Call of Duty đen Ops và trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất được phát triển bởi Treyarch, được phân phát hành vị Activision bên trên toàn cầu.

Bạn đang xem: Cấu hình call of duty: black ops cold war

Đây cũng là tựa game đầu tiên có bối cảnh khá mới mẻ là chiến tranh lạnh cùng là lần sản phẩm công nghệ năm có toàn cảnh phụ trên Chiến tranh thế giới II.
*

Call of Duty đen Ops đem đến một bối cảnh ngặt nghèo cho hành động này, cùng một vài nhân vật mạnh bạo và đầy đủ khoảnh xung khắc kịch tính đem lại câu chuyện về một mưu đồ chủ yếu hiệu.Các đoạn hồi ức về những cuộc thẩm vấn của người sử dụng trong điện thoại tư vấn of Duty black Ops không được chăm chú đến luồng con đường tính của thời gian, cho phép nhiệm vụ của bạn bao gồm nhiều địa lý cùng lối chơi khác nhau.
*

Ngoài hành vi trên bàn chân, chúng ta sử dụng một số trong những phương tiện nhằm đạt được phương châm của mình.Bạn sẽ vào địa chỉ của xạ thủ trong khi những người kì cục đặt bạn phía sau bánh xe, và mặc dù việc cách xử trí xe là ko nhiều.
*

Memory: 2GBHDD: 12GBVideo: Shader 3.0 or better 256MB NVIDIA Ge
Force 8600GT or better
Sound: Direct
X 9.0c-compatible
Direct
X: 9.0c
*

http://bit.ly/2Aov
KZd
Hướng dẫn setup gameBước 1: sau khoản thời gian tải game bạn cần Mount file ISO ra. Trường hợp Win 7 thì các bạn sử dụng ứng dụng Ultra
ISO, còn Win 8 cùng 10 thì chỉ việc click là được.
Bước 2: Chạy file cài đặt để cài đặt đặt, chọn ngôn từ tiếng anh nha
Bước 3: Chọn đường dẫn cài game
Bước 4: lựa chọn Next >> Next >> Install
Bước 5: nếu máy bạn chưa cài Directx và Visual C++ thì tích chọn tải nha (Mà cứ cài cho dĩ nhiên nhé). Tiếp nối nhấn Finish.Bước 6: Vào thư mục PLAZA copy cục bộ file trong những số ấy và ốp lại thư mục tải game.Bước 7: đấu game thôi!
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*

Thích

Nếu bạn bắt đầu chơi những trò chơi tiên tiến nhất khi bọn chúng phát hành. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng PC của bạn ngừng nhiệm vụ.

Không gồm gì đáng thất vọng hơn là chơi một game mới. Mà kế tiếp phải mất vài giờ tiếp theo để kiểm soát và điều chỉnh các cài đặt để tạo nên nó chạy trơn tru tru.

Chúng tôi vẫn đề cập đúng mực những gì bạn phải để chạy trò chơi hotline of Duty: Modern Warfare. Sẽ bao hàm các yêu thương cầu về tối thiểu tương tự như các yêu ước được đề xuất. May mắn thay, trong trường hòa hợp của tiêu đề này. Activision đã hỗ trợ cho chúng tôi một số thông tin bổ sung về số đông gì chúng ta có thể cần nhằm chạy nó trong các trường hợp khác nhau.

Xem thẹm: thông số kỹ thuật máy tính gameplay 10 triệu


Nội dung


Chi tiết trò chơi


*
*

Call of Duty – Yêu ước cấu hình


Trong khi phần lớn mọi người chơi điện thoại tư vấn of Duty đa phần là trải nghiệm vày đã có không ít người chơi. Thì tựa trò chơi này được tùy chỉnh cấu hình để có cơ chế câu chuyện mở rộng chạy cùng với phần nghịch mạng nổi tiếng.

Những người hâm mộ yêu thích của cục truyện như Captain Price. Sẽ xuất hiện trong chế độ chơi đơn, triệu tập vào mẩu chuyện nhân vật sẽ thịnh hành.

Call of Duty: Chiến dịch chơi đối kháng của Modern Warfare sẽ sở hữu đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm thực tế. Triệu tập vào chiến tranh bằng phương pháp đưa ra các quyết định giải pháp và sàng lọc đạo đức vào suốt những nhiệm vụ.

Xem thêm: Lời Bài Hát Bật Tình Yêu Lên, Va Duong Nhu Em Di Qua Doi Anh Mat Roi

Các nhiệm vụ sẽ trải dài trên một trong những thành phố châu Âu cũng giống như các vị trí ở Trung Đông. Người chơi vẫn nhận sứ mệnh của một số trong những binh sĩ lực lượng đặc trưng với những lần nạp vũ khí khác biệt tùy theo tình huống.

Nhiều người chơi sẽ sở hữu được một danh sách mở rộng các bạn dạng đồ ngơi nghỉ các địa điểm khác nhau. Killstreaks sẽ lộ diện trở lại một đợt nữa trong tựa game này. Các cơ chế mới như Gunfight nơi fan chơi vẫn phải đương đầu với hành vi có nhịp độ nhanh trong các vòng 2v2 ngắn. Và Ground War sẽ có được hơn 100 người chơi. Có tương đối nhiều ưu đãi sinh sống đây cho tất cả những người chơi, như thường xuyên lệ. Chính sách này sẽ giúp đỡ người chơi hoạt động trong những tháng tới.

Call of Duty – Yêu ước cấu hình

Chúng ta sẽ đi qua từng thông số kỹ thuật chơi được cho tới chơi tốt nhé.

Call of Duty – yêu thương cầu thông số kỹ thuật tối thiểu

Hệ quản lý điều hành – Windows 7 64 bit (SP1) hoặc Windows 10 64 bit
Bộ cách xử lý – Intel chip core i3-4340 hoặc AMD FX-6300Card bối cảnh – Nvidia Ge
Force GTX 670 / GTX 1650. Hoặc AMD Radeon HD 7950 – tương xứng Direct
X 12.0Bộ ghi nhớ – RAM 8GBLưu trữ – 175GB

Call of Duty – yêu thương cầu thông số kỹ thuật được đề xuất

Hệ điều hành và quản lý – bản cập nhật tiên tiến nhất của Windows 10 64 bit
Bộ cách xử trí – Intel core i5-2500K hoặc AMD Ryzen R5 1600XCard đồ họa – Nvidia Ge
Force GTX 970 / GTX 1660. Hoặc AMD Radeon R9 390 / RX 580 – tương xứng Direct
X 12.0Bộ lưu giữ – 12GBLưu trữ – 175GB

Thông số kỹ thuật ngã sung

Activision đã hỗ trợ một số thông tin cụ thể về phần thiết lập đặc tả nhất định. Và bạn muốn nếu chúng ta đang nhắm đến một kiểu đùa nhất định. Nếu như bạn đang hy vọng chơi bằng cách sử dụng phương pháp dò tia thì các bạn sẽ muốn nâng cấp lên những mục sau:

Card hình ảnh – NVIDIA Ge
Force RTX 2060Bộ nhớ RAM – 16GBLưu trữ – 45GB

Đối cùng với ‘thông số nghệ thuật cạnh tranh’ của họ, các bạn sẽ muốn như sau:

Bộ cách xử trí – hãng sản xuất intel i7-8700K hoặc AMD Ryzen 1800XCard đồ họa – NVIDIA Ge
Force GTX 1080 / RTX 2070 SUPER. Hoặc Radeon RX Vega⁶⁴ Graphics580 – tương xứng Direct
X 12.0Bộ ghi nhớ RAM – 16GB

Điều này sẽ cho phép bạn đùa trò chơi ở tầm mức FPS cao trên màn hình với tốc độ làm new cao.

Cuối cùng, béo nhất. Đối với những người dân muốn chơi trò giải trí ở thiết lập cao của nó. Bạn sẽ muốn các thông số kỹ thuật kỹ thuật sau có thể chạy trò nghịch ở độ sắc nét 4k. Với kĩ năng dò tia, trong những lúc vẫn gia hạn FPS cao.

Call of Duty – yêu cầu cấu hình cao

Bộ xử trí – hãng intel i7-9700K hoặc AMD Ryzen 2700XCard đồ họa – NVIDIA Ge
Force RTX 2080 SUPERBộ lưu giữ RAM – 16GB

Call of Duty – Yêu mong cấu hình- nhắc nhở phần cứng cho bạn

Nếu cần thiết lập hay nâng cấp chơi game. Liên hệ cửa hàng chúng tôi dịch vụ sửa máy vi tính tại bên quận 7

Như với số đông các trò chơi, vấn đề đạt được các yêu ước được khuyến nghị ngày nay bên cạnh đó là điều bắt buộc. Với 1 trò chơi cung cấp nhiều hành động bùng nổ như gọi of Duty: Modern Warfare. Bạn sẽ muốn có thể trải nghiệm nó trong toàn bộ vinh quang đãng của nó.

Với dung lượng lưu trữ phệ mà trò đùa này cần, chúng ta có thể muốn nghĩ đến việc không ngừng mở rộng phương tiện lưu lại trữ khối hệ thống của mình. Nếu chúng ta cũng có thể đầu tư vào trong 1 ổ SSD dung lượng lớn thì phía trên sẽ là 1 trong những tài sản cực hiếm cho thời hạn tải của bạn.

Activision vừa mới đây đã làm rõ dung lượng ổ đĩa quan trọng cho hiểu được 175GB là dung lượng lưu trữ. Mà cửa hàng chúng tôi khuyên người chơi nên gồm sẵn để cài xuống nội dung sau khi ra mắt mà chúng tôi sẽ đưa về Modern Warfare. Khi khởi chạy, cài đặt xuống lúc đầu sẽ nhỏ tuổi hơn. Shop chúng tôi khuyên chúng ta nên cố gắng giữ khoảng 175 GB miễn phí nếu bạn dự định chơi trò chơi này trong suốt các bạn dạng cập nhật của nó.

Một số thông số kỹ thuật này tương đối nặng. Nếu khách hàng đang ước ao chạy trò nghịch này ở tầm mức tối nhiều thì chúng ta cũng có thể muốn xem một trong những hướng dẫn xây dựng thời thượng của công ty chúng tôi . Nếu khách hàng không muốn xây dựng nguyên tố PC của chính mình theo thành phần. PC build sẵn hoàn toàn có thể là một chọn lọc tốt.