Hình thức gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí trực đường với những tài năng nổi trội, tính tiện dụng đang siêu được các quý khách hàng tin dùng. Vào đó, cách gửi ngày tiết kiệm trực con đường từ tài khoản thẻ ATM là ưu điểm cả. Nếu như bạn vẫn chưa nắm rõ về hiệ tượng gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí này thì nội dung bài viết sau của Timo sẽ đáp án “tất tần tật” mang đến bạn.

Bạn đang xem: Chuyển tiền từ thẻ atm sang sổ tiết kiệm vietcombank


Có thể gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí trực tuyến từ thông tin tài khoản thẻ ATM không?

Chúng ta hồ hết biết thẻ ATM là loại thẻ rất là phổ trở nên trên vậy giới, phần đông giới trẻ hay nhân viên cấp dưới văn phòng ở nước ta đều sở hữu một số loại thẻ này. Bọn chúng có công dụng giúp quý khách hàng thực hiện tại các tác dụng như chuyển tiền, rút tiền, dấn lương…

Theo đó, ngoài các tính năng cơ bản, thẻ ATM còn được tích hợp một nhân kiệt ưu việt hơn là góp khách hàng thuận lợi tích lũy tiền qua hình thức gửi tiết kiệm ngân sách trực tuyến từ thẻ. Điều này giúp quý khách được chủ động và linh hoạt rộng trong quy trình mở sổ máu kiệm. Bạn sẽ không nên phải chờ đón tại quầy thanh toán giao dịch mà chỉ cần sử dụng dịch vụ thương mại Internet Banking/Mobile Banking của bank để gởi tiết kiệm.


*

Ngân hàng nào đến gửi tiết kiệm chi phí trực tuyến đường từ tài khoản thẻ ATM

Hiện nay, có tương đối nhiều ngân hàng cho phép khách mặt hàng gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí trực đường từ thông tin tài khoản thẻ ATM của mình. Điển hình như:

Ngân mặt hàng số TimoKienlongbankTechcombank
ACBMBBankTPBank
AgribankMaritimebankVIB
BIDVVPBankVietcombank
EximbankSCBVietinbank
HDBankSacombankNgân hàng số Viettel
Pay…

Điều kiện và các bước gửi tiết kiệm ngân sách online từ bỏ thẻ ATM

Điều kiện

Để mở tài khoản tiết kiệm ngân sách trực đường từ thẻ ATM của một ngân hàng, chúng ta cần thỏa mãn nhu cầu các điều kiện sau đây:

Phải mở tài khoản thanh toán tại bank muốn nhờ cất hộ tiết kiệm
Có đk sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử như internet banking hay thiết bị di động banking của bank đó.

Gửi tiền tiết kiệm chi phí tại cây ATM

Sau khi đã thỏa mãn nhu cầu các đk cơ bản, chúng ta cũng có thể đến cây ATM ngay sát nhất tiến hành gửi tiết kiệm ngân sách online. Quá trình triển khai rất hối hả chỉ với vài ba thao tác:

Bước 1: Đến cây ATM gần nhất và đưa thẻ ATM của bản thân vào khe dấn thẻ đúng chiều theo hướng dẫn.Bước 3: Trên bối cảnh cây ATM thời điểm này, bạn nhấp chọn “Gửi tiền bao gồm kỳ hạn tại ATM”Bước 4: triển khai lựa chọn các kỳ hạn nhờ cất hộ tiền như 6 tháng, 12 tháng,…tùy theo nhu cầu.Bước 5: bạn nhập số tiền mong muốn gửi vào và màn hình hiển thị sẽ hiển thị các thông tin về lãi suất vay tương ứng.Bước 6: Nếu chấp nhận với mức lãi suất thì các bạn nhấp “Đồng ý” là thành công.
*

Gửi tiết kiệm chi phí trực tuyến bằng Internet/ mobile Banking

Cách thứ 2 để gửi tiết kiệm ngân sách trực con đường là bạn sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc mobile Banking. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn singin vào áp dụng Internet Banking hoặc mobile Banking của ngân hàng.Bước 2: Nhấp lựa chọn mục “Tiết kiệm trực tuyến”Bước 3: triển khai lựa chọn kỳ hạn gửi cùng số tiền dự tính tiết kiệm. Lúc này, khối hệ thống sẽ tự động chuyển số chi phí từ tài khoản giao dịch vào thông tin tài khoản tiết kiệm.

Xem thêm:

Gửi tiết kiệm trực tuyến gấp rút với bank số Timo

Khách hàng rất có thể trải nghiệm gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí trực tuyến đường nhanh nệm với thành phầm Tiết kiệm có kỳ hạn của ngân hàng số Timo. Thao tác làm việc mở tài khoản tiết kiệm rất là đơn giản, bạn chỉ việc mở ứng dụng Timo và tuân theo hướng dẫn, không cần phải đến thẳng ngân hàng.


*

Ngoài ra, gói tiết kiệm ngân sách có kỳ hạn của Timo còn gửi ra những lựa lựa chọn kỳ hạn không giống nhau từ 1 – 18 tháng. Đồng thời, Timo còn chất nhận được khách hàng tạo các tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí có kỳ hạn khác biệt tùy mong muốn.

Một số ưu thế khác của thành phầm Tiết kiệm bao gồm kỳ hạn của Timo là:

Tự hễ tính chi phí lãi dự kiến dựa trên tiền gửi và kỳ hạn mà chúng ta chọn.Mở sổ tiết kiệm ngân sách chỉ với tối thiểu 100.000 đồng.

Với những công dụng nổi nhảy như linh hoạt, chủ động, máu kiệm thời gian khách hàng, hình thức gửi tiết kiệm chi phí trực đường từ thẻ ATM ngày càng phổ cập và được không ít người cần sử dụng tin dùng. Nếu như bạn đang gồm ý định gửi tiết kiệm ngân sách online, các sản phẩm Tiết kiệm của bank Timo là một trong những lựa lựa chọn tuyệt vời.


https://timo.vn/wp-content/uploads/istockphoto-1152615463-612x612-2.jpg 408 612 TOS account https://timo.vn/wp-content/uploads/TDB_website-logo-1-300x58.png TOS ACCOUNTTừ A-Z Gửi tiết kiệm trực tuyến đường từ tài khoản thẻ ATM

Nếu bạn đang sở hữu sổ tiết kiệm chi phí tại Vietcombank và hiện tại muốn gởi thêm tiền vào sổ qua thẻ ATM. Nhưng không biết cách giao dịch chuyển tiền từ thẻ ATM sang trọng sổ tiết kiệm chi phí Vietcombank như thế nào. Liệu rất có thể chuyển tiền từ thẻ sang sổ ngày tiết kiệm thông thường tại bank Vietcombank giỏi không? Cùng tò mò qua bài viết sau!


Chuyển tiền từ thẻ ATM sang trọng sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí Vietcombank dành được không?

Chuyển tiền từ thẻ ATM thanh lịch sổ tiết kiệm Vietcombank thông thường là điều không thể. Do thẻ ATM là chứa tiền của tài khoản thanh toán giao dịch của bạn. Còn bên sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí là sổ được ghi bởi giấy không có tài khoản để dìm tiền. Hai sản phẩm này hoàn toàn khác nhau vày thế chúng ta không thể triển khai việc chuyển khoản từ thẻ lịch sự sổ tiết kiệm chi phí được.

*
*
*
*

Bước 1: Đăng nhập vào vận dụng Vietcombank đã làm được cài bỏ trên điện thoại.

Bước 2: sau đó tiến hành chọn vào chức năng gửi tiền. Và chọn điền những thông tin gồm những: Loại chi phí gửi, kỳ hạn gửi, số tiền gửi, bề ngoài trả lãi… điều xong xuôi thì bạn nhấp vào gửi.

Bước 3: sẽ sở hữu một mã OTP được gởi về số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Hãy nhập vào sau cùng đóng xác nhận để khối hệ thống cộng chi phí vào tài khoản tiết kiệm.

Như vậy trên đây tôi đã hướng dẫn chuyển khoản qua ngân hàng từ thẻ sang sổ tiết kiệm ngân sách Vietcombank thành công. Nếu còn thắc mắc thắc gì liên quan, bạn hãy gửi lại ở dưới để được tư vấn nhé.