Bên cạnh thời gian mở cửa, giá vé cáp treo thì lịch vận hành cáp treo Bà Nà Hills cũng là điều được nhiều du khách quan tâm. Bởi đây là “cầu nối” đưa du khách đến với những điều tuyệt vời trên đỉnh núi Chúa. Cùng Tour Đà Nẵng City tìm hiểu chi tiết nhé!

*
Cáp treo Bà Nà Hills – Một trong những hạng mục ấn tượng bậc nhất.

Bạn đang xem: Đi cáp treo bà nà mất bao lâu


Mục lục

Lịch vận hành cáp treo Bà Nà Hills – Đôi nét cần biết về nó
Lịch vận hành cáp treo Bà Nà Hills chi tiết từng tuyến
Thứ tự các điểm tham quan theo lịch trình vận hành cáp treo Bà Nà Hills
Hướng dẫn cách mua vé cáp treo Bà Nà Hills
Các câu hỏi khác ngoài lịch vận hành cáp treo Bà Nà Hills

Lịch vận hành cáp treo Bà Nà Hills – Đôi nét cần biết về nó

Bà Nà Hills là khu du lịch trên núi hàng đầu Việt Nam. Nơi không chỉ nổi tiếng bởi độ cao lý tưởng, cảnh quan ngoạn mục, nhiều công trình kiến trúc độc đáo,… mà còn có hệ thống cáp treo ấn tượng.

– Quá trình xây dựng cáp treo Bà Nà Hills

Trước khi tìm hiểu về lịch vận hành cáp treo Bà Nà Hills, tourdanangcity.vn nghĩ bạn nên tìm hiểu một chút về công trình kỷ lục này.

Kể từ khi được tập đoàn Sun Group tiếp quản. Diện mạo Bà Nà dần thay đổi, Sun
Group bắt đầu cho xây dựng nhiều hạng mục. Trong đó có hệ thống cáp treo Bà Nà Hills nhằm mục đích giúp việc di chuyển lên về đỉnh núi dễ dàng hơn và rút ngắn thời gian đi lại.

*
Hệ thống cáp treo Bà Nà được xây dựng vào năm 2007.

Được biết, vào năm 2007, hệ thống cáp treo ở Bà Nà bắt đầu khởi công xây dựng, dưới sự đầu tư của công ty cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà. Tổng kinh phí đầu tư lên tới 300 tỷ đồng.

*
Bà Nà có 3 tuyến cáp treo chính hoạt động phục vụ khách.

Vì thế mà lịch vận hành cáp treo Bà Nà Hills cũng sẽ tuân theo 3 tuyến cáp treo chính này.

– Thiết kế, quy mô của tuyến cáp treo Bà Nà

Toàn bộ hệ thống cáp treo của Bà Nà có tổng cộng 22 trụ, 94 cabin, có hiệu suất phục vụ lên tới 1.500 khách/giờ. Sau khi tuyến số 3 ra đời đã nâng lên 3.000 khách/giờ. Thời gian di chuyển giữa ga đi và ga đến là 15,05 phút, vận tốc tối đa 6m/giây.

*
Cáp treo Bà Nà hoạt động với công suất lớn, có thể phục vụ hơn 3.000 khách/giờ.

Nhờ vậy, đã rút ngắn thời gian di chuyển xuống còn từ 17 – 20 phút để lên đỉnh núi. Thay vì 2 – 3 tiếng khi phải đi 16 km đường đèo như trước đây. Không chỉ vậy, đi cáp treo còn được chiêm ngưỡng khủng cảnh thiên nhiên hùng vĩ hiếm có.

Những kỷ lục ấn tượng của hệ thống cáp treo Bà Nà Hills

Cáp treo Bà Nà Hills ra đời không đơn giản chỉ để phục vụ việc lên – xuống núi của du khách mà con được xem như một sản phẩm du lịch hấp dẫn. Với vị trí, quy mô, tốc độ,… như vậy, tuyến cáp treo này đã dành được nhiều kỷ lục thế giới. Cụ thể:

*
Sau khi Bà Nà có 3 tuyến cáp treo chính hoạt động phục vụ khách.Hệ thống cao treo 1 dây có chiều dài dài nhất thế giới (5.771,6m)Tuyến cáo treo có nhiều sợi cáp không nối (liền mạch) dài nhất thế giới (11.587m).Tuyến cáp treo có cuộn cáp có trọng lượng nặng nhất thế giới (141,2 tấn).Tuyến cáp treo có sự chênh lệch giữa ga đi – ga đến khoảng cách cao nhất thế giới (1.386,9m).

Lịch vận hành cáp treo Bà Nà Hills chi tiết từng tuyến

Thực ra, hệ thống cáp treo Bà Nà có tổng cộng 5 tuyến với công suất phục vụ lên tới 6.500 khách/giờ. Tuy nhiên, có 3 tuyến chính hoạt động xuyên suốt để phục phu khách du lịch. Dưới đây là lịch cáp treo cụ thể:

Lịch hoạt động cáp treo Bà Nà Hills tuyến Ga Hội An – Ga Marseille

Thời gian hoạt động: bắt đầu từ 07:30 – 11”45 hàng ngày.

Lịch trình tuyến

Thời gian vận hành
Tuyến số 1

07:30 – 07:45

Tuyến số 2

08:30 – 08:45
Tuyến số 3

09:30 – 09h45

Tuyến số 4

10:30 – 10:45
Tuyến số 5

11:30 – 11:45

 

*
Tuy có 5 tuyến cáp treo nhưng thường chỉ có 3 tuyến hoạt động xuyên suốt.

Lịch vận hành cáp treo Bà Nà Hills tuyến Ga Debay – Ga Morin

Thời gian hoạt động: bắt đầu từ 07:30 – 21:30

Lịch trình tuyến

Thời gian vận hành

Tuyến số 1

07:30 – 09:30
Tuyến số 2

10:00 – 12:30

Tuyến số 3

13:00 – 14:00
Tuyến số 4

16:00 – 17:30

Tuyến số 5

18:45 – 19:30
Tuyến số 6

20:45 – 21:30

 

Lịch vận hành cáp treo tuyến Ga L’indochine – Ga Thác Tóc Tiên

Giờ cáp treo Bà Nà Hills tuyến này: bắt đầu từ 1h:30 – 21:15

Lịch trình tuyến

Thời gian vận hành

Tuyến số 1

12:30 – 12:45
Tuyến số 2

10:00 – 12:30

Tuyến số 3

15:00 – 15:15

Tuyến số 4

16:00 – 16:15
Tuyến số 5

17:00 – 17:30

Tuyến số 6

19:00 – 19:15
Tuyến số 7

20:00 – 20:15

Tuyến số 8

21:00 – 21:15

 

Bạn có thể không cần quan tâm đến lịch trình vận hành cáp treo Bà Nà Hills của 2 tuyến còn lại.

*
Bạn nên xem lịch trình của cáp treo để không bị lỡ tuyến.

Bởi vì 2 tuyến cáp treo phụ là: tuyến Ga Suối Mơ – Ga Bà Nà và tuyến Ga Bordeaux – Ga Louvre chi vận vận hành trong trường khách đông khi xếp hàng đi từ ga Hội An – Marseille lên đỉnh và từ tuyến ga L’indochine – ga thác Tóc Tiên xuống núi.

Thứ tự các điểm tham quan theo lịch trình vận hành cáp treo Bà Nà Hills

Với những du khách chưa từng đến du lịch Bà Nà Hill tất nhiên sẽ không biết nên đi tuyến cáp treo nào để tham quan những điểm nào. Để bạn dễ hình dung, Tourdanangcity sẽ tư vấn lịch trình tham quan các điểm theo các ga dưới đây.

+ Tuyến số 1 Ga Hội An – Ga Marseille

Sau khi mua vé ở quầy vé đặt tại chân núi, bạn di chuyển đến Ga Hội An trình vé và bắt đầu lên cabin để đi cáp treo đến Ga Marseille. Lịch trình vận hành cáp treo Bà Nà Hills tuyến này, bạn sẽ được tham quan vườn Thiên Thai và ngắm cảnh Bà Nà.

*
Tuyến cáp treo này sẽ đưa bạn tham quan cây Cầu Vàng lừng danh.

Đặc biệt, là cơ hội check-in cây Cầu Vàng lừng danh trong và ngoài nước. Sau đó, bạn hãy di chuyển đến ga Le Jardin để trải nghiệm chuyến tàu hỏa leo núi.

Chuyến tàu hỏa sẽ đưa bạn đến với vườn hoa Tình yêu, ngôi chùa Linh Ứng trên đỉnh Bà Nà và hầm rượu Debay.

+ Tuyến số 2 Ga Debay – Ga Morin

Trải nghiệm hết các điểm ở tuyến số 1. Theo như lịch vận hành cáp treo Bà Nà Hills, bạn hãy đến nhà ga Debay để tiếp tục hành trình của mình với tuyến cáp treo thứ 2.

*
Làng Pháp hay khu vui chơi Fantasy Park sẽ nằm trong lịch trình tuyến cáp treo này.

Tuyến này sẽ đưa bạn lên đỉnh Bà Nà Hills khám phá khu làng Pháp cổ kính với các làng mạc, thị trấn, nhà thờ. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều hàng hàng nhất. Đặc biệt, bạn sẽ được thỏa sức vui chơi ở Fantasy Park Bà Nà Hills – Khu vui chơi trong nhà lớn nhất Việt Nam…

Các tọa độ mới như: Lâu đài Mặt Trăng, Quảng trường Nhật Thực,… cũng nằm trên khu vực đỉnh núi Bà Nà.

+ Tuyến số 3 Ga L’indochine – Ga Thác Tóc Tiên

Tuyến cáp treo này đưa du khách từ đỉnh núi trở về lại chân núi Bà Nà. Đây là tuyến cáp treo số 3 đạt tới 4 kỷ lục thế giới.

*
Ngắm thác Tóc Tiên và khu rừng nguyên sinh từ cáp treo Bà Nà Hills.

Vừa đi, bạn có thể ngắm nhìn khu rừng nguyên sinh xanh mát, bạt ngàn. Ngắm nhìn vẻ đẹp của thác Tóc Tiên với dòng chảy mềm mại giống như một dải lụa. Hẳn là trải nghiệm thú vị biết bao.

Nên đi lúc mấy giờ để phù hợp với lịch trình vận hành cáp treo Bà Nà Hills?

Nắm rõ lịch trình hoạt động của cáp treo, bạn hãy sắp xếp thời gian và lịch trình của mình để chuyến tham quan Bà Nà Hills được trọn vẹn.

Theo kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills của tourdanangcity.vn được biết. Khu du lịch này có diện tích rất rộng, thời gian di chuyển từ Đà Nẵng lên khu vực chân núi sẽ mất tầm 45 – 1 tiếng. Thời gian gửi xe và mua vé cáp mất thêm khoảng 20 phút nữa.

*
Để có thể vui chơi được nhiều, bạn hãy tranh thủ đi sớm nhé.

Chưa kể, tại đây có rất nhiều địa điểm tham quan,check-in và hoạt đông vui chơi. Nhiều hoạt động như tàu hỏa leo núi, các lễ hội sẽ kết thúc trước 17h. Để trải nghiệm hết hết, bạn phải đến sớm.

Tốt nhất bạn nên xuất phát từ 6h30 hoặc 7h sáng. Đến nơi mua vé để kịp đi chuyến cáp treo đầu tiên vào 7h30 hoặc chuyến thứ 2. Hơn nữa, đến sớm bạn thong thả về thời gian nên việc dạo chơi cũng thoải mái, thú vị hơn. Việc chụp ảnh cũng không lo bị “dính người”.

Vé cáp treo Bà Nà Hills hiện nay bao nhiêu?

Đây là vấn đề mà bạn cần biết bên cạnh lịch vận hành cáp treo Bà Nà Hills. Bởi để trải nghiệm tuyến cáp treo giữ nhiều kỷ lục thế giới này và những điều tuyệt vời trên đỉnh núi Chúa, bạn bắt buộc phải mua vé.

Đối tượng

Giá vé người lớn (trên 1.4m)Giá vé trẻ em từ 1 – 1.4mGiá vé trẻ em dưới 1m

Khách ngoại tỉnh

900.000 vnđ750.000 vnđ

Miễn phí

Người dân Đà Nẵng

600.000 vnđ

500.000 vnđ

Miễn phí

 

*
Vé cáp treo Bà Nà năm 2023 đã có sự thay đổi so với những năm trước.

Giá vé bao gồm:

Tham quan tất cả các địa điểm trên Bà Nà Hills (trừ bảo tàng tượng sáp và hầm rượu Debay).Trải nghiệm hơn 100 trò chơi tại Fantasy Park (trừ trò chơi kỹ năng và gắp thú nhồi bông).

Giá vé chưa bao gồm:

Vé tham quan hầm rượu Debay: 100.000vnđ/gói silver, 200.000vnđ/gói Gold và 300.000vnđ/gói Gold cao cấp.Vé tham quan bảo tàng tượng sáp Bà Nà Hills: 100.000vnđ/người lớn.Chưa bao gồm ăn uống, 10% phí VAT, hướng dẫn viên và các khoản phát sinh khác.

Hướng dẫn cách mua vé cáp treo Bà Nà Hills

Để mua vé cáp treo và đi theo lịch trình vận hành cáp treo Bà Nà Hills, bạn có thể tham khảo một trong 3 cách sau:

+ Mua vé online

Bạn có thể truy cập vào trang bán vé online của Sungroup. Trang này hoạt động 2/24 nên dù ở đâu, thời gian nào bạn cũng có thể dễ dàng mua vé.

*
Bạn truy cập vào đây để mua vé cáp treo nhé!

Cách mua như sau: Truy cập vào wbsite banahills.sunworld.vn -> Click vào ô Ticket dưới góc phải của màn hình -> chọn ngày tháng đi – Chọn số lượng vé người lớn + vé trả em –> Thanh toán -> Hoàn thành.

+ Mua vé trực tiếp

Bạn có thể đến trực tiếp tại quầy bán vé đặt tại chân núi Chúa. Tại đây bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn các mua vé. Sau đó thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng hình thức chuyển khoản.

*
Mua vé trực tiếp tại quầy dành cho những ai chưa đặt vé trước.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ nhân viên tư vấn cụ thể lịch trình vận hành cáp treo Bà Nà Hills để tự túc khám phá. Tuy nhiên, nhược điểm của việc mua vé trực tiếp là phải xếp hàng và hầu như không có chương trình ưu đãi.

+ Mua vé qua các đại lý

Đây là cách đang được nhiều du khách lựa chọn bởi không phải xếp hàng chờ đợi mất thời gian. Được các nhân viên tư vấn tận tình và hỗ trợ giao vé tận nơi mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra còn có giá ưu đãi dành cho khách mua với số lượng nhiều.

+ Đặt tour ghép Bà Nà Hills bao gồm vé cáp

Ngoài những cách trên, du khách lựa chọn đặt tour Bà Nà Hills 1 ngày cũng sẽ được bao gồm luôn vé cáp treo. Không những vậy, trong tour còn có cả ăn buffet trưa, xe đưa đón tận nơi, hướng dẫn viên,… cực kỳ tiện lợi.

*
Đặt tour, giá tour sẽ bao gồm luôn vé cáp treo.

Đặc biệt, bạn không cần lo lắng về lịch vận hành cáp treo vì HDV tour sẽ tự cân đối thời gian và sắp xếp lịch trình phù hợp. Đảm bảo bạn sẽ tham quan đủ các điểm và tham gia đủ các hoạt động.

Đi cáp treo Bà Nà Hills bạn sẽ được trải nghiệm gì?

Là một trong những điểm nhấn nổi bật nhất của khu du lịch Bà Nà Hills. Đi tuyến cáp treo này, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị đó là:

+ Lịch trình vận hành cáp treo Bà Nà Hills với chiều dài tuyến cáp ấn tượng. Bạn sẽ có gần 20 phút lơ lửng giữa không trung. Băng qua cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn, xanh mướt và ngắm suối Mơ, thác Tóc Tiên tuyệt đẹp.

+ Với màn kính cabin được thiết kế trong suốt, khi càng lên cao bạn sẽ được hòa mình vào những áng mây bồng bềnh tựa chốn bồng lai. Xen kẽ là chút ánh nắng vàng vô cùng thơ mộng.

*
Ngồi cáp treo vừa đi vừa ngắm cảnh là một trải nghiệm tuyệt vời.

+ Tuyến cáp treo dần dần đưa bạn lên cao, lúc này bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi của thời tiết. Trong lành, mát mẻ và đặc biệt là có sự biến chuyến rõ rệt 4 mùa trong 1 ngày rất thú vị.

+ Một số tuyến cáp treo sẽ đưa bạn đi qua vườn hoa ngắm nhìn những loài hoa khoe sắc rực rỡ. Hay khi dừng chân sẽ đắm chìm trong thế giới tâm linh, trong không gian cổ kính của nước Pháp, đắm mình trong không khí sôi động của các lễ hội,…

Lịch vận hành cáp treo Bà Nà Hills và những lưu ý khi đi cáp

Hiện nay, để đi lên đỉnh núi Chúa không còn đường đèo nữa mà chỉ có cách là đi cáp treo. Cách này không những thoải mái, tiết kiệm thời gian mà còn có thể ngắm cảnh rất thú vị. Tuy nhiên, khi đi cáp bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Cửa cabin cáp treo được thiết kế theo kiểu đóng – mở tự động. Vì thế, du khách không cần dùng tay mở để tránh bị kẹt tay nhé.Khi đi cabin, nhớ chú ý ngồi im, không được đi lại hay chạy nhảy mạnh làm cabin lắc lư, gây tâm lý hoảng sợ đến những người ngồi chung.Không thò tay, nhoài người ra ngoài để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đồng thời không được xả rác, hút thuốc trên cabin.
*

Các câu hỏi khác ngoài lịch vận hành cáp treo Bà Nà Hills

Ngoài giờ cáp treo Bà Nà Hill thì có rất nhiều thắc mắc của du khách muốn hiểu rõ hơn về hệ thống cáp treo này. Chẳng hạn như những vấn đề dưới đây:

Lịch cáp treo Bà Nà có thay đổi không?

Đa phần là không, các tuyến cáp treo sẽ hoạt động theo khung giờ quy định. Tuyến đầu tiên trùng với thời gian mở cửa của khu du lịch và tuyến cuối cùng cũng là thời gian đóng cửa. Nếu có thay đổi thì chỉ thay đổi trong một số trường hợp đặc biệt như gió bão, lỗi kỹ thuật,… nhưng thường rất ít.

*
Đa phần thì lịch trình cáp treo đều cố định rồi nhé.

Cáp treo Bà Nà đi bao nhiêu phút?

Với lịch trình vận hành cáp treo Bà Nà Hills hiện nay, bạn chỉ mất chưa tới 20 phút là đã đặt chân lên đỉnh núi Chúa. Rút ngắn thời gian xuống hơn 10 lần so với đi đèo như trước đây. Nhờ vậy, du khách sẽ có nhiều thời gian vui chơi và trải nghiệm hơn.

*
Thời gian đi cáp treo lên đỉnh núi Chúa mất chưa tới 20 phút.

Đi cáp treo Bà Nà Hills có an toàn không?

Cáp treo Bà Nà Hills có tổng số vốn đầu tư cực kỳ lớn. Được thiết kế và xây dựng theo dây chuyền công nghệ hiện đại nhất nước Áp. Tất cả các nguyên liệu, chi tiết đều đáp ứng tiêu chuẩn của Hiệp hội Cáp treo Châu Âu. Vì thế, rất đảm bảo an toàn nên bạn cứ yên tâm di chuyển nhé!

Như vậy, lịch vận hành cáp treo Bà Nà Hills và những thông tin về điểm tham quan theo tuyến, kinh nghiệm liên quan đã được Tour Đà Nẵng City chia sẻ đầy đủ. Hy vọng đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Chúc bạn có chuyến trải nghiệm trọn vẹn nơi “thiên đường du lịch” này nhé!

Cáp treo Bà Nà Hill là tuyến cáp treo kỷ lục ở Đà Nẵng đưa du khách từ chân nùi Bà Nà lên đỉnh Bà Nà. Sở hữu nhiều con số ấn tượng, cáp treo Bà Nà đưa du khách đến quần thể du lịch Bà Nà Hill đầy hấp dẫn và thú vị. Cùng trải nghiệm đầy đủ nhất với tour du lịch Bà Nà dưới đây. 

*

Trải nghiệm cáp treo Bà Nà Hill

Cáp treo Bà Nà Hill ở đâu? 

Thời tiết Bà Nà Hill mát mẻ quanh năm. Bà Nà trở thành 1 địa điểm lý tưởng được nhiều du khách trong và ngoài nước ưu ái lựa chọn khám phá và nghỉ dưỡng trong năm. Để tạo điều kiện thuận lợi di chuyển, khám phá Bà Nà, hệ thống cáp treo được đầu tư và xây dựng.

Cáp treo lên Bà Nà Hill là hệ thống cáp treo tại khu du lịch Sun World Bà Nà Hills. Cáp treo được đưa vào hoạt động lần đầu tiên vào thời điểm tháng 3 năm 2009. Khu du lịch Bà Nà Hills đã đưa vào hoạt động tuyến cáp treo đầu tiên (Suối Mơ - Bà Nà) với 22 trụ và 94 cabin.

Cáp treo Bà Nà Hill cao bao nhiêu?

Chiều cao cáp treo Bà Nà được tính theo tuyến Thác Tóc Tiên- L"Indochine nối thẳng từ chân núi lên đỉnh Bà Nà ở độ cao 1.487m. 

Ngoài ra, Bà Nà Hill giữ kỷ lục và tuyến cáp treo có độ chênh lệch giữa ga trên, ga dưới là: 1291,8m. 

Bà Nà Hill là tuyến cáp treo nhiều sợi cáp không nối dài nhất thế giới: 11587m.

Bà Nà Hill sở hữu cáp treo có cuộn cáp nặng nhất thế giới: 141,2 tấn. 

*

Cáp treo Bà Nà Hills

Có thể bạn chưa biết: Bà Nà Hill có công viên nước không?

Cáp treo Bà Nà Hill dài bao nhiêu km?

Tuyến cáp treo Bà Nà Hill sở hữu nhiều con số kỷ lục thế giới. Trong đó, chiều dài cáp treo Bà Nà cũng là một trong những con số ấn tượng. Được đưa vào hoạt động năm 2009, cáp treo Bà Nà được nhận xét là tuyến cáp treo 1 dây dài nhất thế giới với độ dài 5042,5m. 

Cáp treo Bà Nà hill đi bao lâu? Tuyến cáp treo hùng vĩ này có khả năng chở khách hàng đi thẳng từ chân núi lên đến đỉnh núi cao 1487m trong khoảng 17 phút. Đây là một con số rất ấn tượng phải không?

Các tuyến cáp treo, giờ hoạt động cáp treo Bà Nà Hill 

Bà Nà Hill được xây dựng tổng cộng 5 tuyến cáp treo với 12 ga khác nhau giúp đưa đón du khách trong các lộ trình du lịch, trải nghiệm du lịch Bà Nà. 

Giờ hoạt động của cáp treo

Cáp treo Bà Nà Hill Đà Nẵng được du khách đến và trải nghiệm du lịch quanh năm. Do đó, các tuyến cáp treo hoạt động liên tục hàng ngày. 

Bà Nà Hill mở cửa đến mấy giờ? Thời gian hoạt động của Bà Nà bao gồm hệ thống cáp treo, tàu hỏa leo núi và khu vui chơi là từ 8h đến 17h các ngày trong tuần.

Du khách đến các ga cáp treo nên chú ý thời gian, đảm bảo có mặt tại ga trong thời gian cáp treo hoạt động để có trải nghiệm du lịch thuận lợi nhất. Các tuyến cáp treo nổi bật ở Bà Nà đưa du khách qua các ga cáp treo Bà Nà Hill dưới đây. 

Tuyến cáp treo A

Tuyến cáp treo A sẽ bao gồm 2 hành trình:

Ga Hội An – ga Marseille.

Ga Le Jardin – ga D’amour. 

*

Tuyến Ga Hội An – ga Marseille

Hành trình ga Hội An – ga Marseille: 

Tại hành trình từ ga Hội An ở chân núi Bà Nà, bạn sẽ được hướng dẫn di chuyển đến cổng ga với vé cáp treo đã có sẵn trên tay. Du khách xếp hàng để chờ vào ga và di chuyển vào cabin theo hướng dẫn của nhân viên tại khu du lịch. 

Bạn cần đảm bảo tuân thủ theo các hướng dẫn và quy định trên cáp treo để đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển. Việc cố tình làm sai các quy định sẽ gặp nguy cơ tai nạn cáp treo Bà Nà Hill

Khi đến ga Marseille, khách du lịch có thể bắt đầu trải nghiệm du lịch tại đây với:

Vườn Thiên Thai.

Chụp ảnh với cây Cầu Vàng nổi tiếng. 

Sau khoảng 30 - 40 phút dừng chân ở chặng này, bạn sẽ di chuyển đến Le Jardin. 

Hành trình ga Le Jardin – ga D’amour:

Tương tự như hành trình tại ga trước, bạn sẽ được hướng dẫn di chuyển đến ga Le Jardin. Sau khi đến ga tiếp theo D’amour, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp cuốn hút tại các điểm sau:

Vườn hoa.

Hầm rượu.

Chùa Linh Ứng.

*

Vườn hoa ga ga D’amour

Đặc biệt, tại hành trình này, bạn sẽ được trải nghiệm một chặng ngắn tàu hỏa leo núi. Vé đi tàu hỏa leo núi đã được tính trong giá vé cáp treo Đà Nẵng trải nghiệm mà bạn mua ở chân núi.

Tuyến cáp treo B

Sau khi trải nghiệm tuyến cáp treo Bà Nà Hilll trước, bạn sẽ bắt đầu với tuyến cáp treo B với hành trình: Ga Debay – ga Morin.

Hành trình gà Ga Debay – ga Morin:

Đây là tuyến Bà Nà Hill cáp treo nghỉ ngơi. Bạn có thể bắt đầu tham quan những điểm đến: 

Khu làng Pháp. 

Khu vui chơi Fantasy.

Bảo tàng Sáp.

Nghỉ chân và ăn chưa tại nhà hàng. 

*

Hành trình gà Ga Debay – ga Morin

Đây là trải nghiệm nghỉ dưỡng cuối cùng tại Bà Nà trước khi kết thúc hành trình. Do đó, bạn nên tận hưởng trọn vẹn không khí tại đây và đừng quên lưu lại những tấm hình kỷ niệm. 

Tuyến cáp treo C

Sau khi trải nghiệm trọn vẹn Bà Nà, bạn sẽ di chuyển đến ga L’indochine về ga Thác Tóc Tiên để xuống chân núi. 

Hành trình ga L’indochine - ga Thác Tóc Tiên: Trở về.

Trên tuyến cáp treo trở về ga chân núi, bạn sẽ được ngắm nhìn không gian toàn cảnh Bà Nà từ trên cao, đi qua những điểm bạn đã dừng chân và ngắm nhìn Bà Nà qua cửa kính cabin mờ sương ngập tràn sự lãng mạn. Thời gian đi cáp treo Bà Nà Hill từ chân núi đến đỉnh núi và ngược lại chỉ mất khoảng 17 phút.

*

Ga Thác Tóc Tiên

Thời gian đi cáp treo Bà Nà Hill từ chân núi đến đỉnh núi và ngược lại chỉ mất khoảng 17 phút. 

Giá vé cáp treo Bà Nà Hills - Cập nhật mới nhất 

Để chuẩn bị trọn vẹn cho chuyến du lịch Bà Nà Hill, bạn có thể tìm hiểu trước giá vé và cách mua vé cáp treo Bà Nà Hill dưới đây. 

Giá vé cáp treo với khách du lịch 

Giá vé cáp treo cho khách du lịch ở địa phương khác Đà Nẵng được tính như sau:

Đối tượng khách 

Giá cáp treo 

Giá Buffet

Combo cáp treo + buffet 

Người lớn và trẻ em cao trên 1,4m

850.000 VNĐ

350.000 VNĐ

1.140.000 VNĐ

Trẻ em cao từ 1m – 1m4

700.000 VNĐ

210.000 VNĐ

860.000 VNĐ

Trẻ em cao dưới 1m

Miễn phí

Miễn phí

Miễn phí

Giá vé cáp treo với người dân Đà Nẵng

Giá vé cáp treo cho khách du lịch người Đà Nẵng được tính như sau:

Đối tượng khách 

Giá cáp treo 

Giá Buffet

Combo cáp treo + buffet 

Người lớn và trẻ em cao trên 1,4m

550.000 VNĐ

350.000 VNĐ

840.000 VNĐ

Trẻ em cao từ 1m – 1m4

450.000 VNĐ

210.000 VNĐ

610.000 VNĐ

Trẻ em cao dưới 1m

Miễn phí

Miễn phí

Miễn phí

Cách mua vé cáp treo Bà Nà Hill

Để mua vé cáp treo Bà Nà Hill, khách du lịch Bà Nà Đà Nẵng có thể chọn mua theo 3 cách dưới đây:

*

Mua vé du lịch Bà Nà Hills

Cách 1: Mua vé cáp treo Online. 

Truy cập vào trang Web chính thức của đơn vị du lịch. 

Đặt và mua vé theo thông tin cá nhân, nhu cầu dịch vụ. 

Tiến hành thanh toán. 

Vé đặt thành công sẽ được tự động gửi qua email cho du khách. 

Cách 2: Mua vé qua đại lý du lịch 

Nếu bạn chọn hình thức du lịch theo tour, có thể trải nghiệm mua vé qua đại lý du lịch. 

Đại lý du lịch sẽ cung cấp đầy đủ vé theo yêu cầu trải nghiệm của khách du lịch. 

Cách 3: Mua vé trực tiếp 

Cuối cùng, bạn có thể mua vé trực tiếp ở Bà Nà Hill phía chân núi. 

Nhân viên khu du lịch sẽ hướng dẫn và giới thiệu bạn các dịch vụ trải nghiệm và giá vé cáp treo Bà Nà đầy đủ nhất.

Xem thêm: 'cô dâu 8 tuổi' mùa 2 'sang trang mới' khi bước qua cột mốc 10 năm sau

Như vậy, hình thức mua vé du lịch cáp treo Bà Nà Hill ở Đà nẵng tương đối đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu và sự tiện lợi mà bạn có thể lựa chọn cách mua vé phù hợp nhất với mình. 

Chơi gì ở Bà Nà Hill? 

Đặt chân đến Bà Nà Hill, chắc chắn không thể bỏ qua những địa điểm du lịch dưới đây. Đây là tổng hợp những địa điểm đẹp ở Bà Nà Hill mà bạn nhất định phải đến. 

Làng Pháp:

Không gian làng Pháp như một khu vườn châu Âu thu nhỏ. Kiến trúc Pháp và kiến trúc phong cách châu Âu đặc trưng ở mọi ngóc ngách. Bạn sẽ được bước trên cung đường của thành phố Paris cổ. Nơi đây được chia làm 7 khu vực, đại diện cho 7 nốt nhạc trong bản mô phỏng quảng trường Pháp mơ mộng. 

*

Làng Pháp

 Cầu Vàng 

Ngắm nhìn cầu Vàng nổi tiếng thế giới sẽ là trải nghiệm hoàn toàn ấn tượng với du khách. Cây cầu được thiết kế vững chắc là biểu tượng của Bà Nà Hills. Cầu dài 150m và nằm ở độ cao 1000m so với mặt nước biển. 

Hầm rượu Debay

Không phải là tín đồ của rượu thì cũng không nên bỏ qua không gian văn hóa đặc biệt này. Hầm rượu Debay được đào xuyên sâu trong lòng đất 100m. Hầm lấy ý tưởng từ nơi cất giữ rượu vang ở nhiệt độ 16 - 20 độ C. 

*

Hầm rượu Debay

 Bảo tàng tượng sáp

Bảng tàng tượng sáp nổi tiếng ở Bà Nà là không gian cho bạn thỏa thích chụp ảnh cùng những thần tượng yêu thích. Những nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực: điện ảnh, ca nhạc, thể thao, chính trị gia,… được tạo hình tượng sáp tại đây. 

Đa dạng hoạt động giải trí ở khu du lịch Bà Nà Hills: Fantasy Park, Đường trượt đôi tốc độ số 01 & 02,....

*

Giải trí tại Fantasy Park

Ngoài những không gian du lịch, khám phá, tham quan, chiêm ngưỡng, bạn sẽ được trải nghiệm giải trí ở Bà Nà Hill. Hệ thống trò chơi đa dạng nhiều cấp độ đưa du khách qua nhiều cung bậc cảm xúc hấp dẫn. 

Trải qua hành trình cáp treo Bà Nà Hill trọn vẹn sẽ giúp bạn có thêm kỷ niệm ấn tượng với mảnh đất Đà Nẵng thân thương. Đừng quên ghi lại những tấm hình kỷ niệm tại đây trên mỗi hành trình. 

Kết luận

Du lịch Đà Nẵng là một trong những lựa chọn lý tưởng cho du khách 4 mùa. Đặc biệt là trải nghiệm cáp treo Bà Nà Hill sẽ đưa bạn đến những cảm xúc khám phá, trải nghiệm và nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất. Đừng quên tra cứu thời tiết Đà Nẵng, thời tiết Bà Nà Hill trước chuyến đi để có trải nghiệm trọn vẹn nhất.