Em hãy nhớ anh sẽ luôn theo em trong suốt cuộc sống này như tình thân của anh giành cho em vậy.

Hà Nội gần như ngày cuối thu, hoa sữa đã hết nồng nàn mùi thơm trên khắp tuyến đường phố, những cái lạnh đầu đông đã ùa về và ngoài ra nó sở hữu theo những ký ức về em quay lại in đậm vào trí nhớ cửa ngõ anh. Anh nhớ cái lạnh đầu đông năm đó, ngày nhưng mà anh đã được gặp gỡ em thứ nhất tiên. Không gian đó vẫn in đậm trong tâm địa trí anh cứ như nó mới diễn ra ngày hôm qua vậy.

Bạn đang xem: Gửi đến em người con gái anh yêu

Vậy là sẽ 11 tháng 8 ngày tính từ lúc cái ngày mà lại em nói hai tư “chia tay”. Ngay lúc này đây anh cũng chưa tin rằng tình yêu của anh ý và em lại dừng lại như vậy. Thời gian yêu em, anh đang thực sự cảm xúc hạnh phúc, may mắn vì vẫn được gặp mặt em, yêu thương em cùng được em yêu. Anh còn nhớ thời hạn mới yêu thương nhau, khi nhì đứa học tập ở cách nhau chừng chỉ khao khát được ở sát nhau. Thời gian trôi qua rồi anh cũng giỏi nghiệp, được ở ngay gần em và tất cả một các bước tạm ổn. Bao nhiêu yêu thương, ao ước cứ gắng bao chùm trong tâm trí của anh. Anh như được sinh sống trong thiên con đường hạnh phúc, anh lưu giữ những buổi chiều tan tiếng làm, anh lại chạy xe pháo đến công ty đón em. Đưa em đi bên trên những con đường Hà Nội, bàn tay bé nhỏ dại nhưng phía trên yêu mến của em ôm anh từ vùng sau thật ấm áp. Anh chỉ cầu quang lối đi dài thật vô tận nhằm anh được chuyển em đi hết bé đường còn lại trong cuộc sống này.

Những ngày niềm hạnh phúc bên em trôi qua thật nhanh, bên em anh chỉ mong thời gian ngừng lại để giây khắc ấy mãi không lúc nào qua, để anh được sinh sống trong niềm hạnh phúc mãi mãi. Những kỷ niệm cùng mọi người trong nhà anh không khi nào quên, nó như ăn uống xâu vào tiềm thức của anh ấy và cứ ùa về mỗi một khi anh ghi nhớ em. Có những thời gian chỉ vày anh ích kỷ, vì chưng đã vượt yêu em nên làm em buồn, em giận, có thời điểm a cố ý tỏ ra gần gũi với một cô gái khác, cố ý nói mang lại em biết. Em biết vì sao anh lại làm bởi vậy không, nguyên nhân là a muôn nhận được rất nhiều sự đon đả từ em mang lại anh hơn nữa. Em là thiếu nữ hiền lành, hiếu thảo, luôn vì gia đình, em gồm biết nhiều lúc anh tị tị không. Anh biết gia đình em vẫn là toàn bộ nhưng anh cũng muốn được em thân thiện hơn một chút, ao ước là 1 phần nhỏ trong mái ấm gia đình đó để được em nâng niu.

Và rồi sự ích kỷ của anh, bởi công việc, học hành, anh như bị cuốn theo sự bon chen này mà đã không xem xét rằng tất cả một tín đồ con gái, bạn mà anh yêu thương thương tương đối nhiều đang ngóng anh. Đó là điều sai làm lớn nhất mà anh sẽ mắc phải. Sự ích kỷ của anh ý đã làm cho em buộn vô cùng nhiều đúng không nào em, nhưng tất cả những gì anh có tác dụng cũng chỉ bởi quá yêu thương em, ước ao được em niềm nở anh rộng nữa. Trong tình thân ai cơ mà không ích kỷ chứ. Nhung anh biết bây chừ nói gì thì cũng vượt muộn, cơ mà anh vẫn ý muốn gửi gắm nó vào lá thư gủi em này, để em hiểu lấy được lòng anh, rằng anh chưa lúc nào hết yêu em,chưa khi nào thôi ghi nhớ em. Anh vẫn tha thứ đến em rất nhiều, phần nhiều chuyện mà lại chỉ có anh cùng em bắt đầu hiểu, anh đã quăng quật qua toàn bộ cho em để tình yêu của anh ý và em luôn nòng cháy, vậy sao em không sản phẩm tha mang lại anh bởi một chút vô trọng điểm đó. Hợp lý và phải chăng lòng em đã chuyển đổi từ lâu.

Tình yêu thương anh trao em vẫn chưa bao giờ dừng lại (Ảnh minh họa)

Em viết đều dòng trọng tâm sự, yêu thương cho 1 người lũ ông không giống trên facebook, chắc chắc rằng em cố ý để anh gọi được, để anh thấy rằng anh đã hết em mãi mãi. Anh nhớ anh sẽ đọc được chiếc tin đó đúng sáng ngày 1/1 tết. Lòng anh như chết lặng, tim anh như ngưng đập, anh không tin những gi mình hiểu được, anh thiếu tín nhiệm rằng em đã nỗ lực đổi, hoài nghi rằng em vẫn quên số đông kỷ niệm và ngọt ngào của tình yêu họ để yêu tín đồ khác. Xuân về trên từng nẻo đường, ngày xuân là của yêu thương, xum họp nhung cùng với anh, dịp đó như bầu trời sập xuống, đè năng lên đôi vai anh mà tất yêu nào nói được. Anh chỉ mong mỏi chạy đến mặt em cùng hỏi trên sao, vì sao hả em? Sau kỳ du lịch lễ, anh lao như cất cánh xuống hà nội thủ đô chỉ để được chạm chán em, để có gắng níu giữ tình yêu kia, nhưng mà anh đã thất bại, em nói anh không đủ đk cho em một cuộc sống đời thường đầy đủ, em nói mái ấm gia đình em không có thể chấp nhận được được lấy ông xã xa. Anh biết bây chừ anh chưa xuất hiện được nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp, chưa đến em được một cuộc sống đời thường đầy đủ, nhưng anh sẽ cố gắng làm toàn bộ để em được sống hạnh phúc bên anh, còn về khoảng cách nó xa vậy sao em? 120km giữa hai mái ấm gia đình xa vậy sao? khi yêu nhau em vẫn nói và hứa với anh phần đông gì em còn lưu giữ không? Rằng em vẫn mãi yêu thương anh, đã đi cùng anh hết tuyến phố còn lại, sẽ cùng anh quá qua những thách thức dù nó lớn đến cả nào. Vậy giờ đồng hồ sao em bỏ cuộc cấp tốc vậy em.

Xem thêm: 3 Cách Kiểm Tra Cước Cho Thuê Bao Trả Sau Mobifone Nhanh Nhất

Em vứt bỏ tình yêu, bao lưu niệm đẹp giữa họ nhanh vậy sao em. Em là cô nàng mạnh mẽ mà, nhưng mà sao với bằng hữu bỏ cuộc cấp tốc vậy? Em bỏ lại bao nhiêu khoảnh khắc kia để đuổi theo một tình yêu bắt đầu sao em? Bao nhiêu thắc mắc tại sao cứ luẩn quẩn trong đầu anh mà không có lòi giải đáp. Người con gái anh đang gặp, sẽ yêu đâu phải là như vậy, chẳng lẽ em đã đổi khác nhanh vậy? Anh còn nhớ câu nói mà lần cuối mình chạm mặt nhau rằng “Em yêu thương cả nhì anh à”. Anh thật sự bắt buộc tin được, cô gái anh yêu, anh tin cẩn lại nói cách khác với anh như vậy. Tình yêu hoàn toàn có thể chia cho hai ngươi vậy sao em? Nó đơn giản dễ dàng thế sao, các giọt nước mắt của anh ý đã rơi, nó như trả lại cho em tất cả những ơn tình mà em đã giành cho anh trong suốt thời gian qua. Anh từng nói đã không lúc nào cầu mong mỏi em được hạnh phúc, nhưng kể từ sâu thẳm tim anh thì luôn luôn mong em được niềm hạnh phúc bên những người mà em đang chon. Mặc dầu người này sẽ mãi không hẳn là anh. Tình yêu anh trao em vẫn chưa lúc nào dừng lại.

Bây tiếng em đang niềm hạnh phúc bên ai rồi, anh biết điều này vì anh vẫn luôn dõi theo em, đi vùng phía đằng sau em. Và em dĩ nhiên cũng không bé nhớ mang lại anh nữa, một fan đã đi ngang đời em, yêu em. Anh sẽ không còn là fan được nâng em dậy dịp em ngã, là bờ vai lúc em bật khóc nữa. Tuy nhiên em hãy lưu giữ anh sẽ luôn theo em trong suốt cuộc sống này như tình yêu của anh dành riêng cho em vậy. Mãi mãi…Anh yêu thương em!

***

Em à. Anh biết tiếng này đây. A gồm nói gì rồi cũng chẳng thể đổi khác được quyết đinh của em cần không. Tuy nhiên anh vẫn ao ước nói ra vớ cả. Nói ra xem xét trong anh. Một lần sau cuối và mãi mãi.Trong tích tắc này, trọng điểm trí anh rối bời.. Thời gian bên em. Anh vẫn vô tâm, lạnh lùng với em. Anh thờ ơ, anh bỏ không tính tai, anh không vồ cập những lời em nói. Anh đã không quan trung khu đến xúc cảm của em. Để rồi, đa số ngày qua. Anh đã sống như một kẻ vô hồn khi em yêu tín đồ khác. Sự ân hận, nhớ tiếc muộn màng. Trái tim đau như ai bóp ngẹt. Anh quan trọng làm chủ phiên bản thân mình. Anh điên dở hơi níu kéo em về bên cạnh anh. Hành vi theo bạn dạng năng của một thằng bọn ông đang dần nhằm tuột mất người con gái mà tôi đã yêu hơn tất cả. Cơ mà dường như, a càng níu thỳ lại càng đẩy em ra xa anh nhiều hơn.Là Anh đã không biết quý trọng hầu hết gì mình có. Để rồi, khi mất em. Anh mới biết đối với cuộc sống thường ngày của anh, em đặc trưng biết nhường nào. Mỗi bước anh đi đều có bóng dáng vẻ em. Hình bóng em vẫn theo ông trong từng giấc ngủ. Anh đã không thể nào làm chủ bạn dạng thân mình. Anh gục ngã.Trước đây. Chính em đã đem lại cho anh biết bao hạnh phúc. Chủ yếu em đã đi đến bên anh phần nhiều lúc anh buồn. Em là người nắm tay anh một trong những ngày tăm tối nhất. đến anh thêm yêu cuộc sống đời thường này hơn. Và rồi, khi yêu em. Bao hàm lần nước đôi mắt em rơi vì chưng anh nhưng anh không hề biết. Cùng rồi chủ yếu anh buông đôi tay em ra. Để một tín đồ khác không phải anh đang đi đến bên em. Mang cho em một tình yêu mơí. Oằn oại trong cơn đau. Từ dày vò vào nỗi ân hận muộn màng. Từ sâu trong trái tim mình. Anh vẫn hy vọng em về bên cạnh anh. Trường đoản cú sâu thẳm trái tim này. Nỗi nhớ em dưng lên. Hơn bao giờ hết. .

*
*
*

Leave a Reply Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề xuất được đánh dấu *

Name (required):*

Email (will not be published) (required):*

Δ


Tìm theo thời gian

Tìm theo thời gian
Chọn mon Tháng Mười Một 2021 (10) tháng Mười nhì 2018 (1) mon Một 2018 (6) mon Mười nhị 2017 (1) mon Mười Một 2017 (3) tháng Mười Một 2015 (1) mon Chín 2015 (10) mon Tám năm ngoái (6) mon Năm năm ngoái (1) tháng Ba 2015 (2) mon Hai năm ngoái (1) tháng Mười Hai 2014 (5) tháng Mười Một năm trước (7) tháng Hai 2014 (12) mon Sáu 2013 (2) Tháng năm 2013 (8) Tháng ba 2013 (4) mon Một 2013 (2) mon Mười nhị 2012 (2) mon Mười Một 2012 (18) tháng Mười 2012 (11) mon Chín 2012 (7) tháng Tám 2012 (38) mon Bảy 2012 (8) mon Sáu 2012 (19) Tháng thời điểm năm 2012 (27) Tháng tứ 2012 (9) Tháng nhì 2012 (22) mon Một 2012 (8) mon Mười nhị 2011 (25) tháng Mười Một 2011 (24) tháng Mười 2011 (14) mon Chín 2011 (10) mon Tám 2011 (24) tháng Bảy 2011 (21) tháng Sáu 2011 (8) mon Năm 2011 (14) Tháng bốn 2011 (8) Tháng tía 2011 (33) Tháng nhì 2011 (36) mon Một 2011 (1) mon Mười nhị 2010 (2) tháng Mười Một 2010 (1) tháng Mười 2010 (3) mon Chín 2010 (5) mon Tám 2010 (2) mon Bảy 2010 (5) mon Sáu 2010 (1) tháng Năm 2010 (4) Tháng bốn 2010 (1) Tháng ba 2010 (7) Tháng nhị 2010 (13) tháng Một 2010 (33) tháng Mười hai 2009 (4) tháng Mười 2009 (1) tháng Tám 2009 (9) tháng Bảy 2009 (2) tháng Sáu 2009 (4) tháng Năm 2009 (6) Tháng tư 2009 (6) Tháng bố 2009 (9) Tháng nhì 2009 (24) tháng Một 2009 (8) tháng Mười nhị 2008 (11) mon Mười Một 2008 (10) mon Mười 2008 (10) mon Chín 2008 (4) tháng Tám 2008 (8) mon Bảy 2008 (1) tháng Sáu 2008 (2) mon Năm 2008 (2) Tháng bốn 2008 (11)