Cung Bảo Bình - Aquarius, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 20/1 đến 18/2. Biểu tượng của cung này là hai đường lượn sóng tượng trưng cho sóng nước hay sóng âm, điện và ánh sáng. Bảo Bình rất nhạy cảm và lãng mạn, chân thật, thủy chung, có lòng vị tha, nhiều sáng kiến nổi bật và xuất sắc khi họ còn trẻ tuổi.

Bạn đang xem: Cung bảo bình


Bảo Bình


Biểu tượng Người mang nước
Thời gian 20 tháng 1 - 18 tháng 2Chòm sao Bảo Bình
Nguyên tố Gió
Phẩm chất Hoàng Đạo Ổn định
Chủ tinh Sao Thiên Vương và Sao Thổ
Vượng tinh Sao Thủy
Tù tinh Mặt Trời
Hãm tinh Sao Hải Vương
Mục lục
Tử vi Hôm nay
Tử vi Tuần này
Tử vi Tháng này
Tử vi Đặc trưng Tính cách Sự nghiệp và tiền bạc Gia đình và bạn bè Truyền thuyết Người nổi tiếng
Giải mã Bảo Bình
Mặt Trăng và sao Kim đối đỉnh khiến Bảo Bình đặt tình cảm sai chỗ, bạn hay bị người ta lợi dụng mà không biết.
- Sự nghiệp: Quá để tâm đến cảm nhận của người khác, lâu dần sẽ đánh mất chính bản thân mình. Vì thế nên khi đi làm chỉ cần làm tốt việc của mình là quá đủ rồi nhé.
- Tình cảm: Những chuyến đi chơi với gia đình sẽ mang lại nhiều lợi ích cho tinh thần của bạn. Những hy vọng và nguyện vọng trong tình yêu, con cái có thể trở thành hiện thực nếu bạn theo đuổi chúng.
Mấu chốt của vận trình tuần tới chính là tâm lý, bạn cần duy trì suy nghĩ khách quan và tích cực về mọi việc.
Những Bảo Bình độc thân sẽ để những người xung quanh phát hiện ra sức hút độc đáo của mình, vận may trong tình duyên cũng dần tăng lên.
Bảo Bình với nửa kia dù có xa cách nhưng vẫn ngọt ngào như keo sơn, chẳng có khoảng cách địa lý nào có thể chia rẽ tình cảm bạn dành cho người ấy.
Tiền bạc suôn sẻ, những người đang thiếu vốn đầu tư sẽ được người nhà hỗ trợ, khả năng kiếm tiền của bạn cũng sẽ tốt hơn.
Ai cũng có ưu nhược điểm riêng, Bảo Bình cần nhận thức rõ đâu là điểm mạnh của mình. Khả năng nào đó của bạn cũng đều rất có ích, nếu tập trung vào đó sẽ có thể trực tiếp cải thiện vận may của chính bạn.
Tháng 8/2023, vận trình tình cảm của Bảo Bình tương đối suôn sẻ, dù còn độc thân hay đã có người yêu thì các mối quan hệ của bạn đều thăng hoa trong suốt tháng. Người độc thân dễ dàng được yêu mến, được người khác giới để ý, quan tâm.
Cho dù tháng này có nhiều khó khăn trong công việc nhưng Bảo Bình tự tin với năng lực của mình. Ngay cả nơi công sở, bạn cũng dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp trong công việc, nên điều chỉnh lại tâm lý, xem xét tổng thể tình hình, giảm bớt đối đầu, rút ​​lui là biện pháp tốt nhất.
Bảo Bình nên chú ý hơn đến cách giao tiếp, khi chưa đủ kinh nghiệm thì nên học hỏi thêm từ những người giỏi hơn mình, để làm nền tảng phát triển sự nghiệp sau này. Ngoài ra, bạn nên chăm chỉ hơn trong kinh doanh, chỉ có nỗ lực không ngừng thì bạn mới có thể không ngừng nâng cao năng lực của mình.
Thu nhập của bạn tương đối ổn định, tuy nhiên có thể bị hao hụt một khoản lớn để duy trì mối quan hệ. Nếu bạn còn duy trì phong cách trước đây thì rõ ràng là không thể kiếm đủ tiền chi tiêu trong tháng này.
Vận trình sức khỏe của Bảo Bình trong tháng 8/2023 tương đối ổn định, bạn có thái độ rất tích cực, trạng thái tinh thần cũng rất tốt, vì vậy đây sẽ là một tháng rất suôn sẻ và hầu như không có mối nguy hiểm tiềm ẩn nào về thể chất.

Giới thiệu về Cung Bảo Bình

Bảo Bình – hay còn gọi là Thủy Bình - Aquarius (20/01- 18/02), là cung thứ mười một trong 12 Cung Hoàng Đạo. Biểu tượng của Cung Bảo Bình là người mang nước. Hành tinh cai quản của Cung Bảo Bình Thiên Vương Tinh, biểu tượng của sự bứt phá khỏi những quy định và truyền thống. Chòm sao này sẽ mang đến cho Bảo Bình sự sáng tạo, sự logic, trí thông minh, sự nổi loạn và quyền tự trị.

Những người thuộc Cung Bảo Bình có trí tưởng tượng rất phong phú. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề. Điểm bất lợi là đôi khi người cung này thường làm phức tạp hóa vấn đề. Những người cùng làm việc với Bảo Bình có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sống rất có trách nhiệm.


cung Bảo Bình hôm nay

Bảo Bình ngày mai

Bảo Bình ngày kia

Bảo Bình năm 2023

tử vi cung Bảo Bình năm 2023
*
Cung Bảo Bình

(20/1 - 18/2)


Trong tình cảm, có vẻ Bảo Bình hôm nay không được may mắn cho lắm. Hai người không cảm thấy tin tưởng lẫn nhau, vì thế nên hãy nói chuyện và thành thật với nhau hơn để tránh những xung đột, cãi vã gây mệt mỏi cho cả hai.

Sức khỏe ổn định, Bảo Bình đang có thân hình đáng mơ ước đó nên nhất định phải tiếp tục chăm sóc cơ thể nhé.

Chỉ số may mắn hôm nay của Bảo Bình:Sự nghiệp hôm nay: ★★★

Tài lộc hôm nay: ★★★★

Sức khỏe hôm nay: ★★★★

Tình cảm hôm nay: ★★★★★

Con số may mắn trong ngày hôm nay là : 51 , 57 , 87

Thứ Năm là một ngày năng suất trong công việc của , đặc biệt là về lĩnh vực tài chính kinh doanh. Bảo Bình ngày mai thực sự làm việc không biết mệt mỏi và mang lại nhiều thành tích đáng kinh ngạc.

Ghen tuông đôi khi là gia vị của tình yêu nhưng nếu ghen quá thì thật không tốt chút nào. Bảo Bình và người ấy nên nỏi chuyện thẳng thắn với nhau tránh những xung đột trong tình cảm.

Chỉ số may mắn ngày mai của Bảo Bình:Sự nghiệp ngày mai: ★★★★★

Tài lộc ngày mai: ★★★★★

Sức khỏe ngày mai: ★★★

Tình cảm ngày mai: ★★★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 52 , 5 , 10

Hôm nay chán nản không muốn làm việc, tự nhiên không còn thiết tha với công việc như trước nữa. Bảo Bình cảm thấy chỉ muốn được nghỉ ngơi thảnh thơi mà thôi.

Tình cảm không như ý chính là nguyên nhân khiến ngày kia Bảo Bình buồn phiền. Cần sốc lại tinh thần ngay nhé. Cuối tuần này tranh thủ nghỉ dài đi.

Chỉ số may mắn ngày kia của Bảo Bình:Sự nghiệp ngày kia: ★★★★★

Tài lộc ngày kia: ★★★

Sức khỏe ngày kia: ★★★

Tình cảm ngày kia: ★★★

Con số may mắn vào ngày kia là : 53 , 60 , 3

Tử vi theo từng tháng trong năm 2023 của Cung Bảo Bình


Tháng 1: Năm mới sẽ đem đến cho bạn nhiều thử thách, tuy nhiên hãy tự tin và tập trung để vượt qua chúng.Tháng 2: Sự quyết tâm và lòng kiên trì sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.Tháng 3: Hãy tận dụng tối đa khả năng của mình để cải thiện cuộc sống và phát triển bản thân một cách hiệu quả.Tháng 4: Những người thân yêu sẽ luôn đồng hành và ủng hộ bạn trong mọi thử thách và thành tựu.Tháng 5: Hãy dành thời gian để lắng nghe bản thân và xác định rõ mục tiêu trước khi quyết định bất cứ điều gì.Tháng 6: Tháng này sẽ là thời điểm để bạn tận hưởng thành quả của những nỗ lực vất vả và tổ chức một sự kiện để ăn mừng cùng với những người thân yêu.Tháng 7: Hãy trao đổi ý kiến và hợp tác với người khác để đạt được mục tiêu của bạn, đồng thời hãy tin tưởng vào quy trình và sự tiến triển tự nhiên của mọi việc.Tháng 8: Hãy tự đánh giá cao những thành tựu mà bạn đã đạt được và sẵn sàng đối mặt với những thử thách mới trong tương lai.Tháng 9: Hãy tận hưởng những khoảnh khắc đơn giản và tưởng nhỏ trong cuộc sống, đó là điều giá trị nhất mà bạn có thể chia sẻ với mọi người xung quanh.Tháng 10: Đừng quá lo lắng về những chi phí bất ngờ, hãy tập trung vào việc tạo dựng một kế hoạch tài chính để giải quyết các vấn đề liên quan.Tháng 11: Hãy mở rộng mối quan hệ và tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp, bởi vì đôi khi, việc giữ vững sự tiến triển không đơn thuần chỉ là việc cố gắng một mình.Tháng 12: Năm 2023 sẽ đến, hãy dành thời gian để đánh giá lại chặng đường đã đi và đặt ra những kế hoạch mới cho những thay đổi trong tương lai.


Tất tần tật về Cung Bảo Bình


SƠ YẾU LÝ LỊCH CUNG BẢO BÌNH

Cung thứ: 11 trong Hoàng Đạo
Tính chất chung: Tượng trưng cho những người có tổ chức
Đặc trưng: Sự bất biến
Ngày trong tuần: Thứ Bảy
Ngày hên: Thứ Tư
Số hên: 2, 3 , 4, 7 và 8Sao chiếu mệnh: Sao Thổ và sao Thiên vương
Hành tinh cai quản: Thiên Vương Tinh (biểu tượng của sự bứt phá khỏi những quy định và truyền thống. Chòm sao này sẽ mang đến cho Bảo Bình sự sáng tạo, sự logic, trí thông minh, sự nổi loạn và quyền tự trị)Biểu tượng: Người Mang Nước
Đá: Thạch anh tím, ngọc bích, topaze hồng, và moonstone, hổ phách, mã não, khoáng ziricon, saphire xanh thẫm trong suốt, ngọc thạch lựu. Đá Ngọc lam mang lại may mắn cho Bảo Bình. Đó là biểu tượng cho những ước mơ và hoài bão về tương lai tươi đẹp.Nguyên tố: Khí
Tần số dao động: Cao
Màu sắc: Xanh lá cây (xanh lục nhạt), đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam
Hoa: Cây họ đỗ quyên, hoa tú cầu, cây anh túc
Kim loại: Chì, chất phóng xạ uran
Động vật: Chim cú, quạ, con lươn
Bộ phận cơ thể: Trái tim, lưng
Từ khóa: SỰ TIẾN BỘNước hoa: Cây hoa lan chuông, hoa cẩm chướng
Nơi bạn nhiệt tình nhất: Trên sân khấu
Việc bạn không thích làm: Lãnh đạo
Công việc hoàn hảo: Diễn viên, tổ chức du lịch biển
Phụ kiện không thể thiếu: Lược chải tóc
Một điều chắc chắn dành cho bạn: Tắm nắng
Điểm đến: Singapore
Quan niệm sống: Không có việc kinh doanh nào hay hơn ngành giải tríƯớc muốn thầm kín: Sự phi thường và độc đáo
Mục tiêu cuộc đời: Cuộc sống là sự những bí ẩn cần khám phá
Nơi thành công nhất: Những nơi ồn ào náo nhiệt và thành phố lớn.Thích: Mơ mộng, hào phóng, dũng cảm
Ghét: Chăm sóc sắc đẹp, thất bại, chịu sự sai khiến
Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã
Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp
Cung hợp: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.Cung khắc nhất :Sư Tử, Hổ Cáp
Món quà yêu thích:Những món quà mang tính chất huyền bí hoặc liên quan đến nghệ thuật nhất
Nhà cửa:Thích trang trí ngôi nhà với các nét hoa văn làm nổi bật tình cảm bạn bè, mục tiêu cuộc sống, hi vọng và hoài bão. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ tô điểm tổ ấm bằng các nét cách điệu về tình yêu cuộc sống và tình yêu lứa đôi trên cửa hoặc tường.

*

TÍNH CÁCH CUNG BẢO BÌNH

"Người thuộc cung Bảo Bình thường tỏ ra năng động, xây dựng những gì cần thiết cho bản thân và gia đình của họ. Họ thích sự công bằng và đánh giá sự công bằng ấy qua hành động của những người chung quanh. Bảo Bình rất chân thật, thủy chung, có lòng vị tha, nhiều sáng kiến và nổi bật xuất sắc khi họ còn trẻ tuổi. Tuy nhiên đôi khi Bảo Bình tỏ ra ngang bướng, bảo thủ, và lại ngang bướng. Bản chất của Bảo Bình rất khó xác định, vì họ thường hay thay đổi khi hấp thụ những tư tưởng mới.

Về tình yêu, người thuộc cung Bảo Bình rất nhạy cảm và lãng mạn. Tình yêu đóng vai trò rất quan trọng đối với Bảo Bình vì nó là nguồn cảm hứng lớn lao cho Bảo Bình. Vì lý tưởng hóa, nếu thấy đối tượng không hợp, Bảo Bình sẵn sàng từ bỏ đi tìm tình yêu lý tưởng khác rất mau lẹ. Thường thì từ tháng 4 đến tháng 7 họ hay có những nhạy cảm về tình cảm.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH CỦA BẢO BÌNH

"Con người Bảo Bình rất nhiệt tình trong công việc, đặc biệt với các công việc liên quan đến thuyết trình hay diễn đạt ý tưởng. Điều này cũng dễ nhận ra vì họ có trí tưởng tượng rất tốt và biết áp dụng lợi thế đó trong từng hoàn cảnh. Công việc hợp nhất với Bảo Bình đó là thuyết trình và phát triển ý tưởng. “Tôi biết…” đó là câu nói thường gặp nhất ở Bảo Bình.

Bảo Bình rất thích mọi công việc bất thường như thám hiểm, tìm tòi, những môn thí nghiệm, và thường là rất ưa thích những bộ môn thần bí. Bảo Bình có đủ trí óc để tiến thân bất kể ở trình độ học vấn nào, vì trong bản chất Bảo Bình là những người ham học, biết suy nghĩ, và có đủ can đảm, bền gan để thành công trong những trách nhiệm được giao cho Bảo Bình. Khi phải thực sự lựa chọn một nghề nghiệp, Bảo Bình thường phải đương đầu với nhiều sự khó khăn. Lòng do dự trong việc chọn nghề là do Bảo Bình có quá nhiều khả năng.

Nếu bạn là một cô gái thuộc chòm sao Bảo Bình, bạn có thể sẽ không tìm được công việc theo ý mình trong một thời gian và phải luôn nhảy việc. Tuy nhiên những công việc mang đến cho bạn sự tự do và thỏa sức sáng tạo có thể thích hợp hơn với bạn. Bạn có thể là một tiếp viên hàng không hay người làm hiệu ứng đặc biệt trong nền công nghiệp điện ảnh.

Là một người đàn ông thuộc chòm sao Bảo Bình, bạn có thể tìm kiếm công việc độc đáo và khác biệt để mang đến sự tự do mà bạn muốn. Bạn có thể chọn công việc của một người làm việc tự do và tạo ra sự thích hợp cho riêng mình. Sự phiêu lưu, sáng tạo, độc lập là những điều kiện cần để bạn lựa chọn nghề nghiệp.


Trên đây là thông tin về tử vi hàng ngày 3 ngày liên tiếp của cung Bảo Bình bao gồm (Tử vi hôm nay, tử vi ngày mai và ngày kia). Nếu thấy hay và ý nghĩa hãy chia sẻ tới bạn bè để cùng xem nhé.

Tử vi năm 2023 của cung Bảo Bình

Tử vi năm 2021 dự đoán sẽ là một năm Bảo Bình sẽ phải đưa ra nhiều quyết định quan trọng yêu cầu bạn phải suy nghĩ một các kỹ lưỡng. Năm 2021 tới nhìn chung khá ổn định trong công việc cũng như tình cảm của Bảo Bình. Bạn cũng sẽ học được nhiều bài học cùng những kinh nghiệm quý giá cho bản thân. Cùng mailinhschool.edu.vntheo dõi bài viết dưới đây về tử vi năm 2021 của Bảo Bình nhé!

1. Tình yêu của Bảo Bình năm 2021

Đầu năm 2021 sẽ là thời điểm thích hợp chi những chàng trai, cô gái Bảo Bình còn độc thân tìm kiếm nửa kia của mình. Sự may mắn sẽ giúp các bạn làm quen với ai đó và trở nên thân thiết hơn. Và đến giữa năm, có thể sẽ có mâu thuẫn, khó khăn trong tình cảm nhưng các vấn đề sẽ dần được giải quyết ổn thỏa. Cuộc sống của Bảo Bình sẽ tràn ngập niềm vui, sự lãng mạn từ chính người kia mang đến. Bạn cũng nên làm gì đó ý nghĩa cho người kia để hai người gắn kết và yêu thương nhau hơn.

*

Đầu năm 2021 sẽ là thời điểm thích hợp chi những chàng trai, cô gái Bảo Bình còn độc thân tìm kiếm nửa kia của mình.

2. Đời sống xã hội của Bảo Bình năm 2021

Năm 2021 sẽ mang lại cho Bảo Bình nhiều may mắn trong các mối quan hệ nhờ sự ảnh hưởng tích cực của 2 ngôi sao: sao Mộc và sao Thổ. Đây là cơ hội cho bạn gặp gỡ, tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm từ những người bạn gặp trong cuộc sống để hỗ trợ cho công việc. Năm tới Bảo Bình sẽ phải bận tâm nhiều đến các vấn đề quản lý, tổ chức sao cho hợp lý và quy củ nhất. Đến giữa năm, tình hình công việc có dấu hiệu tích cực và ổn định nhất.

3. Sức khỏe của Bảo Bình năm 2021

Năm 2021 tới Bảo Bình nên chú trọng hơn đến sức khỏe của mình. Các bạn nên tránh những căng thẳng, áp lực làm tác động đến tâm lý của bản thân. Bạn nên phân bổ thời gian làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, không nên gồng mình làm việc quá sức mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Bảo Bình nên tích cực tham gia rèn luyện thể thao để giữ một sức khỏe dẻo dai.

Xem thêm: Chuyển File Ảnh Thành Văn Bản, Chuyển File Hình Ảnh Sang Văn Bản

4. Lời khuyên dành cho bạn

Năm nay sẽ có những thử thách đang chờ đón bạn ở phía trước, hãy sẵn sàng đối đầu với chúng bằng sự quyết tâm và gan dạ của mình. Mọi thử thách đều có thể vượt qua nếu bạn thực sự quyết tâm cho đích đến và đam mê của bản thân.


Trên đây là thông tin về tử vi năm 2023 cung Bảo Bình. Đừng quên chia sẻ tới bạn bè để cùng xem nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể theo dõi thêm thông tin tử vi hôm nay của Bảo Bình tại đây.