Bảng giá nghiền cọc bê tông GIÁ RẺ NHẤT tại hồ Chí Minh

Bảng giá ép cọc bê tông GIÁ RẺ NHẤT tại hồ nước Chí Minh


*

*

*

*

*

Ép cọc bê tông đã và đang trở thành xu thế xây dựng mới bảo đảm độ bền bỉ cho dự án công trình cao, ngày tiết kiệm thời gian và lực lượng lao động cho việc thi công. Vậy nghiền cọc bê tông là gì? Giá nghiền cọc bê tông tại hồ chí minh là bao nhiêu? Hãy cùng shop chúng tôi đi tra cứu hiểu cụ thể hơn trong phần câu chữ dưới đây:

 

*

 

* bắt tắt bảng giá ép cọc bê tông giá thấp tại hồ nước Chí Minh:

Giá xay cọc bê tông NEO tại hồ nước Chí Minh: 105.000 - 400.000đ/m
Giá ép cọc bê tông ly tâm tròn D300: 200.000 - 210.000đ/md
Giá nghiền cọc bê tông ly tâm tròn D350: 260.000 - 270.000đ/md
Giá ép cọc bê tông ly tâm tròn D400: 330.000 - 350.000đ/md
Giá xay cọc bê tông ly tâm tròn D500: 430.000 - 460.000đ/md
Giá nghiền cọc bê tông ly trung tâm tròn D500: 540.000 - 560.000đ/md
Giá xay cọc bê tông bởi Robot: 20.000 - 60.000đ/m

"Gọi ngay sẽ được báo giá đúng chuẩn về dịch vụ ép cọc bê tông uy tín"

Ép cọc là gì?

Ép cọc là cách gọi chung đơn giản và dễ dàng về phương pháp tăng độ chịu lực mang lại nền móng. Ép cọc gồm sử dụng các loại thiết bị móc chuyên dụng và cọc bê tông chuyên dụng được cấp dưỡng sẵn.

Bạn đang xem: Báo giá ép cọc bê tông mới nhất năm 2022

*

 

 

Ép cọc bê tông là gì?

Ép cọc bê tông là trong những biện pháp kiến thiết trong ngành thiết kế được áp dụng rất thịnh hành hiện nay. Đây là cách thức dùng các loại máy ép cọc bê tông lấy ví dụ như: sản phẩm công nghệ Neo, robot, búa rung...Sử dụng gần như máy móc chuyên được sự dụng như vậy để đưa cọc xuống đất mang đến độ trỗi nhất mực thì dừng thi công. Ép cọc bê tông là một cách thức rất hữu hiệu trong xây dựng các dự án công trình cao tầng.Hiện tại ngành xây dựng ngày một phát triển vì thế mà dịch vụ thương mại ép cọc bê tông cũng cải cách và phát triển và thi vô tư nhiều thứ móc tân tiến hơn. Việc ứng dụng ép cọc cũng rộng rãi hơn, kiến tạo từ các công trình ngõ eo hẹp đến các công trình thứ sộ...

*

Ép cọc khối bê tông là gì?

Cọc bê tông cốt thép thịnh hành từ xưa tới lúc này và ứng dụng rộng rãi, phổ biến ở nhiều mẫu mã các nhiều loại công trình. Cọc bê tông cốt thép lúc này gồm 2 một số loại chính: Cọc tròn ly chổ chính giữa và cọc vuông cốt thép.

Cọc tròn ly tâm dự ứng lực được sản xuất với rất nhiều loại cọc: D300, D350, D400, D450, D500, D600, D700, D800, D900 được sản xuất một loạt theo 1 dây truyền. Các loại cọc tròn ly vai trung phong này được gia công từ các sợi thép phi 10, tiếp đến được cuốn tròn theo mọi dây thép chủ, sau đó chúng được đổ bê tông theo cách thức ly trọng tâm và cuối cùng là chuyển vào hấp trong lò công nghiệp với ánh sáng 100 độ C.

Cọc vuông bê tông cốt thép: không giống cọc ly trung tâm là chế tạo công nghiệp, các loại cọc vuông bê tông cốt thép sản xuất theo như hình thức thủ công bằng tay hơn. Sản xuất nhiều loại cọc này theo khuôn dạng tất cả sẵn, tiến hành trộn bê tông tươi, bo sắt, chuyển sắt vào khuôn trước kia rồi triển khai đổ bê tông, ngóng bê tông khô rồi bắt đầu nhắc ngoài khuôn. Cọc vuông bê tông có các loại như sau: 200x200, 250x250, 300x300, 350x350, 400x400.

 

*

Các cách thức ép cọc được phổ cập và thông dụng hiện tại nay

Hiện tại có 2 cách thức chính nhằm ép cọc: Phương pháp ép cọc đỉnh và phương pháp ép cọc ôm

Phương pháp nghiền đỉnh cọc bê tông:

Phương pháp ép đỉnh là phương pháp thủ công bằng tay đơn giản nhất. Người xây đắp sẽ tiến hành sử dụng trang bị ép thủy lực tác động từ bên trên đỉnh cọc, với lực chức năng lên cọc một cách từ từ vẫn ép cọc xuống đất sao cho vững chắc. Sử dụng máy xay thủy lực sẽ tạo nên ra lực lớn hơn so với lực ma gần cạnh từ đất cát, đưa cọc xuống đất khoảng từ 6 - 8m.

Ưu điểm: của phương thức ép đỉnh: nghiền cọc đối kháng giản, hiệu quả, triển khai được số đông với những loại đất.Nhược điểm: Thời gian kiến tạo cho cách thức này vẫn lâu do là thực hiện bằng tay và tốn không hề ít sức khi ít bao gồm máy móc hỗ trợ. Sử dụng máy nghiền thủy lực cần phải có hệ thống form đỡ kha khá mất thời gian.

 

*

Phương pháp xay cọc ôm:

Về cơ bản ép cọc ôm cũng tương tự với cách thức ép đỉnh. Mặc dù ép ôm thực hiện tác dụng lực làm việc cả phía 2 bên hông cọc không công dụng lên đỉnh cọc. Cách thức này tương thích cho mọi các loại đất không nên đến sự hỗ trợ của giá size cọc.

 Ưu điểm: tiết kiệm chi phí thời gian, hiệu quả tốt, không yêu cầu hệ khung di động cầm tay để cố định và thắt chặt cọc nên áp dụng được với đa số loại cọc nhiều năm ngắn khác nhau.Nhược điểm: Lực xay của cách thức ép ôm không khỏe mạnh như xay đỉnh, bởi vậy khi chạm chán các nền đất sét nung hoặc á sét sẽ rất khó để ép cọc xuống bởi vì lực ma gần cạnh quá lớn. Nói theo cách khác khác, phương pháp này chỉ phù hợp với một số trong những nền khu đất nhất định, độ phổ biến không nhiều như cách thức ép đỉnh.

 

*

Các cách thức thi công ép cọc bê tông hiện nay nay:

Ép cọc là cách xử lý cơ sở phổ biến bảo đảm cho những công trình thiết kế trở lên vững vàng chắc. Hiện nay nay, gồm 4 cách thức thi công xay cọc bê tông được ứng dụng rộng thoải mái là ép sử dụng máy Neo, ép bằng máy chào bán Tải, ép bằng máy Tải với ép sử dụng máy Robot. 

Thi công nghiền cọc bằng máy Neo:

Thi công nghiền cọc bằng máy Neo là phương thức đóng cọc với bài toán khoan mũi neo sâu vào lòng đất để triển khai đối trọng thay cài đặt sắt hoặc thiết lập bê tông. Hay chỉ áp dụng cho những công trình nhà ở dân dụng, nhà xưởng nhỏ, khách sạn hoặc bên nghỉ. Yêu cầu, mũi khoan neo gồm chiều dài 1.5m, đường kính 35cm, độ dày khoảng 15mm và cài trọng tùy nằm trong vào công suất của máy ép.

*

Ưu điểm: Thi công nhanh chóng, thuận lợi thực hiện được ở cả những mặt bằng chật hẹp, không tác động đến dự án công trình liền kề, ít gây tiếng ồn, túi tiền thấp.

Nhược điểm: Khả năng chịu đựng lực không bằng ép cài sắt, nếu công trình xây dựng cần tải to thì phải xác minh được chiều sâu chôn cọc.

 

*

Thi công ép cọc bằng máy chào bán tải:

Ép cọc bởi máy buôn bán Tải là cách thức sử dụng máy thủy lực để thực hiện đâm sâu cọc xuống bên dưới lòng đất. Bí quyết này cũng khá phổ biến, có thể áp dụng cho các bạn ở và những công trình đồ sộ lớn. Lực ép của dòng sản phẩm bán cài nằm trong vòng 50 mang lại 60 tấn.

Ưu điểm: Chi mức giá thấp, tương xứng với nhiều công trình khác nhau, xây đắp đơn giản, dễ dàng kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Nhược điểm: Thời gian thi công lâu, độ bình an không cao như ép bằng máy Neo giỏi Robot.

Thi công nghiền cọc bằng máy Tải:

Ép cọc bằng máy Tải nghĩa là dùng sức tải từ đối trọng (những khối bê tông nặng) để tạo thành lực đóng sâu cọc xuống đất. Thiết bị ép Tải có tải trọng khoảng chừng 60 đến 150 tấn. Cách này sẽ không được áp dụng nhiều như 2 phương thức trên.

Ưu điểm: Sức chịu download cao, phù hợp cho các tòa công ty cao tầng, dự án công trình quy tế bào lớn.

Nhược điểm: Cần mặt bằng thoáng rộng mới có thể thi công, tốn các thời gian, ngân sách cao với gây tiếng ồn lớn.

Thi công ép cọc sử dụng máy Robot

Thi công ép cọc sử dụng máy Robot là phương pháp làm mới và được nhận xét cao về chất lượng. Phương thức này chuyên vận dụng khi triển khai công tác làm nền tang cho dự án xây dựng lớn, download trọng cao lên tới mức 1000 tấn. 

Ưu điểm: Độ đúng mực cao, thời gian kiến tạo nhanh chóng, có chức năng chịu tải cao mà những loại lắp thêm khác không làm cho được.

Nhược điểm: Giá thành mắc đỏ, vị để tạo thành được một cái máy ép cọc bởi Robot ko hề dễ dàng và đơn giản và mất rất nhiều chi phí.

 

*

Bảng giá xay cọc bê tông tại hồ chí minh (Cập nhật tiên tiến nhất T6/2021)

Thi công nghiền cọc bê tông hiện nay có các cách khác nhau, solo vị xây đắp sẽ nhờ vào từng giải pháp và đưa ra báo giá phù hợp. Sau đây là bảng báo giá cho số đông cách kiến tạo ép cọc bê tông không giống nhau.

Bảng giá ép cọc ly chổ chính giữa tròn D300, D350, D400, D500, D600 giá tốt nhất:

CỌC LY TÂM

Hiện ni ép cọc bê tông là phương pháp phổ biến chuyển trong xây dựng mang lại nhiều điểm mạnh vượt trội. Vậy giá nghiền cọc bê tông móng công ty dân là bao nhiêu? vượt trình ra mắt như chũm nào? thuộc Trạm bê tông tươi đi tìm hiểu cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây.

Cụ thể: Giá dịch vụ ép cọc khối bê tông vuông bao gồm mức giá giao động khoảng từ 135.000đ/m cho 165.000đ/m với loại cọc 200×200 so với các loại cọc 300×300 là từ bỏ 250.000đ/m mang lại 235.000đ/m.

Thế làm sao là ép cọc bê tông?

Ép cọc bê tông là cách thức gia công độ cứng, độ chắc chắn cho nền đất. Nền đất xuất sắc thì độ chịu thiết lập sẽ cao hơn, xây đắp móng nền sẽ dễ dàng và đơn giản hơn. Đất nền ngày nay phần lớn có độ chịu download kém, thậm chí có khá nhiều công trình tạo không gia cố đất nền nên đang dẫn đến hiện tượng sụt lún, nứt tường gây mất bình an cho người sử dụng. Bởi vì thế, câu hỏi ép cọc bê tông là việc quan trọng và vô cùng đặc biệt quan trọng trong quá trình xây dựng.

Lợi ích của việc ép cọc bê tông trong số công trình xây dựng:

Có sức chịu mua lớn, hoàn toàn có thể ứng dụng trong mọi công trình xây dựng từ bé dại đến lớn
Không tạo tiếng ồn, ko làm ảnh hưởng các công trình gần đó
Dễ dàng khẳng định tải trọng của nền móng
Thời gian thi công nhanh chóng, dễ dàng

Những phương thức ép cọc bê tông phổ biến

Trong xây dựng hiện nay có hai cách thức ép cọc bê tông phổ biến, được đưa vào và sử dụng rộng rãi, sẽ là ép đỉnh cọc bê tông cùng ép cọc ôm. Mỗi phương pháp sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Cùng shop chúng tôi tìm gọi kĩ về 2 cách thức này nhé

Ép đỉnh cọc bê tông

Phương pháp này sử dụng lực ép được ảnh hưởng tác động từ đỉnh cọc sau đó ấn xuống.

Ưu điểm:

Lực được tạo ra trong quy trình kích thủy lực cùng được truyền thẳng lên đầu cọc đến ra tác dụng tốt hơn.Dễ dàng hạ cọc sâu xuống lòng đất.

Nhược điểm:

Khi thi công cọc ép bắt buộc khống chế độ cao giá ép khoảng tầm 6-8m do chiều cao của hệ khung gá cố định và hệ khung gá di động lớn hơn chiều dài của cọc.
*
Một số cách thức ép cọc bê tông phổ biến

Ép cọc ôm

Phương pháp này lực ép được ảnh hưởng tác động từ phía hai bên hông nhằm ấn cọc xuống.

Ưu điểm:

Không khiến tiếng ồn, không làm tác động đến những công trình khác
Cọc được nghiền thử từng đoạn nên hoàn toàn có thể dễ dàng khẳng định được lực xay của cọc

Nhược điểm:

Không thi công với rất nhiều cọc gồm sức chịu sở hữu lớn.

Một số cách thức thi công ép cọc bê tông thịnh hành hiện nay

Một số cách thức thi công nghiền cọc bê tông được thực hiện phổ biến hiện giờ như: áp dụng máy Neo, máy bán tải, máy cài đặt và robot. Mỗi một số loại sẽ có phương thức và túi tiền khác nhau. Hãy cùng shop chúng tôi tìn hiểu cụ thể về các phương thức ở câu chữ đoạn dưới đây nhé

Ép cọc bê tông bằng máy Neo

Ép cọc bê tông bằng máy Neo là phương pháp ép cọc bằng cách khoan mũi Neo sâu xuống lòng đất thay cho thiết lập sắt hoặc sở hữu bê tông. Phương pháp này hay được sử dụng cho những công trình nhà tại dân dụng, các công xưởng nhỏ, đơn vị nghỉ hoặc khách hàng sạn.

*
Ép cọc bê tông bằng máy Neo

Ưu điểm:

Thời gian xây cất nhanh chóng, thuận tiện thi công ở cả đầy đủ khu vực xuất hiện bằng hẹp
Tiếng ồn nhỏ, không tác động đến những công trình xung quanh
Chi phí xây cất thấp

Nhược điểm:

Khả năng chịu lực kém hơn những loại download khác
Nếu áp dụng cho công trình lớn buộc phải phải xác định chiều sâu của bàn chân cọc

Ép cọc bê tông thực hiện máy chào bán tải

Phương pháp xay cọc bê tông này thực hiện máy thủy lực nhằm đâm cọc sâu xuống lòng đất. Phương pháp này được áp dụng phổ biến, rất có thể áp dụng cho tất cả các công trình xây dựng nhà làm việc hoặc những công trình gồm quy tế bào vừa. Lực ép của máy vào khoảng 50-60 tấn.

Ưu điểm:

Thi công dễ dàng dàng, ngân sách thấp, cân xứng với các công trình
Quy trình kiểm tra quality một bí quyết dễ dàng, tiện lợi

Nhược điểm:

Thời gian kiến tạo bị kéo dài, độ an toàn không cao.
*
Thi công ép cọc bê tông sử dụng máy tải

Ép cọc bê tông áp dụng máy tải

Đây là phương thức sử dụng sức cài từ đối trọng từ bỏ đó tạo thành các lực để đóng cọc sâu xuống bên dưới lòng đất. Cách thức này đỏi hỏi thứ ép phải tất cả tải trọng tự 60-150 tấn.

Ưu điểm:

Sức chịu tải cao, phù hợp thi công những công trình lớn

Nhược điểm:

Tốn thiều thời hạn thi công, cần số lượng lớn nhân công dịch chuyển máy móc
Đòi hỏi xây dựng ở các nơi có mặt bằng rộng lớn
Tiếng ồn phân phát ra lớn, tác động đến những công trình mặt cạnh

Ép cọc bê tông sử dụng máy robot

Đây là cách thức mới và tân tiến nhất, được reviews rất cao về unique nhận được. Phương pháp này thường được vận dụng khi làm nền móng của những công trình lớn, tải trọng hoàn toàn có thể đến 1000 tấn.

Xem thêm: Các mẫu đầm đẹp đơn giản - điểm danh những mẫu váy đẹp nhất hiện nay

*
Máy robot trong quy trình ép cọc bê tông

Bảng giá nghiền cọc bê tông tại Hà Nội cập nhật mới độc nhất vô nhị 2022

Để giúp quý khách hàng có được câu vấn đáp cho thắc mắc giá nghiền cọc bê tông móng nhà dân là bao nhiêu. Sau đây Trạm bê tông tươi công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng hàng bảng giá ép cọc bê tông cốt thép tiên tiến nhất tại Hà Nội:

Bảng giá xay cọc vuông bê tông cốt thép tiên tiến nhất 2022

STTTiết diệnMác bê tông Thép Thái Nguyên Thép Đa HộiĐơn giá cọc/mĐơn giá bán ép/m Đơn giá chỉ trọn gói/m 
1200×200250D14135.000đ30.000đ165.000đ
2200×200250D14105.000đ30.000đ135.000đ
3200×200250D14135.000đ30.000đ165.000đ
4200×200250D14105.000đ30.000đ135.000đ
5250×250250D14190.000đ45.000đ235.000đ
6250×250250D14150.000đ45.000đ195.000đ
7250×250250D16185.000đ49.000đ235.000đ
8250×250250D16155.000đ49.000đ205.000đ
9250×250250D14170.000đ49.000đ219.000đ
10250×250250D14155.000đ49.000đ205.000đ
11250×250250D16190.000đ49.000đ239.000đ
12250×250250D16170.000đ49.000đ219.000đ
13300×300300D16280.000đ70.000đ350.000đ
14300×300300D16260.000đ70.000đ230.000đ
15300×300300D18300.000đ70.000đ370.000đ

Bảng giá nghiền cọc bê tông dự ứng lực mới nhất 2022

Cọc bê tông dự ứng lực Mác cọc bê tôngChiều nhiều năm cọc/m Báo giá/md 
Cọc bê tông dự ứng lực – D300#600-8006,7,8,9,10,11,12 200.000 – 210.000
Cọc bê tông dự ứng lực – D350#600-8006,7,8,9,10,11,12260.000 – 270.000
Cọc bê tông dự ứng lực – D400#600-8006,7,8,9,10,11,12330.000 – 350.000
Cọc bê tông dự ứng lực – D500#600-8006,7,8,9,10,11,12430.000 – 460.000
Cọc bê tông dự ứng lực – D600#600-8006,7,8,9,10,11,12540.000 – 560.000

Bảng giá xay cọc bê tông tại Hà Nội update mới độc nhất 2022

Trạm bê tông tươi xin nhờ cất hộ đến người sử dụng hàng báo giá ép cọc bê tông trên Hà Nội tiên tiến nhất 2022

Bảng giá nghiền cọc bê tông vuông tiên tiến nhất 2022

STTTiết diệnMác bê tông Thép Thái Nguyên Thép Đa HộiĐơn giá bán cọc/mĐơn giá chỉ ép/m Đơn giá chỉ trọn gói/m 
1200×200250D14135.000đ30.000đ165.000đ
2200×200250D14105.000đ30.000đ135.000đ
3200×200250D14135.000đ30.000đ165.000đ
4200×200250D14105.000đ30.000đ135.000đ
5250×250250D14190.000đ45.000đ235.000đ
6250×250250D14150.000đ45.000đ195.000đ
7250×250250D16185.000đ49.000đ235.000đ
8250×250250D16155.000đ49.000đ205.000đ
9250×250250D14170.000đ49.000đ219.000đ
10250×250250D14155.000đ49.000đ205.000đ
11250×250250D16190.000đ49.000đ239.000đ
12250×250250D16170.000đ49.000đ219.000đ
13300×300300D16280.000đ70.000đ350.000đ
14300×300300D16260.000đ70.000đ230.000đ
15300×300300D18300.000đ70.000đ370.000đ

Bảng giá nghiền cọc bê tông dự ứng lực tiên tiến nhất 2022

Cọc bê tông dự ứng lựcMác cọc bê tôngChiều dài cọc/m Báo giá/md 
Cọc bê tông dự ứng lực- D300#600-8006,7,8,9,10,11,12 200.000 – 210.000
Cọc bê tông dự ứng lực – D350#600-8006,7,8,9,10,11,12260.000 – 270.000
Cọc bê tông dự ứng lực – D400#600-8006,7,8,9,10,11,12330.000 – 350.000
Cọc bê tông dự ứng lực – D500#600-8006,7,8,9,10,11,12430.000 – 460.000
Cọc bê tông dự ứng lực – D600#600-8006,7,8,9,10,11,12540.000 – 560.000

Lưu ý: 

Giá bên trên đã bao hàm phí chuyển vận đến công trình xây dựng và chưa bao hàm thuế VAT.

Ngoài ra đối chọi vị chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ về ép cọc bê tông tại những Quận thị xã khác trên địa bàn Tp Hà Nội cũng giống như là rải rộng rãi toàn quốc. Quý quý khách có thể tìm hiểu thêm bảng giá theo loại cọc bê tông của bọn chúng tôi

Kích thước cọcGiá thành