Phim cổ trang Trung Quốc luôn luôn chiếm một vị trí bền vững trong nền điện hình ảnh toàn cầu quan trọng đặc biệt trong 2 năm gần đây. Kịch bạn dạng phim hay, gay cấn, dàn diễn viên đẹp, nổi tiếng của xã điện hình ảnh xứ Trung. Nếu bạn cũng là 1 người mê mệt xem phim cổ trang, chớ vội bỏ lỡ top 35 phim cổ trang china – Hoa Ngữ ngôn tình mới nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Manga cổ trang trung quốc

Dưới đấy là danh sách phim ngôn tình cổ trang trung quốc – Hoa Ngữ được người xem reviews cao:


1. Honey Don’t Run Away 2 – Công Tử Ta Cưới đấng mày râu Chắc Rồi 2 (2021)

Diễn viên chính: Hạc Nam, Khưu Sĩ Luân, Văn Uyên, Thượng Tuyền
Đạo diễn: Yang Shi Tao
Thời lượng: 24 tập (35 phút/tập)Năm công chiếu: 2021Thể loại: Hài hước, Cổ trang

Nối tiếp phần 1 reviews năm 2020, Công Tử Ta Cưới đấng mày râu Chắc Rồi 2 là phần phim nói về hai bạn Diệp đái Đường và mộ Cẩn Ngôn, một tín đồ là phú bà giàu tốt nhất kinh thành, một tín đồ là quý ông công tử nổi tiếng. Dù có tình cảm với nhau, Diệp tiểu Đường và chiêu mộ Cẩn Ngôn vị thuộc 2 gia tộc đối địch, vận mệnh tương khắc nên thiết yếu thành hôn.

*
Cảnh phim và ngọt ngào của đôi bạn trẻ nhân đồ vật chính

Cả hai quyết định cùng Cửu hoàng tử nước Lăng – Lăng Tử Nhiên và công chúa nước Việt – Việt U Nhi, phát xuất tìm kiếm báu vật để giải tỏa vận mệnh và bảo đảm an toàn tình yêu. Trê tuyến phố đi, cỗ tứ đã nên trải qua nhiều gian truân và thử thách.

2. Rebirth For You – tuyển mộ Nam bỏ ra (2021)

Diễn viên chính: Cúc Tịnh Y, Tăng Thuấn Hy, Uông Trác Thành, vương Dịch Đình, Lý Dịch Trăn, Lý Quân Nhuệ
Đạo diễn: Trí Lỗi
Thời lượng: 48 tập (45 phút/tập)Năm công chiếu: 2021Thể loại: Cổ trang, Tình cảm

Mới lên sóng vào thời điểm tháng 10/2021, phim cổ trang Hoa Ngữ tiên tiến nhất Mộ nam Chi gấp rút thu hút lượt xem khủng khi thiết lập dàn diễn viên đình đám Cúc Tịnh Y, Tăng Thuấn Hy… Phim kể về nữ giới quận chúa Giang Bảo Ninh thông minh, cá tính và tất cả niềm mến mộ với thiết bị móc, cơ khí.

*

 

Nhan sắc của dàn diễn viên trong phim khiến người theo dõi phải trầm trồ

Trong 1 lần trốn ngoài cung để tham gia 1 cuộc thi về sản xuất cơ khí vào dân gian, quận chúa Bảo Ninh đã chạm chán được Lý Khiêm. Dù lúc đầu, cả hai số đông có tuyệt vời không giỏi về nhau tuy thế dần dà, sau số đông lần tiếp xúc, giữa Bảo Ninh cùng Lý Khiêm sẽ nảy mầm 1 hạt giống tình yêu. Nhờ có Lý Khiêm góp đỡ, Bảo Ninh rất có thể thuận lợi giải quyết và xử lý những rắc rối, còn Lý Khiêm thì lại thưởng thức sự sáng dạ và biệt lập của nữ quận chúa tài ba này.

3. A Female Student Arrives at the Imperial College – quốc tử giám Có Một nữ Đệ Tử (2021)

Diễn viên chính: Triệu Lộ Tư, trường đoản cú Khai Sính, Nhậm Hào, Trương Nguyệt, nghêu Thụy Bằng, Đỗ Dục
Thời lượng: 30 tập (45 phút/tập)Năm công chiếu: 2021Thể loại: Cổ trang, Hài hước

Là bộ phim cổ trang china (Hoa Ngữ) new của năm 2021 lưu lại sự quay lại của “thánh cô gái xuyên không” Triệu Lộ Tư, văn miếu quốc tử giám Có Một thiếu nữ Đệ Tử vẫn mang 1 màu sắc tươi sáng, vui nhộn đặc trưng. Phim nói về Tang Kỳ – phụ nữ đệ tử đầu tiên của Quốc Tử Giám. Trong một lần thất bại cuộc bởi một vụ cá cược, Tang Kỳ buộc phải nhận demo thách khiến Yến Vân – fan được ca ngợi là Đệ độc nhất Công Tử Đại Yên bắt buộc nhận túi thơm của chính bản thân mình và đồng ý đi cùng cô tại liên hoan tiệc tùng Hoa đăng sắp tới.

*

 

Triệu Lộ tư trong vai Tang Kỳ và Từ Khai Sính vào vai Yến Vân

Đối mặt với nhiệm vụ khó khăn này, Tang Kỳ đề nghị lên kế hoạch kỹ càng để có thể tiếp cận và hàng phục chàng công tử hững hờ có tiếng. Cũng từ đây, nhiều trường hợp dở khóc dở cười xảy ra giữa hai bạn Tang Kỳ với Yến Vân.

4. Jun Jiu Ling – Quân Cửu Linh (2021)

Diễn viên chính: Bành tè Nhiễm, Kim Hạn, Đỗ Á Phi, vương vãi Hựu Thạc, trằn Phương Đồng, Châu Chiêm
Đạo diễn: Tạ Trạch
Thời lượng: 40 tập (45 phút/tập)Năm công chiếu: 2021Thể loại: Cổ trang, Trùng sinh

Sau khôn cùng phẩm phim cổ trang Đông Cung đã mang đi rất nhiều nước mắt của những mọt phim, Bành tè Nhiễm liên tục ra mắt tập phim Trung Quốc mới nhất mang tên Quân Cửu Linh. Đây là 1 trong những trong những bộ phim truyện cổ trang trung quốc mới thu hút được rất nhiều sự để ý của người theo dõi trong và quanh đó nước.

*

 

Dàn nhân vật chính trong phim Quân Cửu Linh

Phim đề cập về nàng tiểu thư Sở Cửu Linh với hành trình trả thù cho cha. Khi đang sống trong nhung lụa, thái tử cũng là thân phụ của Sở Cửu Linh bất ngờ qua đời. Thúc thúc của cô gái lên ngôi Hoàng Đế, ban hôn mang lại Cửu Linh với thủ lĩnh Cẩm y vệ. Nuốm nhưng, có cuộc sống đời thường mới chưa được bao lâu, Sở Cửu Linh vẫn phát hiện ra cái chết của phụ thân mình là do chính thúc thúc tạo ra. Sau khoản thời gian mất mạng vì ám sát Hoàng Đế ko thành, Sở Cửu Linh đang trùng sinh vào thể xác mới, lấy tên thường gọi là Quân Cửu Linh, tiếp tục hành trình báo thù.

5. Your Sensibility My Destiny – Công Tử Khuynh Thành (2021)

Diễn viên chính: Bốc quan liêu Kim, Vương Tinh Việt, Nhiếp Tử Hạo, Lưu nhất Đồng, Chiến Vũ, Trương Tuyết Hàm, Lý Cửu Lâm
Đạo diễn: Lý Dương
Thời lượng: 24 tập (45 phút/tập)Năm công chiếu: 2021Thể loại: Cổ trang

Dù không tồn tại sự tham gia của không ít diễn viên nổi tiếng nhưng Công Tử Khuynh Thành vẫn là 1 tập phim cổ trang Hoa Ngữ đáng chăm chú trong thời gian gần đây. Phim chuyển phiên quanh Lâm Trì – một cô nàng phụ nữ giang hồ với tính giải pháp vô cùng thú vị. Trong khi bị truy tìm đuổi, Lâm Trì đang lên nhầm xe ngựa của Mạch Kinh nai lưng – trang chủ nổi tiếng trong giang hồ.

*

 

Poster bộ phim Công Tử Khuynh Thành

Chính sự gặp gỡ này đã lưu lại một bước ngoặt lớn thay đổi cuộc sống của cả hai. Mạch Kinh trằn vốn trời sinh vô cảm đã cảm giác được nhân loại từ khi gặp mặt Lâm Trì. Lâm Trì cũng rất được Mạch gớm Trần đảm bảo an toàn và bịt chở, góp cô giải quyết và xử lý những oán thù trong giang hồ.

6. One and Only – trường An Như cầm (2021)

Diễn viên chính: Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc, Lý Nghi Nho, sơn Mộng Vân, Ngô Mạn Tư, vương vãi Tinh Việt
Đạo diễn: Thẩm Dương
Thời lượng: 24 tập (45 phút/tập)Năm công chiếu: 2021Thể loại: Cổ trang, Tình cảm

Trường An Như Cố là 1 trong những cú hit cho dòng phim cổ trang trung quốc vào nửa cuối 2021. Nhân vật chủ yếu của phim là đàn ông vương gia Châu Sinh Thần cùng tiểu thư Thôi gia Thời Nghi. Năm lên 7, Thời Nghi bái Châu Sinh Thần làm sư phụ và sống tại Nam Chấn vương Phủ. Chiến sự liên miên, Châu Sinh Thần dành phần lớn thời gian ở khu vực chiến trường, nhưng rất nhiều lần gặp mặt gỡ ít ỏi giữa Thời Nghi và Châu Sinh Thần đều khiến cho trái tim cả hai rung động. Vì đã bao gồm hôn ước từ bé dại với Thái tử, Thời Nghi xin phép phụ huynh được bỏ hôn nhưng mà bị từ chối.

*

 

Châu Sinh Thần với Thôi Thời Nghi

Mối tình dang dở của tất cả hai còn đau lòng không dừng lại ở đó khi bi kịch ập cho với Châu Sinh Thần. Bị gian thần xui khiến, Hoàng Đế nghi ngờ Châu Sinh Thần bội nghịch và ban hình phạt róc xương cho chàng. Thời Nghi vày quá cực khổ cũng sẽ quyên sinh theo tín đồ trong lòng, để lại truyền kỳ về tình yêu đẹp nhưng không tồn tại hậu của cả hai.

7. Stand by Me – Dữ Quân Ca (2021)

Diễn viên chính: Thành Nghị, Trương Dư Hi, Hàn Đống, Tuyên Lộ, Hà Thịnh Minh, Tập Tuyết, Dương Hật Tử, Lý Tuấn Dật, Phó Phương Tuấn
Đạo diễn: giữ Quốc Nam, Triệu Lập Quân
Thời lượng: 49 tập (45 phút/tập)Năm công chiếu: 2021Thể loại: Cổ trang, Cung đấu

Lấy bối cảnh triều đình vẫn rối ren bởi vì thái giám lộng quyền dưới sự cai trị của Vua Đường Văn Tông, Dữ Quân Ca khai quật câu chuyện cuộc đời của mẹ Trình Nhã Ngư. Gia tộc vương vãi Nhai sau sự thua thảm của planer thủ tiêu tên thái giám chiên sĩ Lương đang 1 tay che trời để giành lại quyền lực, cả gia tộc vương Nhai đều rơi vào cảnh cảnh bị xử tử. Nhì cô con cháu gái của tộc vương Nhai và Trình Nhã Ngư với Trình Hề như mong muốn thoát nạn với lần lượt được tể tướng chúng ta Ngư và cừu Sĩ Lương nhấn nuôi.

*

 

Những cuộc tranh đấu cùng trả thù trong chốn cung đình luôn luôn là đề tài được rất nhiều phim cổ trang khai thác

Trớ trêu thay, hai bà mẹ một lần nữa đương đầu với biến hóa cố khi nhị gia tộc thừa nhận nuôi mình lại tuyên chiến và cạnh tranh nhau, tiếp diễn những cuộc trả thù tàn khốc. đều việc chuyển đổi khi vua Lý Viêm lên ngôi. Bộ phim truyện tiếp tục với gần như vòng xoáy tranh đấu chủ yếu trị giữa các thế lực vào triều thuộc chuyện tình đầy thách thức giữa Lý Viêm cùng Trình Nhã Ngư.

8. Mengfei Comes Across – Manh Phi giá bán Đáo (2019)

Diễn viên chính: Gina Jin, Jiro Wang
Đạo diễn: Zou Jicheng
Thời lượng: 36 tập (45 phút/tập)Năm công chiếu: 2019Thể loại: Hài kịch, Viễn tưởng, kế hoạch sử

Đứng nghỉ ngơi vị trí trước tiên những phim cổ trang hay buộc phải kể đến tập phim dài tập Manh Phi giá bán Đáo. Bộ phim truyền hình theo chân thanh nữ Bộ Manh – thiếu nữ hoạt bát, xinh xắn, tài trí hơn người. Phụ nữ có thời cơ được tiến cung cùng trở thành trong số những phi tần của hoàng thượng. Ngược lại với những thanh nữ quý phi khác, Manh phi lựa chọn cuộc sống đời thường tự vị tự tại không tranh giành ân sủng.

9. Three Lives Three Worlds, Ten Miles of Peach Blossoms – Tam Sinh Tam vắt Thập Lý Đào Hoa (2017)

Tam Sinh Tam vắt Thập Lý Đào Hoa là bộ phim cổ trang trung hoa mới nhất được khán giả reviews cao với tình tiết mới lạ, kỹ xảo đẹp nhất mắt. Bộ phim được gửi thể từ cỗ tiểu thuyết thuộc tên của phòng văn Đường Thất Công Tử.

Bộ phim nói về chuyện tình trong sáng, nhưng cũng đầy cảm hễ và khổ cực của phái mạnh thái tử cửu trùng thiên – Dạ Hoa và cô bé thượng thần – Bạch Thiển. Cả hai phải trải qua 3 kiếp tình duyên. Kiếp đầu tiên gặp gỡ nàng, phái mạnh là hoa sen quà ngủ đông. Kiếp lắp thêm 2 gặp gỡ nàng, đại trượng phu là nhỏ rắn đen ghẻ lở. Kiếp thứ 3 gặp gỡ nàng, chàng đã trở thành bố của bé nhà fan ta.

*

 

Bộ phim được đưa thể từ đái thuyết nổi tiếng cùng tên

Những tình cảm, ly biệt, đau đớn, xuất xắc vọng, trùng phùng,… giữa đôi bạn trẻ đã khiến không ít khán giả bắt buộc rơi nước mắt. Kề bên đó, diễn xuất tuyệt hảo của dàn diễn viên con trẻ đầy kĩ năng cũng mang về sự thành công xuất sắc vang dội cho phim.

10. Story of Yanxi Palace – Diên Hy Công Lược (2018)

Diên Hi Công Lược là bộ phim cổ trang Trung Quốc, danh tiếng trong làng phim điện hình ảnh hay toàn ước trong thời hạn gần đây. Diên Hy Công Lược là mẩu truyện về cuộc đời của cô gái Ngụy an nhàn – một con fan thông minh, túc trí đa mưu. Vì chưng muốn điều tra nguyên nhân chết choc không ví dụ của chị mình, an lạc đã tiến cung và biến chuyển nô tì.

Phú Sát vợ hết mực yêu thương an lạc và không dứt che chở cho cô. Không lâu sau hiền thê băng hà, nhằm cô lại cùng với sự khinh ghét của vua Càn Long. Cuộc sống thường ngày càng khó khăn hơn, khi trong cung không một tín đồ nương tựa, An Lạc liên tục bị vướng vào những âm mưu thù địch vùng hậu cung.

*

 

Diên Hy Công Lược – phim cổ trang hay tuyệt nhất thời đại

Vua Càn Long ngày càng hiểu rõ tâm tính của an nhàn và rước lòng yêu thương. Cùng với việc thông minh, khôn khéo, an lạc hóa giải những trở ngại và đổi thay mẫu nghi thiên hạ, người luôn túc trực kề bên hoàng thượng.

11. The Romance of Tiger và Rose – trần Thiên Thiên, ngày ấy bây chừ (2020)

Diễn viên chính: Triệu Lộ Tư, Đinh Vũ Hề
Đạo diễn: Tra Truyền Nghị
Thời lượng: 24 tập (45 phút/tập)Năm công chiếu: 2020Thể loại: Cổ trang

Trần Thiên Thiên, trước kia và bây chừ là bộ phim cổ trang Trung Quốc tiên tiến nhất đi theo thể loại tình cảm vui nhộn nhưng cũng không kém phần sâu sắc và cảm động. Bộ phim truyền hình theo chân một nữ biên kịch đại tài vô tình bị lạc vào nhân loại cổ trang do chính mình sáng tác.

*

 

Trần Thiên Thiên, hồi trước bây giờ

Cô đóng vai Trần thiên nhiên – một thiếu phụ quận chúa kiêu kỳ, tội ác ck chất, tình tính cạnh tranh ưa, xa hoa trụy lạc. Đặc biệt, nhân thiết bị này đang giáp với với tử vong theo chính mạch truyện mà lại cô viết ra. Để kéo dãn thời gian sinh sống của Trần thiên nhiên và tìm giải pháp thoát ra khỏi truyện, cô đang quyết định đổi khác tính giải pháp và cuộc đời của nhân thiết bị này.

12. Princess Agents – Sở Kiều truyện (2017)

Diễn viên chính: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Lý Thấm, Đặng Luân
Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên, Trương Kiều Văn, è cổ Quốc Hoa, Nguyễn Thị Loan
Thời lượng: 67 tập (45 phút/tập)Năm công chiếu: 2017Thể loại: Cổ trang, Dã sử, Tình cảm, Ngược tâm

Nằm trong list những phim cổ trang giỏi phải kể đến Sở Kiều truyện. Đây là câu chuyện cuộc đời đầy xấu số của cô bé Sở Kiều – con gái của một cao thủ võ lâm. Sau khoản thời gian mẹ qua đời, nữ bị mất trí nhớ và trở thành nhỏ mồi trong chuyến du ngoạn săn người của những bậc quý tộc. Cô vô tình lọt được vào mắt của ráng tử Bắc Yến – Yến Tuân – và công tử Vũ Văn Nguyệt và được cứu vớt sống.

Sở Kiều đổi mới nô tỳ trong gia tộc Vũ Văn. Được sự đào tạo và giúp đỡ của Vũ Văn Nguyệt, đàn bà trở thành một loại gián điệp chăm nghiệp. Cũng từ bỏ đây, cuộc tình của 2 fan nảy nở. Sở Kiều phát hiện nay Văn Nguyệt giết chết anh trai của mình. Bởi vì vậy, thiếu nữ ôm hận và đến bên thế tử Yến Tuân nhằm mục tiêu trả thù Văn Nguyệt.

*

 

Phim cổ trang dã sử ngược trung khu Sở Kiều Truyện

Chứng kiến cảnh bách tính lầm than, cảnh quân lính dưới chân của nuốm tử Yến Tuân. Chị em vô cùng thất vọng và phẫn nộ. Trở về và hóa giải hiểu lầm với Văn Nguyệt, 2 tín đồ cùng nhau quyết chí đem về sự tỉnh thái bình cho thiên hạ, hoàn thành nô lệ.

13. Legend Of Yunxi – Vân Tịch truyện (2018)

Diễn viên chính: Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn, Mễ Nhiệt, Lâm tứ ÝĐạo diễn: Lâm kiện Long, lưu lại Trấn Minh
Thời lượng: 48 tập (45 phút/ 1 tập)Năm công chiếu: 2018Thể loại: Cổ trang, Tình cảm

Muốn xem phim cổ trang hay thì không thể bỏ qua Vân Tịch truyện. Vân Tịch truyện luân chuyển quanh câu chuyện cuộc đời của cô gái Vân Tịch – một thiếu nữ tài nhan sắc vẹn toàn, tiếp nối độc thuật. Vì khai triển độc thuật, khuôn khía cạnh nàng xuất hiện thêm một lốt sẹo độc khiến cho người bạn ghê sợ và xa lánh.

*

 

List phim Hoa Ngữ cổ trang hay là không thể thiếu Vân Tịch Truyện

Biết được kĩ năng thiên phú của Vân Tịch, Thái Hậu đang lệnh cho người vợ gả vào phủ Tần vương vãi nhằm trinh sát tình hình. Trải qua không ít biến cố, phụ nữ Vân Tịch dần phân biệt được tấm thành tâm của Tần Vương. đàn bà quyết tâm trợ giúp Tần vương phá giải mọi nguy nan từ hoàng phái Thiên Ninh quốc, Bắc Lệ cùng Tây Khâu. 

14. Ruyi’s Royal Love in the Palace – Hậu Cung Như Ý Truyện (2018)

Diễn viên: Châu Tấn, Hoắc loài kiến Hoa, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Đồng Dao,…Đạo diễn: Uông Tuấn
Thời lượng: 87 tập (45 phút/tập)Năm phân phát sóng: 2018Thể loại: Cổ trang, Cung đấu, Tình cảm

Một bộ phim cổ trang trung hoa về hậu cung nổi đình nổi đám không thua kém Chân trả Truyện đó là Hậu Cung Như Ý Truyện. Bộ phim được đầu tư chi tiêu khủng không chỉ ở dàn diễn viên thực lực nổi tiếng mà còn vì chưng kỹ thuật xoay dựng chăm nghiệp, chi tiêu về phương diện hình ảnh vô thuộc chỉnh chu.

Mỗi một người lúc tới với vòng xoáy chống chọi hậu cung các mang theo phần nhiều mục đích, hoài vọng khác nhau. Tuy vậy cùng với đều danh vọng, sủng ái này đều phải tấn công đổi đi không hề ít từ tình cảm cho tới những người thân trong gia đình xung quanh. Mối tình đẹp thuở thiếu thốn thời của Càng Long cùng Thanh Anh cũng vậy, dường như cũng tan đổi mới dần giữa những tranh đấu chốn hoàng cung. Bộ phim truyền hình sẽ diễn biến ra sao? cái kết nắm nào? Hãy từ bỏ mình thử dùng qua 87 tập phim gây cấn của Hậu Cung Như Ý Truyện.

*

 

Mối tình và ngọt ngào thời niên thiếu cũng yêu cầu tan biến chuyển giữa tranh đấu chốn hậu cung?

15. The Legend of mi Yue – Mị Nguyệt Truyện (2015)

Không chỉ tải dàn diễn viên tên tuổi, mà tập phim còn được xoay dựng vày ekip của đôi bàn chân Hoàn Truyện. Cố gắng nên, ngay từ thời khắc công bố tập phim đã nhận ra sự kỳ vọng của tương đối nhiều fan phim cung đấu.

Bộ phim nói về cuộc sống của Mị Nguyệt (Tuyên Thái Hậu), là 1 công chúa ngây thơ của nước Sở, trở thành chén Tử của khoan thai Tần rồi đến ở đầu cuối trở thành Tuyên Thái Hậu. Từ 1 cô thiếu nữ hoạt bát, ngây thơ, bắt buộc lưu lạc sang nhiều nước, trải qua gần như khó khăn, thách thức cô đã dần trở nên thông minh hơn với tài năng ứng biến linh hoạt, để có thể trở thành bậc quyền quý uy nghiêm.

Bộ phim cổ trang trung quốc về hậu cung này được gia công vô cùng gọn gàng khi được giá khá cao khi nghiên cứu và phân tích tỉ mỉ và chính xác các nhân vật và sự kiện lịch sử.

*

 

Tôn Lệ luôn ngừng xuất sắc những vai diễn vào phim hậu cung Trung Quốc

16. The Legend Of Dugu – Độc Cô nhân gian (2018)

Diễn viên: Trương Đan Phong, An Dĩ Hiên, hồ nước Băng Khanh, Từ bao gồm Khê
Đạo diễn: Lam Chí Vĩ, Hà Chú Bồi
Thời lượng: 55 tập (46 phút/tập)Năm vạc sóng: 2018Thể loại: trung tâm Lý, Cổ Trang, Lãng Mạn, Tình Cảm

Bộ phim được xây dựng dựa vào câu chuyện lịch sử hào hùng kể về vị thê thiếp duy độc nhất Độc Cô Già La của Tùy Văn Đế Dương Kiên. Chỉ một lời tiên tri nói rằng ai tất cả Độc Cô, sẽ có được trong tay cả thiên hạ đã cuốn 3 người mẹ Độc Cô cuốn vào gần như trận chiến, đấu tranh. Bên cạnh đó, trước phần lớn cám dỗ, quyền lực tối cao trước mắt, lời thề mãi ở cùng cả nhà của 3 chị e trong khi cũng dần dần phai nhạt. 

*

 

Bộ phim thành công xuất sắc đến độ các fan hâm mộ còn ủng hộ cho hai bạn trẻ “ác hậu gian thần”

17. The Legend of Haolan – Hạo Lan Truyện (2019)

Diễn viên: Ngô Cẩn Ngôn, Mao Tử Tuấn, Nhiếp Viễn, Hồng Nghiêu
Đạo diễn: Lý Đạt Siêu
Thời lượng: 45 tập (40 phút/tập)Năm phân phát sóng: 2019Thể loại: Lãng mạn, Cổ trang, Cung đấu

Là một bộ phim cổ trang trung quốc về hậu cung, Hạo Lan Truyện được đầu tư chi tiêu về kỹ xảo, về hình hình ảnh cũng như trang phục của nhân vật. Là một bộ phim truyện lịch sử nói về hầu như nhân vật tất cả thật được lưu giữ truyền qua sử sách nạm nên tập phim được đầu tư và phân tích rất nghiêm túc. Hạo Lan Truyện đề cập về quy trình đầy gian khổ, cực nhọc khăn, trải qua mọi đấu đá chốn quan ngôi trường để thành công xuất sắc đưa nam nhi mình đăng vương Vua. Với vị vua đó đã trở thành vị hoàng đế trước tiên của Trung Quốc, Tần Thủy Hoàng.

*

 

Những diễn viên sắc đẹp nước hương trời là trong số những điểm góp phim thu hút người xem

18. The King’s Woman – Lệ Cơ Truyện (2017)

Sau khi thưởng thức qua bộ phim truyện Hạo Lan Truyện thì bọn họ cũng không nên bỏ qua Lệ Cơ Truyện cũng khá được kể về vị vua Tần Thủy Hoàng, Doanh thiết yếu cùng tình ái với Công Tôn Lệ. Lệ Cơ vốn sẽ có ái tình khắc cốt ghi tâm với kinh Kha, thế nhưng vị vua nước Tần nổi tiếng tàn nhẫn lại rước lòng muốn đã đạt được cô. 

Sau khi được gả mang lại Doanh Chính, những thách thức và khó khăn nào đang chờ đón cô? Liệu cô có nhận ra được tình cảm sâu đậm nhưng vị vua này dành riêng cho cô? Mời chúng ta cùng tìm hiểu qua 48 bộ phim truyền hình của Lệ Cơ Truyện.

*

 

Diễn viên trẻ đẹp, đầu tư chỉnh chu giúp bộ phim mang chủ đề hậu cung trung hoa này hút khán giả

19. Empresses in the Palace – Hậu cung Chân trả truyện (2012)

Hậu cung chân hoàn truyện là bộ phim cổ trang trung hoa mới nhất được sự chào đón đông hòn đảo từ người theo dõi toàn cầu. Tập phim đã tương khắc họa thành công và chân thực về thời đại của nhà vua Ung Chính, khi địa vị, quyền lực luôn là khởi nguồn của rất nhiều cuộc chiến vô nghĩa.

*

 

Bộ phim cung đấu kịch tính vào từng phút

Bên cạnh đó, bạn xem còn được tận mắt chứng kiến một hậu cung cùng với nhiều âm mưu toan tính rạm độc. Vào đó, người vợ Chân Hoàn tiếp tục trở thành nàn nhân của sự tranh đoạt chốn hậu cung này. 

20. Song of Youth – Ngọc lâu Xuân (2021)

Diễn viên: Vương tuyệt nhất Triết, Bạch Lộc, Kim Thần, Trịnh Thu Hoằng, Lạt Mục Dương Tử, Hách Lôi
Đạo diễn: Vu Chính
Thời lượng: 43 tập (45 phút/tập)Năm vạc sóng: 2021Thể loại: Cổ trang

Đưa người theo dõi trở lại về thời bên Minh, bộ phim truyền hình cổ trang new này của Vu chính vẫn sở hữu đậm màu sắc riêng của vị đạo diễn khi chứa nhiều tình máu kịch tính, hài hước. Phim nhắc về cô thiếu phụ Lâm thiếu thốn Xuân rơi vào cảnh cảnh nặng nề khăn, mất hết bạn thân sau khoản thời gian gia tộc bị vu oan là tham quan.

*

 

Nàng ca kỹ Lâm thiếu Xuân và đấng mày râu thiếu gia Tôn Ngọc Lâu

Lâm thiếu hụt Xuân như ý thoát khỏi cuộc truy đuổi và đưa ra quyết định vào gánh hát để học nghề ca kịch trong những khi tìm biện pháp trả thù. Trong 1 lần biểu diễn, vị thiếu hụt gia bên giàu Tôn Ngọc thọ đã chăm chú đến nhan sắc xinh tươi của Lâm thiếu Xuân và đưa ra quyết định thành thân với nàng. Hành trình dài trả thù cho mái ấm gia đình của thiếu thốn Xuân sẽ ra sao sau khi gả vào hào môn? Hãy thuộc xem phim để biết kết quả!

21. Bright As the Moon – sáng Như Trăng vào Mây (2021)

Diễn viên: Trương Chỉ Khê, Đồng Mộng Thực, hướng Hạo, Trình Nghiên Thu, vương Hạo Tranh, Lý Nhược Gia
Đạo diễn: Quách Hổ, Nhậm Hải Đào
Thời lượng: 40 tập (45 phút/tập)Năm vạc sóng: 2021Thể loại: Cổ trang

Vân Thiển Nguyệt là cô bé tiểu thư quý giá của Vân vương che với nhiều lời đồn thổi đại không hay như tính tình ương ngạnh, lại còn phân vân chữ. Thay nhưng, đó chỉ nên vỏ quấn của Vân Thiển Nguyệt để không hẳn gả vào hoàng cung. Chuyện phải nói tới 10 năm trước, Dung Cảnh bởi vì trúng hàn độc mà mắc bệnh tật giày vò, 10 năm chưa từng bước thoát ra khỏi phủ. Vân Thiên Nguyệt bởi yêu nam giới mà nguyện mất đi ký ức để xuất hiện Phượng Hoàng Kiếp, giúp Dung Cảnh giải độc.

Những tưởng rằng cả nhì sắp đã đạt được hạnh phúc, vị hoàng đế mới đăng quang Dạ khinh Nhiễm vị yêu Vân Thiên Nguyệt đã bắt cóc cô và rào cản mối nhân duyên này. Chuyện tình tay bố này rồi đã đi mang lại đâu? toàn bộ sẽ được bật mý trong 40 bộ phim của sáng Như Trăng vào Mây.

22. Novoland Pearl Eclipse – Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân (2021)

Diễn viên chính: Dương Mịch, è cổ Vỹ Đình, từ Khai Sính Đạo diễn: Kim Sâm Thời lượng: 55 tập (45 phút/ tập)Năm vạc sóng: 2021Thể loại: Cổ trang 

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân là một bộ phim có kịch bản xây dựng theo hướng ngược tâm. Câu chữ phim lấy toàn cảnh từ thời kỳ Đại Hưng loạn lạc, cô nàng cải trang phái nam Hải Thị (Dương Mịch) buộc phải đưa ra chắt lọc giữa đại sự và tình yêu. Liệu Hải Thị sẽ liên tiếp đứng lên dẹp loạn, đảm bảo giang sơn tuyệt chọn tình cảm từ thái giám trả Phương Chư (Trần Vỹ Đình) và nhà vua Đế Húc.

*

 

Cùng mong chờ sự mở ra của Dương Mịch

Bộ phim đưa khán giả đến những cung bậc cảm xúc khác nhau: từ tương khắc họa xã hội loạn lạc, dân sinh khổ cực đến những đoạn phim tình cảm lãng mạn, ngọt ngào. Ngoài ra, thực lực của dàn diễn viên gạo cội cũng đóng góp phần làm nên thành công của cỗ phim!

23. Immortality – Hạo Y Hành (2021)

Diễn viên chính: trần Phi Vũ, La Vân Hi Đạo diễn: Hà Chu Bồi Thời lượng: 50 tập (40 phút/ tập) Năm phát sóng: 2021 Thể loại: Cổ trang, ngôn tình, đam mỹ

Kịch bản phim Hạo Y Hành (Immortality 2021) được đưa thể dựa vào tác phẩm đam mỹ vô cùng danh tiếng là ‘ Husky cùng Sư Tôn Mèo white Của Hắn’ của Nhục Bao Bất Ngật Nhục.

Là thể nhiều loại cổ trang lấy câu chữ là cuộc chiến giữa những đạo sĩ tu tiên và thế lực ác ma, với nhị nhân vật đó là Sở Vãn Ninh (La Vân Hi) với đồ đệ điềm nhiên (Trần Phi Vũ). Vì chưng sự hiểu nhầm vô tình, mặc nhiên bị lợi dụng trở thành ác ma cùng sư phụ của anh ý luôn nỗ lực giúp anh giải tỏa lời nguyền.

*

 

Hình ảnh phim được đầu tư kỹ xảo hiện nay đại, ưa nhìn

Rất nhiều cuộc chiến giữa Tiên với Ma giới đã xảy ra, Sở Vãn Ninh cùng với rất nhiều tu tiên khác vẫn chiến đấu, phá hủy cái ác, gìn giữ bình yêu mang lại dân bọn chúng trần gian. Hạo Y Hành được đầu tư kỹ xảo hiện tại đại bắt mắt cùng văn bản phim hấp dẫn.

24. Soul Land – Đấu La Đại Lục (2021)

Diễn viên chính: Tiêu Chiến, Ngô Tuyên Nghi
Đạo diễn: Dương Trấn Vũ
Thời lượng: 40 tập (45 phút/ tập) Năm phát hành: 2021Thể loại: Hành động 

Lấy ý tưởng phát minh từ tiểu thuyết ‘ Đường Gia Tam Thiếu’ nổi tiếng, Đấu La Đại Lục là tập phim dài tập xuất xắc nhất mà bạn tránh việc bỏ lỡ. Xuyên suốt bộ phim truyền hình là mẩu truyện của đại trượng phu trai trẻ em Đường Tam (Tiêu Chiến) và cô bạn thanh mai trúc mã trên hành trình dài trở thành Hồn Sư. Hãy cùng chờ xem bao gồm gì độc đáo giữa hai nhân đồ gia dụng này nhé!

*

 

Câu chuyện tình yêu đầy độc đáo và dễ thương và đáng yêu

24. The Long Ballad – trường Ca Hành (2021)

Diễn viên chính: Địch Lệ nhiệt độ Ba, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư, lưu Vũ Ninh.Đạo diễn: Chu Nhuệ Bân
Thời lượng: 50 tập
Năm phân phát sóng: 2021Thể loại: Cổ trang, tình cảm

Lấy toàn cảnh là thời bên Đường, trường Ca Hành kiến thiết nội dung chủ yếu dựa trên mẩu chuyện tại Cổng Huyền Vũ. Thủ vai công chúa Vĩnh Ninh, Địch Lệ Nhiệt bố đã biểu đạt được một cô nàng có chổ chính giữa hồn vào sáng, nhân hậu, đáng yêu và dễ thương và được không ít người yêu thích gọi bằng cái brand name Lý ngôi trường Ca.

*

 

Dàn diễn viên vô cùng tuyệt vời

Bi kịch xảy cho khi thiết yếu Lý rứa Dân – hoàng đế thứ hai của nhà Đường cùng là thúc phụ của Vĩnh Ninh sẽ ra tay gần kề hại tất cả những tín đồ thân, bằng hữu ruột giết mổ của cô. Download dàn diễn viên gạo cội, tài năng diễn xuất thần sầu cũng giống như vẻ quanh đó đẹp như tranh, ngôi trường Ca Hành tiềm ẩn sẽ trở thành siêu phẩm điện hình ảnh năm 2021.

25. Ancient Love Poetry – Thiên Cổ Quyết Trần (2021)

Diễn viên chính: hẹn Khải, Châu Đông Vũ
Đạo diễn: Doãn Đào, Lý Tài
Thời lượng: 24 tập (45 phút/ tập) Năm phân phát sóng: 2021Thể loại: tư tưởng – tình cảm

Thiên Cổ Quyết è là bộ phim truyền hình có kịch bạn dạng dựa trên xúc cảm từ thành công Thượng Cổ của Tinh Linh. Văn bản xoay quanh về mẩu chuyện tình đẹp nhất như mơ nhưng cũng không hề thua kém đau lòng của đôi bạn Thượng Cổ và Bạch Huyết. Liệu rằng, để thực sự được niềm hạnh phúc bên nhau, họ đề xuất trải qua từng nào thử thách, khó khăn? cùng nhau chờ xem gần như tình tiết cuốn hút từ Thiên Cổ Quyết è cổ nhé!

*

 

Chuyện tình đẹp mắt như mơ của hai bạn trẻ chính

26. The Sword & The Brocade – Cẩm trung tâm Tựa Ngọc (2021)

Diễn viên chính: bình thường Hán Lương, Đàm Tùng Vận
Đạo diễn: Wen De Guang Thời lượng: 45 tập (45 phút/ tập) Năm phạt sóng: 2021Thể loại: Cổ trang, trung tâm lý- tình cảm

Cẩm trọng điểm Tựa Ngọc là mẩu chuyện của cuộc hôn nhân gia đình bị bắt nghiền của La Thập tốt nhất Nương với đại tướng mạo quân trường đoản cú Lệnh Nghi, giữa toàn cảnh là triều đại công ty Minh. Kịch bạn dạng sở hữu rất nhiều tình máu hấp dẫn, vui nhộn nhưng không thua kém phần lãng mạn và xúc động. Ra mắt vào năm 2021, Cẩm chổ chính giữa Tựa Ngọc gấp rút chiếm được cảm tình và trở thành bộ phim đáng xem độc nhất trong năm. 

*

 

Những tình huống thú vị của song vợ ông xã Lệnh Nghi – độc nhất vô nhị Nương

27. My Heroic Husband – Ở Rể (2021)

Diễn viên chính: Quách Kỳ Lân, Tống Dật, Tưởng Y Y, Cao Thự Quang, Hải độc nhất vô nhị Thiền
Đạo diễn: Đặng Khoa
Thời lượng: 36 tập (45 phút/ tập)Năm phạt sóng: 2021Thể loại: Hài hước, lãng mạn

Được xây dựng ngôn từ theo tác phẩm cùng thương hiệu của người sáng tác Phẫn Nộ Đích mùi hương Tiêu, Ở Rể hứa hẹn là bộ phim truyện dài tập độc đáo của đạo diễn Đặng Khoa. Luân phiên quanh bộ phim là sự cố bất thần của ông trùm tài bao gồm Ninh Nghị lúc anh ta bị xuyên ko về thời kỳ cổ đại. Vào thân phận là nam giới rể vô dụng tại tô gia, nhiều tình huống dở khóc dở cười cợt đã xẩy ra với Ninh Nghị tuy nhiên với tài sale trời phú anh ta vẫn xoay chuyển thế nào và cuộc sống đời thường của họ có hạnh phúc hay không? Hãy cùng đợi xem nhé!

*

 

Tình huống dở khóc dở cười cợt của Ninh Nghị

28. Sword Snow Stride – Tuyết Trung Hãn Đao Hành (2021)

Diễn viên chính: Đinh Tiếu Huỳnh, Đổng Khiết, Đổng Nhan, Gia Trạch, Liệu Tuệ Giai, Lý Niệm, Lý Thuần, mạnh bạo Tử Nghĩa, Trương Nghệ Thượng, Tùy Tuấn Ba, Văn Vịnh San
Đạo diễn: Tống gọi Huy
Thời lượng: chuẩn bị chiếu
Năm phạt hành: 2021Thể loại: Cổ trang

Lấy cảm giác từ đái thuyết cùng tên từ tác giả Phong Hỏa Hí Chư Hầu, bộ phim truyện được xây đắp kịch bản vào thời cuộc chiến tranh, dân tình loạn lạc. Mẩu chuyện kể về cậu thiếu thốn niên từ Phượng Niên cùng với tài võ nghệ xuất chúng. Hành hiệp trượng nghĩa tự dưng vì lưới tình mà rơi vào trận đánh không hồi kết lúc bấy giờ. Liệu từ bỏ Phương Niên sẽ chiến đấu thế nào và có có được tình yêu đời bản thân không? 

*

 

Trận chiến của anh chàng Từ Phượng Niên

29. Word of Honor – giang sơn Lệnh (2021)

Diễn viên: Trương Triết Hạn, Cung Tuấn Đạo diễn: Thành Chí Siêu Thời lượng: 36 tập (40 phút/ tập) Năm phạt hành: 2021Thể loại: Cổ trang, tìm hiệp, đam mỹ

Sở hữu dàn diễn viên tiềm năng là Cung Tuấn và Trương Triết Hạn, đất nước Lệnh là bộ phim truyện cổ trang đam mỹ rực rỡ nhất cơ mà bạn tránh việc bỏ qua. Tình tiết bộ phim xoay quanh mẩu chuyện tình của Ôn khách Hành với Chu Tử Thư, lúc Tử Thư đưa ra quyết định từ quăng quật vị trí thủ lĩnh Thiên song để tham gia giang hồ. Trong hành trình đó, anh tình cờ gặp mặt Khách Hành với họ đổi thay tri kỉ. Những bất ngờ hay diễn biến nào vẫn xảy ra? Hãy đón xem nhé !

*

 

Mối tình đam mỹ của Ôn quý khách và Chu Tử Thư

30. The Yin-Yang Master: Dream of Eternity – Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập (2021)

Diễn viên chính: Triệu Hựu Đình, Đặng Luân, vương Tử Văn Đạo diễn: Quách Kính Minh Thời lượng: 132 phút
Năm phát sóng: 2021Thể loại: bí mật , Hành động, phiêu lưu

Nội dung là mẩu truyện của Tình Minh và bác bỏ Nhã – hai quân thù truyền kiếp, không nhóm trời chung tự dưng chốc biến chuyển cùng một chiến tuyến. Cứ 300 năm, Tình Minh buộc phải phong ấn một con mãng xà kếch xù thế tuy nhiên mãng xà lại hốt nhiên tỉnh dậy. Trước âm mưu thâm độc của triều đình, Tình Minh, chưng Nhã cùng các đồng đội khác đề nghị chiến đấu để bảo đảm an toàn hòa bình. 

*

 

Kẻ thù không team trời thông thường lại trở thành đồng minh

31. Exquisite Wolf Heart/Ling Long Lang Xin – Linh Lung Lang Tâm (2021)

Diễn viên chính: Khang Ninh, cốc Gia Thành Thời lượng: 24 tập Năm phân phát sóng: 2021Thể loại: Cổ trang, Hài hước

Linh Lung Lang Tâm là một trong những trong những bộ phim nổi tiếng số 1 trong giới điện hình ảnh Trung Quốc. Với diễn biến xoay xung quanh một cô bé thời ni xuyên ko về vượt khứ trong thân phân là công chúa tuy vậy mang trong bản thân 2 chiếc máu là tín đồ và sói. Bên cạnh đó, còn tồn tại các nhân vật hoàng tử thú vị, tính cách khác biệt sẽ dần tìm ra bí mật về linh hồn bé sói. Nhiều tình huống bất ngờ, thú vị chắc chắn rằng sẽ gây ra sự yêu thích thú, hiếu kỳ cho khán giả.

*

 

Cốt truyện khôn xiết lạ với thú vị của Linh Lung Lang trọng tâm

32. Good và Evil/Bai Ling rã – Bách Linh Đàm (2021)

Diễn viên: Khang Ninh, Quách Tuấn Thần, Hà Mỹ Toàn, khu Thiên Thụy, Lý Minh Tuấn, Ngô Mạn Tư, Tống Nguyên Viên, Trần bao gồm Dương, Triệu Tử Kỳ, Đổng Xuân Huy
Thời lượng: 32 tập (45 phút/ tập) Năm phạt sóng: 2021 Thể loại: Cổ trang, tìm hiệp

Bách Linh Đàm là hành trình đi tìm kiếm vật dụng linh của đôi bạn diễn viên chính tại Thượng giới. Họ thuộc nhau bước vào con sông Vong Xuyên, Bách Quỷ quần yêu và tìm đến nội trọng điểm linh vật. Tập phim ra mắt vào năm 2021 và hứa hẹn sẽ tạo nên ra cơn sốt đối với khán trả phim cổ trang.

*

 

Bộ phim được trông đợi những năm 2021

33. Xuân Nhật Yến (2021)

Diễn viên: Thanh Nghị, Viên Băng Nghiên
Thời lượng: 36 tập (45 phút/ tập) Năm phân phát sóng: 2021Thể loại: Cổ trang 

Xuân Nhật Yến kể về công chúa Lý Hoài Ngọc, một nhan sắc làm cho khuynh đảo triều chính, sợ hãi đến tổ quốc khiến nhà vua phải xử tội chết. Linh hồn cô bé mượn xác của Tứ tiểu thư tại Bạch phủ, người có tâm hồn ngây thơ, trong sáng. Nàng mang theo dự định tiếp cận kẻ đã đưa ly rượu độc cho khách hàng là Tử Dương Quân. Xuyên thấu bộ phim, đôi bạn cùng nhau tìm thấy chân tướng, trả thù lẫn nhau nhưng không hề thiếu đi phần lớn phân cảnh ‘thương nhau lắm gặm nhau đau’ làm khán giả tò mò, ham mê thú. 

*

 

Câu chuyện thú vị của cặp đôi nam chính – thiếu phụ chính

34. Who Rules The World – Thả Thí trần gian (2021)

Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Tương Dương Thời lượng: 20 tập (45 phút/ tập) Năm phát sóng 2021Thể loại: Cổ trang, Hài hước

Thả Thí trần thế là mẩu truyện tình thân hai nhân vật là Bạch Phong Tịch với Hắc Phong Tức. Vốn là một nàng công chúa nhan sắc đẹp hơn người, khí chất cao nghiêm tuy vậy Bạch Phong Tịch nên gia nhập giang hồ nhằm mục tiêu che bịt thân phận. Vô tình nàng gặp Hắc Phong Tức và cả hai phát sinh tình cảm, liệu chăng sẽ sở hữu được những cốt truyện thú vị nào? Thả Thí nhân gian đang là tập phim được mong đợi nhất trong những năm 2021.

*

 

Top mọi phim cổ trang xứng đáng xem duy nhất

35. Tuy vậy of the Moon – Nguyệt Ca Hành (2021)

Diễn viên: Trương Bân Bân, từ Lộ
Thời lượng: sẽ cập nhật Năm phát sóng: Dự con kiến 2021Thể loại: Cổ trang, Tình cảm

Với sự góp mặt của Trương Bân Bân trong vai Vong Nguyệt – một nguyệt thần của ma giới, Nguyệt Ca Hành vẫn đang đổi mới một ẩn số với giới hâm mộ. Cho dù chưa chính thức trình làng nhưng tập phim này được nhận xét là đáng mong đợi nhất trong thời hạn tới nhờ vào kịch thực chất lượng với kỹ xảo hiện nay đại.

*

 

Nguyệt Ca Hành đã được khán giả vô cùng ủng hộ

FAQ – thắc mắc thường gặp về phim cổ trang Trung Quốc

Các phim cổ trang china hoa ngữ xuất xắc nhất

Danh sách những phim trung quốc hay: Honey Don’t Run Away 2 – Công Tử Ta Cưới nam giới Chắc Rồi 2, Rebirth For You – chiêu mộ Nam Chi, A Female Student Arrives at the Imperial College – văn miếu quốc tử giám Có Một thanh nữ Đệ Tử, Jun Jiu Ling – Quân Cửu Linh, Your Sensibility My Destiny – Công Tử Khuynh Thành, One and Only – ngôi trường An Như Cố, Stand by Me – Dữ Quân Ca, Mengfei Comes Across – Manh Phi giá Đáo, Three Lives Three Worlds, Ten Miles of Peach Blossoms – Tam Sinh Tam nuốm Thập Lý Đào Hoa, Story of Yanxi Palace – Diên Hy Công Lược, The Romance of Tiger & Rose – trần Thiên Thiên, ngày ấy bây giờ, Princess Agents – Sở Kiều truyện, Legend Of Yunxi – Vân Tịch truyện, Ruyi’s Royal Love in the Palace – Hậu Cung Như Ý Truyện, The Legend of mi Yue – Mị Nguyệt Truyện, The Legend Of Dugu – Độc Cô Thiên Hạ, The Legend of Haolan – Hạo Lan Truyện, The King’s Woman – Lệ Cơ Truyện, Empresses in the Palace – Hậu cung Chân hoàn truyện

Danh sách phim cổ trang trung quốc được imdb đánh giá cao.

Sau đấy là danh sách phim cổ trang trung hoa được imdb đánh giá cao: The Long Ballad – ngôi trường Ca Hành, Ancient Love Poetry – Thiên Cổ Quyết Trần, The Sword & The Brocade – Cẩm vai trung phong Tựa Ngọc, My Heroic Husband – Ở Rể, Sword Snow Stride – Tuyết Trung Hãn Đao Hành, Word of Honor – giang sơn Lệnh, The Yin-Yang Master: Dream of Eternity – Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập, Exquisite Wolf Heart/Ling Long Lang Xin – Linh Lung Lang Tâm, Good & Evil/Bai Ling chảy – Bách Linh Đàm, Xuân Nhật Yến, Who Rules The World – Thả Thí Thiên Hạ, tuy nhiên of the Moon – Nguyệt Ca Hành

Hy vọng menu phim cổ trang trung quốc mới nhất bên trên đây sẽ giúp đỡ bạn có những giờ phút thư giãn, vui chơi sau một ngày làm việc căng thẳng. 

Cũng giống hệt như phim cổ trang Trung Quốc, truyện tranh cổ đại Trung Quốc cũng rất được yêu dấu trong xã hội đam mê phát âm truyện manhua. Những bộ chuyện tranh cổ đại china hay nhất, được ưa thích nhất vì chưng nội dung truyện vô cùng cuốn hút cùng nét đẹp về bộ đồ cổ đại vô cùng cuốn hút. Năm 2020 có rất nhiều truyện tranh cổ đại china được ra mắt đến các bạn đọc, vào có có những tác phẩm hay để lại ấn tượng trong lòng fan hâm mộ. Trong bài viết này mailinhschool.edu.vn sẽ ra mắt đến chúng ta những chuyện tranh cổ đại china hay độc nhất 2020. Trường hợp là tình nhân thích chuyện tranh Trung Quốc thuộc thể một số loại cổ đại thì đừng quăng quật qua nội dung bài viết này nhé.


Nàng vốn là tiểu thư ngu nghếch, ngốc đần, nổi tiếng ở tướng mạo phủ, lại vì chưng một tờ hưu thư, đập đầu vào cột qua đời! Đặc công Mục Thanh Ca của cầm kỷ 21 mượn xác trả hồn, dựa vào bản lĩnh y độc tuy nhiên tuyệt, hòn đảo loạn triều đình, từ đó phong vân chũm đổi. Nói nàng là kẻ ngốc, hừ, nữ giới sẽ làm cho họ biết cái gì gọi là lưu ý đến lớn! nàng sẽ để cho đàn họ biết nắm nào là mỹ diễm vô song! mang trư nạp năng lượng thịt hổ, mượn đao giết thịt kẻ thù, bạn nữ chơi chơi vô thuộc thuận lợi!


Thống soái Diệp gia quân bất khả chiến bại, lại bởi vì bị kẻ gian hãm hại, bị tiêu diệt thảm sa trường. Ông trời thương xót, mang đến ta trọng sinh, ngạc nhiên rằng lại thành một cung nhân! Còn xém chút nữa bị vương gia tàn phế truất đòi mạng!? Ai cho tới nói mang đến ta biết, vị vương gia này sao lại rượu cồn một tý là đòi ôm? Còn ao ước hôn!?? Một fan là nô tài bị vứt bỏ, một fan là vương vãi gia chịu đựng bao ánh mắt lạnh nhạt, cuộc gặp mặt gỡ định mệnh, với mọi người trong nhà viết cần vương triều thịnh thế.


Cái chết bi đát của kiếp trước, trùng sinh lần nữa, đạt được thể chất tu luyện nghịch thiên, truất phế tài? ko tồn tại! Sáu các loại nguyên tố nước, lửa, băng với sấm sét, được biến đổi tự do, cung cấp phẩm thần đan, khi phân tử đậu được tung mọi trời, thần thú thượng cổ, quỳ xin khế ước, thanh nữ là phái nữ chủ toàn năng kiêu ngạo, thiên mệnh cạnh tranh làm trái? Vậy đàn bà nghịch thiên này!


Nàng, Ẩn môn chủ của thời hiện đại, thông đạt y độc, xuất sắc ám sát, vào mắt vậy nhân là một cái thiên tài thay đổi thái, một lần không tính ý mong bỏ mình, lại trọng sinh vào trong 1 cái đàn bà bị diệt dung! Thân phận bị hoán đổi? không thể trở về gia tộc? Thân phận có thể không có! Nhà hoàn toàn có thể không về! nhưng lại hại bạn của nàng, lý do lại ko thể trả thù rửa hận ... Thất vọng về Quỷ Y? Một khi phong vân quật khởi, quần hùng tranh bá! Lại chú ý xem thiếu phụ một thân hồng y mà ngao du thiên hạ, gương sáng sủa xưng vương vị trí trời cao!


Lần trước tiên làm nhiệm vụ chạm mặt phải sự cố, ngờ đâu lại xuyên vào người công chúa đã chết đuối kia… Để có thể thay thế cô công chúa ngốc nghếch, nhu nhược và liên tiếp sinh tồn ở trái đất này, tôi yêu cầu làm cố kỉnh nào đây?


Top 10 mẹo cùng thủ thuật vận dụng trong nhịn ăn cách quãng hay tốt nhất bạn cần phải biết để làm chủ chế độ dinh dưỡng

by Vũ Đỗ Hải Hà


Thông tin hấp dẫn, sáng tạo, quality và đặc biệt nhất là trung thực bên trên Top nói qua là tiêu chí mà cửa hàng chúng tôi hướng đến.

Xem thêm: 15 Điều Kỳ Diệu Về Cơ Thể Con Người Ngỡ Ngàng, Cuộc Sống Luôn Có Những Điều Kỳ Diệu

Hãy báo cho shop chúng tôi biết bài viết nào phạm luật về lý lẽ và lỗi sai của quý độc giả. Khi nhận được “thông báo lỗi” trên hệ thống, cửa hàng chúng tôi sẽ chu đáo ngay cùng khắc phục trong tầm 24h.Top nói qua cảm ơn vị sự ý kiến của bạn!

Thông báo lỗi bài viết trên top Share:Là vị trí cao nhất 3 tiêu chí mà đứng top Share luôn luôn hướng về để đem về những thông tin hữu ích nhất mang đến cộng đồng.

Ghi chú: Ghi rõ mối cung cấp “mailinhschool.edu.vn” và liên kết về showroom gốc của ngôn từ khi xuất bản lại tin tức từ trang web này.CTY trách nhiệm hữu hạn TT QC CHÂN TRỜI MỚIĐC: Lầu 7, số 60 Nguyễn Văn Thủ, p Đa Kao, Quận 1, TP.HCM