Làm trắng răng vào Photoshop không cạnh tranh như nhiều người dân vẫn nghĩ. Dưới đây là những cách cơ phiên bản để nhân thiết bị trong ảnh có hàm răng white sáng, rạng rỡ bằng Photoshop.

Bạn đang xem: Làm trắng răng bằng photoshop cs6Adobe Photoshop CC Adobe Photoshop CC mang đến Mac

Cách có tác dụng trắng răng trong Photoshop

Bạn gồm 2 cách dễ dàng để làm răng trắng sáng trong Photoshop. Bài viết sẽ phía dẫn chi tiết từng bước thực hiện cho tất cả phương pháp này.

Chỉnh white răng bằng layer Hue/Saturation trong Photoshop

1. Chế tạo ra một lớp Hue/Saturation.


2. Click icon Hand bằng các phím mũi tên để kích hoạt phương pháp Eyedropper.

3. Luật pháp Eyedropper vẫn hiện khi chúng ta cuộn loài chuột qua ảnh. Click vào phần răng ngả xoàn nhất để đưa mẫu phạm vi.


4. Đưa thanh chỉnh Saturation sang phía trái để vứt bão hòa bên trên răng. Chúng ta có thể làm sáng sủa răng bằng cách tăng cấp độ thanh Lightness.

5. Click mặt nạ lớp - mask layer Hue/Saturation và nhấn Ctrl + I để hòn đảo ngược layer mask đó. Màu sắc layer đó giờ vẫn là màu sắc đen.

6. Dìm B để mở dụng cụ Brush và lựa chọn Soft Round.


7. Dấn phím X hoặc D tính đến khi nền trước đưa sang color trắng.

8. Tô white color White lên cục bộ phần răng.

9. Lùi về mức độ Opacity để sút hiệu ứng trường hợp cần.

Chỉnh white răng bằng một lớp trống mới

1. Chế tác một layer Blank.

2. Đổi chính sách hòa trộn sang trọng Luminosity.

3. Thừa nhận B để mở Brush và chọn Soft Round.


4. Thừa nhận X hoặc D cho tới khi nền trước là white color - White.

5. Tô toàn thể răng bởi màu White.

6. Sút hiệu ứng bằng cách hạ tốt % của Opacity.

Cách chỉnh trắng răng trong ảnh đen & trắng

Với hình ảnh đơn sắc, việc chỉnh white răng vẫn khác một chút với với hình ảnh màu. Vào trường hòa hợp này, bạn sẽ dùng lớp Brightness/Contrast.

1. Tạo lớp Brightness/Contrast.

2. Chỉnh thanh trượt Brightness lịch sự phải. Chỉ dừng lại trước khi mọi phần khá nổi bật trên răng bị méo hay thay đổi mất.

3. Điều chỉnh thanh trượt Contrast phù hợp. Công đoạn này tùy nằm trong vào ảnh. Tuy vậy điểm đặc trưng ở đây là việc bớt hay tăng tăng độ tương phản bội một chút hoàn toàn có thể khiến răng trở nên hấp dẫn lớn.

4. Click mask layer Brightness/Contrast, rồi click Ctrl + I để đảo ngược lớp sang màu sắc Black.


5. Dấn B để mở chế độ Brush cùng chọn Soft Round.

6. Thừa nhận phím X hoặc D cho tới khi nền trước là màu trắng - White.

7. Tô color White lên toàn răng.

8. Hạ thấp xác suất Opacity nếu như muốn giảm hiệu ứng.

Những điều cần để ý khi có tác dụng trắng răng vào Photoshop

Đừng làm cho răng vượt trắng đã khiến hình ảnh thiếu từ nhiên.Đừng áp dụng làm trắng liên tục trong các hình ảnh nhóm. Cầm cố vào đó, hãy chỉnh trắng răng đến từng bạn trong hình ảnh để bảo vệ bạn dành được hiệu ứng tốt nhất.
*
Sắp xếp theo mang định
Mới nhất
Cũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi

Ứng dụng liên quan


Tài khoản
Giới thiệu
Điều khoản
Bảo mật
Liên hệ
Facebook
Twitter
DMCA

Cách làm trắng răng bằng photoshopNgười xưa thường bảo rằng cái răng cái tóc là góc nhỏ người. Tuy vậy rất có thể một vài yếu tố nào đó mà hàm răng chúng ta cũng có thể bị ố màu, tuyệt bị vàng chú ý không đẹp, nhiều lúc đó làm cho mình ngại mỗi lúc cười.

*

Cách làm cho trắng răng bằng photoshop

Đặc biệt hơn khi bạn chụp hình cơ mà cười nhiều khi nó sẽ giữ giàng mà các bạn không thích, để cải thiện được những điều này thì bạn phải dùng ứng dụng để chỉnh sửa những bức ảnh mà tất cả răng bị ố quà …Sau trên đây mình xin giới thiệu các bạn cách làm cho trắng răng dễ dàng mà ai cũng làm được nhắc cả những người dân không giỏi về photoshop.Đầu tiên cần phải cài photoshop là điều bắt buộc, bạn có thể sử dụng ngẫu nhiên phiên bạn dạng nào cũng được vì nó ko yêu ước phiên phiên bản cao hay cấu hình máy tính buộc phải mạnh.

Bước 1: bạn mở ứng dụng photoshop lên với mở hình hình ảnh bạn mong chỉnh sửa, chúng ta nhấn Ctrl + O rồi chọn thư mục cất file hình hoặc Vào file-> Chọn open và mở hình hình ảnh từ thư mục chứa ảnh.

*

Cách làm cho trắng răng bởi photoshop

Tiếp theo bạn phải dùng luật pháp để chọn vùng răng đề xuất làm trắng, chúng ta có thể dùng Quick Selection Tool, Magnetic Lasso Tool, giỏi pen tool để tạo nên vùng chọn. Ở đây mình cần sử dụng pen tool bởi vì thói quen. Nếu bạn thấy nguyên tắc nào luôn thể thì cứ dùng.

*

Cách làm cho trắng răng bởi photoshop

Sau khi dùng pen tool để tạo ra vùng chọn trong thời điểm tạm thời (các điểm được nối cùng nhau thành từng điểm) Sau đó các bạn bấm tổng hợp phím Ctrl + Enter để chế tạo thành vùng chọn. Ta được như hình phía dưới:

*

Cách có tác dụng trắng răng bằng photoshop

Sau đó để bắt đầu làm trắng domain authority ta bắt đầu dùng hiện tượng Hue/Saturation. Chúng ta Image-> lựa chọn Adjustments -> Rồi chọn Hue/Saturation hoặc chúng ta nhấn tổ hợp phím Ctrl+ U.

*

Giao diện của Hue/Saturation sẽ hiện ra một bảng thông số bao hàm nhiều thông số, chúng ta chỉ cần lưu ý đến chỗ chọn màu, Saturation với Lightness là được. Sinh hoạt toolbox Master các bạn nhấn vào kia và chọn màu yellow nhé. Vày răng ám vàng yêu cầu ta áp dụng màu rubi để trị nó.

Ở thanh saturation các bạn giảm độ bão hòa của chính nó xuống bằng cách kéo thanh này sang bên trái bạn kéo đến bao giờ màu rubi thấy nhạt dần dần là ổn. Tiếp kia thanh Lightness các bạn kéo sang bên yêu cầu thấy đến khi nào sáng với trắng lên mà chúng ta thấy vừa mắt thì các bạn dừng lại. Bạn cũng có thể tham khảo thông số kỹ thuật ở hình phía mặt dưới. Sau khi điều chỉnh xong chúng ta nhấn OK nhé.

*

Đến phía trên gần thì bức hình đã xong, giải pháp làm này khá đơn giản, mình hiểu nhiều bài hướng dẫn bằng nhiều cách không giống nhau và mình thấy bí quyết này bản thân tự mò có tác dụng khá dễ và nhanh bắt buộc mình chia sẻ cho các bạn. Cùng hình bên dưới là kết quả cuối cùng. Phía bên trái hình là đã chỉnh sửa còn bên yêu cầu là hình gốc, chúng ta xem để so sánh nhé.

(*) anh chị em tham gia Group Hội mê say nhiếp hình ảnh để tiện gặp mặt trao đổi kinh nghiệm nhiếp hình ảnh và sửa đổi hình hình ảnh nhé.

Xem thêm: Cách Xóa Dòng Trắng Trong Excel Có Nhiều Dòng, 2 Cách Xóa Ô Trống Trong Excel Cực Đơn Giản

*

Bài viết vừa rồi là bài hướng dẫn có tác dụng trắng răng cơ bạn dạng bằng photoshop, dường như photoshop còn nhiều chức năng hay mà cách làm khá dễ dàng như Chỉnh màu ảnh hay retouch da mặt, những bài này tôi đã viết ở bài bác trước. Nếu bạn yêu mê say chụp hình ảnh có thể tham khảo nội dung bài viết Chỉnh màu hình ảnh trong veo để tham khảo thêm nhé. Chúc chúng ta thành công.