Yoo Jae Suk bất thần xuất hiện nay trong lễ cưới của diễn viên hài Oh Na ngươi dù không nhận được thiệp mời.

Bạn đang xem: Đám cưới yoo jae suk

Theo News1, tại lịch trình truyền hình thực tế Chosun"s Lovers của TV Chosun, diễn viên hài Oh Na ngươi lần đầu bật mý những hình ảnh trong lễ cưới của cô và cựu mong thủ đá bóng Park Min.

Tại hôn lễ, diễn viên hài nước hàn nhiều lần bật khóc. Đặc biệt, thấy lúc MC Yoo Jae Suk bất thần xuất hiện, Oh Na mi khóc lớn khiến quan khách đổ vào sự chú ý. Oh mãng cầu Mi share cô không đủ can đảm gửi thiệp mời tới Yoo Jae Suk vày sợ phái mạnh MC bận lịch trình công việc.

Việc Yoo Jae Suk có mặt và gởi lời chúc phúc khiến cho diễn viên hài xúc động. "Anh ấy dù không sở hữu và nhận được thiệp mời vẫn mang lại chúc mừng hôn lễ của vợ ck tôi. Thấy lúc tôi khóc lớn, chi phí bối Yoo Jae Suk sẽ lại gần an ủi và nói "Chúc mừng niềm hạnh phúc của em. Đừng khóc nữa nhé"", Oh Na ngươi nhớ lại.

Oh Na ngươi xúc động khi Yoo Jae Suk mang đến dự lễ cưới của cô.

Oh Na ngươi (sinh năm 1984) là diễn viên hài có tiếng sống Hàn Quốc. Diễn viên từng tham gia những chương trình tivi thực tế. Cô lập gia đình với cựu ước thủ soccer Park Min sau hơn 1 năm hẹn hò.

Park Min từng chơi mang lại câu lạc cỗ Gyeongnam FC và Bucheon FC. Sau đó, anh giải nghệ và làm đào tạo và huấn luyện viên bóng đá cho học sinh cấp hai. Park Min cao 1,84 m, mẫu thiết kế điển trai. Anh yếu Oh Na ngươi 2 tuổi.

Yoo Jae Suk là trong số những ngôi sao quyền lực tối cao của giới giải trí xứ củ sâm. Anh được thương mến với tính cách vui nhộn ấm áp, dí dỏm và đời tứ trong sạch.

Nam MC đứng sau thành công của tương đối nhiều chương trình tạp kỹ danh tiếng như Infinite Challenge, Running Man, Happy Together cùng Hangout With Yoo.

Tại lễ trao giải Baeksang 2021, Yoo Jae Suk giành giải Daesang. Anh lập kỷ lục là diễn viên độc nhất ẵm 17 giải Daesang trong sự nghiệp. MC 51 tuổi bên cạnh đó là một trong những ngôi sao được trả lương cao nhất Hàn Quốc. Vừa phải Jae Suk tìm kiếm được 21.000 USD/tập phim, thù lao truyền bá của phái nam diễn viên hiện tại mức 4,7 triệu USD.

Tủ sách nghệ thuật - Giải trí trình làng những cuốn sách tốt và mới nhất về nền công nghiệp vui chơi giải trí và các bộ môn thẩm mỹ và nghệ thuật đại bọn chúng tiêu biểu. Bên cạnh ra, giá sách cũng lời khuyên loạt tòa tháp đáng đọc về những nghệ sĩ nổi tiếng ở vn và nắm giới, giúp fan hâm mộ hiểu hơn và hiểu biết thêm về những câu chuyện hậu trường, trước đó chưa từng được máu lộ.

Bóc giá hàng hiệu cao cấp đắt chi phí của tuy nhiên Hye Kyo và dàn diễn viên "The Glory"

Trong 8 tập phim, dàn diễn viên của "The Glory" dùng nhiều hàng hiệu cao cấp trị giá nghìn USD. Tuy vậy Hye Kyo lành mạnh và tích cực lăng xê các xây cất của uy tín mà cô sẽ hợp tác.

Xem thêm: Tổng hợp các gói đăng ký 4g viettel 1 ngày 5k nhanh chóng, gói cước data 3g/4g st5k viettel

Tâm An

Yoo Jae Suk Oh Na mày diễn viên Na mày Yoo Jae Suk

Lee Jong Suk: "IU là cô bé tuyệt vời"

0

Lee Jong Suk vừa viết chổ chính giữa thư gửi fan hâm mộ sau khi công khai hẹn hò IU. Nam giới diễn viên cho thấy IU là cô bé tuyệt vời, cứng cáp mà anh luôn luôn muốn bảo vệ.

Katie Price đùa thâu tối với tải viên lặn kém 20 tuổi

0

Katie Price vướng nghi vấn gặp gỡ và hẹn hò vận động viên Matty Lee - tín đồ từng giành huy chương đá quý Olympic.

gồm một Pele là diễn viên, nhạc sĩ

0

Pele là lịch sử một thời bóng đá béo tốt của nhân loại trong nhiều thập kỷ qua. Ít ai biết, ông cũng từng là diễn viên, nhạc sĩ.

Trước thông tin về việc Yoo Jae Suk sẽ thỏa thuận làm MC trong lễ cưới giữa
Lee Seung Gi cùng Lee domain authority In, những Netizen đã có không ít luồng chủ ý trái chiều.

Theo nhiều tin tức được đăng mua trên mọi mặt báo nước hàn rạng sáng sủa ngày 23/02. Nhiều khả năng, nam giới diễn viên hài quốc dân Yoo Jae Suk với ca sĩ Lee Juck sẽ phụ trách vai trò công ty trì tín đồ dẫn chương trình đám cưới sắp cho tới của Lee Seung Gi với Lee domain authority In.

Đến trưa thuộc ngày, doanh nghiệp chủ quản ngại của Yoo Jae Suk xác nhận nam người nghệ sỹ sẽ có tác dụng MC chủ yếu trong lễ cưới theo yêu cầu của chú rể Seung Gi. Trước tin tức này, các người ái mộ không khỏi kinh ngạc khi đó không phải là Kang Ho Dong, vày đã từ rất rất lâu Kang Ho Dong và Seung Gi cùng xuất hiện trong không ít chương trình giải trí. Một số phản hồi của người dân mạng.

"Lee Seung Gi và Kang Ho Dong vẫn hợp tác không hề ít trong các chương trình truyền hình vậy nguyên nhân không mời Ho Dong có tác dụng MC mà lại là Yoo Jae Suk"

"Tôi cũng không hiểu biết nhiều tại sao Lee Seung Gi lại bị chỉ trích cùng tôi cảm thấy hoang mang hơn lúc Yoo Jae Suk cũng đang bị chỉ trích theo".

Bên cạnh đó rất nhiều người ái mộ đang lo lắng hôn lễ này sẽ ảnh hưởng tiêu rất đến lừng danh của Yoo Jae Suk, nguyên nhân chính là gia đình nàng dâu dính vào trong 1 scandal lừa đảo lớn, rõ ràng vào năm 2018, cha của Lee domain authority In từng dính líu mang đến vụ thao túng bấn giá cổ phiếu và bị kết án 4 năm tù. Cũng cũng chính vì điều này mà một số trong những người ái mộ đã bội nghịch đối quan hệ của cả hai.

Được biết hôn lễ sẽ được tổ chức riêng biệt tư vào trong ngày 07/04 với sự tham gia của người thân 2 bên gia đình

Netizen Hàn lo ngại cho Yoo Jae Suk lúc tân tổng thống nước hàn tham gia lịch trình You Quiz On The Block

Running Man là công tác tạp kỹ thực tiễn của Hàn Quốc, là một phần trong lịch trình Good Sunday phát trên đài SBS. Công tác được phát sóng lần thứ nhất vào ngày 11 mon 7 năm 2010. Đây là một chương trình "hành động đô thị" trước đó chưa từng có cùng chương trình triệu tập vào môi trường xung quanh thành thị.