*


*

All right reserved

Thân chào các xạ thủ!

Đột Kích - trong vòng ngắm.


*

*
M4A1 S lâu dài 500 Vcoin
*
M14 EBR vĩnh viễn 500 Vcoin
*
PSG-1 Dragon vĩnh viễn 500 Vcoin
*
M4A1 Red
Dragon lâu dài 500 Vcoin
*
AWM xanh Diamond lâu dài 500 Vcoin
*
DE Crystal dài lâu 500 Vcoin
*
M4A1 Gold vĩnh viễn 500 Vcoin
*
RPK Gold lâu dài 500 Vcoin
*
Scar light RD vĩnh viễn 500 Vcoin
*
Winchester dài lâu 500 Vcoin
*
Dual Cold lâu dài 500 Vcoin
*
Xẻng rồng lữa vĩnh viễn 500 Vcoin
*
AK47 Silver dài lâu 500 Vcoin
*
AWM Gold lâu dài 500 Vcoin
*
AK47 BS lâu dài 500 Vcoin
*
Anaconda RD lâu dài 500 Vcoin
*
AN94 Scope dài lâu 500 Vcoin
*
MG3 Gold lâu dài 1.000 Vcoin
*
Katana Gold vĩnh viễn 600 Vcoin
*
M4A1 Royal dài lâu 500 Vcoin
*
Barrett Royal dài lâu 500 Vcoin
*
Mause Royal lâu dài 500 Vcoin
*
Thompson Gold dài lâu 600 Vcoin
*

(Game
Sao) - chỉ với sau một đêm khi reviews phiên bản mới mon 5, một loạt gamer “số đỏ” đã như ý có trọn bộ bảo vật Đột Kích. Thậm chí còn game thủ này còn thách thức NPH bên trên mạng buôn bản hội.

Bạn đang xem: Game thủ sắp có thể tự xóa báu vật trong crossfire


Từ trước cho tới nay, cộng đồng game thủ vẫn luôn luôn dành biệt hiệu “thánh quay báu vật” đến Pino – một gamer Đột Kích “mát tay”, hễ cứ xoay là trúng. Núm nhưng, chỉ với sau một đêm ra mắt phiên bản mới tháng 5thì danh hiệu này sẽ được chuyển nhượng ủy quyền sang cho hai “số đỏ” khác. Trong lúc mọi tín đồ thi nhau khoe tài khoản mình đã chiếm lĩnh Venus, đánh giá delay xạ thủ của Venus ra làm sao hay hồ hết cú “liên trả cước” cơ mà chỉ nhân thiết bị VIP này new có, thì cộng đồng mạng lại được phen xôn xang khi tận mắt chứng kiến game thủ trúng trọn bộ vũ khí Chiến thần Ares vừa bắt đầu được update. Rất có thể nói, đây là một trong số những trường hợp khôn cùng hi hữu, bởi việc trúng một bảo vật đã cạnh tranh chứ đừng nói gì cho việc thường xuyên trúng cả một bộ sưu tập.

Xem thêm: Tách File Pdf Thành Nhiều File Nhỏ, Chia Pdf: Bộ Chia File Pdf Trực Tuyến Miễn Phí

Chia sẻ của 2 xạ thủ trên mạng xã hội về giây lát trúng bảo vật vĩnh viễn Ares cùng loạt ảnh cận cảnh kho thứ của nhì nhân vật số đỏ là ngôi trường Ngô với Pé Nhi:

*

*

Theo đó, game thủ Trường Ngô đã sở hữu full 8/8 bảo vật Ares, thậm chí là đã trúng 3 lần MP5-Silencer Ares, cùng hai lần Knight SR25-Ares. Hơn nữa, trường Ngô cũng luôn ghi nhớ rinh về cho mình người mẫu chân dài Venus - nhân thứ VIP hot nhất thời điểm này. Còn kho thiết bị của xạ thủ Pé Nhi cũng không hề kém phần "long trọng" khi góp mặt 4 bảo bối MP5-Silencer Ares, AK47-A Ares, G3A3-Silencer Ares với M37 Stakeout Ares.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Thậm chí fanpage facebook Đột Kích còn cảm nhận một chia sẻ hình ảnh, trong các số ấy là hình một phụ huynh bởi vì đam mê và sức hút của sự việc kiện bắt buộc cũng ngồi quay quả cầu như ý cùng bé mình. Sự kiện còn kéo dãn dài đến ngày 10/06 cùng vẫn đang tiếp tục thu hút hàng vạn lượt thâm nhập mỗi ngày.