mailinhschool.edu.vn - quyết định kết hôn cùng với Tuệ Lâm, Minh khiến cho mẹ toại nguyện, Tuệ Lâm cũng tan vỡ òa hạnh phúc. Người đau khổ, hụt hẫng từ bây giờ lại là Linh.

Bạn đang xem: Tập 34: tình yêu và tham vọng

Ở tập 33 Tình yêu với tham vọng, do cứu Minh (Nhan Phúc Vinh) và cứu Hoàng Thổ, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) tuyên cha cô cùng Minh đã đính hôn, không tồn tại chuyện quan hệ nam nữ giữa hai gia đình rạn nứt. Cha Tuệ Lâm cáu sườn khi bị đàn bà phản bội bắt buộc đã xua đuổi Tuệ Lâm thoát ra khỏi nhà. Tuệ Lâm tới khám đa khoa trấn an bà Khuê (NSND Minh Hoà) - bà mẹ Minh - nhằm bà yên trung tâm làm phẫu thuật.

Trong tập 34 của phim, ca phẫu thuật của bà Khuê sẽ thành công. Thời gian này, trong doanh nghiệp rộ lên lời đồn thổi Minh với Tuệ Lâm chỉ là đính hôn giả. Linh (Diễm My) thiết yếu nào tập trung thao tác làm việc gì, chớp nhoáng chạy cho tới hỏi đánh (Thanh Sơn) về tin đồn này.

Biết Linh bao gồm tình cảm với Minh đề nghị Sơn cũng trả lời nước đôi: "Em muốn tin đồn thổi ấy là thật hay giả? hiện thời thì nó là giả tuy nhiên với tình hình hiện tại, anh cũng chần chờ nó đang tiến triển nỗ lực nào. Anh không muốn em gặp mặt phải rắc rối cho nên vì vậy dù chuyện này còn có thế nào, em cứ mặc thây đi, được không?".

Dù bà Khuê đã phẫu thuật thành công xuất sắc nhưng bà vẫn biết chuyện Minh với Tuệ Lâm đính hôn giả. ở trên nệm bệnh, bà Khuê buồn rầu và tỏ ra thuyệt vọng với bé trai. Bà Khuê nói sẽ làm cho Minh cai quản cuộc đời của mình, từ hiện thời bà sẽ không còn can thiệp nữa. Vì việc thiết kế và xây dựng Hoàng Thổ vững mạnh vốn chỉ với niềm hi vọng và nỗi trằn trọc của vợ chồng bà Khuê, không hẳn là thèm khát của Minh.

Trong lúc đó, Tuệ Lâm cũng tiều tuỵ, ko màng tới sức khoẻ, tính mạng con người của mình. Cô như fan mất hồn cách đi trên tuyến đường mà không chú ý gì mang lại xung quanh, suýt nữa bị ô tô đâm. Cũng may bao gồm Minh kịp thời chạy cho tới kéo Tuệ rơi vào cảnh trong. Minh chuyển Tuệ Lâm về công ty mình ở tạm vài hôm. Chú ý Tuệ Lâm không còn sức sống, Minh cũng thấy xót xa.

Khi chị em Tuệ Lâm tới cơ sở y tế thăm bà mẹ Minh, Minh new hay chuyện Tuệ Lâm ý muốn ra nước ngoài sống. Người mẹ Tuệ Lâm không muốn phụ nữ chịu khổ một mình nên nhờ vào Minh khuyên Tuệ Lâm sống lại. Từng thẳng thừng tuyên tía chỉ coi Tuệ Lâm là em gái và các lần chống lại mẹ, nhưng có lẽ rằng giờ là thời gian Minh đã quá mệt mỏi mỏi. Vì chưng vậy, lúc Sơn hỏi Minh định giải quyết thế nào chuyện đính ước giả cùng với Tuệ Lâm, Minh lại bảo rằng mình vẫn kết hôn.

Về nhà gặp mặt Tuệ Lâm, Minh nghe cô nói đến quyết định sang trọng Pháp định cư bắt buộc lập tức ngăn ngay ý muốn đó. Tuệ Lâm giới thiệu đủ lý do cho việc rời vn nhưng Minh bảo kia chỉ bởi vì Tuệ Lâm hy vọng trốn tránh. Lần đầu cầm tay Tuệ Lâm, Minh nói Tuệ Lâm chưa hẳn đi đâu hết vày từ tiếng anh sẽ ở bên cô, cả hai sẽ làm cho đám cưới. Tuệ Lâm đổ vỡ oà hạnh phúc lúc nghe chính miệng Minh nói điều này. Vậy là sau rộng 10 năm đợi đợi, không ít lần chịu khổ vì đề xuất chống lại cha để đảm bảo Minh, Tuệ Lâm cuối cùng cũng được ở bên Minh.

Xem thêm: Phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 3 Khi Nào Có, Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 2

Tin vui này đã được bà Khuê thông báo trong buổi tiệc của công ty. Ai nấy cũng vui mừng chúc phúc mang lại cặp đôi, chỉ gồm Linh là tiếc nuối vô cùng. Linh còn bị Hường (Diễm Hương) cạnh khoé. Sau bữa tiệc, Linh vứt đi uống rượu 1 mình rồi hotline điện mang đến Minh chúc mừng với giọng đầy u sầu.

Minh lo Linh sẽ xảy ra chuyện cần vội chạy tới nơi Linh. Nói chuyện vài câu, Linh vực dậy ra về nhưng hai mắt ướt lệ. Minh bước tiến loạng doãi suýt ngã. Minh đỡ Linh rồi cả nhì cùng bổ xuống đường. Mặt gần cạnh mặt với Minh, Linh ko kìm được xúc cảm của mình phải đã chủ động hôn Minh. Linh tỏ tình cùng với Minh vào cơn say rồi nhảy khóc.

"Tôi ưa thích anh! Anh đều thích tôi đúng không?" - lời tỏ tình của Linh khiến cho Minh sững người.

Chở Linh về nhà, Minh nghĩ về mãi đến chuyện vừa xảy ra. Nhìn sang phía Linh, Minh bối rối không biết phải giải quyết và xử lý chuyện này như thế nào.

Trong khi đó, ông Thạch (NSƯT trần Đức) - bố Tuệ Lâm - lại khuyên con gái phải duy trì thật chặt Minh. Lâu nay, ông Thạch vốn muốn thâu tóm Hoàng Thổ cần việc con gái sắp hôn phối với Minh, ông Thạch là người phấn kích hơn ai hết. Và chắc chắn ông Thạch cũng đang toan tính những âm mưu.

Liệu rằng đám cưới của Minh với Tuệ Lâm có ra mắt thuận lợi? Minh bao gồm vì lời tỏ tình của Linh nhưng một lần tiếp nữa huỷ hôn với Tuệ Lâm?

Đón xem những tập tiếp theo của tình cảm và tham vọng phát sóng vào 21h30 vật dụng Hai, thứ cha hàng tuần trên kênh mailinhschool.edu.vn3!

tình yêu và ước mơ - Tập 34: người mẹ Minh buông vứt ý định ép Minh cưới Tuệ Lâm, Minh lại mong muốn kết hôn thật?

mailinhschool.edu.vn - nằm trên nệm bệnh, bà Khuê gật đầu đồng ý để Minh được thiết kế mọi việc theo ý của anh ý vì sau khá nhiều chuyện đã xảy ra, Minh vẫn ko mảy may rung động trước Tuệ Lâm.

tình cảm và hoài bão - Tập 33: chế tạo ra hôn mong giả, Tuệ Lâm kéo Minh nhún mình sâu vào vở kịch của mình

mailinhschool.edu.vn - Tuệ Lâm trở về và sở hữu theo một thông tin động trời, sẽ là cô và Minh sẽ đính hôn.

Tình yêu và tham vọng: Linh hôn Minh rồi và Linh còn đó là người chủ động

mailinhschool.edu.vn - một quãng trích mới của tình thương và ước mơ đã khiến người theo dõi yêu mến bộ phim truyện đứng ngồi không im khi cảnh con quay Minh với Linh hôn nhau xuất hiện.

* Mời quý người hâm mộ theo dõi các chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình nước ta trên TV Online!