Sau khi công khai minh bạch giới tính, Hà Trí Quang hiện có cuộc sống hạnh phúc bên bạn trai. Cả nhì thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ấm áp trong biệt thự 3.000m2 tại Đồng Tháp.

Sau lúc về cùng một nhà, Hà Trí Quang cùng Thanh Đoàn hiện bao gồm cuộc sống hạnh phúc ở Đồng Tháp. Trước đó, cả hai tất cả 5 năm quen biết và tìm hiểu trước khi quyết định gắn bó bên nhau

FBNV

Để đánh dấu bước ngoặt trọng đại vào đời, Hà Trí quang đãng đã xây hẳn một căn biệt thự trên khu vực đất 3.000m2 và thuộc bạn trai tổ chức tiệc tân gia hoành tráng. Phái nam diễn viên cũng mời đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đến phổ biến vui

FBNV

Về thuộc một nhà, cả nhị thường xuyên phân chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc và giản dị. Hà Trí quang quẻ thường xuyên trổ tài vào bếp nấu nướng, chăm lo cho bạn đời. Đặc biệt, cả hai dành nhiều thời gian ở quê, tận hưởng cuộc sống lặng bình

FBNV

Không chỉ tập trung đến sự nghiệp, bộ đôi còn tỉ mỉ chăm chút mang lại mái ấm. Gần đây, cả nhị còn thích thú khi khoe xế hộp mới tậu

FBNV

Bộ đôi cũng chăm chỉ hoạt động trên các nền tảng mạng buôn bản hội. Đặc biệt, kênh You
Tube Thanh Đoàn - Hà Trí quang đãng Family si mê gần 80.000 lượt đăng ký kết bởi nội dung đời thường, vui nhộn của cặp đôi

FBNV

Thanh Đoàn xuất hiện trong một gia đình khó khăn khăn, từng làm cho nhiều nghề để bươn chải kiếm sống như: bán bánh, buôn bán kẹo kéo… Anh bén duyên với công việc kinh doanh online nhờ gây để ý bởi ngoại hình điển trai. Đặc biệt, bạn trai Hà Trí quang còn có tài năng trang điểm, biến hóa khiến nhiều người bất ngờ

FBNV

Sau bao thăng trầm, Hà Trí Quang với Thanh Đoàn đã tìm kiếm thấy bến đỗ hạnh phúc. Mặt cạnh tập trung sự nghiệp, bộ đôi vun vén hạnh phúc, chăm lo đến gia đình. Thỉnh thoảng, hai quý ông trai khoe ảnh sum họp cùng bố mẹ hai bên

Hà Trí quang đãng được người theo dõi yêu thích bởi vì nét điển trai cũng lối diễn xuất từ nhiên. Thương hiệu tuổi của anh ấy nổi tiếng qua nhiều bộ phimnhư Lâu đài tình ái, Nghiệp sinh tử, Ải è gian, Đoạn trường phái nam ai, Hoa dã quỳ, đông đảo mảnh vỡ phù hoa, Khóc thầm, Dương cầm, Đoạn trường phái nam ai,... Dẫu vậy, phái mạnh diễn viên lại khá kín đáo tiếng trong chuyện đời tư. Thời gian qua, Hà Trí quang đãng vướng lời đồn yêu đương đồng giới cùng với Thanh Đoàn.

Bạn đang xem: Hà trí quang và người yêu đồng giới khoe rõ mặt con song sinh

Cuộc sống của Hà Trí quang nhận được không ít sự ân cần từ bạn hâm mộ. (Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Thời gian qua, Hà Trí quang quẻ được mang đến làsống cùng biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp và yêu đương với Thanh Đoàn. Cặp đôi không rụt rè khoe đa số khoảnh khắc với mọi người trong nhà hạnh phúc, vui chơi lên mạng làng mạc hội. Hà Trí Quang với Thanh Đoàn cũng liên tục diện áo đôi, thuộc đi du lịch, làm cho từ thiện với kinh doanh.

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn cùng nhau du ngoạn sang chảnh. (Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Cặp đôi không phải lo ngại thể hiện hầu như cử chỉ thân mật.(Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Khán giả nhận định rằng Hà Trí Quang cùng Thanh Đoàn đã ở thuộc biệt thự.(Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Cả hai tiếp tục diện áo song ở hầu hết lúc số đông nơi.(Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Hà Trí Quang và tình tin đồn cùng đi làm từ thiện.(Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Phụ huynh của Hà Trí Quang với Thanh Đoàn cũng ủng hộ cặp đôi. Thậm chí, cả nhì còn vướng tin đồn đã âm thầm có nhỏ với nhau. Mới đây, khán giả bắt gặp sao phim Lâu đài tình ái xin típ chuyên trẻ bé dại dưới bài bác đăng của diễn viên Lê Bê La.

Gia đình rất là thân thiết với
Hà Trí Quang cùng Thanh Đoàn. (Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Cả hai vướng tin đồn âm thầm có nhỏ với nhau.(Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Nam diễn viên xin típ âu yếm con bé dại của Lê Bê La.(Ảnh: Facebook Lê Thị Bê La)

Trước lúc vướng ồn ã sống cùng Thanh Đoàn, Hà Trí quang quẻ từng bị đồn hẹn hò cùng với nhiều đồng nghiệp nữ. Năm 2021, mỹ nam gốc Bà Rịa - Vũng Tàu dính nghi án đám hỏi bí mật với các bạn diễn hồ Bích Trâm. Thời điểm đó, Hà Trí quang đãng phải công bố đính thiết yếu rằng: "Ngay từ bỏ đầu, tôi cùng Trâm là cặp đôi bạn trẻ rất thân. Cửa hàng chúng tôi đã có 17 năm thao tác cùng nhau rồi. Công ty chúng tôi xem nhau là tri kỷ, hi vọng bằng hữu chúng tôi luôn giữ được tình tri kỷ này".

Hà Trí quang quẻ bị đồn kết hôn kín đáo cùng hồ Bích Trâm. (Ảnh: nhân loại điện ảnh)

Năm 2020, Hà Trí quang quẻ cũng vướng tin đồn thổi "phim giả tình thật" với các bạn diễn Văn Phượng. Theo đó, cặp đôi thường xuyên tham gia nhiều dự án truyền hình, với mọi người trong nhà đến trường quay, đi chơi. Trước làn sóng tin đồn dâng cao, hai bạn trẻ đã vấn đáp trên báo Lao Động rằng: "Cả 2 shop chúng tôi là bạn bè quen biết nhau thọ rồi và xác định chỉ ngừng ở mối quan hệ thân thiết, không muốn đi quá giới hạn này".

Hà Trí Quang và Văn Phượng vướng tin đồn "phim giả tình thật". (Ảnh: Lao Động)

Trong một vlog của hồ nước Bích Trâm, Hà Trí quang quẻ từng chia sẻ rằng anh đã làm qua khoảng chừng 4 mối tình. Lần hẹn hò lâu độc nhất vô nhị của nam diễn viên kéo dãn dài đến 10 năm. ý kiến trong tình thương của Hà Trí quang quẻ là: "Chuyện bén (gặp nhau) là vì ông trời cho, còn nên duyên là vì mình tạo. Nếu bạn dạng thân giữ không được thì vẫn mất".

Nam diễn viên bật mý mối tình lâu nhất của chính mình là 10 năm. (Ảnh: You
Tube HỒ BÍCH TRÂM OFFICIAL)

Hà Trí Quang gồm quan điểm ví dụ trong tình yêu. (Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Ở tuổi U40, Hà Trí Quang gồm sự nghiệp vững chắc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Kề bên đó, cuộc sống cá thể của phái mạnh diễn viên cũng thú vị sự chú ý từ khán giả.

Chuyện tình cảm của những sao Việt luôn nhận được nhiều sự vồ cập của khán giả. Mặc dù nhiên, một số người lại giấu bí mật đời từ, né bị soi mói. Dẫu vậy, những hai bạn trẻ chọn cách này hầu như sống hạnh phúc, ít bị lưu ý và thoải mái và dễ chịu hơn.

Trong cuộc sống, đôi khi chuyện tình cảm của cá thể không nhất thiết phải công khai cho tất cả mọi người. Cả hai chỉ cần thấu hiểu, thân thiện và share cho nhau là được.