Bạn sẽ xem chủ thể Không Mở Được Excel vào Outlook được cập nhật mới duy nhất tháng 7 năm 2023 bên trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Mong muốn những tin tức mà shop chúng tôi đã chia sẻ là có ích với bạn. Nếu ngôn từ Không Mở Được Excel vào Outlook hay, chân thành và ý nghĩa bạn hãy share với anh em của bản thân và luôn luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất.

Bạn đang xem: Không mở được file excel trong outlook 2016


Các laptop ở cơ quan lại tôi đang sử dụng Microsoft Outlook 2010 để gửi nhận e-mail, hiện tại tất cả một máy vi tính ở phòng sale không mở được file hoặc lưu được file đính kèm, lạ ở đây là các file đính kèm khác trong thuộc một thư điện tử đó vẫn mở được bình thường. Thời gian đầu tôi nghĩ là file đó bị lỗi, yêu cầu gửi lại nhưng vẫn không mở hoặc lưu được, với tôi đã thử mở lại file đó trong những e-mail trước đây cũng không được mặc cho dù trước đây mở rất bình thường. Không biết sự cố này có giải pháp khắc phục không? Xin nói thêm là tệp tin đó hằng ngày công ty khác gửi mang đến tôi.

    

2. KHẮC PHỤC

B1: Đóng Microsoft Outlook lại (nếu đang mở).

B2: search đến thư mục Outlook Secure Temp folder của Microsoft Outlook để xóa tất cả các file bao gồm trong thư mục này.  

giải pháp vào thư mục Outlook Secure Temp folder

– Vào Start (1), ở ô tìm kiếm programs & files nhập regedit (2) rồi nhấn Enter, xuất hiện cửa sổ Registry Editor, tra cứu đến đường dẫn HKEY_CURRENT_USERSoftware
Microsoft
Office14.0Outlook
Security (3), nhắp phải vào Key Outlook
Secure
Temp
Folder , chọn Modify (4), xuất hiện cửa sổ Edit String,  copy (sao chép) nội dung trong ô Value data (5) (ví dụ được C:Usersh2077-it1App
Data
Local
Microsoft
Windows
Temporary internet Files
Content.Outlook5EHQ1L7F, đây là thư mục Outlook Secure Temp thư mục của Outlook 2010) , sau đó nhấn Cancel rồi đóng cửa sổ Register Editor lại.

– Mở Windows Explorer (phím tắt Win + E), paste (dán) nội dung đường dẫn thư mục đã sao chép vào ô Address với nhấn Enter (6), sau đó xóa tất cả những file bao gồm trong thư mục này.

Chú ý:

Outlook 97

HKEY_CURRENT_USERSoftware
Microsoft
Office8.0Outlook
Security

Outlook 98

HKEY_CURRENT_USERSoftware
Microsoft
Office8.5Outlook
Security

Outlook 2000

HKEY_CURRENT_USERSoftware
Microsoft
Office9.0Outlook
Security

Outlook 2002/XP

HKEY_CURRENT_USERSoftware
Microsoft
Office10.0Outlook
Security

Outlook 2003

HKEY_CURRENT_USERSoftware
Microsoft
Office11.0Outlook
Security

Outlook 2007

HKEY_CURRENT_USERSoftware
Microsoft
Office12.0Outlook
Security

Outlook 2010

HKEY_CURRENT_USERSoftware
Microsoft
Office14.0Outlook
Security

Outlook 2013

HKEY_CURRENT_USERSoftware
Microsoft
Office15.0Outlook
Security

Outlook 2023

HKEY_CURRENT_USERSoftware
Microsoft
Office16.0Outlook
Security

B3: sau khoản thời gian xóa xong, mở lại Microsoft Outlook để thử mở hoặc lưu tệp tin đính kèm đó xem bao gồm được không. Hỵ vọng mọi việc tốt đẹp.

3. KẾT LUẬN

(nội dung dạng PDF bao gồm thể tải về tại https://123link.carpartsviet97.site/1e
AUon )

CHIASEMAYTINHTUCOBAN.COM <13.04.2023>


Hỏi: Hiện tại, chương trình Microsoft Excel 2007 của tôi ko mở được một số file. Mỗi khi mở đều hiện cửa sổ có hàng chữ “One or more invalid names were detecd in this workbook. Those invalid names have been changed khổng lồ #REE!”. Khi đó, tôi  bấm nút OK thì hiện tiếp cửa sổ có hàng chữ “Name can not be the same as a built-in name”. Tuy nhiên, nếu dùng Microsoft Excel 2003 ở máy vi tính khác thì mở được những tệp tin này. Tôi phải làm sao?

Đáp: lúc gặp trường hợp này, bạn cứ bấm những nút chấp nhận để cố mở file. Trong quy trình thực hiện, bạn sẽ thấy cửa sổ gồm hàng chữ “ Old name print_area” bên cạnh ổ New name. Bạn gõ ký kết tự bất kỳ vào ô New name rồi bấm phím Enter. Nếu vẫn chưa mở được, bạn tiếp tục gõ các tên khác vào ô New name và bấm Enter để thử lại. Bạn thử thực hiện việc này khoảng vài ba lần.

Nếu may mắn mở được tệp tin đó, bạn bấm tổ hợp 2 phím Ctrl + F3 để mở cửa sổ Name manager thì sẽ thấy rất nhiều tên bị lỗi. Khi đó, bạn bấm chọn những thương hiệu trong đó rồi bấm nút Delete.

ihoidap.com-theo LBVMVT


Sửa lỗi tệp tin excel ko mở được

Cách khắc phục tệp tin Excel bị lỗi bằng những bước đơn giản

Nếu may mắn, Excel sẽ sửa chữa tập tin. Tuy nhiên, tính năng khôi phục tập tin không phải lúc nào cũng hiệu quả. Thời gian này, bạn hãy chọn giải pháp thứ nhị là khôi phục dữ liệu. Hãy nhấp vào Extract Data ở bước 4.

Lúc này, bạn hãy mở lại tập tin bị lỗi. Gồm thể Excel sẽ “bắt lỗi” và mở được tập tin trục trặc.4. Sử dụng công cụ Microsoft Office Tools Nếu Excel không thể mở được tập tin workbook lỗi, bạn hãy dành riêng cơ hội mang lại Microsoft Office Tools: 1. Từ menu Start, chọn All Programs (trên Windows XP). 2. Chọn Microsoft Office. 3. Chọn Microsoft Office Tools. 4. Chọn Microsoft Office Application Recovery. 5. Chọn Microsoft Office Excel ở hộp thoại. 6. Nhấp vào Recover Application. Quy trình xử lý tất cả thể mất một vài ba phút. Công cụ khôi phục này sẽ tắt Excel và sau đó khởi động lại, hiển thị danh sách những tập tin bảng tính đã khôi phục được. Nếu may mắn, tập tin Excel cực hiếm của bạn sẽ nằm trong list này. Chỉ cần mở ra cùng tiếp tục sử dụng!Cách sửa lỗi mang đến file Word, Excel

– lúc tập tin bị lỗi được mở ra thành công, bạn hãy sử dụng chức năng Save as để sao lưu lại nội dung. Lưu ý: Nếu tập tin bảng tính Excel của bạn bị lỗi tương tự, bạn cũng thực hiện theo phong cách này đối với MS Excel từ phiên bản XP (2002) trở lên.

Với phần mềm này bạn có thể áp dụng đến file Access, Excel. ước tiên hãy chú ý tới một vài tình huống sau: 1. Không mở tệp tin trực tiếp từ ổ đĩa mềm mà hãy copy file vào ổ cứng. 2. Một số tính năng như thanh công cụ cung cấp cho những thành phần trong tệp tin Excel của bạn bị lỗi. Sử dụng Windows Explorer tìm tệp tin .xlb sau đó lưu fil enày lại một nơi nào đó với đổi tên thành .old, hãy xóa tệp tin .xlb đi. Đóng Excel lại, lúc đó tất cả những thành phần của thanh công cụ đều đóng cùng mở Excel lại từ đầu.

4. Sử dụng Excel 97/2000 Viewer Đây là công cụ rất nhỏ cần sử dụng để xem file excel tạm thời bởi Microsoft cung cấp. Bạn cũng có thể coi hoặc in ra hoặc Export sang các version không giống của Excel. Tuy nhiên bạn ko thể phục hồi (hoặc xem) được các định dạng tóan học, biểu đồ cùng VBA macro.

5. Xem trong Excel XP Hãy cần sử dụng Excel bao gồm phiên bản mới hơn, hoặc mới nhất để mở, chắc chắn sẽ được.


Bạn bao gồm một văn bản xuất xắc một bài xích thuyết trình có sử dụng với chèn vào đó một số những liên kết tới những trang hay các slie khác. Bình thường bạn vẫn có thể sử dụng được những Hyperlink này nhưng hôm nay khi bạn giữ phím Ctrl cùng kích vào đường link như bình thường thì liên kết không hoạt động được và tất cả báo lỗi: “this operation has been canceled due khổng lồ restrictions in effect on this computer. Please contact your system administrator.”

Khi gặp lỗi này một số bạn sẽ nghĩ rằng bộ download Microsoft Office của mình có vấn đề và đa phần đều thử gỡ bỏ và mua lại, nhưng khi cài đặt lại bạn vẫn nhận được lỗi như vậy. Theo bản thân hiểu thì lỗi này phát sinh không vày bộ mua của bạn gồm vấn đề hay bởi bạn có một làm việc điều chỉnh làm sao đó vào Word giỏi Powerpoint nhưng lỗi phát sinh là vì bạn bao gồm một sự thế đổi đối với trình duyệt website ở trong máy tính của bạn, ví dụ như bạn tải đặt một trình duyệt website mới sau đó bạn sử dụng thấy ko hợp buộc phải đã gỡ bỏ.

Đối với bản thân thì mình đã update một số các plugin khi IE yêu thương cầu ,không hiểu bởi sao khi Update lại tự động mua đặt Google Chorme luôn, sau đó mình tất cả gỡ bỏ Google Chorme thì vạc hiện thấy Word bị lỗi như vậy. Để khắc phục lỗi này bạn bao gồm thể thử các cách sau:

Cách 1: download đặt lại Google Chorme nếu bạn đã sở hữu và gỡ ra.

Cách 2:

2. Tìm tới đường dẫn như sau trong Regedit: HKEY_CURRENT_USERSoftware
Classes.html

3. Lúc bạn chọn được tới phần .html bạn sẽ thây bên phải có một dòng ghi chữ default. Bạn nháy kép vào dòng xoáy Default đó, nếu bạn thấy giá chỉ trị ghi trong đó là “Chỏme
HTML” hoặc “Fire
Fox
HTML” thì bạn hãy sửa lại thành “htmlfile”. Giống như trong hình sau:

nội dung this:

Twitter

Facebook

lượt thích this:

Like

Loading…

Related


Trải qua nhiều năm với nhiều bản nâng cấp không giống nhau, Excel dường như đã trở thành một trợ thủ ko thể thiếu đối với những văn phòng, tổ chức, doanh nghiệp. Trong quy trình sử dụng phần mềm Excel, người dùng không kiêng khỏi những lỗi thông dụng. Bài bác viết này sẽ hướng dẫn những bạn biện pháp khắc phục lỗi không mở được tệp tin Excel trên các phiên bản Excel 2003, 2007 và 2010.

Một số nguyên nhân dẫn đến của tình trạng không mở được file Excel:

Trong quy trình tải file .xls từ mạng internet về thiết bị tính, tập tin đã bị lỗi

Chưa tắt chế độ giám sát tự động của Excel

máy tính bị nhiễm virus

Lỗi trong quy trình sao chép, sao lưu

Cách 1: Khôi phục tệp tin bằng phương pháp thủ công: dùng tính năng xuất hiện and Repair

Bước 1: những bạn chọn File, sau đó chọn Open

Dùng mở cửa and Repair (Nguồn: chúng tôi Bước 3:

Hộp thoại mới sẽ xuất hiện, những bạn thực hiện tiếp các làm việc sau:

Chọn Repair để sửa chữa (Nguồn: Taimienphi.vn)

Chọn Extract Data để khôi phục dữ liệu (Nguồn: shop chúng tôi

Cách 2: Tắt chế độ giám sát tự động

Đối với Excel 2003

Bước 1: Mở một bảng tính trống mới

Bước 2: Vào bảng chọn Tools, sau đó chọn Options

Tắt chế độ thống kê giám sát tự động (Nguồn: Taimienphi.vn)

Đối với Excel 2007

Bước 1: Mở một bảng tính mới với nội dung rỗng.

Bước 2: Chọn Office ở góc trên cùng phía trái màn hình, nhấn chọn tiếp Excel Options.

Tắt chế độ đo lường và thống kê trên Excel 2007 (Nguồn: công ty chúng tôi Đối với Excel 2010

Bước 1: Mở 1 bảng tính mới với nội dung rỗng.

Bước 2: Vào tệp tin sau đó chọn Options

Sau đó, những bạn mở lại tập tin bị lỗi trong Excel.

Cách 3: Mở tập tin Excel bằng một định dạng khác:

Trong trường hợp bất khả kháng, những bạn muốn lấy lại dữ liệu trong file Excel một phương pháp nhanh nhất thì đây là một lựa chọn. Tuy vậy với phương pháp này, bạn sẽ không thể giữ lại những định dạng trước đó của file.

Nhấn chuột phải vào file Excel đang bị lỗi với chọn xuất hiện With…

Mở file trên Wordpad hoặc Word (Nguồn: Internet)

Cách 4: Sử dụng phần mềm Easy office recovery

Đây là một phần mềm hỗ trợ người dùng sửa chữa lại file Excel bị lỗi một biện pháp hữu hiệu. Ko chỉ góp sửa các file Excel đang bị lỗi mà nó còn có thể sửa chữa lại định dạng Excel, các công thức Excel đang bị lỗi.

Phần mềm Easy Office Recovery còn khiến cho việc hiệu quả bên trên cả Microsoft Word với Microsoft Power
Point.

Bước 1: sau khi tải phần mềm về và cài đặt đặt vào máy, bạn khởi động phần mềm lên. Trên cửa sổ làm cho việc chính của phần mềm, bạn chọn File, nhấn tiếp mở cửa data file…. Một cửa sổ mới sẽ hiện ra, tiếp đến bạn chọn xuất hiện File và chọn đường dẫn đến file Excel cần sửa lỗi.

Nhấn tiếp open file (Nguồn: Thu
Thuat
Phan
Mem.vn)

Bước 2: Nội dung file Excel được chọn sẽ hiển thị vào giao diện phần mềm và cửa sổ Preview ở bên phải của giao diện.

Nội dung file nằm phía bên phải (Nguồn: Internet)

Bước 3: Bây giờ để phục hồi lại file thì bạn hãy nhấn vào File và chọn Recovery data…

Bước 4: các bạn chọn địa chỉ lưu file sau khi phục hồi. Bạn phải chọn những địa chỉ không giống với những ổ chứa hệ điều hành ví dụ như ổ D, E.. Sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Chọn địa chỉ lưu tệp tin (Nguồn: Thu
Thuat
Phan
Mem.vn)

File sẽ bắt đầu được phục hồi, quy trình diễn ra mất khoảng 5-10 giây tùy vào dung lượng file. Xuất hiện cửa sổ thông tin như hình mặt dưới tức là bạn đã phục hồi thành công. Chọn Close để đóng giao diện chương trình.

File đã được phục hồi thành công xuất sắc (Nguồn: Internet)

Bước 5: Bạn vào địa chỉ vừa lưu file với mở lại file mới phục hồi.

Cách sử dụng hàm Subtotal vào Excel : ngày này Excel được sử dụng rất phổ biến vào công việc cũng như vào học tập. Bài bác viết này bọn họ sẽ đối chiếu một hàm rất thông dụng là hàm Subtotal.

những Cách Sửa Lỗi Error code 0x80070035

Lỗi hay xẩy ra khi bạn shared giữa Windows 10 và Windows 7, VD: Windows 10 gồm IP: 192.168.0.107,...


Lỗi "You vì not have permission khổng lồ access"

Trong trường hợp mạng Lan bạn có 2 máy vi tính cùng lớp mạng nhưng khi bạn shared một...


ko In Được nhì Mặt Trên sản phẩm In Có công dụng In 2 phương diện

Bạn có một chiếc máy in có tính năng in hai mặt (vd: HP laserjet p2015d…) nhưng lại khi...


Phục Hồi các File bị Ẩn bên trên USB - Bkav Fix
Attrb

Có rất nhiều bạn sau khi lắp thêm bị truyền nhiễm virus thì khi truy nhập vào USB tất yêu nhìn...


Active Win 10 , Microsoft Office năm nhâm thìn

Ứng dụng phần mềm Active KMS là code kích hoạt đầy đủ phiên phiên bản hệ quản lý điều hành Windows,...


ko Mở Được tệp tin Đính Kèm vào Outlook

Nguyên nhân là mất quyền trên folder temp. Bí quyết khắc phục đơn giản nhất là thay...


BẢNG BÁO GIÁ MỰC IN

Cartridge / hộp Mực HP - Canon : Full 10 % Vat cam đoan Sử Dụng linh kiện Mới ...


RESET COUNTER MÁY IN EPSON T50 VÀ T60

Quý khách hàng hàng rất có thể download gói ứng dụng Reset Counter vật dụng in Epson T50 và T60 theo đường...


RESET COUNTER MÁY IN EPSON L805

Download ứng dụng reset tràn bộ đếm (reset counter) lắp thêm in epson L805 tại trên đây Download
Các...


HƯỚNG DẪN NHẬN BIẾT LỖI MÁY IN MÀU QUA ĐÈN BÁO

Đèn mực sáng sủa hoặc nhấp nháy
Đèn giấy sáng sủa khi sai bảo in
Đèn giấy chớp khi khởi...


website TÌM LỔI MÁY IN

Các chuyên môn viên sản phẩm in cần tìm hiểu về trang web này nhằm phục vu mang đến công việc,...


Sửa lỗi has stopped working và gõ tiếng việt trong HTKK

HTKK has stopped working là gần như cảnh báo đối với từng phần mềm, trong số ấy phần...


HƯỚNG DẪN RESET MÁY IN HP 135W, NẠP MỰC 107A, 107A

Công ty technology Liên Phong, hấp thụ mực tận tay tại tp.hồ chí minh xin chia sẻ hướng...


giải đáp Cách dễ nhất Mở Port Modem Huawei, HG8045A, HG8245

Chuẩn bị đầy đủ gì ?
Modem Huawei đang được liên kết mạng
Biết được địa chỉ...


Nguyên nhân là mất quyền trên folder temp. Cách khắc phục đơn giản và dễ dàng nhất là biến đổi lại đường đem vào thư mục khác.

*

Bước 1: Vào ổ C tạo thành một folder tạm bất kỳ (ví dụ temp0) với copy lại đường dẫn vào thư mục này.

Bước 2: Vào Run (windows + R) gõ regedit tìm con đường dẫn khớp ứng với từng phiên bản Outlook như sau:

Outlook 2003HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice11.0OutlookSecurity

Outlook 2007 HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice12.0OutlookSecurity

Outlook 2010 HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice14.0OutlookSecurity

Outlook 2013HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice15.0OutlookSecurity

Bước 3: Double Click vào Outlook
Secure
Temp
Folder thay đổi đường dẫn hiện tại bằng băng thông vừa copy bên trên.

Xem thêm: Hiệu Ứng Cánh Bướm 2 - Hiệu Ứng Cánh Bướm Trong Tâm Lý Ứng Dụng Thế Nào

Bước 4: Khởi rượu cồn lại outlook với xem kết quả.


share zalo
mailinhschool.edu.vn

Chính sách
chính sách đổi trả Hổ trợ 24/7 tuyển chọn Dụng tài khoản
Đăng ký kết nhận tin
Bạn có chủ ý vui lòng tương tác với bọn chúng tôi
nhờ cất hộ
*
Đang online: 1 |
*
hôm nay: 120 |
*
Tổng truy hỏi cập: 248236
Hotline tư vấn miễn phí: 0931181899