Các tướng nàng trong liên minh huyền thoại gồm 46 vị tướng, mỗi tướng sẽ có những nét đặc thù riêng và phụ trách những vai trò với vị trí khác nhau.

Bạn đang xem: Các tướng nữ trong liên minh huyền thoại

*
Danh sách các tướng thiếu phụ trong đoàn kết huyền thoại

Tính mang đến tháng 4/2021 liên minh huyền thoại có 155 tướng trong các đó có 46 vị tướng là nữ. Những vị tướng mạo này cài đặt một thân hình đẹp, nóng bỏng cùng với chính là lối đánh rất là chuyên nghiệp, chuẩn chỉnh xác. Tướng người vợ được chia làm 6 nhóm, bao gồm: sát thủ, đấu sĩ, xạ thủ, pháp sư, hỗ trợ, đỡ đòn. Để biết thêm thông tin cụ thể hãy đọc nội dung bài viết dưới trên đây nhé!


Danh mục


Các tướng cô bé trong liên minh huyền thoại thuộc nhóm sát thủ và đấu sĩ
Danh sách phái nữ tướng nhóm pháp sư và xạ thủ
Nữ tướng mạo nhóm cung cấp và đỡ đòn vào LOL

Các tướng cô bé trong liên minh huyền thoại thuộc nhóm sát thủ và đấu sĩ

Đối với nhóm giáp thủ

Đây là nhóm tất cả sức giáp thương phệ với tài năng kết liễu đối phương nhanh, gọn, lẹ. Thuộc với chính là độ cơ động và biến hóa ảo khiến kẻ thù khó nhưng mà chạy bay được. Các nữ tướng trinh sát có vai trò nhắm tới các kim chỉ nam mỏng manh và quan trọng đặc biệt của đối phương. Khi triển khai một chuỗi kỹ năng đúng chuẩn thì sẽ khiến cho mục tiêu bị tiêu diệt dễ dàng.

Các tướng cô gái trong liên minh lịch sử một thời thuộc nhóm sát thủ bao gồm:

Akali với thương hiệu Nắm Đấm bóng Tối
Evelynn với thương hiệu Yêu Nữ
Katarina – Ác Kiếm: một pháp sư khỏe khoắn nhất ở quy trình giữa trận
Leblanc được nghe biết với biệt danh kẻ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trên đấu trường công lýNidalee – phụ nữ Thợ Săn Hóa Thú, trực thuộc nhóm trinh sát đi rừng

Nhóm đấu sĩ

Nhóm đấu sĩ bao hàm những vị tướng gồm sức gần cạnh thương với độ chống chịu đứng ở đường trên trong số những cuộc giao tranh. Tuy kỹ năng sát mến không bởi tướng phòng chịu gần như đấu sĩ có công dụng ép góc đối thủ. Hình như đấu sĩ còn có nhiệm vụ kiếm tìm kiếm với kết liễu những mục tiêu đặc trưng của địch.

9 nữ giới tướng nhóm quân sĩ liên minh bao gồm:

Camille – trơn Thép, một điệp viên hiện đại và tinh nhuệ
Diana với thương hiệu Vầng Trăng Ai Oán
Fiora – phụ nữ Kiếm Sư
Illaoi – đàn bà Tu Thủy Thần
Irelia – Vũ tìm Sư
Kayle – cục cưng Phán Quyết
Riven – Kẻ giữ Đày
Shyvana – Long Nữ
Vi – Cảnh Binh Piltover
*
Camille láng thép trong đoàn kết huyền thoại

Danh sách thanh nữ tướng nhóm pháp sư và xạ thủ

Nhóm pháp sư

Pháp sư là một trong vị trí không còn sức đặc trưng trong chuần khi xẩy ra giao tranh. Loại sát thương tạo ra bởi nhóm này đó là sát thương phép thuật. Sức khỏe của chị em tướng pháp sư bộc lộ mạnh ở quá trình giữa và quy trình cuối. Pháp môn sư có lối chơi phong phú và đa dạng cùng năng lực gây sát thương diện rộng.

Nhóm này có 13 vị nữ giới tướng:

Ahri: yêu tinh Chín Đuôi
Annie: Đứa trẻ con Bóng Tối
Cassiopeia: Xà Nữ
Elise: cô gái Hoàng Nhền Nhện
Karma: Kẻ Được Khai Sáng
Lissandra: Mụ Phù Thủy Băng
Lux: tè Thư Ánh Sáng
Morgana: thiên thần Sa Ngã
Oriana: quý cô Dây Cót
Syndra: người vợ Chúa nhẵn Tối
Taliyah: Phù Thủy Đá
Zoe: Bậc Thầy phát triển thành Ảo
Zyra: tua Nổi Loạn

Nhóm xạ thủ

Xạ thủ là team gây lượng liền kề thương to trong quy trình tiến độ cuối của trận đấu. Bên cạnh đó, giữa những lúc đặc biệt nữ tướng tá xạ thủ là nguồn gần cạnh thương chính của đội. Tuy vậy tướng xạ thủ là mọi tướng khá mỏng manh trong team hình.

Các tướng phụ nữ trong liên minh huyền thoại nhóm xạ thủ bao gồm:

Ashe – Cung Băng: có khả năng gánh team với late cực khỏe
Caitlyn – công an Trưởng Piltover: một cô gái thông minh và bao gồm tính thần công lý mạnh khỏe mẽ
Jinx – khẩu pháo Nổi Loạn: cô bạn nữ tội phạm cùng với tính khí thất thường
Kai’Sa – Ái nữ giới Hư Không: ý chí bền chí và bền bỉ
Kalista – Mũi Giáo Phục Hận: linh hồn văng mạng của phục hận
Miss Fortune – Thợ Săn chi phí Thưởng: xinh đẹp và nguy khốn ít ai sánh được
Quinn – Đôi Cánh Demacia: hiệp sĩ tuần tra tinh nhuệ
Sivir – phụ nữ Chúa Chiến Trường: thợ săn kho báu và bộ đội đánh thuê nổi danh
Tristana – Tay Súng Yordle: cô nữ thích sự phiêu lưu, đi khám phá
Vayne – Thợ Săn nhẵn Đêm: là một thợ săn thú vật đáng gờm
Xayah – Cô phái nữ nổi loạn: một nhà biện pháp mạng đã tiến hành trận chiến giải cứu vớt dân tộc
*
Vayne thợ săn quái thú đáng gờm

Nữ tướng nhóm cung cấp và đỡ đòn trong LOL

Nhóm hỗ trợ

Đây là một trong vị trí thầm lặng nhưng lại là vị trí rất là quan trọng. Vày cần sử dụng lối tứ duy cao và đóng góp rất to lớn và chiến thắng. Giả dụ một xạ thủ hy vọng trận đấu được giỏi thì nhờ vào rất phệ vào nhóm cung ứng này.

Xem thêm:

Các tướng thanh nữ trong liên minh huyền thoại nhóm cung cấp có 5 tướng, bao gồm:

Janna: Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố
Lulu: pháp sư Tinh Linh
Nami: người vợ Tiên Cá
Sona: Đại nạm Nữ
Soraka: Tinh Nữ

Nhóm đỡ đòn

Nhóm đỡ đòn luôn luôn là vị trí đón đầu đi đầu giữa những cuộc giao tranh. Các tướng thuộc đội này thường xuyên có chỉ số chống chịu lớn. Hình như tướng đỡ đòn còn có công dụng khống chế giỏi để xay mục tiêu đặc trưng của địch ra ngoài.

Nữ tướng nhóm đỡ đòn gồm 3 người:

Leona: rạng đông Rực Rỡ
Poppy: người Giữ Búa
Sejuani: Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc

Liên Minh lịch sử một thời hiện tại đã sở hữu được tới hơn 150 vị tướng với tới rộng ⅓ trong các đó là các nữ tướng. Họ được chia nhỏ ra làm những vai trò cùng vị trí khác nhau để tạo nên sự phong phú trong thử khám phá của cộng đồng game thủ. Nhưng sức khỏe của bọn họ là thứ mà lại bạn tránh việc coi thường. Ở bài viết hôm nay, hãy cùng mày mò vai trò cùng sức mạnh của những tướng cô gái Liên Minh Huyền Thoại.

Danh sách tướng người vợ Liên Minh

Với rộng 50 vị tướng bạn nữ trong kết liên Huyền Thoại được thiết kế và cho ra đời, Riot game đã phân tách họ làm những vị trí thông dụng khác nhau. bởi vậy thì game thủ có thể dễ dàng chọn lựa và sử dụng họ một cách hợp lí sao cho phát huy được sức mạnh tối đa khi mở ra trong quy củ của mình. Dưới đấy là danh sách các tướng thiếu phụ Liên Minh lịch sử một thời được chia làm nhiều vị trí khác nhau:

Nữ tướng tá đi rừng: Vi, Evelyn, Elise, Nidalee, Lilia, Taliyah, Poppy…Nữ tướng đi Mid: Qiyana, Syndra, Ahri, Leblanc, Akali, Katarina…Nữ tướng đi Top: Illaoi, Irelia, Camille, Riven, Fiora…Nữ tướng đi AD: Miss Fortune, Vayne, Kaisa, Samira, Kalista…Nữ tướng đi support: Nami, Janna, Lulu, Zyra, Lux…

Các tướng chị em Liên Minh Huyền Thoại hoàn toàn có thể được chuyển đổi vị trí tùy theo sở ham mê và kĩ năng của tín đồ chơi, miễn là rất có thể đạt được hiệu quả cao vào trận đấu. sức mạnh của những cô nàng này không thảm bại kém gì so với cánh mày râu đâu nhé, họ thậm chí còn còn rất có thể mạnh không chỉ có thế đấy! bởi vì vậy, đừng bao giờ xem thường xuyên mà cợt nhả trong biện pháp đánh nếu như bạn không mong muốn trở thành gánh nặng cho đồng chí của mình.


*
*
*
*
*
Tướng người vợ Liên Minh lịch sử một thời Janna sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng

Giới thiệu Liên Minh lịch sử một thời – rất phẩm Moba trên PC 

Lời kết

Những vị tướng chị em Liên Minh huyền thoại thực sự là một trong những thế lực nhưng bạn không nên bỏ qua. Họ thiết lập cho mình nhan sắc đẹp, sức khỏe và đầy đủ khả năng khác biệt riêng để dẫn dắt phe cánh đi tới thành công một biện pháp vẻ vang. Cũng chính vì vậy mà lại đấu ngôi trường công lý là nơi không có chỗ cho sự trọng nam khinh nữ dù cho là với ngẫu nhiên đối tượng làm sao đi chăng nữa. Hy vọng nội dung bài viết này của mailinhschool.edu.vn sẽ giúp bạn hiểu hơn về những vị tướng này nhé!