Khi sử dụng laptop hay laptop, việc chạm chán phải những tin rác tuyệt quảng cáo hoàn toàn có thể gây phiền toái với làm ảnh hưởng đến trải nghiệm làm việc và giải trí của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể chặn những trang web vô té này bên trên trình thông qua Chrome một cách đơn giản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chặn trang web trên google chrome

Để ngăn một trang web trên trình cẩn thận Chrome, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở trình săn sóc Chrome và truy cập vào trang web mà bạn có nhu cầu chặn.Bước 2: thừa nhận vào biểu tượng ba chấm ở góc cạnh trên bên đề xuất của trình duyệt, tiếp nối chọn "Cài đặt" từ danh sách tùy chọn.Bước 3: Cuộn xuống đến cuối trang và nhấp vào "Hiển thị setup nâng cao".Bước 4: trong phần "Quản lý nội dung", lựa chọn "Cài đặt" nghỉ ngơi cạnh "Nội dung".Bước 5: vào phần "Cấu hình trang web", chọn "Chặn" ở cạnh "Truy cập nội dung".Bước 6: nhấn vào "Thêm" để thêm trang web mà bạn có nhu cầu chặn.Bước 7: Nhập địa chỉ của website và chọn "Thêm".Bước 8: website sẽ được thêm vào danh sách chặn. Chúng ta cũng có thể xóa trang web này bất cứ lúc nào bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng thùng rác nghỉ ngơi cạnh nó.

Sau khi hoàn thành các bước trên, website đã được ngăn trên trình ưng chuẩn Chrome và bạn sẽ không thể truy vấn vào nó vào tương lai. Nếu bạn muốn bỏ chặn trang web này, hãy con quay lại cài đặt và xóa nó khỏi list chặn.

Cách chặn trang web trên Chrome

Trình phê chuẩn web Chrome đang rất quen thuộc với fan dùng laptop và được cải thiện rất nhiều về tính năng qua những năm. Hiện nay, trình chuẩn y web này đã cung ứng tính năng chặn những web không ý muốn muốn, giúp cho người dùng có thể chọn thanh lọc được những thông tin hữu ích mang lại mình.

Để chặn các popup tự mở lên trên mặt trình chăm chút Chrome, bạn có thể làm theo quá trình sau:

Bước 1: Mở trình ưng chuẩn Chrome cùng nhấn vào hình tượng cài đặt ở góc trên bên phải của trình duyệt
*

Bước 2: lựa chọn "Quyền riêng tư và bảo mật".
*

Bước 3: chọn "Cài để trang web".
*

*

*

Sau khi hoàn thành công việc trên, trình duyệt y Chrome sẽ không hiển thị các popup tự động hóa mở lên nữa, góp trải nghiệm thực hiện trình duyệt của người tiêu dùng thoải mái hơn và sút thiểu sự phiền toái.

*

Thêm app Block Site vào Chrome

Block Site là một trong những tiện ích mở rộng trên trình chăm nom Chrome/Cốc Cốc, cho phép người cần sử dụng chặn hoặc hạn chế truy cập vào những trang web duy nhất định. Để thêm ứng dụng này, bạn cũng có thể làm theo công việc sau:

Bước 1: Mở trình để mắt tới Chrome và chọn "Công núm khác" vào tùy chọn của Chrome.Bước 2: nhấp vào "Tiện ích mở rộng".
Bước 3: Cuộn xuống dưới và lựa chọn "Nhận thêm luôn thể ích".
Bước 4: kiếm tìm kiếm với trường đoản cú khóa "Block Site" trên siêu thị Chrome và chọn "Thêm vào Chrome"
*
Bước 5: tiện ích Block Site sẽ được cung cấp trình cẩn thận của bạn.Bước 6: truy vấn vào "chrome://extensions/" kế tiếp chọn nút "Options" để ngăn một trang web bất kỳ.Bước 7: hình ảnh Block Site đã hiện lên. Các bạn hãy nhập add website phải chặn vào "List of blocked sites" cùng chọn biểu tượng dấu cộng greed color "Add page" để chặn trang web.

Sau khi trả thành quá trình trên, ứng dụng Block Site để giúp đỡ bạn chặn truy cập vào những trang web không hề muốn và tăng cường bình an cho trải nghiệm thực hiện trình thông qua của bạn.

Xem thêm: Top 30 Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt Việt Nam Các Địa Điểm Ưa Thích

Nếu bạn muốn xóa chặn trang web trên Chrome qua Block
Site, chúng ta có thể làm theo công việc sau:

Bước 1: Mở trình cẩn thận Chrome và truy cập vào tiện ích Block
Site.Bước 2: chọn "Options" nhằm mở bối cảnh Block
Site.Bước 3: tìm đến danh sách những trang web đã ngăn trước đó.Bước 4: Chọn biểu tượng hình thùng rác rến phía bên yêu cầu tên website mà bạn muốn xóa khỏi danh sách.Bước 5: xác thực hành hễ xóa chặn trang web trên Chrome.

Sau khi hoàn thành quá trình trên, trang web đã trở nên chặn bên trên Chrome sẽ được xóa sổ danh sách và bạn có thể truy cập vào nó bình thường. Block
Site giúp bạn điều hành và kiểm soát quyền riêng tứ và tăng cường bình an khi lướt web trên trình lưu ý Chrome. Hy vọng hướng dẫn trên để giúp đỡ ích đến bạn.

Khách hàng mua sắm tại Laptops.vn

*


Khuyến mại linh đình - Mừng sinh nhật mailinhschool.edu.vn 15 tuổi với bộ combo quà tặng ngay giá trị tới 41 triệu đồng/khách hàng

Trải nghiệm internet sở hữu lại cho những người dùng không hề ít cung bậc cảm hứng từ vui vẻ, bất thần và gồm khi là sự thoả mãn. ở kề bên những cảm giác tích rất thì đôi lúc cũng xen lẫn sự khó chịu, bực bội đặc biệt là lúc bị các trang web liên tiếp spam. Để không làm cách trở hành trình thử dùng internet của bạn, trong bài viết này mailinhschool.edu.vn sẽ gợi ý cho mình cách chặn trang web trên chrome, năng lượng điện thoại, sản phẩm công nghệ tính đơn giản dễ dàng và nhanh gọn nhất.

1. Biện pháp chặn trang web trên vật dụng tính

Có rất nhiều cách chặn trang web trên laptop và trong những cách được rất nhiều người áp dụng nhất thiết yếu là thiết lập các luôn tiện ích, ứng dụng trên trình duyệt. Sau đấy là 2 phầm mềm chặn trang web công dụng nhất mà bạn có thể tham khảo:

1.1 Block Site

Tiện ích ngăn trang web trước tiên phải nói đến là Block Site. Hiện nay, Block Site đã xuất hiện trong kho app của Chrome, ly Cốc với Microsoft Edge. Bạn hãy vào kho một thể ích, chọn Block Site bấm cài đặt.

*
Cách chặn website bằng Block Site

Sau khi đã thiết lập xong Block Site, các bạn hãy click vào app này trên thanh công cụ, nhập showroom trang web bạn muốn chặn kế tiếp tích vào dấu "+" màu xanh là đã dứt quy trình chặn website bằng Block Site.

*
Thêm links trang web phải chặn với ấn thêm (add)

1.2 J2team Security

J2team Security sẽ giúp quá trình thưởng thức internet của người tiêu dùng không bị quấy nhiễu bởi vì những website gởi mã độc hại. J2team Security hỗ trợ tốt nhất có thể trên căn cơ Facebook, Google cùng là trong số những cách chặn trang web trên máy tính xách tay đáng xem thêm nhất.

Để cài đặt J2team Security cho máy tính, bạn cũng vào kho ứng dụng, tra cứu J2team Security, thiết lập về và ấn thêm phầm mềm J2team Security vào sản phẩm công nghệ tính. Sau thời điểm đã hoàn thành, bạn sẽ được điều hướng sang một tab khác. Bạn cũng có thể tiến hành biến hóa ngôn ngữ hoặc tùy ý thiết lập tại J2team Security. Cuối cùng là khởi cồn lại trình chuyên chú và dùng như bình thường.Kiểm thẩm tra của phụ huynh

Cách chặn trang web này tương xứng với các bậc phụ huynh vẫn cho nhỏ tự học trên vật dụng tính, vớ nhiên chúng ta có thể tận dụng phầm mềm này để ngăn trang web khiến bạn cạnh tranh chịu. Các bạn hãy tìm tiện thể ích kiểm soát điều hành của phụ huynh và cài đặt về máy.

*
Cách chặn website bằng
J2team Security

Cách sử dụng kiểm soát và điều hành của phụ huynh cũng rất giống ứng dụng Block Site. Bạn cũng sẽ thêm add website mà bạn muốn chặn với ấn “add”

*
Giao diện của
J2team Security

2. Giải pháp chặn website trên năng lượng điện thoại

Cách chặn website trên điện thoại nhìn bình thường sẽ đơn giản và dễ dàng hơn không hề ít so với chặn web trên lắp thêm tính. Tuỳ từng hệ điều hành khác biệt mà giải pháp chặn web cũng có thể có sự khác biệt. Sau đây là cách chặn web mang lại hai hệ điều hành Android với IOS

2.1 Chặn website trên smartphone Android

Bước 1: Vào trình để mắt tới Chrome trên điện thoại Android → Click vào lốt 3 chấm góc buộc phải .

Bước 2: Chọn thiết đặt → lựa chọn “cài đặt trang web”

Bước 3: lựa chọn “cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng”

Bước 4: lựa chọn “bật” kỹ năng này để chặn cửa sổ bật lên khi chuyển hướng

2.2 Chặn website trên điện thoại thông minh IOS

Bước 1: Vào thiết đặt → chọn "thời gian sử dụng"

*

Bước 2: chọn “Bật giới hạn”

*

Bước 3: Kéo xuống chọn “giới hạn nội dung” → lựa chọn “Nội dung web”

*

Bước 4: chọn “Giới hạn trang web người lớn” hoặc “chỉ trang web được phép”

*

Bước 5: Thêm các link trang web bạn có nhu cầu chặn.

*

3. Cách chặn trang web trên Chrome

Chrome là trình săn sóc rất thông dụng ở Việt Nam, để chặn trang web trên Chrome chúng ta cũng có thể làm theo phong cách sau:

Bước 1: Vào hình tượng ba chấm “...” góc đề nghị trên thanh kiếm tìm kiếm → lựa chọn “cài đặt”

*

Bước 2: chọn “quyền riêng bốn và bảo mật” → lựa chọn “cài đặt trang web”

*

Bước 3: lựa chọn “Cửa sổ bật lên và links chuyển hướng”

*

Bước 4: lựa chọn “Không được cho phép các website gửi hành lang cửa số bật lên hoặc cần sử dụng lệnh chuyển hướng”

*

Bước 5: tại mục “tùy chỉnh” thêm add website mà bạn có nhu cầu chặn.

*

Tổng kết

Trên đó là các biện pháp chặn trang web cho đồ vật tính, điện thoại và trên trình trông nom Chrome. Với những nhắc nhở trên, mailinhschool.edu.vn hi vọng rằng bạn đã tích trữ được mang đến mình nhiều mẹo hữu ích, góp phần nâng cấp tính trải nghiệm trên mạng internet của bạn. Chúc chúng ta có những phút giây hoàn hảo và hẹn gặp lại các bạn trong đều bài chia sẻ hữu ích sau bên trên blog của mailinhschool.edu.vn