Với dịch vụ M2D Mobi
Fone
quý khách hoàn toàn có thể gia hạn ngày sử dụng mà không nhất thiết phải nạp thêm tiền vào tài khoản. Đây là một trong những loại dịch vụ chuyển chi phí thành ngày áp dụng Mobi
Fone. Với tầm phí thấp nhất chỉ 1.000đ/lần và thao tác thực hiện 1-1 giản. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới trên đây để hiểu biết thêm thông tin chi tiết nhé!Dịch vụ chuyển khoản thành ngày

*
Dịch vụ chuyển tiền thành ngày M2D Mobi

Đối Tượng gia nhập M2D Mobi
Fone

Dịch vụ hỗ trợ cho mướn bao Mobi
Card, Mobi
Zone, Mobi365 đang hoạt động 2 chiều.KHÔNG áp dụng: TB Fast connect, TB Mobi
Zone tham gia CTKM giành cho Công nhân.

Bạn đang xem: Cách chuyển tiền thành ngày sử dụng mobifone nhanh nhất

Có thể bạn thân mật cách đk mạng Mobi
Fone

Hướng Dẫn Sử Dụng thương mại & dịch vụ M2D Mobi

Các bướcThực hiệnVí dụ
Kiểm tra điều kiện

Thuê bao là Mobi
Card, Mobi
Zone, Mobi365 (trừ gói dành cho Công nhân)

Thuê bao đang hoạt động 2 chiều

Đăng kýmật khẩuBấm: *117*mật khẩu*mật khẩu# OK và làm theo hướng dẫn

Lưu ý:

Mật khẩu đề xuất là 5 số

Có thể sử dụng mật khẩu của dịch vụ M2U để sử dụng chung

Khách hàng đăng ký mật mã là 12345, thì bấm: *117*12345*12345# OK.
Đổi mật khẩuBấm: *118*mật khẩu cũ*mật khẩu mới*mật khẩu mới# OK và tuân theo hướng dẫnMuốn đổi mật mã trường đoản cú 12345 sang trọng 56789, bấm: *118*12345*56789*56789# OK
Chuyển tiền thành ngàyBấm: *121*mật khẩu# OK và làm theo hướng dẫn của tin nhắn gởi về từ hệ thống như sau:STTThao tác
Bước 1

– quý khách bấm 1 để chứng thực thực hiện

– lưu giữ ý: hiện chức năng số 2 chưa áp dụng được, khi lựa chọn số 2 vẫn nhận tin báo “Dich vu hien khong su dung duoc”.

Bước 2

– người tiêu dùng nhập phí chuyển đổi vào (ví dụ muốn chuyển 4 ngày thì nhập 2000)

Bước 3

– Nếu đồng ý chuyển bấm 1

– còn nếu như không muốn đưa bấm 2.

Cước phíMức quy đổi: 500đ = một ngày sử dụng.

Phí giao dịch: 1.000đ/ lần

Phí biến hóa và chi phí giao dịch: trừ vào tài khoản chính.

Trong trường hợp, tổng cộng tiền quý khách nhập vào khối hệ thống là phần chi phí lẻ thì số tiền lẻ này sẽ không xẩy ra trừ nhưng mà sẽ được giữ nguyên trong thông tin tài khoản chính của khách hàng.

Những lưu giữ Ý khi Sử Dụng thương mại & dịch vụ Chuyển chi phí Thành Ngày M2D Mobi
Fone

Nếu người sử dụng bấm sai mật khẩu 5 lần thì mật khẩu sẽ bị khóa.

Nếu KH dùng thông thường mật khẩu với dịch vụ thương mại M2U thì khi bị khóa mật khẩu, quý khách sẽ không thực hiện được cả hai dịch vụ.

Mật khẩu rất có thể dùng bình thường cho 3 dịch vụ: M2U, M2D, TK1 (Mật khẩu của tài khoản TK1 buổi tối đa 5 số). Khi reset password trên hệ thống M2U vẫn reset luôn mật khẩu của M2D với TK1. Mật khẩu khoác định là 11111. Nếu sẽ kích hoạt password M2U thành công, thì không cần bấm câu lệnh đăng ký mật khẩu của TK1 nữa.

Trên đó là những thông tin về dịch vụ chuyển tiền thành ngày M2D Mobi. Chúc các bạn sử dụng dịch vụ thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng thương mại dịch vụ của chúng tôi.

Với những thuê bao cầm tay trả trước của Mobifone, mặt cạnh duy trì tài khoản chủ yếu cần phải gia hạn cả ngày thực hiện di động. Nếu thông tin tài khoản di đụng còn các nhưng ngày áp dụng đã sắp hết thì đừng lo lắng nhé quý người sử dụng có 2 cách mua ngày áp dụng Mobifone một cách đơn giản dễ dàng để tiếp tục duy trì hoạt đụng dế yêu giỏi nhất. Chỉ còn 500đ quý quý khách đã có thêm một ngày sử dụng cho thuê bao di động cầm tay của mình, trên đây hẳn là 1 trong dịch vụ hết sức tiện lợi so với khách hàng trả trước của Mobifone.Bạn sẽ xem: bí quyết đổi tiền thành ngày áp dụng của mobifone

các thuê bao Mobifone trả trước số lượng giới hạn ngày áp dụng như Mobi
Card, Mobi
Zone hoàn toàn có thể thực hiện thiết lập ngày áp dụng của Mobifone bằng thông tin tài khoản chính hoặc bằng thông tin tài khoản khuyến mãi. Các thao tác làm việc được tiến hành trực tiếp bằng mã USSD với tin nhắn trên điện thoại thông minh vô cùng đối kháng giản. Ngay hiện thời hãy thuộc mobifone.net.vn tìm hiểu về giải pháp mua ngày áp dụng Mobi cho mướn bao di động cầm tay trả trước nhé.


*

Cách sở hữu ngày sử dụng Mobifone từ thông tin tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi

Hướng dẫn cách mua ngày áp dụng Mobifone dịch vụ thuê mướn bao trả trước

khách hàng hàng hoàn toàn có thể mua ngày sử dụng Mobi bằng thông tin tài khoản chính hoặc tài khoản tặng đều được Mobifone chấp nhận. Mỗi một số loại tài khoản sẽ có được cách mua khác nhau:

Mua ngày sử dụng Mobifone từ thông tin tài khoản chính

Với tài khoản chính của Mobifone, phí mua ngay lúc này sử dụng là 500đ/ngày cùng phí thương mại & dịch vụ 1.000đ/lần thiết lập ngày sử dụng. Người tiêu dùng hàng có thể chọn cài số ngày theo nhu yếu sử dụng của cá nhân. Các bước mua ngày áp dụng trả trước của Mobifone bằng tài khoản chính như sau:


*

Mua ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi

Nếu có tài khoản tặng quý khách hàng hoàn toàn có thể mua ngày sử dụng bằng thông tin tài khoản khuyến mãi. Tuy nhiên quý khách hàng phải thỏa mãn nhu cầu một số điều kiện sau:

mướn bao Mobifone đang thực hiện là thuê bao
Mobi
Card, Mobi
Zone, Mobi365 đang vận động 1 chiều hoặc 2 chiều. Ở thời điểm mua ngày thực hiện của Mobifone, số ngày sử dụng còn lại phải còn bên dưới 100 ngày. Khách hàng hàng hoàn toàn có thể soạn tin nhắn *101#OK để kiểm tra.

Nếu đáp ứng đủ 3 đk trên, người sử dụng hàng có thể mua ngày áp dụng Mobifone tự tài khoản tặng ngay từ 10 ngày, 38 ngày, hoặc 80 ngày theo nhu cầu. Theo đó, tiến hành mua ngày sử dụng trả trước của Mobifone quý quý khách hàng chọn mua 1 trong 3 cú pháp sau:

Tên gói cài thêm ngày sử dụng Cú pháp tin nhắn Số ngày tải thêm Giá gói
MD1 MD1 gửi 900 10 ngày 5.000đ
MD2 MD2 gửi 900 38 ngày 15.000đ
MD3 MD3 gửi 900 80 ngày 30.000đ

Tài khoản khuyến mãi ngay để cài ngày sử dụng được trừ theo sản phẩm công nghệ tự KM3>> KM2 >> KM1.

Xem thêm: 3 diễn viên chính qua đời hậu ' cô dâu 8 tuổi bị chết, cô dâu 8 tuổi pratyusha banerjee tự tử

Trên phía trên là chi tiết cách thiết lập ngày sử dụng Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi và tài khoản chính một cách đơn giản. Hy vọng rằng trên đây sẽ là 1 trong thông tin có ích để quý người tiêu dùng có thể bảo trì ngày sử dụng thật lâu cho những thuê bao di động trả trước.

Cước phí đk qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn quý khách đã sử dụng thương mại & dịch vụ của Mobifone

Cách chuyển tiền thành ngày áp dụng Mobifone hay còn gọi là dịch vụ M2D Mobifone, đó là dịch vụ giúp fan dùng có thể gia tăng thời hạn sử dụng sim Mobi. Khách hàng hàng hoàn toàn có thể sử dụng số dư tài khoản chính hoặc tài khoản tặng ngay để tăng thêm thêm ngày sử dụng trên sim Mobifone đang dùng.

Với thương mại dịch vụ đổi chi phí thành ngày thực hiện của Mobifone chủ yếu là phương án hữu hiệu để khách hàng hàng kéo dãn dài thời gian dùng sim cơ mà không phải lo ngại về chứng trạng sim không còn hạn. Ngay bây giờ, hãy cùng mailinhschool.edu.vn xem ngay 2 giải pháp đổi tiền thành ngày sử dụng trong nội dung bài viết dưới đây nhé.


*

Hướng dẫn các cách đổi tiền thành ngày thực hiện cho sim Mobifone

Thông tin chi tiết về thương mại & dịch vụ M2D Mobifone

Cước tầm giá dịch vụ: chưa đến 1.000đ/lần giao dịch.Dịch vụ chuyển khoản qua ngân hàng thành ngày thực hiện Mobifone bằng tài khoản giúp người tiêu dùng hàng có thể dễ dàng gia tăng ngày sử dụng cho dế yêu, bằng vận tài khoản cùng ngày áp dụng trên sim để có được sự trải nghiệm dịch vụ xuất sắc nhất.

Hướng dẫn cách chuyển khoản qua ngân hàng thành ngày thực hiện Mobifone

Để cài đặt thêm ngày thực hiện Mobifone, quý quý khách hãy triển khai theo một trong 2 bí quyết như sau

Cách 1. Thiết lập thêm ngày thực hiện sim Mobifone bằng thông tin tài khoản chính

Quý người tiêu dùng hãy tiến hành lần lượt theo các bước dưới đây:

Bước 1. rước mật khẩu sử dụng thương mại dịch vụ M2D Mobi bằng cách bấ *117*Mật-khẩu*Mật-khẩu# tiếp nối nhấn OK hoặc Gọi.Bước 2. Bấm tiếp *121*Mật-khẩu# tiếp nối nhấn nút call hoặc OK.Bước 3. trên đây, trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị những tùy chọn “Tai khoan cua Quy khách,… duoc su dung den dd/mm/yyyy. Gui 1 để mua ngày su dung”. Thời điểm này, quý thuê bao chỉ việc nhấn phím số 1 và gửi đi.Bước 4. Hệ thống xác thực giao dịch vừa triển khai với cước phí giao dịch thanh toán là 1.000đ cùng phí thay đổi là 500đ cho một ngày sử dụng. Quý khách hàng Nhập số tiền mình thích chuyển (số chi phí chẵn, chưa tính tầm giá giao dịch).Bước 5. Trên màn hình hiển thị hiển thị văn bản “So tien bé lai la…VNĐ, duoc so dung den dd/mm/yyyy…” Quý người tiêu dùng nhấn tiếp phím 1 với gửi đi.

Lưu ý:Mật khẩu bao gồm 5 chữ số, tùy thuộc vào sự chắt lọc của người sử dụng hàng. Chẳng hạn, mướn bao muốn cài đặt mật khẩu là 78945 thì chỉ việc bấm *117*78945*78945# tiếp nối nhấn OK.

» tìm hiểu ngay: các cách duy trì sim Mobifone không xẩy ra thu hồi về kho số đúng quy định

Cách 2. Sử dụng tài khoản tặng ngay Mobi để đưa thành ngày sử dụng

Song tuy nhiên cùng việc mua thời hạn dùng sim mobile bằng tài khoản chính, khách hàng hàng rất có thể dùng tài khoản tặng ngay KM1 Mobi, KM2 dế yêu hoặc KM3 Mobifone để sở hữ thêm ngày thực hiện cho dế yêu. Bí quyết mua ngày sử dụng sim Mobifone sẽ dùng bởi tài khoản tặng ngay đơn giản như sau:

Tên góiCú pháp thiết lập thêmCước phí/ Số ngày được mua thêm
MD1MD1gửi9005.000đ/ 10 ngày
MD2MD2gửi90015.000đ/ 38 ngày
MD3MD3gửi90030.000đ/ 80 ngày

Lưu ý: máy tự trừ tài khoản tặng Mobifone thành ngày sử dụng như sau KM1 &r
Arr; KM2 &r

Cách giao dịch chuyển tiền thành ngày áp dụng Mobifone vô cùng dễ dàng đúng không nào? người sử dụng hàng có thể sử dụng tài khoản chính hoặc tài khoản tặng kèm để gia hạn thời hạn sử dụng mang lại sim dế yêu đang cần sử dụng nhé. Chúc quý người sử dụng đổi chi phí thành ngày sử dụng sim Mobi thành công xuất sắc nhé.