(Dân trí) - bạn nữ diễn viên Đàm Tùng Vận bị tung tin sẽ kết hôn với đại gia trong ngành cấp dưỡng phim ảnh, nhờ kia sự nghiệp càng ngày phát triển. Tức thì lập tức, phụ nữ diễn viên china đã công bố phản hồi.

Bạn đang xem: Đàm tùng vận và bạn trai

Ngày 6/4, Sina báo tin Đàm Tùng Vận được đến làđã bí mật kết hôn với một người kinh doanh tên Vương tứ Minh. Với nhờ sự trợ giúp từ fan này, sự nghiệp của cô ý ngày càng thuận tiện và phạt triển.

Ngay lập tức, phía Đàm Tùng Vận công bố phản hồi: "Đàm Tùng Vận hiện không kết hôn và còn độc thân. Thông tin được lan truyền trên social là giả".

Phía Đàm Tùng Vận lắc đầu thông tin nữ giới diễn viên kết giao với doanh nhân có tiếng trong ngành vui chơi (Ảnh: Sina).

Trước đó, tin tức Đàm Tùng Vận kín đáo lập mái ấm gia đình khiến người ngưỡng mộ hoang mang vày tên tuổi của người bầy ông và những thông tin được giới thiệu rất đưa ra tiết.

Theo mối cung cấp tin trên mạng làng mạc hội, ck của Đàm Tùng Vận là người kinh doanh Vương bốn Minh, sinh năm 1989, quản trị một công ty đầu tư, thêm vào phim hình ảnh tại Thượng Hải (Trung Quốc).Ngoài ra, Vương bốn Minh còn giữ lại vai trò tgđ của một tập đoàn lớn phát hành phim mập của Trung Quốc.

Đàm Tùng Vận, sinh vào năm 1990, là cái tên quen thuộc với những người yêu thích phim Hoa ngữ. Cô giỏi nghiệp đại học chuyên ngành, khoa màn trình diễn tại học viện Điện ảnh Bắc gớm (Trung Quốc) vào năm 2007.

Dù sẽ 33 tuổi mà lại Đàm Tùng Vận sở hữu bề ngoài trong trẻo, dễ thương và đáng yêu (Ảnh: Sina).

Theo Sohu, Đàm Tùng Vận là một cô gái mạnh mẽ cùng nghị lực. Cô từng trải trải qua không ít biến cố và thử thách trước khi trở thành một trong những nữ diễn viên trẻ được yêu mếm tại Trung Quốc.

Đàm Tùng Vận vào nghề từ năm 2005 mà lại chỉ được giao hầu hết vai phụ. Lý dolàgương mặt của thanh nữ diễn viên trẻ con, non nớt nên khó lựa chọn các dạng vai. Sau 7 năm mê mải nỗ lực, cô new được người theo dõi nhớ mặt. Vai diễn đầu tiên giúp cô lừng danh chính lànhân đồ gia dụng Phương Thuần Ý vào phim Hậu cung Chân hoàn truyện.

Năm 2016, Đàm Tùng Vận gây sự chú ý toàn châu Á nhờ bộ phim truyện Điều tuyệt đối nhất của chúng ta. Tuy nhiên, khi vẫn ở đỉnh cao sự nghiệp thì Đàm Tùng Vận cực khổ nhận tin xấu. Bà mẹ cô gặp mặt tai nạn giao thông và từ trần sau 20 ngày cấp cứu.

Xem thêm: 1000+ Những Câu Đố Có Đáp Án Hay Nhất, 150+ Câu Đố Vui Và Hài Hước Có Đáp Án

Đàm Tùng Vận từng tiết lộ, con phố đi tới thành công của cô không dễ ợt (Ảnh: Weibo).

Kẻ gây án bị bắt và xét xử vì hành vi lái xe lúc nhậu nhẹt bia, chạy quá tốc độ. Tín đồ này chỉ cần nhận hình phân phát nhẹ và không gửi nhu muốn lỗi mái ấm gia đình nữ diễn viên. Hình ảnh Đàm Tùng Vận ôm chặt ba bật khóc sinh sống phiên tòa khiến cho người ái mộ xót xa.

Sau này, nữ diễn viên vượt nhận bản thân đã hết một thời gian dài mới hồi phục sau cú sốc tinh thần. Để vượt qua nỗi đau mất mẹ, cô dành thời hạn và trung khu huyết cho sự nghiệp. Năm 2020, cô tiếp tục đoạt được khán trả với dự án công trình Cẩm y chi hạ cùng Lấy danh nghĩa bạn nhà. Hiện tại, cô đang tỏa sáng sủa nhờ dự án công trình Quy lộ (Đường về nhà), dự án truyền hình khiến sốt trong thời gian 2023 của màn hình ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Nhờ cài ngoại hình tươi trẻ và xứng đáng yêu, ngôi sao sáng 33 tuổi được coi là "nữ thần thanh xuân" hay "nữ thần hack tuổi của màn hình ảnh Hoa ngữ". Năm 2021, tin đồn Đàm Tùng Vận bí mật kết hôn rồi ly hôn đã lan tràn trên mạng xã hội Hoa ngữ. Tuy nhiên, phía nàng diễn viên đã báo cáo phủ nhận.

Sự nghiệp Đàm Tùng Vận vào giới vui chơi giải trí Hoa ngữ phất lên hoàn toàn là nhờ việc nâng đỡ của người ông chồng hiện tại?

Giữa lúc bộ phim Quy Lộ đang "gây sốt" những "mọt phim", nữ thiết yếu Đàm Tùng Vận bất ngờ trở tâm thành điểm buôn chuyện của MXH khi vướng tin đồn đã kết hôn. Khắp các diễn đàn bàn chuyện giải trí xứ Trung, cư dân mạng xốn xang trước tin đồn nữ diễn viên đã cưới Hứa Hàn - "ông lớn" trong ngành giải trí.

Cuộc hôn nhân gia đình bí mật của Đàm Tùng Vận trở thành tâm điểm buôn dưa lê trên MXH

Netizen xứ Trung đã quá quen với cái thương hiệu "Hứa Hàn" bởi anh từng vướng tin đồn hẹn hò với nhiều diễn viên như Dương Mịch, Lưu Thi Thi. Có thông tin cho rằng Hứa Hàn còn là một bạn trai thời đại học của Cảnh Điềm. Bên trên sóng truyền hình, "đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" từng tiết lộ người này đã giúp đỡ cô rất nhiều thời điểm mới vào nghề.

Hứa Hàn - người đang bị đồn đoán là chồng của Đàm Tùng Vận

Nhìn lại những dự án nhưng Đàm Tùng Vận gia nhập kể từ khi ra mắt, có thể thấy rất nhiều phim vày Hoa Sách Ảnh Thị sản xuất. Đây cũng đó là công ty đã đầu tư 200 triệu NDT (hơn 682 tỷ đồng) vào hãng phim Vạn Đạt của Hứa Hàn.

Ngay từ năm 2021, tin đồn Đàm Tùng Vận kết hôn và ly hôn đã lan truyền trên MXH. Thời điểm đó, đích thân "nữ thần thanh xuân" đã lên tiếng chưng bỏ tin đồn. Nữ diễn viên nói rằng chuyện kết hôn với ly hôn là bao gồm thật, nhưng đó là nhân vật La Thập Nhất Nương bởi cô thủ vai trong phim Cẩm trung ương Tựa Ngọc. Giờ đây, sau 2 năm, tin đồn lại một lần nữa được khơi lại gây xôn xao.

Trưa ngày 6/4, đại diện phía Đàm Tùng Vận đã gồm động thái lên tiếng về tin đồn xoay quanh nữ diễn viên. Cụ thể, phía người đẹp đã đăng tải hình ảnh những bài viết về nghi vấn trên với đưa ra phạt ngôn khẳng định: "Đàm Tùng Vận hiện chưa kết hôn và còn độc thân!".

Đàm Tùng Vận sinh năm 1990, là cái thương hiệu quen thuộc với những người thương mến phim Hoa ngữ. Với gương mặt baby, cô được mệnh danh là "nữ thần thanh xuân", góp mặt vào nhiều bộ phim học đường như Điều Tuyệt Vời Nhất Của bọn chúng Ta, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà,... Và gần đây nhất là Quy Lộ.

Nguồn: QQ

cần thiết tin đấy là nhan sắc đẹp của Đàm Tùng Vận khi đang 31 tuổi: Visual khiến netizen sửng sốt, Cbiz có thêm một "ma cà rồng" xứng đáng gờm