Hướng dẫn chơi Twitch Ad, Rừng mùa 13 qua cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ, tăng skill và cách combo chuẩn nhất. Twitch có công dụng tàng hình và tạo ra lượng liền kề thương bự với chiêu cuối của mình.

Bạn đang xem: Twitch mùa 12: cách lên đồ và bảng ngọc twitch mới nhất


Thông tin tướng tá Twitch

*

Câu nói của Twitch: “What doesn’t kill you just isn’t finished yet.Read More

Ưu/Nhược điểm của Twitch


ƯU ĐIỂM

Gây sát thương trong giao tranh tốt.Tăng tiến sức mạnh về cuối trận.Kỹ năng tàng hình có thể chấp nhận được Twitch thuận tiện gank và tẩu thoát.Tầm bắn rất xa khi nhảy chiêu cuối.

NHƯỢC ĐIỂM

Thiếu cơ động, tiết yếu, dễ bị lẻ.Khả năng đi đường đầu trò chơi yếu.Phụ thuộc khá nhiều vào ulti.

Tìm gọi skill – skin của Twitch

Cùng mình tò mò ngay cách vận hành chiêu thức của Twitch thường cùng skin ngay dưới đây nhé.


Bắt đầu thành lập Twitch mùa 13 nào?

Phép bổ trợ cho Twitch mùa 13

Tùy theo phương châm trong cuộc chiến mà bạn chọn phép bổ trợ cho Twitch phù hợp. Dưới đây là gợi ý bí quyết chọn phép hỗ trợ cho Twitch AD, Rừng mùa 13.
*Bảng ngọc hỗ trợ cho Twitch mùa 13

Có 2 sự chọn lựa cho bạn:

BẢNG NGỌC TÁI TỔ HỢP TWITCH ( CHUẨN XÁC – PHÁP THUẬT )

*
CHUẨN XÁCPHÁP THUẬT
SẴN SÀNG TẤN CÔNG: Đánh trúng tướng tá địch 3 lần liên tục gây thêm sát thương và khiến chúng chịu thêm giáp thương từ số đông nguồn trong 6 giây.ĐẮC THẮNG: Tham gia làm gục hồi 12% máu đã không còn và cho thêm trăng tròn vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: Tham gia hạ gục kẻ thù để dấn thêm vĩnh viễn tốc độ Đánh.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Gây thêm tiếp giáp thương lên tướng tá địch thấp ngày tiết .ÁO CHOÀNG MÂY: Tăng tốc độ dịch chuyển và đi xuyên đồ thể sau khi dùng Phép ngã Trợ.CUỒNG PHONG TÍCH TỤ: dấn thêm SMCK hoặc SMPT, đam mê ứng theo thời hạn trận đấu tiếp diễn.

BẢNG NGỌC TÁI TỔ HỢP TWITCH ( CHUẨN XÁC – PHÁP THUẬT )

*
CHUẨN XÁCPHÁP THUẬT
NHỊP ĐỘ CHẾT NGƯỜI: 1.5 giây sau khoản thời gian sát yêu đương một tướng, nhận thêm rất nhiều Tốc độ Đánh. Nhịp Độ bị tiêu diệt Người được cho phép bạn trong thời điểm tạm thời vượt qua giới hạn vận tốc đánh.ĐẮC THẮNG: Tham gia đánh gục hồi 12% máu đã mất và mang đến thêm trăng tròn vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: gia nhập hạ gục đối thủ để dấn thêm dài lâu Tốc độ Đánh.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: khiến thêm tiếp giáp thương lên tướng địch thấp ngày tiết .ÁO CHOÀNG MÂY: tăng speed độ dịch chuyển và đi xuyên đồ vật thể sau khi sử dụng Phép bổ Trợ.CUỒNG PHONG TÍCH TỤ: nhấn thêm SMCK hoặc SMPT, mê say ứng theo thời hạn trận đấu tiếp diễn.

Cách lên vật dụng Twitch chuẩn mùa 13

Trang bị khởi đầu

Twitch mùa 12, trong số những xạ thủ đường dưới cùng đi rừng có khả năng gánh team rất là tốt lúc về quy trình cuối game với lối đùa cơ động, linh hoạt. Nhờ kỹ năng tàng hình, kết hợp với bảng ngọc Twitch mới được thiết kế lại nó đưa về cho vị tướng tá này một nguồn sức mạnh vô cùng kinh khủng. ở kề bên đó, những chuyển đổi của các trang bị trong dịp giải này khiến cho cách lên vật dụng Twitch trở nên phong phú và đa dạng hơn lúc nào hết.

Tuy nhiên, nhằm leo Rank với phát huy hết sức khỏe của xạ thủ này thì mọi fan cần biết cách chơi Twitch hiệu quả nhất nhưng mà các bạn có thể tham khảo ngay bài viết này của mailinhschool.edu.vn nhé.

Twitch Build mùa 12

Vai trò: Xạ thủ

Vị trí: Rừng, Bot

Độ khó: dễ dàng chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Twitch

Bảng ngọc hỗ trợ Twitch: chuẩn xác + cảm hứng => với bảng ngọc này, Twitch sẽ có công dụng hồi phục xuất sắc hơn khi đi đường.

*

Bảng ngọc bổ trợ Twitch: chuẩn xác + Áp đảo => trường hợp các bạn có nhu cầu chơi một Twitch thiên về năng lực ám sát, thì đó là nhánh ngọc sẽ trở thành vị tướng tá này thành con quái thú đích thực khi về cuối game.

*

Những bảng ngọc bổ trợ Twisted Fate mới được thiết kế lại

Phép bổ trợ Twitch

*

Tốc phát triển thành + Hồi máu: cùng với 2 phép bổ trợ này, nó phần đông không thể nào ráng thế lúc chơi Twitch mặt đường dưới.

Thứ trường đoản cú nâng kỹ năng Twitch

*

Khi đùa Twitch, đông đảo người có thể tham khảo giải pháp nâng khả năng của vị tướng này theo mailinhschool.edu.vn: E > W > Q

Cách lên đồ vật Twitch

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Cách lên thiết bị Twitch AD Full tốc độ đánh + STVL + Chí mạng

*

Hay

*

biện pháp lên vật Twitch đi rừng mạnh bạo nhất

*

Tham khảo thêm

*

giải pháp Build đồ vật Twitch AP đi Mid Full SMPT + Xuyên kháng phép

*

Hoặc

*

Với chất tướng thiên về kĩ năng ám ngay cạnh như Twitch, thì lúc Build trang bị đến vị tướng tá này bản thân sẽ tập trung vào các món trang bị thiên về gây STVL + Chí mạng + tốc độ đánh nhằm giúp cho xạ thủ này rất có thể tung ra các pha ra đòn bắn hạ gục đối thủ một cách công dụng nhất.Còn đối với đồng đội nào, hâm mộ một Twitch AP với mục đích là pháp sư đường thân thì rất có thể tham khảo qua cách lên thiết bị trên thử nhé.

Xem qua cách lên đồ gia dụng Tryndamere táo tợn nhất

Kỹ năng Twitch

*

Nội tại – Độc bị tiêu diệt người

Với cây nỏ cường hoá hoá học, đòn đánh thường của chuột Thành Tinh gây gần kề thương chuẩn chỉnh lên mục tiêu theo từng giây.

*

Kỹ năng – Đột Kích

Kỹ năng chui lủi dưới cống ngầm giúp chuột Thành Tinh rất có thể tàng hình với nhận thêm tốc độ di chuyển. Thoát khỏi trạng thái này, nó tất cả thêm vận tốc đánh.

*

Kỹ năng – Độc Suy Nhược

Chuột Thành Tinh là bùng nổ khói độc vào một khoanh vùng chỉ định, có tác dụng chậm kẻ thù và khiến nạn nhân truyền nhiễm độc.

*

Kỹ năng – truyền nhiễm Khuẩn

Chuột Thành Tinh kích hoạt thứ vi khuẩn dịch căn bệnh chết bạn lên các nạn nhân đang dính độc trước đó, gây tiếp giáp thương đồ lý và thêm vào đó cộng dồn nội tại.

*

Kỹ năng con chuột Chít Chíu chíu Chíu

Chuột Thành Tinh phóng thích toàn thể sức mạnh, bắn những mũi tên cất cánh cực xa và xuyên qua những phương châm trúng phải.

Khắc chế Twitch

Twitch khỏe khoắn hơn

*

Twitch yếu hơn

*

Những biện pháp khắc chế Twitch tác dụng nhất

Cách đùa Twitch

Để phạt huy tốt thế mạnh của Twitch, thì mọi tín đồ cần biết:

Tuy vậy, hãy dữ thế chủ động cắm đôi mắt ở khu vực sông bởi lẻ lúc bạn đưa lên quá cao là thời cơ xuất sắc để đối thủ tổ chức gank các bạn đấy nhé.Chiêu cuối của Twitch, là trong những vụ khí lợi sợ hãi khi kết hợp với khả năng tàng hình của xạ thủ này để thực hiện kỹ năng ám sát địch thủ nhằm tối ưu nguồn gần kề thương để đánh gục đối thủ.Trong giao đấu tổng, hãy tìm cho khách hàng một vị trí thuận lợi để xả cạnh bên thương vào đối thủ tốt nhất nhé.

Xem thêm: Nơi Giải Quyết Chế Độ Bảo Hiểm Xã Hội Quận Bình Thạnh, Bảo Hiểm Xã Hội Bình Thạnh

Twitch Montage: đều pha cách xử lý Twitch xuất xắc nhất

Xem các đoạn phim chơi Twitch của những cao thủ

Cách chơi, combo Twitch AD hiệu quả nhất

Thông qua nội dung bài viết hướng dẫn lối chơi Twitch, nếu nhận xét về sức mạnh của vị tướng tá này nghỉ ngơi mùa giải mới này thì thực sự rất rất đáng để phần lớn người dùng để leo Rank LOL đấy nhé.