Bạn đang sử dụng bộ office và thường xuyên hiện lỗi Product Activation Failed Office 2010. Mỗi khi lỗi Product Activation Failed 2010 hiện ra, sẽ yêu cầu chúng ta active key mỗi lần mở office. Bài viết này, Ap24h.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý lỗi này nhé!

Bạn đang sử dụng bộ office và thường xuyên hiện lỗi Product Activation Failed Office 2010. Mỗi khi lỗi Product Activation Failed 2010 hiện ra, sẽ yêu cầu chúng ta active key mỗi lần mở office. Bài viết này, Ap24h.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý lỗi này nhé!

*
Sửa lỗi Product Activation Failed Office 2010 hiệu quả nhất

1. Nguyên nhân lỗi Product Activation Failed Office 2010

Nguyên nhân dẫn đến lỗi Product Activation Failed Office 2010 là do bạn không đăng ký bản quyền office. Cho nên mỗi lần bạn mở office sẽ yêu cầu active key. Để khắc phục lỗi bạn cần đăng ký bản quyền là xong.

Bạn đang xem: Lỗi product activation failed office 2010

Để không bị tốn kém mà vẫn có thể sửa được lỗi Product Activation Failed 2010 chính là crack phần mềm office.

2. Hướng dẫn sửa lỗi Product Activation Failed Office 2010

Để crack phần mềm office rất đơn giản, chỉ với 5 bước bạn đã có thể crack được rồi. Bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Bước 1: Để thực hiện sửa lỗi Product Activation Failed 2010 bạn cần tắt hết các phần mềm diệt virus có trong máy bạn đi.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần tải về phần mềm Microsoft Toolkit.

Bước 3: Sau khi tải về xong, bạn giải nén phần mềm.

Bước 4: Truy cập vào file crack, chọn và nhấn file EZ-Activator.

*
Cửa sổ file active office

Bước 5: Lúc này, bạn đợi hệ thống tự động crack phần mềm office. Đến khi màn hình hiển thị thông báo: “Office 2010 was successfully activated” là xong.

Trên đây là hướng dẫn sửa lỗi Product Activation Failed Office 2010. Hy vọng, với hướng dẫn trên bạn có thể sửa lỗi thành công. Theo dõi Ap24h.vn để cập nhật nhiều thủ thuật hấp dẫn nữa nhé!

HỆ THỐNG SHOP CÔNG NGHỆ AP24H.VN

Đăng ký kênh Youtube để cập nhập sản phẩm công nghệ mới nhất: http://bit.ly/Shop_CN_Ap24h

Trang chủ » Thủ thuật máy tính » Micosoft » Cách sửa lỗi product activation failed Office 2010, 2013, 2016, 2019


Bạn có một số công việc quan trọng phải làm, bạn mở văn phòng MS, bạn bắt đầu thực hiện công việc của mình và BOOM! Bạn thấy thanh màu đỏ khó chịu này trên đầu MS office thông báo lỗi product activation failed error trong Office 2010, 2013, 2016 hay 2019

Đôi khi, Windows và Microsoft đưa ra những lỗi rất khó chịu và khó chịu mà không thể giải quyết một cách dễ dàng. Nếu đây là lần đầu tiên bạn gặp loại lỗi này trong MS office và bạn chỉ lo lắng về MS office của mình thì đừng hoảng sợ. 

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách sửa lỗi product activation failed Office 2016 một cách dễ dàng với hướng dẫn từng bước. Sẽ chỉ cần một quy trình bước đơn giản để khắc phục lỗi thanh màu đỏ này.

Đây là những vấn đề phổ biến nhất mà bạn sẽ gặp phải trong MS office:

excel product activation failedword product activation failed

Bạn có thể khắc phục cả hai vấn đề này với cùng một giải pháp, vì vậy đừng lo lắng về nó. Hãy cùng mailinhschool.edu.vn tìm hiểu chi tiết nhé!


Nội dung bài viết
Cách sửa lỗi product activation failed Office 2010 

Lỗi product activation failed Office 2010 do đâu?

*

Vì Microsoft Office đôi khi có xu hướng không quét được kích hoạt và bất cứ khi nào không quét được khóa kích hoạt cho các sản phẩm MS Office của họ, bạn sẽ thấy lỗi này trên mọi sản phẩm MS Office.

Tóm lại, văn phòng của bạn chưa được kích hoạt do đó bạn sẽ thấy lỗi product activation failed Office 2010. Bạn có thể khắc phục điều này tạm thời bằng cách sử dụng phương pháp đầu tiên nhưng nó sẽ bật lên sau một thời gian.

Vì vậy, tôi đề nghị sử dụng cả hai phương pháp và nó chắc chắn sẽ hoạt động mà không có vấn đề gì. Tôi biết nhiều người đang sử dụng nhiều chương trình trong hệ điều hành Windows miễn phí.

Và chúng tôi không muốn chi tiền cho loại phần mềm phải được cài đặt mặc định trong hệ thống cửa sổ của chúng tôi. Nhưng chúng tôi không thể làm bất cứ điều gì ở đây ngay bây giờ.

Đó là những gì nó được. Nhưng nó chỉ dễ dàng để sửa chữa nó, vì vậy đừng lo lắng về nó.Hãy xem làm thế nào chúng tôi có thể khắc phục lỗi product activation failed Office 2010 một cách nhanh chóng. Khuyến khích:

Làm thế nào để sửa lỗi trong windows 10 một cách dễ dàng?
Làm thế nào để cập nhật tất cả các trình điều khiển trong Windows 10 một cách tự động?
Làm thế nào để cài đặt cửa sổ trình điều khiển âm thanh độ nét cao Realtek?

Ngoài ra, hãy đọc các bài báo được đề xuất. Chúng rất hữu ích cho mọi người dùng windows.

Cách sửa lỗi product activation failed Office 2010 


Có hai cách để khắc phục sửa lỗi product activation failed Office 2010. Phương pháp đầu tiên chỉ là đặt lại cài đặt Ms office và nó sẽ hoạt động ngay lập tức. Nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời và bạn sẽ gặp lại lỗi này trong tương lai.

Phương pháp thứ hai là kích hoạt Ms office miễn phí. Đây thực sự là giải pháp lâu dài và bạn sẽ không gặp phải bất kỳ loại lỗi nào trong tương lai đối với các sản phẩm văn phòng Ms.

Vì vậy, chúng ta hãy xem cách sửa lỗi kích hoạt sản phẩm không thành công trong Ms word và các chương trình Ms office khác.

Cách 1: Cài đặt lại cài đặt MS Office


1. Trước hết, hãy xóa Microsoft Office (word, excel, v.v.)

2. Mở My Computer hoặc This PC và chuyển đến ổ C.

3. Bây giờ bạn sẽ thấy thư mục tệp chương trình.

(Nếu bạn thấy hai thư mục cùng tên thì hãy thực hiện bước sau cho cả hai thư mục)

*

Đi tới đường dẫn này cho Tệp Program Files:

C: \ Program Files \ Common Files \ microsoft shared \ Office
Software
Protection
Platform

Đi tới đường dẫn này cho Tệp Program Files (x86) :

C: \ Program Files (x86) \ Common Files \ microsoft shared \ Office
Software
Protection
Platform

4. Bây giờ nhấp đúp vào tệp này: OSPPREARM.exe

*

5. Đã xong! Nhưng giải pháp này là tạm thời và bạn có thể gặp phải lỗi này một lần nữa trong tương lai.


Cách 2: Kích hoạt MS office


Bạn cần kích hoạt MS office để loại bỏ vĩnh viễn sự cố này.

Download MS Office 2010 miễn phí

Trước khi tải xuống bộ công cụ MS, hãy tắt phần mềm chống vi-rút vì nó sẽ chặn quá trình tiếp theo của chúng tôi một cách bất ngờ mà không cho chúng tôi biết.

Bây giờ hãy mở bộ công cụ.Nhấp vào trình kích hoạt EZ.Nó sẽ bắt đầu kích hoạt văn phòng MS của bạn.Chỉ cần đợi cho đến khi quá trình tự kết thúc.Bạn sẽ thấy thông báo thành công khi quá trình kích hoạt hoàn tất.Vậy là xong, vấn đề của bạn sẽ được khắc phục ngay bây giờ.

Tại sao chúng ta cần activate MS office 2010?

Bởi vì lỗi thanh màu đỏ này thực sự xảy ra do kích hoạt sai phần mềm Microsoft Office 2010, 2013,2016 hay 2019

Như tên cho thấy kích hoạt sản phẩm không thành công, văn phòng không nhận ra cách nó được kích hoạt và cách bạn cài đặt văn phòng của mình trong hệ thống windows mà không kích hoạt đúng cách.

Vì vậy, nó đang hiển thị lỗi product activation failed trên Office 2010, 2013, 2016 hay 2019. Nếu bạn kích hoạt MS office, bạn sẽ không gặp bất kỳ lỗi nào liên quan đến các sản phẩm Ms office trong tương lai.

Tất nhiên hầu hết các công việc đều liên quan đến Ms office như ms word, excel, Power
Point, v.v. Vì vậy, nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào trong trường hợp khẩn cấp thì bạn sẽ không thể thực hiện công việc của mình một cách bình thường.

Kết luận


Kết luận rất đơn giản là bạn kích hoạt bộ phần MS office của mình để sử dụng tốt hơn và không gặp phải những vấn đề như thế này trong tương lai, hoặc chỉ cần sử dụng một phần mềm khác.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Conan Đẹp Nhất, 100+ Hình Ảnh Conan Cực Đẹp


Thật đơn giản để sửa lỗi product activation failed trên Office 2010 thật khó chịu và khó chịu này trong MS office. Chỉ cần làm theo các bước được đề cập trong bài đăng này hoặc xem video. Và bạn sẽ sửa được lỗi product activation failed trên Microsoft office của mình.