Cô gái Hà Lan, Dutch Lady, là một trong những thương hiệu sữa vô cùng mạnh dạn ở nước ta. Bởi vì được ưu thích như vậy, cái sữa này cũng khá dễ bị có tác dụng giả để cung cấp ra thị trường nhằm mục tiêu thu lại lợi nhuận cao. Vì sức mạnh của bạn tiêu dùng, topn.vn sẽ thống kê tới bạn đọc những cửa hàng đại lý sữa cô gái Hà Lan đáng tin tưởng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Đại lý sữa cô gái hà lan tphcm

Hệ thống khôn xiết thị

Các khôn cùng thị, đặc biệt là các siêu thị lớn, gần như là những cửa hàng đại lý uy tín của Sữa cô bé Hà Lan. Bạn có thể chọn cho bạn một ẩm thực ăn uống gần nhà để mua loại sữa này.

Aeon

Aeon là 1 tập đoàn mến mại bậc nhất Nhật Bản, sẽ có lịch sử hào hùng hình thành rộng 250 năm. Nếu như khách hàng đã từng đến bất kỳ một trung tâm dịch vụ thương mại Aeon nào trong nước tốt ở nước ngoài, các bạn sẽ thấy những thương mại dịch vụ tại đây chi tiết đến từng tiểu huyết ra sao. Aeon luôn đề cao tiêu chuẩn “Khách sản phẩm là trên hết”. Vì đó, phần đa trung tâm dịch vụ thương mại của Aeon luôn luôn ghi vệt được những ấn tượng khó quên trong trái tim khách hàng. Trong chuỗi siêu thị nhà hàng Aeon bạn sẽ dễ dàng tìm sở hữu được chiếc sữa cô gái Hà Lan quality nhất.

Lotte Mart

Lotte Mart là chuỗi siêu thị nhà hàng của tập đoàn lớn Lotte Hàn Quốc. Mon 12 năm 2008, Lotte Mart khai trương siêu thị trên Việt Nam. Sau ngay sát mười năm hoạt động, Lotte vẫn mở được một chuỗi bao gồm 13 nhà hàng siêu thị tại nước ta. Dự kiến cho năm 2020, Lotte đã thành công khai trương thêm 60 siêu thị trải lâu năm khắp cả nước. Hiện nay tại, ở hồ Chí Minh, Lotte Mart sở hữu lên tới 10 siêu thị nhà hàng lớn. Ở các siêu thị này, khía cạnh hàng rất đầy đủ là những loại sữa thông dụng ở nước ta, trong những số đó có sữa cô nàng Hà Lan.

Một số add Lotte Mart tại thành phố Hồ Chí Minh:

Số 469 đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, Quận 7Lầu 1-5 Tòa nhà Ever
Rich, 968 mặt đường 3 mon 2, phường 15, quận 11Số 20 đường cộng Hòa, phường 12. Quận Tân Bình
Số 242 con đường Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận gò Vấp.

Bic C

Bic C là trong số những cái tên vô cùng thị phổ biến khắp toàn nước ta mà ai ai cũng biết. Đây là một khối hệ thống siêu thị thuộc tập đoàn lớn Central Group của Thái Lan, đi vào nước ta từ năm 2011. Tại ẩm thực ăn uống Bic C, bạn sẽ dễ dàng tìm khám phá các món đồ tiêu cần sử dụng và lương thực với giá thấp và unique đạt tiêu chuẩn. Bic C là một trong những điểm đến của khá nhiều các gia đình Việt nam vào mỗi vào ngày cuối tuần hoặc dịp Tết để tìm sửa cùng tiêu dùng. Các sản phẩm tại đây quan yếu thiếu dòng sản phẩm sữa cô gái Hà Lan.

Xem thêm: 15 biểu hiệu, dấu hiệu gần có kinh nguyệt, 15 biểu hiệu, dấu hiệu sắp có kinh nguyệt

Địa chỉ vô cùng thị: Số 163, Đường Phan Đăng Lưu, Phường 01, Quận Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh.

Co.opmart

Co.opmart là một hệ thống siêu thị của nước ta do liên minh HTX thiết lập bán tp.hcm quản lý. ẩm thực ăn uống được thành lập năm 1996 tại con đường Cống Quỳnh, quận 1. Đến nay, Co.opmart đã cách tân và phát triển thành một hệ thống với rộng 82 ẩm thực trên cả nước. Vào đó, Co.opmart bao gồm 37 ẩm thực ăn uống được để tại tp Hồ Chí Minh. Trong chuỗi siêu thị này có không ít các mặt hàng sữa cô gái Hà Lan chủ yếu hãng với chi tiêu phải chăng. Các bạn sẽ hoàn toàn yên vai trung phong khi buôn bán tại đây.

Bạn rất có thể tìm kiểm các địa chỉ cửa hàng của nhà hàng ăn uống Co.opmart tại tp.hồ chí minh tại http://www.co-opmart.com.vn/lienhe/hethongcoopmart.aspx.

Vinmart

Vinmart là hệ thống siêu thị thuộc tập đoàn Vingroup – một tập đoàn kinh tế tài chính đa ngành số 1 Việt Nam. Nói đến chữ “Vin” là chúng ta đã rất có thể hình dung được phần nhiều sản phẩm chất lượng nhất, thời thượng nhất. Khối hệ thống siêu thị Vinmart trường đoản cú khi ra đời đến hiện nay đã không xong xuôi mở rộng lớn và trở nên tân tiến thần tốc cùng với chuỗi cửa hàng tại những khu đông dân. Sản phẩm & hàng hóa trong siêu thị luôn được thống trị khắt khe với điều kiện bảo quản đạt tiêu chuẩn. Bạn có thể tìm kiếm được không ít mặt mặt hàng từ dân gian đến cao cấp tại đây, trong các số đó có sữa cô gái Hà Lan.

Hệ thống cửa hàng chuyên buôn bán sữa các loại

Ngoài những siêu thị lớn, tại hồ nước Chí Minh cũng đều có các cửa hàng chuyên bán những loại sữa từ vào nước cho nhập khẩu mà bạn cũng có thể tham khảo.

Đại lý sữa Ngọc Tâm

Đại lý sữa Tân Bình

Đại lý sữa Phương

Đại lý sữa Quế Anh

Đại lý sữa Thanh Tuyền

Đại lý sữa Quốc Huy

Đại lý sữa Bích Vân

Đại lý sữa Hùng Cường

Đại lý sữa Long Thành

Đại lý sữa Minh Thu

Trên đó là những showroom đại lý sữa cô gái Hà Lan đáng tin tưởng ở tp hcm mà bạn cũng có thể tìm đến để mua. Hi vọng nội dung bài viết đã hỗ trợ tới bạn đọc được những tin tức hữu ích. Hãy chia sẻ chúng đến các người xung quanh đang niềm nở nhé!

Danh mục sản phẩm sữa bịch cô nàng hà lan Active 20+mailinhschool.edu.vnđang phân phối

STTHÌNH ẢNHTÊN SẢN PHẨMGHI CHÚ

Thùng 48 bịch Sữa tươi dutch lady vị dâu 220ml

Click xem giá thành sỉ