Ngôn ngữ tất cả sẵn

English
Arabic
Chinese
Czech
Danish
German
Spanish
Finnish
French
Italian
Japanese
Korean
Dutch
Norwegian
Polish
Portuguese
Russian
Swedish
Turkish
*

*

*

*

*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này còn có sự biệt lập giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích giỏi dung túng cho việc áp dụng chương trình này nếu điều đó vi phi pháp luật.


Trên Softonic, chúng tôi quét tất cả các tệp được tàng trữ trên nền tảng gốc rễ để review và tránh mọi hiểm họa tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện nay kiểm tra mỗi khi tệp mới được download lên và cẩn thận định kỳ các tệp để chứng thực hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này được cho phép chúng tôi thiết lập trạng thái cho mọi tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có tác dụng là chương trình ứng dụng này sạch.

Bạn đang xem: Cài adobe flash player mới nhất

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được link với chương trình phần mềm này bởi hơn 50 thương mại dịch vụ chống vi-rút bậc nhất thế giới; tuy thế không vạc hiện mối đe dọa nào.


Cảnh báo

Có kỹ năng là chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc hoàn toàn có thể chứa ứng dụng tính gộp không ước ao muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã xác minh rằng hầu như cờ này hoàn toàn có thể là sự nắm giả.

Sự thế giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình bình an bị đính thêm cờ không đúng là chương trình ô nhiễm do phạm vi vạc hiện vệt hiệu vi phạm luật quá rộng hoặc vày thuật toán được dùng trong chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có kĩ năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không ước ao muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không hề xuất hiện nay trong hạng mục của shop chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng số đông cờ này có khả năng là thực sự bao gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng cửa hàng chúng tôi có thể loại bỏ một lịch trình phần mềm ô nhiễm tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao gồm các lịch trình và ứng dụng không độc hại, đội hình của shop chúng tôi đã tích vừa lòng tính năng report phần mềm trong những trang danh mục để bạn cũng có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy gắn thêm cờ đa số vấn đề cụ thể mà chúng ta có thể gặp cần và Softonic sẽ giải quyết và xử lý những mối khiếp sợ đó nhanh nhất có thể có thể.

Adobe Flash Player là một phần mềm chuyên cung ứng các trình duyệt y web để giúp đỡ người dùng rất có thể xem hình ảnh, video và chơi game online. Đối với đều trình lưu ý web có liên kết Adobe Flash Player, hình hình ảnh hoặc đoạn phim tra cứu vớt sẽ có rất chất lượng hơn và mang lại trải nghiệm giỏi hơn. Vậy làm gắng nào để rất có thể tải Adobe Flash Player và thiết đặt nó trên đồ vật tính, ở nội dung bài viết này, mailinhschool.edu.vn Computer đã hướng dẫn chúng ta cách để mua và thiết đặt Adobe Flash Player trên đồ vật tính.


1/ phương pháp tải Adobe Flash Player đối chọi giản

Nếu các bạn sử dụng trình để ý trên máy tính xách tay là Google Chrome thì không nhất thiết phải tải Adobe Flash Player vì Chrome là 1 trong những trình chú ý được tích phù hợp mặc định Adobe Flash Player và mỗi khi phần mềm nâng cấp phiên phiên bản thì Chrome cũng được tích hợp update phiên phiên bản mới độc nhất luôn.

Xem thêm: Phim hài mùa hè tiểu thư đi học tập 15, phim hài mùa hè tiểu thư đi học tập 47

*

Ứng dụng Adobe Flash Player

Còn đối với những bạn áp dụng trình cẩn thận như mạng internet Explorer xuất xắc Opera thì nên cần tải Adobe Flash Player. Để sở hữu phần mềm, các bạn tham khảo liên kết dưới đây: https://adobe-flash-player.softonic.vn/download. 

Adobe Flash Player có không ít phiên phiên bản khác nhau, trong link trên, các bạn có thể chọn sở hữu phiên bản mới độc nhất hoặc phần đông phiên bản cũ hơn phụ thuộc vào mức độ tương xứng của đồ vật tính. Để tải, các bạn chỉ đề nghị chọn mục “Tải xuống miễn phí” là được.

*

Chọn Dowload Flash Player nhằm tải phần mềm xuống

2/ bí quyết tải Adobe Flash Player trên laptop chi tiết

Sau khi các bạn tải thành công ứng dụng xuống thứ tính, để hoàn toàn có thể sử dụng được phần mềm, mọi fan cần cài đặt trên máy tính. Các bước để setup lần lượt như dưới đây:

Bước 1: truy cập vào bộ lưu trữ của thứ tính, tìm file Adobe Flash Player vừa cài trên máy vi tính => nhấn chọn để mở file.

*

Mở file cài đặt vừa thiết lập xuống trên sản phẩm tính

Bước 2: Sau đó, màn hình sẽ gửi đến bối cảnh của Adobe Flash Player. Trên bối cảnh của ứng dụng có cái chữ I have read and agree lớn the terms of the Flash Player License Agreement, các các bạn tích vào ô vuông nhỏ dại đầu mẫu chữ => tiếp theo, nhấn chọn Install ở phía dưới.

*

Chọn Install nhằm tiến hành cài đặt về đồ vật tính

Sau khi triển khai xong hai cách trên, giao diện chuyển đến Currently Installing, dịp đó, hệ thống sẽ tiến hành tự động hóa cài ném lên máy tính của bạn. Quá trình này sẽ ra mắt mất vài phút. Khi hệ thống cài đặt thành công màn hình hiển thị sẽ hiển thị 100% => chọn Done. 

*

Khi khối hệ thống chạy đến 100%, chúng ta nhấn Done để hoàn thành bước cài đặt

.Bước 3: Bước tiếp sau sau khi thiết lập thành công là các các bạn sẽ tiến hành chọn phương pháp để cập nhật ứng dụng.

Giao diện áp dụng sẽ hiển thị thông tin Update Flash Player Preferences với cha mục chính: Allow Adobe to install updates (recommended), Notify me to install updates Never check for updates (not recommended). Bạn tích chọn vào một trong ba tin tức này tùy theo nhu cầu của bản thân. Cụ thể, bọn chúng có chân thành và ý nghĩa như sau:

Allow Adobe lớn install updates (recommended): cho phép Adobe Flash Player auto cập nhật mỗi khi xuất hiện phiên bản mới. Đây là chọn lọc được hệ thống khuyến khích chọn do sẽ tiện lợi hơn cho những người dùng sau này khi có phiên bạn dạng mới xuất sắc hơn, tăng cấp hơn so với phiên bản cũ. Notify me khổng lồ install updates: nếu lọc mục này thì khối hệ thống sẽ thông báo cho các bạn mỗi khi tất cả phiên bạn dạng mới.Never check for updates (not recommended): sàng lọc này vẫn khiến khối hệ thống không lúc nào kiểm tra việc cập nhật phiên phiên bản mới, đồng nghĩa với việc bạn sở hữu phiên bạn dạng nào thì vẫn mãi sử dụng phiên bạn dạng đó. Nhà xây dựng không khuyến khích lựa chọn phiên phiên bản này.

*

Với thông tin cụ thể như trên thì mailinhschool.edu.vn Computer khuyên chúng ta nên lựa chọn Allow Adobe khổng lồ install updates (recommended) => chọn Next bên dưới.

Bước 4: Cuối cùng chúng ta nhấn Finish và khởi đụng lại máy tính xách tay là đã dứt bước mua đặt.

*

Chọn Finish nhằm hoàn tất việc cài đặt

Kết luận: bên trên đây, mailinhschool.edu.vn Computer đã hướng dẫn các bạn cách thiết lập Adobe Flash Player và cài đặt phần mềm trên đồ vật tính. Chúc chúng ta tải và thiết đặt phần mượt thành công. Trường hợp có bất kể thắc mắc hay góp sức gì, hãy bình luận xuống phía bên dưới nhé!