Lee Seung Gi vướng tranh cãi thái độ, bị chỉ trích vì hủy show diễn ở new york "Người tình màn ảnh" new của Tiêu Chiến: quá qua bê bối nước ngoài tình nhằm tỏa sáng! Phim đáng sợ mới trong phòng Blumhouse "Năm tối kinh hoàng" tung trailer ám hình ảnh và rùng rợn người sáng tác "One Piece" được truyền xúc cảm làm live-action trường đoản cú Châu Tinh Trì Bella Vũ đảm nhiệm vai trò Giám đốc đất nước "Miss Eco Teen Vietnam"
*
*
*
*

NSƯT Kim Xuân trở về với vô tuyến sau 3 năm vắng trơn

NSƯT Kim Xuân chổ chính giữa sự: "Lâu lắm rồi tôi mới quay lại làm phim truyền hình, không những phim này mà lại phim tiếp sau tôi cũng thao tác với đạo diễn Hoàng Tuấn Cường".


Mai Bảo Ngọc gây tuyệt hảo với vai diễn bi tráng trong "Nếu còn có ngày mai"

Không đề nghị Bella Mai, cũng chẳng phải Sam, nhân vật dụng Đào (do Mai Bảo Ngọc thủ vai) mới đó là người gồm số phận ảm đạm nhất phim "Nếu còn có ngày mai".


"Nếu còn tồn tại ngày mai": "Cám" bị tiêu diệt vì dịch tim, "Tấm" vào tù vị tội lỗi gây nên

"Nếu còn có ngày mai" tuần này là kết thúc cho một chặng đường dài âm mưu tính toán để sở hữu được phong phú của Duyên khi mọi sự thật đã được phanh phui...


"Nếu còn có ngày mai": Chị Tấm Bella Mai xuống tay với mẹ ck

Bí mật về chuyện Duyên tráo con đã biết thành bà Trung phát hiện, để hòng đậy giấu thực sự lần nữa Duyên sẽ ra tay hãm hại mẹ ông chồng của mình trong "Nếu còn tồn tại ...

Bạn đang xem: Nếu còn có ngày mai tập 17


"Nếu còn tồn tại ngày mai": Chị Tấm Bella Mai sợ dì ghẻ, trả thù cho bà bầu ruột

"Nếu còn tồn tại ngày mai" tập 33-34 được đẩy lên cao trào lúc Duyên đã đi được quá giới hạn của sự hận thù, ra tay hại bà Sáng trong khi bà bị tai biến, nằm ...


"Nếu còn có ngày mai": Sau màn "trộm long tráo phụng", chị Tấm nung nấu nướng ý định giết chị em ghẻ

Tập 31-32 "Nếu còn tồn tại ngày mai" mở ra ngày mai sáng chóe cho Duyên lúc cô gồm chỗ đứng bền vững trong đơn vị chồng. Ngọc lại đau khổ khi phát hiện tại mình mắc bệnh ...


"Nếu còn tồn tại ngày mai": hotgirl Sam bị "chị Tấm" đánh tráo bé

Tập 29-30 của "Nếu còn có ngày mai" quay lại đầy kịch tính khi Duyên liều lĩnh tráo con gái của mình, đổi lấy nam nhi của Ngọc để không biến thành nhà chồng đuổi.


"Nếu còn có ngày mai": "Nàng Tấm" Bella Mai thấp thỏm bởi sợ ko sinh được đàn ông

"Nếu còn có ngày mai" tuần này trở lại với tin vui đến Ngọc (Sam) và thời cơ có vị trí đứng bền vững và kiên cố ở nhà ck của Duyên (Bella Mai) khi cả hai hầu như mang ...

Xem thêm: Cách cúng ông táo ngày thường, văn khấn ông táo ngày rằm, cách cúng ông táo ngày thường


"Nếu còn có ngày mai": Thân Thúy Hà nhượng bộ, có thể chấp nhận được Sam cưới ông chồng nghèo

"Nếu còn có ngày mai" tập 25, 26 quay trở lại với chuyển biến mới khi Minh dần dần thấy sự đặc biệt của Duyên, cuộc sống của Ngọc với Quân cũng bước đầu có hạnh phúc.


"Nếu còn tồn tại ngày mai": "Tấm" Bella Mai vu oan đến mẹ chồng làm sảy thai

"Nếu còn có ngày mai" tập 23 - 24 trở về với hầu như vất vả của Ngọc (Sam) lúc Duyên (Bella Mai) về nhà ck với cuộc sống giàu sang.


"Nếu còn tồn tại ngày mai": bà mẹ kế Thân Thúy Hà hiến kế mang lại chú rể hãm hiếp con ông chồng

"Nếu còn có ngày mai" tuần này trở bắt buộc gay cấn rộng khi Duyên dữ thế chủ động hủy vứt hôn cầu với Quân để chiếm lấy "hoàng tử" Minh trường đoản cú em gái.


"Nếu còn có ngày mai": "Tấm - Duyên" dùng chiêu thức để cuốn hút hoàng tử của "Cám - Sam"

"Nếu còn có ngày mai" tập 17, 18 xoay quanh cốt truyện tâm lý của Duyên khi cô tìm đủ mọi phương pháp để chia rẻ cảm tình của Minh (Quốc Trường) dành cho Ngọc (Sam).


Thanh
Hoa_Mai
Bao
Ngoc_HXLC_8.jpg?180506041844" alt="*">