Phương Mỹ chi - "cô bé xíu dân ca" nội lực của Giọng Hát Việt Nhí 2013

Phương Mỹ chi được đông đảo khán giả biết đến lúc cán đích ngôi vị Á quân vào chương trình Giọng Hát Việt Nhí 2013. 9 năm trước, cô bé nhỏ gây ấn tượng bởi vẻ kế bên nhỏ nhắn, dễ thương thuộc giọng hát dân ca, trữ tình đặc trưng đầy nội lực. Thời điểm đó, phải nói rất hiếm thí sinh nhí làm sao chọn chiếc nhạc dân ca có tác dụng thế mạnh cho bản thân ở một cuộc thi âm nhạc. Phương Mỹ chi đã chọn theo con đường ít người đi này và cô nhỏ nhắn đã thành công xuất sắc khi tạo dấu ấn sâu đậm đến khán giả. Hơn nữa, người xem cũng không thể quên trả cảnh đặc biệt của Phương Mỹ Chi: mẹ đi chào bán chè dạo, cô ruột mù lòa.

Bạn đang xem: Phương Mỹ Chi

Năm 2013, Hiền Thục là người đầu tiên bấm nút chọn Phương Mỹ chi về đội vị quá xúc động trước giọng ca thiên phú của cô bé. Đây cũng chính là cánh cửa mở ra một trang mới vào cuộc đời làm nghệ thuật của tài năng trẻ tuổi.

Bước đổi đời với màn "lột xác" của tài năng âm nhạc nhí

Hậu chương trình, cuộc sống của Phương Mỹ đưa ra đã bao gồm những bước ngoặt gắng đổi đáng nhớ. "Chị Bảy" được phái nam ca sĩ quang Lê nhận làm con nuôi và dìu dắt trên hành trình nghệ thuật.Phương Mỹ đưa ra cũng từng bước khẳng định bản thân với dòng nhạc dân ca sở trường.

Phương Mỹ chi là học trò của HLV Hiền Thục, sau đó "chị Bảy" còn được phái mạnh ca sĩ quang đãng Lê nhận làm nhỏ nuôi

Bước ra từ Giọng Hát Việt Nhí, Phương Mỹ chi gần như chạy show cật lực để kiếm tiền phụ góp gia đình. "Cô bé xíu dân ca" liên tục được săn đón tại những sân khấu lớn nhỏ vào và ngoại trừ nước.

Thời điểm đó, mức mèo xê của Phương Mỹ chi được tiết lộđều trên trăng tròn triệu đồng, mức thấp nhất cũng là 10 triệu đồng.Vào năm 2018, quang quẻ Lê cũng từng hé lộ nhỏ số rất khủng về mức cát-xê của đàn bà nuôi lúc đi lưu diễn. Theo đó, để mời ca sĩ nhí đi lưu diễn thì nhà sản xuất phải bỏ ra 6.000 USD (khoảng gần 140 triệu đồng) mang lại một show diễn."Hái ra tiền" từ năm 10 tuổi, 2 năm sau cô đã bao gồm kiếm đủ tiền để cài đặt tặng mang đến bố mẹ căn công ty rộng rãi, khang trang hơn ở TP.HCM.Phương Mỹ chi sau đó cũng học ở một trường quốc tế tất cả mức học chi phí hàng trăm triệu đồng/ năm.

Phương Mỹ bỏ ra hiện tại được coi là tài năng trẻ đình đám của dòng nhạc dân ca Việt Nam. Cô nhỏ nhắn nhỏ nhắn năm như thế nào giờ đã lột xác trở thành thiếu nữ xinh đẹp, chăm chỉ hoạt động nghệ thuật cùng ra mắt những sản phẩm với đậm tinh thần quê hương.Ở tuổi 19, Phương Mỹ Chi gồm nhiều bước tiến vào sự nghiệp khi kết hợp cùng những nghệ sĩ khác, điển hình như Erik với ca khúc phái nam Quốc Sơn Hà. Mỗi sản phẩm âm nhạc của cô thanh nữ đều được khán giả đón nhận.

Nhiều năm sau khi bước ra từ chương trình âm nhạc lớn, Phương Mỹ đưa ra giờ đây đã trưởng thành

Giờ đây, chị Bảy đã là thiếu nữ 19 tuổi chứ không phải cô nhỏ bé 10 tuổi năm nào

Hay biện pháp đây 1 năm cô kết hợp với ca sĩ Erik với ca khúc tạo viral mạng thôn hội "Nam quốc sơn hà"

Á quân Giọng Hát Việt Nhímới đây còn "thoát kén" với dấu mốc tham gia một vai diễn sitcom. Tuy mỗi tập phim phân phát sóng chỉ kéo dãn hơn 15 phút nhưng Phương Mỹ bỏ ra đã tự tin thể hiện sự hài hước, đáng yêu vốn gồm trong mình với nhân vật này.

Mới đây nhất, Phương Mỹ đưa ra còn ẵm hớt tóc Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8 với khả năng diễn xuất, xử lý tình huống duyên dáng

Ảnh: Internet

Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Phương Mỹ chi diễn rất duyên, vượt hoa khôi Thùy Tiên - Hà Việt Dũng để giành húi

"Giọng hát Việt nhí" mùa thứ nhất ra mắt người theo dõi vào năm 2013, sau 8 năm những cái tên như Phương Mỹ Chi, quang đãng Anh, Erik, Tlinh đều đổi mới những ca sĩ, rapper trong thôn nhạc Việt.

Dàn sao Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Ảnh: CTCC, NSCC.

Năm 2013, "Giọng hát Việt nhí" đổ bộ trên sóng truyền hình. Đây là mùa giải "sản sinh" ra nhiều yếu tố mới cho làng nhạc Việt. Bởi sau 8 năm trôi qua, chúng ta đều cứng cáp và gồm có hướng đi riêng mang lại mình. Trong đó, có bạn bứt phá, bạn lại tạo nên nhiều tranh cãi từ khán giả.

Quán quân quang Anh

Cùng thi "Giọng Hát Việt nhí" mùa trước tiên với Phương Mỹ Chi, quang đãng Anh may mắn đạt giải Quán quân chung cuộc.

Ngày new đăng quang, quang đãng Anh phát triển thành một hiện tượng kỳ lạ và được truy lùng ở showbiz. Bởi, không những có thương hiệu mà anh còn từng là một trong ca sĩ bao gồm giọng hát khỏe, phong thái trình diễn lôi cuốn.

Xem thêm: Trần Trường Sinh Nhân Vật Chính Trong Trạch Thiên Ký Wiki, Trạch Thiên Ký Review: Tác Giả Miêu Nị

Tuy nhiên, tiếp đến một thời gian, quang đãng Anh lại không chọn tuyến đường đi show ồ ạt nhưng thi vào học viện Âm nhạc non sông Việt nam giới với ước muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp hóa về sau.

Sở dĩ do vậy vì Phương Mỹ bỏ ra là trong những thí sinh nhí đi đầu đưa chiếc nhạc dân ca, bolero lên sóng truyền hình. Đặc biệt, ca khúc "Quê em mùa nước lũ" nhưng mà cô mang tham gia dự thi giúp Phương Mỹ chi ghi dấu ấn trong tâm địa người hâm mộ.

Tlinh

Nữ rapper trẻ Tlinh được thanh niên yêu thích hiện nay từng là thí sinh tại "Giọng hát Việt nhí" mùa đầu tiên. Năm đó, Tlinh đoạt được được huấn luyện và đào tạo viên Thanh Bùi nhưng lại cũng nghỉ chân khá sớm trên chương trình.

Thành công đã tìm đến Tlinh khi cô nàng đưa ra quyết định tham gia Rap Việt và được xếp hạng trong top 8 xuất sắc độc nhất chương trình. Hiện nay tại, cô đang có không ít bước tiến bắt đầu sau Rap Việt.

Chính do thế, phái mạnh ca sĩ từng quay trở về chương trình "Giọng hát Việt nhí" một đợt nữa vào năm 2018 và ít nhiều để lại ấn tượng.