Điểm review nằm vào thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể và toàn diện mà bạn thấy, shop chúng tôi cộng tất cả các điểm review đã nhận, kế tiếp chia tổng đặc điểm này cho số lượng điểm reviews nhận được. Không tính ra, khách hàng cũng rất có thể cung cấp những “điểm phụ” riêng cho các phương diện quan trọng như: vị trí, sự sạch mát sẽ, nhân viên, sự thoải mái, tiện thể nghi, độ đáng giá tiền và Wi-Fi miễn phí. Xin lưu ý rằng khách nhờ cất hộ điểm phụ với điểm tổng thể và toàn diện một biện pháp độc lập, do vậy hai nhiều loại điểm không link trực tiếp cùng với nhau.

Bạn đang xem: Khách sạn uyên phương đà lạt

Bạn hoàn toàn có thể đánh giá khu vực nghỉ sẽ đặt qua căn cơ của cửa hàng chúng tôi nếu chúng ta đã tồn tại tại khu vực nghỉ hoặc cho chỗ nghỉ mà lại không giữ trú. Để chỉnh sửa reviews đã đăng, vui miệng liên lạc với nhóm ngũ dịch vụ thương mại Khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên cấp dưới và hệ thống auto chuyên phát hiện tại các đánh giá giả mạo đăng trên căn cơ của mình. Mọi đánh giá giả mạo có khả năng sẽ bị xóa lúc bị chúng tôi phát hiện. Nếu buộc phải thiết, cửa hàng chúng tôi sẽ có hành động với người chịu trách nhiệm cho đánh giá này.

Bất kỳ ai phát hiện thấy điều phi lý có thể báo cáo cho lực lượng Dịch vụ người sử dụng của bọn chúng tôi, tiếp nối đội Chống gian lận sẽ triển khai điều tra.

Thông thường, shop chúng tôi sẽ công bố mọi tấn công giá của công ty mà shop chúng tôi nhận được, dù là tích rất hay tiêu cực. Mặc dù nhiên, công ty chúng tôi sẽ ko hiển thị bất kỳ đánh giá chỉ nào có chứa văn bản hoặc đề cập mang lại (trong số hầu hết nội dung khác):

Ý loài kiến nhạy cảm về chủ yếu trị
Nội dung quảng cáo
Hoạt rượu cồn bất hòa hợp pháp
Thông tin cá thể hoặc mẫn cảm (ví dụ: email, số điện thoại hoặc tin tức thẻ tín dụng)Ngôn từ tục tĩu chửi thề, liên quan đến tình dục, diễn đạt thái độ thù ghét, kỳ thị, mang tính chất đe dọa tuyệt bạo lực
Nội dung rác cùng giả mạo
Ngược đãi đụng vật
Giả danh (ví dụ: người viết review tự dìm mình là một trong người khác)Bất kỳ phạm luật nào so với hướng dẫn viết reviews của bọn chúng tôi.

Để bảo đảm an toàn các reviews là thích hợp đáng, cửa hàng chúng tôi chỉ gật đầu các nhận xét được gửi trong tầm 3 tháng kể từ thời điểm trả phòng. Cửa hàng chúng tôi có thể chấm dứt hiển thị các đánh giá sau khi bọn chúng đã đăng tải được 36 tháng - hoặc nếu khu vực nghỉ chuyển đổi chủ sở hữu.

Chỗ nghỉ có thể chọn vấn đáp đánh giá.

Khi các bạn thấy có khá nhiều đánh giá, những đánh giá gần nhất sẽ ở bên trên đầu, tùy thuộc vào một trong những vài yếu ớt tố khác (đánh giá bán được viết bằng ngôn từ nào, đánh giá đó chỉ sinh sống dạng xếp thứ hạng hay bao gồm cả chủ kiến nhận xét, v.v.). Nếu như muốn, bạn cũng có thể sắp xếp và/hoặc thanh lọc các reviews (theo thời khắc trong năm, điểm tấn công giá, v.v.).

Đôi lúc shop chúng tôi có hiển thị một vài điểm reviews từ những trang web phượt nổi giờ đồng hồ khác. Trong trường hòa hợp đó, công ty chúng tôi sẽ luôn luôn ghi rõ thông tin này.

Các giải đáp và tiêu chuẩn chỉnh dành cho Đánh giá

Các giải đáp và tiêu chuẩn chỉnh này có mục đích giúp cho ngôn từ trên Booking.com xác đáng và thân thiện với khách mái ấm gia đình mà không hạn chế người góp sức thể hiện ý kiến mạnh mẽ. Các hướng dẫn và tiêu chuẩn này cũng khá được áp dụng bất kỳ tình cảm của người viết.

Các chủ ý đóng góp rất cần được liên quan cho chuyến đi.

Xem thêm: Intro - sát thủ john wick: phần 3

Những ý kiến đóng góp có lợi nhất thường xuyên rất cụ thể và giúp các khách khác giới thiệu quyết định tốt hơn. Bạn vui miệng đừng chỉ dẫn những phản hồi mang tính tôn giáo, luân lý, bao gồm trị hay cá nhân. Nội dung quảng cáo có khả năng sẽ bị xóa cùng những vấn đề liên quan liêu đến những dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển qua phần tử Dịch Vụ chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ người sử dụng của bọn chúng tôi.

Các chủ ý đóng góp nên tương thích cho fan hâm mộ trên toàn cầu. sung sướng tránh áp dụng lời lẽ xúc phạm xuất xắc có tính chất xúc phạm trải qua những từ ngữ sáng sủa tạo, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Những comment và những loại phương tiện số bao gồm các phát ngôn có tính chất thù ghét ("hate speech"), phân biệt đối xử, đe dọa, đồi trụy, bạo lực, và liên hệ hoạt động bất hợp pháp sẽ không được mang lại phép.

Tất cả nội dung buộc phải chân thành và độc đáo. Đánh giá bán thường có giá trị độc nhất nếu được viết một cách lạ mắt và không thiên vị. Ý kiến đóng góp của công ty nên được viết bởi thiết yếu bạn. Các đối tác doanh nghiệp chỗ nghỉ của Booking.com ko nên thay mặt khách đăng đánh giá hoặc khuyến mãi ngay khách khuyến mãi để nhấn được reviews tốt. Hầu như ý vật dụng làm giảm điểm đánh giá của đối thủ bằng cách gửi reviews tiêu cực sẽ không còn được khoan dung.

Tôn trọng sự riêng tư của fan khác. Booking.com sẽ cố gắng hết sức đậy giấu showroom email, số năng lượng điện thoại, add trang web, tài khoản truyền thông xã hội, cùng những cụ thể tương tự.

Những chủ ý thể hiện trong số đóng góp là của vị trí nghỉ và quý khách hàng của Booking.com và không hẳn của Booking.com. Booking.com không chịu đựng trách nhiệm cũng tương tự trách nhiệm pháp luật cho ngẫu nhiên đánh giá chỉ hoặc đánh giá nào. Booking.com là đơn vị phân phối (mà không có nghĩa vụ xác minh) và chưa hẳn là khu vực xuất bản những comment và phản hồi này.

Theo mặc định, các đánh giá được thu xếp theo ngày review và những tiêu chuẩn khác nhằm hiển thị những đánh giá có liên quan nhất, bao gồm nhưng ko giới hạn trong những tiêu chí sau: ngữ điệu của bạn, reviews có chữ và nhận xét giấu danh tính. Ngoại trừ ra, vẫn có thể có những lựa chọn bố trí khác (theo hạng mục khách, theo điểm tấn công giá, v..v..)

Miễn trừ nhiệm vụ phiên dịch

Dịch vụ này có thể chứa các phiên bản dịch vày Google cung cấp. Google lắc đầu mọi đảm bảo an toàn liên quan đến bản dịch, được phân bua hay ngụ ý, bao gồm bất cứ đảm bảo an toàn nào về độ bao gồm xác, độ an toàn và toàn bộ bảo vệ ngụ ý về kĩ năng bán hàng, độ tương xứng cho mục đích rõ ràng và tính không xâm phạm bản quyền.

Khách sạn Uyên Phương, biện pháp chợ Đà Lạt 700m, phía bên trong trung tâm thành phố dễ ợt đi đến các điểm du lịch. Chống của khách sạn được trang bị tương đối đầy đủ tiện nghi và quan trọng đặc biệt sạch sẽ, thêm vào đó sự thân thiết và hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của nhân viên. Các bạn còn do dự gì nữa, Hãy lên lịch với đi du ngoạn thôi nào.


*

*

*

*

*

thương mại dịch vụ phòng <24 giờ>

nhận phòng nghỉ (24h)

Quầy lễ tân (24h)

vòi vĩnh hoa sen

dịch vụ phòng mỗi ngày

Giữ tư trang hành lý

Miễn phí tổn wifi tất cả các phòng

Xe chuyển đón

bãi đậu xe miễn tầm giá

dịch vụ thuê mướn xe thiết bị

dịch vụ thuê mướn xe đánh đấm

Đưa đón sân bay

dịch vụ taxi

Khăn tắm

Bàn

vòi vĩnh hoa sen

Trà / cà phê (có phí)

Tủ áo quần

Thảm

vô tuyến vệ tinh/ cáp

giá chỉ treo áo xống

Đèn ngủ

bàn trang điểm

Dép

mành chắn

Đồng hồ báo thức

Tủ lạnh

Quạt

thiết bị sấy tóc

Điện thoại

tivi

đồ dùng dụng rửa mặt

dịch vụ thương mại giặt ủi


tìm hiểu phòng

Đặt phòng để sở hữu không gian làm việc và thư giãn và giải trí thật hạnh phúc bên người thân và gia đình


720.000đ /1 đêm Superior mái ấm gia đình
840.000đ /1 đêm chống tiêu chuẩn 3 giường song
480.000đ /1 đêm chống tiêu chuẩn 1 chóng King
660.000đ /1 đêm phòng tiêu chuẩn gia đình

Bản đồ


Near by


BB HOUSE
10m
Xuan Huy hotel
10m
nam Xuan khách sạn
20m
La Clé Mini
20m
Chou
20m
mailinhschool.edu.vn Flower hotel & spa
40m
Ánh Tiên khách sạn
40m
Green Da
Lat khách sạn
50m
Phu An
50m
Sky House hotel
60m
mailinhschool.edu.vn White khách sạn
60m
Mr Rot's
60m
mailinhschool.edu.vn ngươi Nuong hotel
70m
Son Trang
70m
Phuong Anh Golf Valley
80m
Ha Le
90m
Hana House vàng anh
90m
nhận xét and Evaluation
Alls
(From total review) Login to reviews

Review & Evaluation


Point Ladder (Drag or select on the slider)

Point: 10 - Very Good


nội dung
Please enter verification
Submit a đánh giá
Liên hệ với chúng tôi

Lô H4 Nguyễn Thị Nghĩa, Phường 02, tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

02633555655

uyenphuonghotelmailinhschool.edu.vn
gmail.com


Phòng khách hàng sạn
Trải nghiệm bên trên app
Tìm công ty chúng tôi trên
×

Your notes

Confirm
trải đời trên phầm mềm
cài đặt

Sign in


Sign in
Save tài khoản

or sign in with