Nothing lasts forever. So live it up, drink it down, laugh it off, avoid the drama, take chances, and never have regrets because at one point everything you did was exactly what you wanted.

Bạn đang xem: Min hyo rin hoàng cung

A mother
Cooking Tips
About me
Nàng “Cân” tháng9To-do list
Abroad
Keep-fit
Life
Love
Cook
HOÀNG ANH TÚ(Mr.Right)Horoscope
Movie

Goong (Hangul: , literally “Palace”) is a manhwa series by author Park So-hee. It has been adapted into a popular TV drama series of the same name.

Summary:

Set in an alternate world where the Korean monarchy still exists, Chae-kyung Shin is an ordinary strong-willed girl who attends the same high school as Shin Lee, the crown prince of Korea. After accidentally witnessing Shin proposing to his girlfriend Hyo-rin and being rejected, Chae-kyung unexpectedly learns that she will marry Shin and become Crown Princess of Korea. Due khổng lồ a promise between the former king of Korea và her grandfather, Chae-kyung has been betrothed khổng lồ the seemingly cold-hearted prince of Korea. Meanwhile, Shin’s cousin Yul unexpectedly returns from England with his mother, the wife of the king’s deceased older brother – both with their own plans lớn take what they believe rightfully belong to Yul: the position of the crown prince và Chae-kyung, the girl who was intended to be the wife of the crown prince.

Both unwilling parties agree to the marriage, each with his & her own different motivations for the agreement khổng lồ marry. Chae-kyung is forced into the difficult and restrictive role of the crown princess, being forced to lớn live in the palace without permission to return trang chủ and learn its endless traditions và rituals. Her only comfort appears lớn be Shin’s assurance that he will divorce her if she cannot adjust to palace life. However, they fall deeply in love with one another, in spite of everything that begins lớn pull them apart.

Princess Hours (Hangul: 궁; hanja: 宫; RR: Goong; lit. “Palace”) is a 2006 South Korean thắm thiết comedy television series, starring Yoon Eun-hye, Ju Ji-hoon, Kim Jeong-hoon and Song Ji-hyo. It is based on Koreanmanhwa Goong by Park So-hee. It aired on Munhwa Broadcasting Corporation (MBC) from January 11 to lớn March 30, 2006 on Wednesdays and Thursdays at 21:55 for 24 episodes.

Link of English-subtitle version (full 24 episodes): http://www.dramafever.com/drama/3/Goong/

Link of English-subtitle version (full 24 episodes) for download: http://kickass.to/princess-hours-k-drama-t7194523.html

Link of Vietnamese-subtitle version with links of tải về and liên kết of original soundtrack (OST) (full 24 episodes): http://kst.vn/community/forum.php?mod=viewthread&tid=38686

Tuy không phải là vai nữ chính nhưng mà nhân đồ dùng của tuy vậy Ji Hyo vẫn nhằm lại các dấu ấn trong tâm địa người xem. Đặc biệt tuyệt nhất là dung nhan xinh đẹp ngất xỉu ngây của cô ấy vào thời khắc đó.

Trong Hoàng Cung 2006, tuy nhiên Ji Hyo vào vai Min Hyo Rin - bạn gái cũ của hoàng thái tử Lee Shin vị Joo Ji Hoon thủ vai. Dù được Lee Shin ngỏ lời cầu hôn nhưng Min Hyo Rin đã không đồng ý vì không thích hy sinh giấc mơ biến chuyển một vũ công tía lê để gia công Thái tử phi.

Bị người theo dõi nhìn nhận là 1 trong những người siêng xen vào hạnh phúc gia đình người khác tuy thế Min Hyo Rin thật ra lại siêu cô đơn. Sau bao nhiêu trở ngại và vất vả, ở đầu cuối cô cũng có được niềm hạnh phúc của riêng biệt mình lúc thành đôi với em trai của “tình địch” - Shin Chae Gyeong (Yoon Eun Hye). Thời điểm phim lên sóng, khán giả hoàn toàn dồn sự để ý vào nàng chính Yoon Eun Hye nhưng mà phần như thế nào quên đi một người đẹp khác cũng đỉnh không kém đó đó là “mợ ngố” bây giờ.

Công bọn chúng Hàn Quốc nhân ngày nhận thông tin Hoàng Cung sẽ tiến hành làm bản mới đang tranh thủ đi kiếm lại đầy đủ hình ảnh khi xưa của dàn diễn viên bản gốc. Song Ji Hyo đó là người được nhiệt tình nhiều nhất. Ko bàn đến vấn đề diễn xuất thì nhan sắc ấn tượng của “mợ ngố” 15 năm ngoái đã khiến người theo dõi phải khen ngợi không ngớt lời.

Xem thêm: 10 Quán Ăn Vặt Ngon Ship Đồ Ăn Vặt Ở Vinh Ngon Nức Tiếng, Điểm Danh Những Quán Ăn Vặt Nổi Tiếng Ở Vinh

Làn domain authority mịn màng, đôi mắt trong trẻo, khuôn miệng xinh xắn, dường như mọi con đường nét trên gương mặt của cô vào mức đó những hoàn mỹ đến lạ thường. Thậm chí, nhiều chủ kiến còn nhận định rằng để tìm kiếm một dung nhan tự nhiên, thuần khiết như tuy nhiên Ji Hyo vào thời điểm hiện nay thì quả thực là hãn hữu có.

“Ngày xưa chính vậy vẻ đẹp ngây thơ còn giờ đồng hồ là vẻ rất đẹp trưởng thành”.

“Nhìn hình này cơ mà tôi muốn xem lại Hoàng Cung vượt đi”.

“Sao cô ấy ko già đi 1 chút nào vậy, 15 năm sẽ qua rồi đó”.

“Song Ji Hyo không có những lúc nào xấu hết cả”.

“Quả là nhan sắc thoải mái và tự nhiên nhìn một đợt là ấn tượng ngay”.

“Khỏi tuyển diễn viên mới, cứ mời dàn cũ này là được rồi”.

15 năm tiếp theo Hoàng Cung, tuy sự nghiệp diễn xuất không thành công xuất sắc như muốn đợi nhưng tuy vậy Ji Hyo lại là cái thương hiệu được dân Hàn thương yêu nhất vày sự chuyên chỉ, vui nhộn khi đi show, tính cách gần gũi và đời tư trong sạch. Cô là tín đồ duy nhất trong dàn 4 diễn viên chủ yếu của phim không còn dính tới ngẫu nhiên một vụ lùm xùm nào. Kế bên ra, cùng với tư giải pháp là thành viên cố định của chương trình chạy khách Running Man cũng giúp loại tên tuy vậy Ji Hyo luôn giữ được độ nóng trong làng giải trí.

Có lẽ sau thời điểm nhìn đều hình hình ảnh này, phái nữ diễn viên nào nhấn vai Min Hyo Rin của phiên bản mới sẽ gặp không không nhiều áp lực. Min Hyo Rin hoàn toàn có thể không nên là vai diễn đình đám trong sự nghiệp của tuy vậy Ji Hyo tuy thế lại là vai diễn giúp con gái thần tới bên với khán giả, là bàn sút giúp cô vươn tới phần nhiều nấc thang new trong sự nghiệp. Với phiên bản thân “mợ ngố”, chắc chắn rằng vai diễn này cũng khôn xiết có ý nghĩa và xứng đáng nhớ.

Cùng follow Dien
Anh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường cấp tốc nhất, đúng đắn nhất!