Tập thơ của Ngô Võ Giang Trung như 1 món quà tặng dành cho những cô gái đang bị tổn thương sau một cuộc tình,

Làm thơ về tình thương mà sử dụng những nhỏ chữ “mạnh mẽ, tỉnh giấc rụi, bất nên và bao gồm cả mùi phong trần” (MC Phan Anh - PV) chắn chắn chỉ hoàn toàn có thể tìm thấy một trong những vần thơ của Ngô Võ Giang Trung. Tập thơ: “Câu vấn đáp nằm nghỉ ngơi cuộc yêu thương sau” mới reviews của chàng phong cách thiết kế sư này thực sự khiến cho người đọc bị cuốn vào ngay lập tức từ phần lớn dòng đầu tiên.

Bạn đang xem: Câu trả lời nằm ở cuộc yêu sau

Tập thơ“Câu vấn đáp nằm ở cuộc yêu thương sau” dành riêng cho những cô bé đang chịu những nỗi đausau một cuộc tình

Thay bởi vì mỹ hóa cảm xúc, nỗi buồnthì Ngô Võ Giang Trung lại dùngnhững tự ngữ đơn giản và dễ dàng vào vào từng câu thơ. Ý tứ thơmộc mạc,trần trụi nhưng mà lại khiến cho bao tín đồ nao lòng vày chợt bắt gặp bóng dáng của bản thân ở vào đó.

" yêu đi

Yêu đi

Yêu đi

Nghĩ làm gì vô số điều hơn thiệt

Ta sẽ cầm nào khi tình yêu này từ bỏ diệt

Câu trả lời nằm sinh sống cuộc yêu sau".

Ở trong số những vần thơ tình của Ngô Võ Giang Trung, fan ta phát hiện hình hình ảnh một tín đồ từng trải, một người yêu nhiều và chắc rằng khổ nhức cũng lắm, nhưng số đông vần thơ ko hằn lên ân oán hờn, trách móc; mà có chăng chỉ là 1 trong chút day kết thúc rồi lại ngời lên niềm hi vọng. Vì chưng rốt cuộc, bao gồm vật vã đớn đau đến mấy cũng chẳng khiến ta bị tiêu diệt đi được, bắt buộc sau gần như phút “ta xót cho ta” thì ý thức lại bùng lên ý thức vào phần đông cuộc yêu sau:

"Thì chính xác là tim ta đã khôn xiết đau

đã đồ gia dụng vã mang lại cuộc tình đồ vật nhất

đã cho rằng chẳng liệu có còn gì khác để mất

rồi...

ta vẫn sinh sống đấy thôi!"

(Bài số 1)

Từng là 1 trong những kiến trúc sư từ bỏ do, sở hữu khối hệ thống quán café bụi nên chắc hẳn rằng cái chất bụi bặm, phong è của Ngô Võ Giang Trung cứ tự nhiên và thoải mái đi vào thơ như bao gồm phong thái con người anh. Thơ của anh có chút lạ, bao gồm chút lãng mạn dẫu vậy vẫn mộc mạc, đơn giản và gần gũi đến kỳ lạ. Mọi câu thơ tỏ tình mà anh viết cứ thức giấc rụi, khiến cho người đọc đôi khi đọc “vui mong muốn chết” (MC Phan Anh - PV):

" Thôi thìlấy anh đi

Có gì đâu phải chỉ nghĩ

Để đêm về còn thủ thỉ với nhau

Còn trẻ con gì nữa đâu

Để yêu đương lăng nhăng đồ dùng vã

Trước tới tiếng cũng đã

Tám chục cuộc tình.”

(Bài số 15)

Trong đều vần thơ của Ngô Võ Giang Trung, xuất hiện nhiều nhẵn dáng, trung tâm sự của các người lũ ông trong tình yêu. Người lũ ông khi yêu vào thơ anh luôn trẻ trung và tràn trề sức khỏe và quyết liệt, luôn xác định được cuộc yêu với dành phần đông tình cảm nồng dịu nhất gồm thể cho tất cả những người con gái mà anh thương.

Nếu tất cả thất bại thì lại thường xuyên yêu, cứ yêu thương thôi, câu vấn đáp không sinh hoạt cuộc yêu thương này thì sẽ nằm tại vị trí cuộc yêu thương sau.

Sống có một lần đề nghị ta cứ yêu thương thôi

Đừng thắc mắc đã sau cùng chưa nhỉ

Cũng chớ hỏi lúc nào ta ngơi nghỉ

Câu trả lời nằm ngơi nghỉ cuộc yêu sau…

Cái chất bọn ông hào sảng vào thơ Ngô Võ Giang Trung đã khiến nhạc sĩ Phan Toàn Thắng đề xuất thốt lên: “Cái lũ ông vào thơ của anh Trung nằm tại vị trí chính loại ngôi "ta"mà anh hay sử dụng, cực kỳ hào sảng, rất đương đại và cũng khá chấp nhận. Vẫn ảm đạm đấy, vẫn đầy tiếc nuối đấy, tuy vậy không phải là một trong những lời kêu than chán chường, một lời ỉ ôi bi lụy, nỗ lực vào đó là 1 trong người bầy ông dám yêu hết mình, dám thầm lặng hết mình cùng cũng dám dữ thế chủ động buông bỏ. Cái chất đàn ông nó cứ nhẹ nhàng mà thấm sâu, miên man cơ mà dai dẳng.....người lũ ông khi yêu, ai lại đau buồn bằng lời, mà nhiều lúc chỉ là đôi mắt cay ẩn dưới một tấm sống lưng đang khóc!”.

Cũng theo như reviews của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, “Câu trả lời nằm sinh sống cuộc yêu thương sau” không chỉ là là tập thơ “quá đàn ông” ngoại giả “thật sự cực kỳ yêu phụ nữ”. Ngô Võ Giang Trung dành nhiều vần thơ ưu ái cho những người “con gái anh thương”. Anh thấu hiểu với nỗi đau của người con gái sau từng cuộc chia ly, dẫu vậy không bởi những trường đoản cú trách móc, oán hờn như cứa vào tim, mà luôn chỉ ra mang lại họ một lối thoát trong trái tim hồn. Vày tội gì đề xuất vùi dập phiên bản thân vào số đông nỗi buồn không tồn tại hồi kết.Cuộc đời có bao lâu mà hững hờ, yêu nhằm biết con tim còn loàn nhịp, còn mỉm cười với từng rung động của yêu thương:

“Em cào tay vào đất

Nhớ có tội gì đâu

Sao em nỡ có tác dụng đau

Đôi bàn tay ngà ngọc

…….

Thôi em đừng nhức nữa

Nhạt cả tấm hình hài

Thiên thai không chào đón

Tâm hồn hoài nhức thương”

Ngô Võ Giang Trung cứ khoác cho cảm giác của bản thân trôi theo những bài thơ từ bỏ do, những cấu trúc thơ sáng chế không khuôn phép, những bài bác thơ không có tiêu đề để gói gọn vị với anh “thơ là đời, là cách để giải lan những cảm hứng của chính mình cũng như để chia sẻ với đầy đủ ai đồng điệu”.

Thơ của Ngô Võ Giang Trung bụi bặm, phong trần, một chút “điên”, một chút ít lạ tuy thế vô cùng thân cận và chất cất yêu thương. Thế cho nên “Câu trả lời nằm sống cuộc yêu thương sau” như 1 luồng gió tươi mới trên những diễn đàn văn thơ của người việt trẻ, được cộng đồng mạng mừng đón và chia sẻ. Với dù nó còn rất mới nhưng MC Phan Anh sau thời điểm đọc tập thơ đã đến rằng: “tôi tin là (tập thơ) có thể chạm “lung linh” đến ngóc ngách trung ương hồn người”.

Ngô Võ Giang Trung hiện đang sống trong Đà Nẵng, và là 1 người đa tài. Anh vừa là bản vẽ xây dựng sư, vừa khiếp doanh khối hệ thống cà phêtại miền Trung, vừa là võ sư, vừa làm cho thơ. Tập thơ đầu tay của anh ý “Câu vấn đáp nằm vào cuộc yêu sau” hiện đang được không ít người khét tiếng yêu ưng ý và giới thiệu với công bọn chúng như: MC Phan Anh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, MC Như Quỳnh.

Xem thêm: Thiết Bị Tin Học Là Gì - Thiết Bị Tin Học Văn Phòng Gồm Những Gì

Tập thơ của Ngô Võ Giang Trung như 1 món quà bộ quà tặng kèm theo dành mang lại những cô nàng đang bị tổn thương sau một cuộc tình,
Dân Việt bên trên
*

Làm thơ về tình cảm mà sử dụng những nhỏ chữ “mạnh mẽ, thức giấc rụi, bất yêu cầu và có cả mùi hương phong trần” (MC Phan Anh - PV) chắc chắn chỉ rất có thể tìm thấy trong số những vần thơ của Ngô Võ Giang Trung. Tập thơ: “Câu trả lời nằm sống cuộc yêu sau” mới giới thiệu của chàng phong cách xây dựng sư này thực sự khiến cho người hiểu bị cuốn vào ngay từ phần lớn dòng đầu tiên.

Tập thơ “Câu vấn đáp nằm nghỉ ngơi cuộc yêu thương sau” giành riêng cho những cô bé đang chịu những nỗi đau sau một cuộc tình

Thay do mỹ hóa cảm xúc, nỗi buồn thì Ngô Võ Giang Trung lại dùng những từ bỏ ngữ đơn giản và dễ dàng vào trong từng câu thơ. Ý tứ thơ mộc mạc, trần trụi tuy vậy lại khiến cho bao bạn nao lòng vày chợt phát hiện bóng dáng của bản thân ở trong đó.

" yêu đi

Yêu đi

Yêu đi

Nghĩ có tác dụng gì rất nhiều điều hơn thiệt

Ta sẽ cố kỉnh nào khi tình yêu này tự diệt

Câu trả lời nằm ở cuộc yêu thương sau".

Ở một trong những vần thơ tình của Ngô Võ Giang Trung, tín đồ ta phát hiện hình hình ảnh một tín đồ từng trải, một tình nhân nhiều và có lẽ khổ đau cũng lắm, nhưng hồ hết vần thơ ko hằn lên ân oán hờn, trách móc; mà tất cả chăng chỉ là một chút day chấm dứt rồi lại ngời lên niềm hi vọng. Vày rốt cuộc, bao gồm vật vã đớn đau mang lại mấy cũng chẳng khiến ta chết đi được, cần sau hầu hết phút “ta xót cho ta” thì ý thức lại bùng lên lòng tin vào mọi cuộc yêu thương sau:

"Thì chính xác là tim ta đã hết sức đau

đã vật dụng vã đến cuộc tình thiết bị nhất

đã cho rằng chẳng còn điều gì khác để mất

rồi...

ta vẫn sinh sống đấy thôi!"

(Bài số 1)

Từng là 1 kiến trúc sư từ do, sở hữu khối hệ thống quán café vết mờ do bụi nên chắc rằng cái chất những vết bụi bặm, phong nai lưng của Ngô Võ Giang Trung cứ tự nhiên và thoải mái đi vào thơ như bao gồm phong thái con tín đồ anh. Thơ của anh tất cả chút lạ, bao gồm chút lãng mạn mà lại vẫn mộc mạc, đơn giản và giản dị và thân cận đến kỳ lạ. Phần đa câu thơ tỏ tình mà anh viết cứ thức giấc rụi, khiến người đọc đôi lúc đọc “vui hy vọng chết” (MC Phan Anh - PV):

" Thôi thì lấy anh đi

Có gì đâu riêng gì nghĩ

Để tối về còn thì thầm với nhau

Còn trẻ con gì nữa đâu

Để mến lăng nhăng vật vã

Trước tới giờ đồng hồ cũng đã

Tám chục cuộc tình.”

(Bài số 15)

Trong đông đảo vần thơ của Ngô Võ Giang Trung, mở ra nhiều bóng dáng, tâm sự của không ít người đàn ông trong tình yêu. Người bầy ông khi yêu vào thơ anh luôn khỏe khoắn và quyết liệt, luôn xác định được cuộc yêu và dành phần đông tình cảm nồng thắm nhất tất cả thể cho tất cả những người con gái nhưng anh thương.

Nếu gồm thất bại thì lại thường xuyên yêu, cứ yêu thôi, câu trả lời không ở cuộc yêu này thì sẽ nằm ở cuộc yêu thương sau.

Sống chỉ một lần buộc phải ta cứ yêu thương thôi

Đừng vướng mắc đã ở đầu cuối chưa nhỉ

Cũng chớ hỏi lúc nào ta ngơi nghỉ

Câu vấn đáp nằm sinh hoạt cuộc yêu thương sau…

Cái chất bọn ông hào sảng trong thơ Ngô Võ Giang Trung đã khiến cho nhạc sĩ Phan Toàn Thắng cần thốt lên: “Cái đàn ông trong thơ của anh ý Trung nằm ở chính mẫu ngôi "ta" mà anh giỏi sử dụng, rất hào sảng, rất thanh nhã và cũng khá chấp nhận. Vẫn bi quan đấy, vẫn đầy nhớ tiếc đấy, mà lại không phải là 1 trong những lời thở than chán chường, một lời ỉ ôi bi lụy, cố kỉnh vào đó là 1 trong những người bầy ông dám yêu hết mình, dám thì thầm lặng không còn mình với cũng dám dữ thế chủ động buông bỏ. Loại chất lũ ông nó cứ vơi nhàng nhưng thấm sâu, miên man mà lại dai dẳng.....người lũ ông khi yêu, ai lại gian khổ bằng lời, mà đôi lúc chỉ là đôi mắt cay phía sau một tấm sườn lưng đang khóc!”.

Cũng theo như reviews của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, “Câu vấn đáp nằm làm việc cuộc yêu thương sau” không chỉ là tập thơ “quá lũ ông” mà còn “thật sự hết sức yêu phụ nữ”. Ngô Võ Giang Trung để nhiều vần thơ ưu ái cho những người “con gái anh thương”. Anh thấu hiểu với nỗi đau của người con gái sau từng cuộc phân tách ly, tuy vậy không bởi những trường đoản cú trách móc, ân oán hờn như cứa vào tim, mà luôn luôn chỉ ra mang lại họ một lối thoát trong trái tim hồn. Do tội gì phải vùi dập bản thân vào rất nhiều nỗi buồn không tồn tại hồi kết.Cuộc đời gồm bao lâu nhưng mà hững hờ, yêu nhằm biết con tim còn loạn nhịp, còn mỉm cười cợt với từng rung đụng của yêu thương thương:

“Em cào tay vào đất

Nhớ gồm tội gì đâu

Sao em nỡ làm cho đau

Đôi bàn tay ngà ngọc

…….

Thôi em đừng nhức nữa

Nhạt cả tấm hình hài

Thiên thai không xin chào đón

Tâm hồn hoài nhức thương”

Ngô Võ Giang Trung cứ mặc cho cảm giác của mình trôi theo những bài bác thơ trường đoản cú do, những cấu tạo thơ sáng tạo không khuôn phép, những bài bác thơ không có tiêu đề để gói gọn do với anh “thơ là đời, là cách để giải tỏa những cảm giác của bao gồm mình tương tự như để chia sẻ với đa số ai đồng điệu”.

Thơ của Ngô Võ Giang Trung những vết bụi bặm, phong trần, một chút ít “điên”, một chút ít lạ tuy thế vô cùng gần gũi và chất đựng yêu thương. Vậy cho nên “Câu trả lời nằm sinh sống cuộc yêu sau” như một luồng gió tươi bắt đầu trên những diễn lũ văn thơ của người việt nam trẻ, được xã hội mạng tiếp nhận và chia sẻ. Với dù nó còn rất bắt đầu nhưng MC Phan Anh sau khoản thời gian đọc tập thơ đã mang lại rằng: “tôi tin là (tập thơ) có thể chạm “lung linh” đến ngóc ngách chổ chính giữa hồn người”.

Ngô Võ Giang Trung hiện tại đang sống tại Đà Nẵng, và là 1 người nhiều tài. Anh vừa là bản vẽ xây dựng sư, vừa khiếp doanh hệ thống cà phê tại miền Trung, vừa là võ sư, vừa có tác dụng thơ. Tập thơ đầu tay của anh ấy “Câu trả lời nằm vào cuộc yêu thương sau” hiện đang được không ít người nổi tiếng yêu mê say và giới thiệu với công bọn chúng như: MC Phan Anh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, MC Như Quỳnh.