chế tạo theo lao lý hiện hành của điều khoản Việt Nam. Đại lý phân phát hành các loại trái phiếu được phép tạo theo pháp luật hiện hành của luật pháp Việt Nam. Lưu ký chứng khoán./.

Mã số thuế bỏ ra nhánh


NGÂN HÀNG tnhh MỘT THÀNH VIÊN STANDARD CHARTERED (VIỆT NAM)


Mã số thuế: 0103617147 người đại diện: WEE SUNG SAN MICHELE
Tầng 3, chống CP1.L01 và CP2.L01, Capital Place, 29 Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận tía Đình, tp Hà Nội, Việt Nam
Tầng 1, Tháp 2, chống CP.01.04, Capital Place, 29 Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận bố Đình, tp Hà Nội, Việt Nam
Tầng 2 (Phòng 201), chống 301, phòng 302 cùng Phòng 303 - Tầng 3, Tòa nhà văn phòng và công sở Nam sài gòn 1, 1060 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tra cứu giúp mã số thuế doanh nghiệp tại Phường Bến Nghé


Tầng 6, Tòa đơn vị Mê Linh Point Tower, 02 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
L17-11, Tầng 17, Tòa công ty Vincom Center, số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
L17-11, Tầng 17, Tòa bên Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
*
*

*

Standard Chartered – ngân hàng dẫn đầu tại Châu Á, Châu Phi với Trung Đông Standard Chatered được niêm yết trên thị trường Chứng khoán Luân Đôn, thị trường Chứng khoán Hồng Kông, thị trường Chứng khoán Mumbai. Standard Chatered có lịch sử hào hùng phát triển bên trên 150 năm tại một số thị trường năng động nhất quả đât với rộng 90% doanh thu và roi của ngân hàng được tạo thành từ các thị trường Châu Á, Châu Phi với Trung Đông. Với sự tập trung phát triển tại các khu vực này thuộc với cam đoan thắt chặt mối quan hệ với các đối tác doanh nghiệp và khách hàng hàng, Ngân hàng đã chiếm lĩnh được có được sự vạc triển ấn tượng trong trong năm gần đây. Với trên 1.700 chi nhánh và đại lý phân phối tại rộng 70 quốc gia, Standard Chartered đem về các cơ hội việc làm đầy thử thách và thú vị trên phạm vi quốc tế cho hơn 80,000 nhân viên. Ngân hàng khẳng định xây dựng kế hoạch kinh doanh chắc chắn lâu lâu năm và đã nhận được được sự tin cậy của doanh nghiệp trên toàn cầu nhờ có được tiêu chuẩn chỉnh cao trong công tác làm việc quản lý, vận động xã hội, đảm bảo an toàn môi ngôi trường và phong phú đội ngũ nhân viên.
Tiêu chí chuyển động và cực hiếm của ngân hàng được thể hiện thông qua lời hứa thương hiệu “Here for good” trên các thị phần Ngân hàng chuyển động Ngân hàng tnhh Một thành viên Standard Chartered (Việt Nam) tại Việt Nam, bank Standard Chartered đã bao gồm lịch sử chuyển động từ năm 1904 - khi ngân hàng lập chi nhánh đầu tiên tại sài gòn (nay là tp Hồ Chí Minh). Sau khi nhận được giấy phép ra đời ngân mặt hàng 100% vốn quốc tế từ bank Nhà nước Việt Nam, kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2009, ngân hàng Standard Chartered đã đồng ý khai trương buổi giao lưu của ngân hàng con với tên thường gọi là bank TNHH mtv Standard Chartered (Việt Nam). Việc ra đời ngân hàng bé đã khắc ghi một cột mốc quan trọng trong lịch sử hào hùng phát triển của ngân hàng tại Việt Nam. Hiện tại, ngân hàng Standard Chartered vn có ba chi nhánh tại hà nội thủ đô và thành phố hồ chí minh với sát 700 nhân viên. Ngân hàng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ gân hàng mua sắm cho những doanh nghiệp và các tổ chức tài chính. Kề bên đó, bank cũng cung cấp dịch vụ ngân hàng nhỏ lẻ phục vụ các người tiêu dùng là các cá nhân và các doanh nghiệp vừa với nhỏ.
Ngân sản phẩm Standard Chartered luôn luôn phấn đấu ship hàng khách hằng ngày một tốt hơn. Năm 2011, ngân hàng đã cung cấp những thương mại & dịch vụ tiện ích new cho quý khách như tăng lên giờ giao dịch thanh toán vào những ngày vào tuần cùng cuối tuần, liên minh công ty đối tác với màng lưới thẻ Smartlink – mạng lưới hỗ trợ cho khách hàng hoàn toàn có thể kết nối được với hơn 5.000 sản phẩm ATM trên khắp cả nước.
Là một bank nước ngoài, bank Standard Chartered mang trình độ chuyên môn và tay nghề quốc tế tại những thị trường mới nổi trên quả đât vào việt nam để tích cực và lành mạnh đóng góp vào sự trở nên tân tiến của ngành tài chính bank nơi đây. Ngân hàng đóng vai trò tiên phong trong vấn đề giúp giải quyết những thách thức về tởm tế, xã hội và môi trường thiên nhiên mà vn đang đối mặt. Để có tác dụng được điều này, bank giúp khách hàng cai quản rủi ro, cung ứng tín dụng, tác động luồng đầu tư và mua bán toàn cầu, xúc tiến các chương trình tài chính vững bền và đầu tư vào cộng đồng. ở kề bên đó, ngân hàng cũng đóng vai trò tích cực và lành mạnh trong xã hội Việt nam với nhiều hoạt động xã hội với từ thiện.


Xem thêm: Tổng Hợp Các Map Thủ Cửa Hay Nhất Warcraft 3 Hay Đỉnh Nhất, Top 10 Map Hero Defense Hay Nhất Năm 2021

Liên hệ:Standard Chartered ngân hàng (Vietnam)Level 18, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Tu Liem, Hanoi T: 04-39368000 (3120); 39368201F: 04-3 9368308 W: www.standardchartered.com