bổ dưỡng - món ngon Cây thuốc mẹ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - sút cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh
*

VOV.VN - bộ phim truyện "Lời thì thầm từ thừa khứ" lâu năm 35 tập vẫn phát sóng vào tối thứ 5, máy 6 mặt hàng tuần bên trên kênh mailinhschool.edu.vn3 từ thời điểm ngày 16/7 tới. 

“Lời thì thầm từ quá khứ” là bộ phim truyền hình tâm lý làng hội new do Trung tâm thêm vào phim tivi (VFC) sản xuất. Phim là câu chuyện xoay quanh nhì nhân đồ Tuấn (diễn viên Tiến Lộc đảm nhiệm) cùng Lan (Minh Huyền đóng) – họ có một tình yêu rất đẹp và đưa ra quyết định làm đám cưới.

Thế nhưng, một tai nạn bất thần xảy ra trước ngày cưới và cướp đi mạng sinh sống của Tuấn. Điều này khiến cho Lan rơi vào hoàn cảnh khủng hoảng, đau khổ, tuyệt vọng và muốn tìm về cái chết để giải thoát. Nhưng đúng vào lúc đó, linh hồn của Tuấn hiện nay về và cho thấy thêm anh bị tiêu diệt nhưng không siêu thoát vì còn rất nhiều lời hứa phải thực hiện. Lan tỉnh lại và ra quyết định cùng Kiên và Đạt – đa số người bạn bè của Tuấn phi vào hành trình thực hiện những lời hứa còn dang dở của anh.

Bạn đang xem: Lời thì thầm từ quá khứ

*
 


Hai diễn viên Minh Huyền - Tiến Lộc trong một cảnh tảo của phim "Lời thì thầm từ vượt khứ"


Hành trình này đã giúp Lan phát âm ra không ít điều vào cuộc sống, phát âm hơn về con người Tuấn và những người bạn sống quanh anh. Đồng thời, hành trình ấy cũng biến hóa con tín đồ Lan tự một cô gái nhút nhát, yếu đuối trở thành một con người khỏe khoắn và từ bỏ tin. Cuối cùng, cô cũng kiếm được hạnh phúc mà lại tưởng rằng sẽ không lúc nào đến nữa.

Là diễn viên chính của phim thiếu phụ diễn viên Minh Huyền (Huyền Lizzie) mang lại biết: “Sau khi gọi kịch phiên bản tôi thấy rất thích tuy thế khi được đạo diễn Mai Hồng Phong mời nhập vai Lan thì tôi đã phủ nhận vì thấy đó là một vai diễn cực kỳ khó. Một vai diễn yên cầu nội tâm sâu sắc mà tự trước tới tiếng tôi chưa lúc nào thực hiện phải sợ ko làm xuất sắc và đáp ứng nhu cầu được yêu cầu của đạo diễn.

Nhưng không hiểu sao, sau khi rỉ tai với đạo diễn Mai Hồng Phong, anh đã cho tôi một lòng tin rằng bản thân sẽ thực hiện được xuất sắc vai diễn này và đưa ra quyết định nhận nó. Khi triển khai những cảnh quay đầu tiên tôi cũng đã gặp gỡ phải các khó khăn tuy vậy với sự cố gắng và khi sẽ nhập trung khu được đóng vai diễn thì rất nhiều thứ số đông trở lên thuận lợi. Thậm chí, gồm có cảnh xoay đạo diễn không yêu mong tôi nên khóc nhưng đều giọt nước đôi mắt vẫn lăn trên má tôi – điều này cho thấy thêm khoảng phương pháp giữa diễn viên với nhân vật đã không còn và tôi diễn bởi cảm thật của mình. Tôi nghĩ, đó là 1 trong những trải nghiệm, thành công của bản thân trong vai diễn này của tôi”.

*
 

Nữ diễn viên Minh Huyền vào vai Lan - một nhân vật đòi hỏi diễn xuất nội trọng tâm và độc thoại


Còn với đạo diễn Mai Hồng Phong anh lại cảm thấy về những diễn viên của bản thân rằng: “Nhân đồ Lan vào phim là một cô nàng yêu đuối, ước ao manh… dẫu vậy sau phần lớn chuyện trải qua thì cô đã biến đổi và trở cần cứng rắn, quyết đoán, bạo dạn mẽ. Tất cả thế nói, đó là một vai diễn khó, phức tạp so với Minh Huyền dẫu vậy tôi vẫn đưa ra quyết định chọn cô. Vì gương mặt, đôi mắt của Minh Huyền rất cân xứng với đầy đủ gì tôi hy vọng ở nhân thiết bị Lan – một cô gái sống nội trọng tâm dùng ánh nhìn để cho những người đối diện biết mình đang ước ao và vướng mắc điều gì. Đến bây giờ khi bộ phim truyền hình hoàn thành, tôi thấy rất vui miệng vì sự chắt lọc đó là đúng”.

Còn đối với những diễn viên trẻ khác trong phim thì đạo diễn Mai Hồng Phong lại cảm nhận được mức độ trẻ, nhiệt độ huyết với thông minh sinh sống họ. Anh cảm xúc rất ưa thích với họ.

Ngoài ra, “Lời thì thầm từ thừa khứ” còn là bộ phim truyền hình đầu tiên VFC vận dụng những nghệ thuật dựng phim, kỹ xảo hình hình ảnh để đáp ứng ý tưởng trí tuệ sáng tạo của đạo diễn. Đạo diễn Mai Hồng Phong đã tất cả cách thể hiện mớ lạ và độc đáo trong việc dàn dựng các cảnh quay, kết phù hợp với hiệu ứng và kỹ xảo hình ảnh.

*
 

Đạo diễn Mai Hồng Phong (đeo kính) cũng những diễn viên trẻ em tham gia tập phim "Lời rỉ tai từ thừa khứ"


Đạo diễn Mai Hồng Phong mang lại biết: “Thông qua bộ phim truyền hình tôi ước ao khẳng định, việt nam cũng hoàn toàn có thể làm được những tập phim với những hiệu ứng quan trọng đặc biệt mà trước đây các nhà là phim yêu cầu sang quốc tế đê thuê tạo cho dù ngân sách đầu tư không lớn. Cùng rất đó, việc chọn không gian để triển khai những cảnh quay vậy nên rất cực nhọc với đoàn phim. Công ty chúng tôi đã phải khám phá và chắt lọc từ trăng tròn ngôi nhà new tìm được địa điểm quay phù hợp”.

Anh cũng cho thấy thêm, để có những hiệu ứng, kỹ xảo ma mị như trong phim thì cả mọi bạn đã đề xuất tham khảo, luận bàn kỹ lưỡng dựa vào kịch bản phim. Sau đó cửa hàng chúng tôi tiến hành xoay thử không ít lần cho đến lúc tạm gật đầu được thì mới có thể quay thiết yếu thức. Khi quay chủ yếu thức, từng cảnh quay kỹ xảo thường tốn thời gian gấp 3 - 4 lần so với các cảnh quay bình thường khác.

“Khi đã xong bộ phim, dù chưa thực sự ưng ý hoàn toàn nhưng cửa hàng chúng tôi hy vọng vấn đề đó sẽ khiến được đầy đủ hiệu ứng, ấn tượng tốt trước khán giả. Tôi cũng ao ước rằng những tập phim mới sau đây sẽ được đầu tư hơn để sở hữu chất lượng, cảm giác cao hơn” – đạo diễn Mai Hồng Phong phân tách sẻ.

Ngoài những hình ảnh ma mị, áp dụng kỹ xảo đặc trưng thì bộ phim truyền hình “Lời thủ thỉ từ vượt khứ” còn ao ước gửi gắm đến fan xem thông điệp dễ dàng nhưng luôn luôn là triết lý sinh sống ý nghĩa: Hãy luôn luôn trân trọng phần đa điều tốt đẹp mà người khác đã đưa về cho mình.

Đồng thời, bộ phim truyền hình cũng như một hành trình dài dài trường đoản cú sự nhức đớn, mất mát tuy thế lại trailer dần gần như ý niệm sáng sủa về cuộc sống và cái chết. Điều đó tương tự như mỗi bọn chúng ta, khi bị đặt trước đa số giới hạn không có đường lùi thì đấy cũng chính là lúc mỗi người có thể phát huy cực tốt những tố chất tiềm ẩn./.


Bên cạnh nhì diễn viên Minh Huyền (Huyền Lizzie), Tiến Lộc "Lời thì thầm từ vượt khứ" còn có sự tham gia của các diễn viên trẻ em như: Phương Oanh, Chí Nhân, Thanh Sơn, Công Dũng và nghệ sỹ Diệp Bích, NSƯT Vũ Đình Thân… Phim nhiều năm 35 tập sẽ tiến hành phát sóng trên mailinhschool.edu.vn3 từ ngày 16/7 vào mức 21h35’ những ngày sản phẩm công nghệ 5 với thứ 6 sản phẩm tuần./.

mailinhschool.edu.vn- bộ phim truyền hình tâm lý thôn hội "Lời thủ thỉ từ vượt khứ" với sự tham gia của Chí Nhân, Huyền Lizzie, Tiến Lộc... đã lên sóng quay lại trên kênh mailinhschool.edu.vn4 từ lúc này (31/12).


Lời thủ thỉ từ thừa khứ là tập phim đầu tiên VFC áp dụng những nghệ thuật dựng phim, kỹ xảo hình hình ảnh để đáp ứng nhu cầu ý tưởng sáng chế của đạo diễn. Thông qua tập phim này, tôi mong muốn khẳng định, với kinh phí đầu tư hạn hẹp họ hoàn toàn rất có thể làm được các kỹ xảo quánh biệt. Mặc dù còn gặp gỡ khá những khó khăn, tuy nhiên chúng tôi cũng tạo ra những hình hình ảnh chất lượng dù ít tuy thế "đắt". Quy trình làm phim, chúng tôi chạm chán phải khó khăn nhất trong bài toán chọn không gian để ghi hình. Cửa hàng chúng tôi đã phải tìm hiểu và chắt lọc từ 20 ngôi nhà new tìm được vị trí quay phù hợp” - đạo diễn Mai Hồng Phong chia sẻ về quá trình làm phim Lời thủ thỉ từ vượt khứ tại cuộc họp báo trước khi phim lên sóng.


*

Lời rỉ tai từ quá khứ cũng là bộ phim Việt trước tiên đụng va tới trái đất tâm linh và áp dụng kỹ xảo truyền hình nhằm thể hiện quả đât siêu linh vì chưng Đài THVN sản xuất. Trong phim, hai nhân thiết bị Tuấn (Tiến Lộc thủ vai) cùng Lan (Huyền Lizzie thủ vai) tất cả một tình yêu đẹp cùng lãng mạn, họ đưa ra quyết định tiến tới hôn nhân. Mà lại một tai nạn bất ngờ xảy ra trước thời điểm ngày cưới đã giật đi mạng sống của Tuấn. Quá khổ cực và không thể đủ thức giấc táo, Lan quyết định sẽ từ bỏ tử.

Khi Lan đang chấp chới giữa nhãi ranh giới sự sống và cái chết thì linh hồn của Tuấn xuất hiện. Tuấn cho biết mình chết nhưng không được siêu thoát do còn vô số lời hứa lúc còn sống chưa triển khai được, anh khẩn thiết yêu ước Lan thực hiện giúp mình. Từ bỏ đó, xuyên suốt tập phim là hình hình ảnh linh hồn Tuấn hiện về trong niềm mơ ước của Lan với gần như hiệu ứng kỹ xảo quánh biệt.


*

Sau giấc mơ hàng đêm, Lan đưa ra quyết định cùng Kiên cùng Đạt - đa số người bạn thân của Tuấn - lao vào hành trình thực hiện những lời hứa còn dang dở của anh. Hành trình dài này đã hỗ trợ Lan đọc ra không ít điều trong cuộc sống, gọi hơn về con bạn Tuấn và những người bạn sống quanh anh. Đồng thời, hành trình ấy cũng thay đổi con fan Lan từ một cô bé nhút nhát, yếu đuối trở thành một bé người khỏe mạnh và đầy niềm tin để mang đến cuối cùng, cô cũng tìm được hạnh phúc những tưởng đang không khi nào quay lại...

Xem thêm: Top 10 Website Từ Điển Anh Việt Online Chính Xác Nhất, Từ Điển Anh Việt Anh Tra Từ

Ngoài Tiến Lộc, Huyền Lizzie, Lời thì thầm từ quá khứ còn quy tụ dàn diễn viên trẻ em tài năng: Chí Nhân, Thanh Sơn, Phương Oanh, Công Dũng... Và những nghệ sĩ gạo cội: NSƯT Vũ Đình Thân, NSƯT Diệp Bích. Sau khi phim lên sóng mailinhschool.edu.vn3 vào giữa năm 2014, dàn diễn viên trẻ em trong phim cũng tạo được không ít sự chăm chú với người theo dõi truyền hình. Trong số đó, Chí Nhân cùng Phương Oanh là hai khuôn mặt xuất hiện trở lại trong các bộ phim truyện Việt giờ quà trên sóng mailinhschool.edu.vn thời hạn qua như Hôn nhân trong ngõ hẹp, Câu hỏi số 5 (diễn viên Chí Nhân); Đối thủ kỳ phùng, Lời ru mùa đông (diễn viên Phương Oanh). Mỗi bộ phim truyện là một nhân vật, một tính bí quyết khác nhau, họ đều cho biết sự hóa thân nhiều chủng loại vào từng vai diễn và liên tiếp được khán giả nhớ tới.

Bắt đầu từ hôm nay (31/12), người theo dõi truyền hình đã được gặp lại dàn diễn viên không còn xa lạ của Lời rỉ tai từ thừa khứ khi bộ phim truyện được phát lại trên kênh mailinhschool.edu.vn4. Bộ phim truyền hình sẽ được phát vào 2 khung giờ 10h30 và 16h05 những ngày từ thứ 2 đến sản phẩm 5 mặt hàng tuần. Mời quý vị để ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình nước ta tại TV Online!


*

Từ khóa:

phim tư tưởng xã hội, giờ quà phim Việt, Mai Hồng Phong, nhân loại tâm linh, Huyền Lizzie, Tiến Lộc, Phương Oanh, hôn nhân trong ngõ hẹp

coi theo ngày
ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
tháng Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12