Phim "Giấc mơ của phái mạnh diễn viên" của New Century Films đang giành được Giải xiêm y đẹp nhất, và Giải phái mạnh diễn viên phụ xuất sắc độc nhất vô nhị trong cuộc bình chọn hàng quý năm 2022-2023 của tiệc tùng, lễ hội phim quốc tế Độc lập Thượng Hải.

Bạn đang xem: Khát vọng thượng lưu

Sự hào hứng so với chuyến công chiếu bộ phim “Giấc mộng diễn viên” của New Century Films vẫn chưa hề giảm sút. Ngay lập tức trước tết Nguyên Tiêu, team ngũ trí tuệ sáng tạo của bộ phim truyện đã sung sướng nhận được tin giành phần thưởng của tiệc tùng, lễ hội phim quốc tế Độc lập Thượng Hải. Đây là lần thứ nhất New Century Films giành được phần thưởng liên hoan phim được tổ chức triển khai tại Trung Quốc trong những hơn 160 giải thưởng liên hoan phim mà lại hãng vẫn giành được kể từ lúc thành lập.

Liên hoan phim quốc tế Độc lập Thượng Hải (Shanghai Indie International Film Festival) là một liên hoan tiệc tùng phim new được thành lập và hoạt động vào năm 2022, "Giấc mộng diễn viên" đang giành được giải Trang phục đẹp tuyệt vời nhất trong cuộc bình chọn hàng quý từ thời điểm năm 2022 mang đến 2023, và Giải phái mạnh diễn viên phụ xuất sắc nhất. Liên hoan tiệc tùng sẽ tổ chức các buổi chiếu thẳng tại bảo tàng Điện ảnh Thượng Hải từ thời điểm ngày 17 cho 22 tháng 6 năm nay, cũng như đánh giá các giải thưởng hàng năm.

Diễn viên chính: gồm "ý nghĩa lịch sử"

*
các nữ diễn viên thiết yếu của bộ phim truyện nghệ thuật "Giấc mộng của diễn viên" là Phùng hiểu Nhã (trái) cùng Trịnh Tuyết Phi (phải). (New Century Films)

Trịnh Tuyết Phi, xuất sắc nghiệp học viện chuyên nghành Sân khấu Thượng Hải, là một trong trong vai phụ nữ chính vào "Giấc mộng diễn viên", cô đã rất phấn khích khi biết phim chiếm giải. Cô nói: "Các bộ phim của New Century Films đều dựa trên những giá trị "Chân, Thiện, Nhẫn", tạo ra những bộ phim lay động lòng người. Vày vậy, mặc dù đã tất cả hơn 20 thành phố trên nhân loại chiếu bộ phim truyện này, dẫu vậy ở trung hoa dưới sự cai trị của ĐCSTQ, hết sức khó rất có thể xem được các bộ phim truyện của chúng tôi. Do vậy, mặc nghe tin "Giấc mộng diễn viên" chiếm giải trong liên hoan phim Thượng Hải lần này, tôi hết sức vui với phấn khích, tôi nghĩ đó là một thời khắc có đầy ý nghĩa lịch sử!"

Lưu Triết, người đóng vai phái mạnh diễn viên phụ "Đạo diễn Hồ" trong phim "Giấc mộng diễn viên", cho biết, với bốn cách là 1 trong những diễn viên từng đoạt giải, anh rất mong muốn được cho Thượng Hải tham gia tiệc tùng phim. Anh nói: “Có thể giành được giải thưởng ở Trung Quốc cho biết thêm rằng, đa số nhà làm cho phim chuyên nghiệp ở vùng đất đó nhận biết triết lý điện hình ảnh của chúng tôi, điều đó vô cùng đáng quý. Việc ĐCSTQ lũ áp ‘Chân Thiện Nhẫn’ không lấy được lòng dân, dân chúng trung quốc ngày càng trở yêu cầu tỉnh táo. Vì vậy, đối với toàn bộ đội ngũ bọn chúng tôi, đây là một phần thưởng phi thường".

Phùng phát âm Nhã, nữ giới chính của bộ phim, bạn đóng vai Lâm Mỹ Nguyệt, phân trần rằng, tin tức về phần thưởng khiến cô được cổ vũ: "Tôi nghĩ, trong môi trường quan trọng ở Trung Quốc, vẫn có những người dân có can đảm, quang minh chính đại khen ngợi một bộ phim hay như "Giấc mộng diễn viên", điều đó đã mang đến tôi sự khuyến khích và ấm áp rất lớn, tôi khôn cùng biết ơn các giám khảo của tiệc tùng phim này".

"Mong càng nhiều khán giả Trung Quốc được xem như phim này"

*
nam giới diễn viên phụ xuất sắc tuyệt nhất Lưu Triết trong phim thẩm mỹ và nghệ thuật "Giấc mộng diễn viên" của New Century Films. (New Century Films)

"Giấc mộng diễn viên" đề cập về một câu chuyện xảy ra trong ngành giải trí ở Trung Quốc, lưu Triết mang đến rằng, "Giấc mộng diễn viên" đã đem lại một số cho thấy khác. Anh nói: “Từ các tin tức không giống nhau, không cạnh tranh hiểu thấy lúc giới showbiz ngơi nghỉ Trung Quốc thời nay khá láo loạn. Bên dưới sự tuyên truyền của thuyết vô Thần của ĐCSTQ, đa số người không còn tin vào các giá trị truyền thống cuội nguồn nữa, không hề tin vào thiện ác hữu báo nữa. Họ tôn thờ chủ nghĩa may mắn tài lộc là bên trên hết. Bởi vì vậy, lúc một bộ phim truyền hình ca ngợi sức mạnh của tín ngưỡng, khuyến khích mọi bạn tuân theo đạo đức bao gồm thống giành được giải thưởng, tôi nghĩ kia là dấu hiệu chính khí sẽ tăng trở lại".

Đặc biệt là sau thời điểm đọc bài bác “Vì sao nhân ái loại” của Đại sư Lý Hồng Chí, người sáng lập Pháp Luân Công, anh cho rằng, bài viết tiết lộ những “Thiên cơ” trước đó chưa từng được nghe trước đây: “Tôi cảm xúc rằng, ngày càng có rất nhiều người hiểu sâu sắc hơn đối với sinh mệnh. Hơn nữa, vào nội tâm của họ cũng đều có thay đổi, đề nghị họ lựa chọn thiện lương. Trong yếu tố hoàn cảnh được giải thưởng, cho nên vì thế tôi cũng cảm xúc vui mừng so với sự chắt lọc của ban tổ chức liên hoan tiệc tùng phim này”.

Xem thêm: Du Lịch Một Ngày Gần Hà Nội Cho Bạn Khám Phá, Du Lịch Hà Nội 1 Ngày

Diễn viên chị em chính Phùng gọi Nhã rằng, lý do "Giấc mộng diễn viên" giành được phần thưởng là do toàn bộ bộ phim truyền hình "tỏa ra năng lượng lớn mạnh của thiện lương". Cô nói: "Lâm Mỹ Nguyệt đã khiến nhiều tín đồ cảm động bởi vì tấm lòng rộng mở cùng bao dung của mình. Tại buổi reviews "Giấc mộng diễn viên" được tổ chức vào năm 2022, nhiều khán giả cho biết, bộ phim chấn đụng lòng người, và đem lại cho họ mong muốn và sự giỏi đẹp. Trường hợp nhiều người theo dõi Trung Quốc rất có thể xem phim này, tôi tin tưởng rằng nó cũng trở thành mang lại mang lại họ sự khai mở vai trung phong linh".

Nữ diễn viên Trịnh Tuyết Phi từng học tập tại Thượng Hải, bắt buộc cô có cảm tình đặc biệt với vùng khu đất đó: "Thật ra, sau thời điểm đóng hoàn thành ‘Giấc mộng diễn viên’, tôi bao gồm một ước muốn là hoàn toàn có thể chia sẻ bộ phim truyền hình này với đồng đội và chúng ta học đang trình diễn ở Trung Quốc. Tôi tin rằng, toàn bộ những ai làm nghệ thuật biểu diễn phần đông sẽ cảm động, và có thu hoạch sau thời điểm xem tập phim này. Dường như như điều cầu của tôi sẽ sớm thành hiện nay thực”.

Kiên trì thẩm mỹ và làm đẹp nghệ thuật truyền thống, khai mở lòng người

Giải Trang phục đẹp nhất tại lễ hội phim quốc tế Độc lập Thượng Hải lần này là lần thứ tía "Giấc mộng diễn viên" giành giải tiệc tùng, lễ hội phim thế giới về xây cất phục trang. Trịnh Tuyết Phi co rằng, vấn đề đó là do cục bộ quá trình sáng chế phim số đông là “Tuân theo văn hóa truyền thống và thẩm mỹ và làm đẹp nghệ thuật truyền thống Trung Hoa”; “Trang phục của những vai diễn số đông là để đưa về cho khán giả cảm giác đặc biệt tươi sáng, khí thế, trang nghiêm cùng hào phóng. Vì vậy, về tổng thể, nó đem lại cho khán giả một cảm hứng đặc biệt tươi đẹp và xuất sắc đẹp".

Giải nam giới diễn viên phụ xuất sắc độc nhất là giải thưởng cá thể đầu tiên cơ mà nam diễn viên giữ Triết của New Century Films giành được, bởi vì vậy anh nói: "Giải thưởng này cũng rất quan trọng đối với cá thể tôi, nó đem đến cho tôi rất nhiều sự tự tin. Vai diễn Đạo diễn Hồ là một trong những nhân vật bé dại bé rất thịnh hành trong làng mạc hội ngày nay, anh ta gió chiều làm sao xoay chiều ấy, tốt quan cạnh bên sắc khía cạnh của cung cấp trên, vô cùng điển hình. Vày vai diễn này có tương đối nhiều đặc điểm, vì thế khi diễn xuất, tôi cảm thấy rất thú vị, đôi khi khán giản rất có thể sẽ cảm xúc rằng, nhân vật này có bóng dáng của các người bao bọc mình, cùng nó cũng hoàn toàn có thể kích hoạt quan tâm đến của người theo dõi là đề nghị làm người như vậy nào. Do vậy tôi nghĩ dù là một nhân vật nhỏ bé cũng rất có thể khai mở lấy được lòng người".

Cuối cùng, lưu lại Triết khẳng định: “Tôi tin rằng giải thưởng này new chỉ là bước khởi đầu. Trong tương lai, sẽ có không ít tác phẩm nghệ thuật tôn vinh giá trị ít nhiều Chân Thiện Nhẫn được hoan nghênh và đón nhận bởi những người ở Trung Quốc. Tôi cũng hi vọng rằng, tôi có thời cơ đến Thượng Hải để tham gia lễ hội phim này năm nay".

New Century Films sẽ tiếp tục cho ra đời nhiều item truyền xúc cảm hơn nữa. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui mừng theo dõi kênh của New Century Films bên trên You
Tube:

A deputy curator of a chaebol-funded art gallery & her husband, a politically ambitious economics professor, will bởi vì anything lớn join the über-elite.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*