~ "Nhưng thời gian chờ đợi quá dài, khi mong nguyện thành hiện nay thực, trung ương hồn chắc rằng không còn là của thời điểm đó nữa"


*

Trong những bài viết về các bộ phim thanh xuân, tè thời đại (Tiny times – TTĐ) thường xuyên được nhắc tới như một cái tên sáng giá.

Bạn đang xem: Cung minh tiểu thời đại

Đó là nguyên nhân mình biết tới bộ phim truyền hình này. Thuở đầu tưởng TTĐ là phim truyền hình, nhưng lại thực ra có thể coi là 1 trong sequence 4 tập, tuy năng lực đứng độc lập hầu như ko có.

Lúc coi không còn tập 2 mình đã định dừng luôn, nhưng kế tiếp cũng đã tò mò và hiếu kỳ mà coi hết. Kết viên là trường đoản cú trách lẽ ra cần tin vào phán đoán của bản thân. Tổng hòa hợp lại, thì đó là những vì sao mà mình thấy phim này dở (dựa trên phim thôi, truyện chưa đọc và cũng trở nên không đọc):

Vốn là đứa tò mò, cũng không lo ngại spoiler nên mình tất cả thói quen thuộc xem thân chừng lại đi phát âm trước một tí. Đọc kết phim này hoàn thành cảm thấy sợ hãi ghê gớm. Mình có thể gật đầu SE nếu phù hợp lý, HE nếu không xẩy ra màu hồng vượt thì khôn xiết ổn. Mình đã hơi tức giận với OE tuy nhiên nếu nó là HE-leaning thì cũng được. Nói tầm thường kết ra sao miễn phù hợp lý, thực tiễn và có điểm khác biệt thì mình sẽ không phàn nàn. Nhưng mẫu kết thảm thiết của phim/truyện này làm cho mình tự hỏi: Ủa quấy rầy và hành hạ con bạn ta qua đủ trang bị bĩ rất từ vô tù cho tới ung thư, rồi tới thời gian tưởng thái lai mỹ lai lại nhốt vô dòng nhà đến cháy rụi như xiên một bè đảng heo. Để cơ mà làm gì? Thông điệp là thôi đừng cố gắng nữa kiểu gì rồi cũng chết hả? Vô nghĩa. Thực tế trên phim không có thấy gì lửa hay chết người khóc than gì hết, và biện pháp thể hiện nay đoạn kết cũng phải khen sự sáng chế của đạo diễn. Nhưng mẹo nhỏ cũng chỉ để tạo thành hiệu ứng tư tưởng cho khán giả trong duy nhất thời, còn một cái nào đấy nhân văn lưu lại thì mình không kiếm thấy qua chiếc kết này.Phim có vô số thứ khiên cưỡng, phi lý cùng không thực. Nhắc chắc cả ngày cũng ko hết. Vì sao mẹ nạm Nguyên ko thích núm Ly, lúc nhà thế Ly cũng giàu, cầm cố Ly cũng đẹp, thông minh, thần thái sang chảnh? sau thời điểm coi không còn 4 phần cũng không trả lời được câu hỏi này. Căn phòng ký kết túc của 4 cô sinh viên cơ mà mình cứ ngỡ penthouse của đại gia nào đó, tuy vậy Cố Ly hoàn toàn có thể có penthouse như thế. Cơ mà nó vẫn là ký túc, nơi 4 lũ họ sau những năm học bắt buộc chuyển ra.

Xem thêm: Results For : Khanh - Nguyễn Khánh Linh Dài 16Phút

Lâm Tiêu vừa ban đầu vào học tập Đại học tập đã tìm được thực tập tại một chỗ xuất sắc như thế có phải là hơi quá sức một cô gái tầm thường độ lớn đó không? Mà thực chất mỗi chuyện cô nỗ lực từ ngày nguồn vào Đại học nhằm đi thực tập vẫn không phù hợp rồi. Khung thời hạn của phim cũng bị co kéo thừa nhanh, cảm giác họ vừa vào học đã ra trường. Để hình thành Cung Minh đầu óc siêu phàm luôn luôn có plan B cơ mà bày ra thêm 1 cái sảnh khấu. Ôi trời đời thực tất cả ai phê thông qua sân khấu ngoại trừ trời không mái bít vào ngày đông xứ sở bao gồm tuyết, lại còn đẻ thêm bà nhân viên không bình chọn dự báo? mà chả lẽ tất cả mỗi mồi nhử có trọng trách kiểm tra đoán trước cho loại show to thế? xong xuôi rồi vụ quên âu phục của phái mạnh Tương đề nghị gọi là drama mà lại éo phải thiết. Chả mang lại ý nghĩa gì. Tất cả nhà kiến tạo nào tới giờ đồng hồ đó bắt đầu đi lo mang lại thùng đồ của chính bản thân mình không? Cạn não. Đó mới là 1 trong vài điểm nảy ra tức thời trong đầu sau khoản thời gian xem ngừng phần 1 cùng 2 thôi, sót lại thì không đủ sức nhắc thêm. Nói chung, để phát hành được chủ chốt mà sẵn sàng phá để nhiều quy hiện tượng của vũ trụ, chính là cách mà đạo diễn sử dụng. Hoàn toàn có thể mọi bạn chấp nhận, tuy nhiên con tín đồ đầu óc trực thuộc về Trái đất bé dại nhoi gần gũi như mình, hay nhiên ko cảm được.Phim cố gắng hoành tráng quá mức, cho độ thừa quá mệt nhọc mỏi. Phần nào thì cũng phải chú ý mấy bà cô mặc đồ dạ tiệc đóng phim hành động, nhưng lố lăng tuyệt nhất là phần 3 trong chiếc đêm sinh nhật Cung Minh khi 4 chị em nhân phơi ngực phơi thủ công giữa mênh mông tuyết thật, chỉ cách vài dải lông ráng hờ hững. Hàng hiệu cao cấp ngập ngụa tới độ tất cả một cảnh cảm tình giữa Lục Thiêu cùng Lâm Tiêu thân một băng ghế đá, thì bình thường quanh cũng sắp tới vòng tròn một lô lốc túi của đủ những nhãn hàng xa xỉ.Xây dựng nhân đồ gia dụng thái vượt đậm cùng thái vượt nhạt. Nhân thiết bị Uyển Như nhạt tới mức nặng nề nhớ nổi tên nhìn trong suốt 2 phần đầu, loé lên được tí ở vị trí 3 nhờ pha đả bạn nữ và phần 4 nhờ khoé môi rách. Châu Sùng quang quẻ cũng là 1 trong nhân đồ gia dụng nhạt nhẽo, hoặc do diễn viên đóng dở quá đề nghị mình không cảm giác được nhỏ người này có gì xuất xắc ho không tính kiểu bèo nhèo như mèo và hành động thì toàn do fan khác sắp xếp hoặc yêu quý tình tía thí cho. Cặp Lâm Tiêu – Châu Sùng Quang, tới dịp cuối phần 2 mình ngơ ngác không hiểu nhiều tại sao 2 bạn này cho tới với nhau luôn luôn :))). Tình tiết dẫn dắt tới bao gồm vài lần tới bên lấy phiên bản thảo, dọn nhà, nài chàng, vài thoại chuối chuối, một lần thăm bệnh cắm chung tai nghe. Yêu nhau dễ dàng ghê :))). Tốt tại nam nhi đang bệnh yêu cầu dễ dãi, gặp gỡ nàng sẽ thất tình nữa? Soái ca phim này toàn biểu tượng không mê được í :))). Giỏi trái tim đàn bà của tôi vẫn kịp héo úa