vào nguyên tác "Tây Du Ký", thực tế Trư chén bát Giới từng có gia đình hạnh phúc với bà xã và nhỏ trai.

"Tây du ký" 1986 là bộ phim truyền hình được xếp vào hàng bom tấn của màn hình ảnh Trung Quốc. Sau 36 năm lên sóng, thành phầm đã được chiếu lại bên trên màn hình ảnh khoảng hơn 3000 lần. So với nguyên tác của Ngô quá Ân, bộ phim truyện đã bao gồm nhiều chuyển đổi về kịch phiên bản và nhân vật, trong những số ấy phải nói tới người vợ của Trư chén Giới.

Bạn đang xem: Trư bát giới và tôn ngộ không đại chiến tây du ký full

Bí mật về người bà xã của Thiên Bồng Nguyên Soái

Trong nguyên tác "Tây du ký", Thiên Bồng Nguyên Soái chính vì say rượu, trêu ghẹo Hằng Nga nên đã trở nên Ngọc Hoàng trục xuất khỏi Thiên giới, cho nhân gian đầu bầu thành người có dung mạo như heo. Sau khoản thời gian hạ phàm, Thiên Bồng Nguyên Soái từ bây giờ được Đường Tăng để cho cái brand name là "Trư chén Giới".

Mối tình thân Trư bát Giới cùng Cao Thúy Lan được xung khắc họa thật đẹp trong "Tân Tây du ký".

Sau này, Thủ Chuyết đã bảo hộ nhà sư Đại Điên cũng của trung hoa sang Tây Trúc cầu Chân Giải cho bộ Chân Kinh mà Trư chén bát Giới đã đóng góp phần bảo hộ Đường Tăng đi mong được. Mặc dù theo sư phụ Đường Tăng đi thỉnh kinh tuy thế lòng lão Trư vẫn trĩu nặng chuyện vợ con. Bao gồm lẽ chính vì lý do này mà mỗi lúc Đường Tăng gặp gỡ nạn, Trư chén Giới phần lớn nằng nặc đòi về nhà.

Chân dung người bà xã của Trư bát Giới vào "Tây du ký" 1986

Trong phiên bản truyền hình năm 1986, Trư chén bát Giới chưa kịp cưới Thúy Lan. Bởi vì vậy mãi về sau, biểu tượng Thúy Lan thường xuyên được người theo dõi nhắc mang lại như "cô bà xã hụt" của bát Giới. Ở tập 7 mang tên Kế thu Trư bát Giới, sau thời điểm bị vua trừng phạt, đày xuống hạ giới đầu thành làm lợn bởi vì đã cợt Hằng Nga tiên tử, Trư chén Giới vẫn "chứng nào tật nấy".

Tạo hình nhân đồ dùng Cao Thuý Lan của Nguỵ Tuệ Lệ.

Khi ấy, dưới trần gian có mái ấm gia đình Cao gia bao gồm cô đàn bà út là tiểu thư Cao Thuý Lan, khét tiếng xinh đẹp, dịu dàng. Thấy vậy, lão Trư đã sử dụng phép biến đổi hình thành một phái mạnh nhân bình thường, xin vào trong nhà họ Cao làm cho giúp việc.

Gia đình chúng ta Cao thấy Trư bát Giới siêng chỉ, cần cù nên cực kỳ quý mến, đưa ra quyết định gả đái thư Cao Thuý Lan cho hắn. Tuy nhiên, tới ngày đại sự, do quá vui tươi vì rước được mỹ nhân, Trư chén bát Giới ẩm thực quá đà tới tầm say xỉn mà vươn lên là lại mẫu hình xấu xí. Điều này khiến Cao gia hết sức kinh hãi với hoảng sợ. Tiểu thư Cao Thuý Lan cũng đã vội kim cương huỷ hôn.

Nguỵ Tuệ Lệ chụp ảnh lưu niệm thuộc đạo diễn Dương Khiết và diễn viên thủ vai Cao Lão Thái.

Nữ đạo diễn đến biết, bà từngnghe danh Ngụy Tuệ Lệ sau thành công tập phim "Tình biến" vày cô thủ vai cô gái chính, đóng tầm thường với phái nam diễn viên Từ thiếu thốn Hoa. Bởi thế, bà sẽ nghĩ ngay mang đến Tuệ Lệ lúc tìm diễn viên chovai
Cao tiểu thư.

Theo diễn tả của đạo diễn bọn họ Dương, Ngụy Tuệ Lệ sở hữu dáng tín đồ thon thả, gương mặt đẹp, đôi mắt to cùng sáng, mặt hàng lông mi dài, choàng lên vẻ thông minh và khả ái. Mặc dù nhiên, điều khiến Dương Khiết ưng hơn cả là Ngụy Tuệ Lệ vốn là một trong những diễn viên sân khấu nên dễ dàng hóa thân vào nhân vật.

- có thể tự cất cánh 1 mình, cấu tạo từ chất vải diều nhẹ chuyên dụng may diều, form sườn cây fiberglass bền.

- Độ tuổi thả: > 10tuổi

DIỀU TRƯ BÁT GIỚI - TÂY DU KÝ

Kích thước:

Ngang: 170 cm
Dài: 150 cm

Chất liệu vải:nylon fabric

Khung sườn:Fiberglass

Màu sắc:màunhư hình

Sức gió:2~4

Ghi chú:giá diều chưa bao gồm phụ kiện thả.

A.Tư vấn thực hiện phụ kiện thả:

1. Chọn lọc 1: tay xoay 18cm + cuộn dây 2 tua - 200m

* Tay xoay 18cm:https://mailinhschool.edu.vn/tay-quay-18cm

* Dây thả 2 sợi cuộn 200m:https://mailinhschool.edu.vn/day-2-soi-200m

2. Sàng lọc 2: tay tảo 22cm ABS + cuộn dây 3 gai - 400m

* Tay tảo 22cm - ABS:https://mailinhschool.edu.vn/tay-quay-22cm-abs

* Dây 3 gai - cuộn 400m:https://mailinhschool.edu.vn/day-tha-dieu-day-xoan-3-soi-cuon-400m

Sản phẩm liên quan

DIỀU RỒNG - 3M

700.000₫

DIỀU BƯỚM CHÚA 2.9M

650.000₫